"10 Fight 10 ซีซั่น 3" คู่ที่ 5 "อนัน อันวา" vs "เอก Season Five" ขอวางไมค์มาต่อยมวย

เปิดศึกใหม่บนสังเวียน 10 Fight 10 ซีซั่น 3 คู่ที่ 5 กับสองศิลปิน "อนัน อันวา" ชกกับ "เอก Season Five" ขอวางไมค์มาต่อยมวย! พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 69.9 กิโลกรัม รักใครเชียร์ใครเตรียมใจไว้เลย ศึกนี้ห้ามกะพริบตามีน็อกชัวร์ๆ

"10 Fight 10 ซีซั่น 3" คู่ที่ 5 "อนัน อันวา" vs "เอก Season Five" ขอวางไมค์มาต่อยมวย

มันกันต่อเนื่องกับสังเวียนสุดเดือด 10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 3 กับการเจอกันของ 2 นักร้อง 2 สไตล์ ที่วางไมค์มาต่อยมวย พร้อมซัดกันให้โลกตะลึง!!!

พร้อมฟาดไม่ยั้งจัดหนักแน่นอน! เปิดด้วยศิลปินเด็กเพลงสุดฮิตยุค 90 อนัน อันวา ทีมดำ ชกกับ นักร้องเพลงป๊อปที่มีเพลงเพราะมากมาย เอก Season Five ทีมขาว ที่ทั้งฟิตและเฟิร์ม ศึกนี้ขอไม่ยอมแพ้ทั้งกายและใจเต็มร้อย พร้อมซัดกันเลือดสาดบนสังเวียน ซึ่ง อนัน (ทีมดำ) กล่าวว่า “เพราะยังไม่มีประสบการณ์ด้านนี้ รู้ว่ายากแต่อยากไปให้สุด รายการนี้เป็น challenge เพราะเล่นกีฬามาแล้วทุกชนิด พวกกีฬาเอ็กซ์ตรีมเล่นมาหมดแล้ว เรื่องต่อยเลยเป็นอะไรที่ไม่ได้ยากเกินไปสำหรับอนัน”  และมาถึงทีมขาวที่การันตีว่าจะคว้า 3 แต้มมาให้ได้ เอก กล่าวว่า “เพราะชอบดูมวยอยู่แล้ว สนใจตั้งแต่เด็ก ยุคเขาทราย แต่ไม่เคยต่อยจริงจัง เคยแค่ต่อยแบบออกกำลังกาย ขอบคุณรายการที่ทำให้กลับมาดูแลตัวเองอีกครั้ง รู้สึกรักร่างกายตัวเองมากในตอนนี้”  บอกได้เลยว่าคู่นี้สูสี เชิงดีไม่มีใครยอมใคร ส่วนเรื่องการฝึกซ้อมจัดหนักเต็มที่ทั้งคู่ ไม่ทำให้แฟนๆผิดหวังแน่นอน รักใครเชียร์ใคร เตรียมใจไว้เลย หมัดหนักทั้งคู่ การันตีว่ามีน็อก!!!

บรรยากาศชั่งน้ำหนักเมื่อเช้านี้ (16 พ.ย.65) เต็มไปด้วยความสนุก กับการเจอกันของ 2 นักร้อง มีกังวลนิดหน่อย แต่ไม่กดดันอะไร เพราะฟิตซ้อมมาดีทั้งคู่ อยากให้แฟน ๆ ได้เชียร์กันแบบจัดเต็ม ยืนให้ครบทั้ง 3 ยก เพื่อให้ผู้ชมได้ลุ้นกันตลอดทั้งรายการ โดยจะชกกัน 3 ยก ยกละ 3 นาที ในรุ่น Super Welterweight พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 69.9 กิโลกรัม โดย อนัน อันวา จากทีมดำ ชั่งได้ 66 กิโลกรัม และ เอก Season Five จากทีมขาว ชั่งได้ 69.2 กิโลกรัม บอกเลยว่าคู่นี้ถึงอายุและน้ำหนักจะต่างกัน แต่ความสูสีของเชิงมวยดี รับประกันว่าไม่มีใครยอมใครแน่นอน ส่วนเรื่องการฝึกซ้อมจัดหนักเต็มที่ทั้งคู่ ไม่ทำให้แฟน ๆผิดหวัง รักใครเชียร์ใครเตรียมใจไว้เลย ศึกนี้ห้ามกะพริบตามีน็อกชัวร์ ๆ

จัดหนัก 10 Fight 10 ซีซั่น 3 คู่ที่ 5 คืนนี้!!! (วันพุธที่ 16 พฤศจิกายน 2565) ถ่ายทอดสดเวลา 20.05 น. วอร์มเสียงกรี๊ดรอเชียร์ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!  

10 Fight 10 คู่ที่ 5

10 Fight 10 คู่ที่ 5

10 Fight 10 คู่ที่ 5

อัลบั้มภาพ 25 ภาพ ของ "10 Fight 10 ซีซั่น 3" คู่ที่ 5 "อนัน อันวา" vs "เอก Season Five" ขอวางไมค์มาต่อยมวย

คุณกำลังดู: "10 Fight 10 ซีซั่น 3" คู่ที่ 5 "อนัน อันวา" vs "เอก Season Five" ขอวางไมค์มาต่อยมวย

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด