1 วัน ครึ่งล้านวิว! BOWKYLION ปล่อยเพลงใหม่ “คนเฬว (bad bowky)” พลิกลุคสุดปัง!

การกลับมาของ BOWKYLION และผลงานที่มากับลุคใหม่สุดเซอร์ไพรส์

1 วัน ครึ่งล้านวิว! BOWKYLION ปล่อยเพลงใหม่ “คนเฬว (bad bowky)” พลิกลุคสุดปัง!

ปีนี้ต้องยกให้ BOWKYLION (โบกี้ไลอ้อน) หรือ โบกี้-พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ศิลปินมากความสามารถจากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ประสบความสำเร็จด้วยผลงานเพลงคุณภาพมากมาย ไม่ว่าจะเป็น “ลงใจ”, “ทราบแล้วเปลี่ยน”, “บานปลาย”, และเพลงเศร้าเคล้าน้ำตาที่ครองใจแฟนเพลงอย่าง “วาดไว้” อีกทั้งยังได้รับการยอมรับจากคนดนตรี ด้วยรางวัล Best Female Artists Of The Year จากเวที THE GUITAR MAG AWARD 2022 และรางวัล “ศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยม” จากเวที“Season Awards ครั้งที่ 32 ” ซึ่งตอกย้ำภาพความสามารถทางด้านดนตรีของโบกี้ไลอ้อน ให้ชัดเจนยิ่งขึ้น

ครั้งนี้ BOWKYLION ไม่ขอทำแฟนเพลงต้องเสียน้ำตา พร้อมกลับมาด้วยลุคสุดแซ่บเย้ายวนใจ กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “คนเฬว (bad bowky)”  ที่จะมาฉีกทุกกฎเกณฑ์ ทุกแนวเพลงที่โบกี้เคยทำมาก่อน จากเจ้าแม่เพลงเศร้าสู่เพลงที่มีกลิ่นไอของความเซ็กซี่ รับประกันได้ว่าแฟนเพลงทั่วทั้งประเทศต้องตกตะลึงแน่นอน โดยเพลง “คนเฬว(bad bowky)” จะเป็นการเล่าเรื่องแบบตรงไปตรงมา ตามสไตล์ความเป็น BOWKYLION แต่ก็ยังมีความออดอ้อนชวนหลงใหลในเวลาเดียวกัน มาพร้อมคีย์เวิร์ดธรรมดาแต่ความหมายแซ่บเกินต้านที่ว่า “มาฟังเพลงที่ห้องเราเอาไหม หากว่าเธอไม่อยากได้ยินเสียงของใคร”

ในพาร์ทของดนตรีได้ถูกออกแบบให้มีความแซ่บขึ้น สนุกขึ้น ซึ่งต่างจากเพลง "วาดไว้" โดยสิ้นเชิง มาพร้อมท่อนแร็ปรัวๆ ที่ให้เห็นอีกหนึ่งความสามารถของโบกี้ และอีกหนึ่งความพิเศษคือ เพลง “คนเฬว (bad bowky)” เป็นหนึ่งในเพลงที่อยู่ในอัลบั้มเต็มอีกด้วย และล่าสุดเพลงนี้มียอดวิวทะลุ 5 แสนครั้ง หลังปล่อยแค่ 1 วัน (นับยอดวิวถึงวันที่ 26 พฤศจิกายน)

อัลบั้มภาพ 16 ภาพ ของ 1 วัน ครึ่งล้านวิว! BOWKYLION ปล่อยเพลงใหม่ “คนเฬว (bad bowky)” พลิกลุคสุดปัง!

คุณกำลังดู: 1 วัน ครึ่งล้านวิว! BOWKYLION ปล่อยเพลงใหม่ “คนเฬว (bad bowky)” พลิกลุคสุดปัง!

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด