25 ไอเดีย "ทรงผมหนีร้อน" สำหรับสาวผมยาว รวมมาแล้วปังมาก

หน้าร้อนนี้ไม่ต้องปล่อยผมให้กวนใจ เพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาไอเดียทำผมเก๋ๆ อยู่มาทางนี้ เพราะเราได้รวบรวม 25 ไอเดีย ทรงผมรับหน้าร้อนมาให้เพื่อนๆ แบบปังมาก

25 ไอเดีย "ทรงผมหนีร้อน" สำหรับสาวผมยาว รวมมาแล้วปังมาก

หน้าร้อนนี้สาว ๆ หลายคนอาจจะไม่อยากปล่อยผมรุงรังปิดหน้า ทิ่มคอ ให้รู้สึกกวนใจ ในสภาพอากาศที่แค่ออกจากห้องน้ำเหงื่อก็หยดเป็นเม็ด ๆ แล้ว วันนี้จึงได้รวบรวม 25 ไอเดียทรงผม รับหน้าร้อนมาฝากเพื่อน ๆ กัน เรียกได้ว่าทำได้ 7 วัน 7 ทรงแบบไม่ซ้ำ แต่ละทรงนี่ยอดฮิตไม่มีตกเทรนด์ เตรียมลิสต์เอาไว้ทำผมต้อนรับพลังร้อนกัน


เกล้ามวยผมที่เหมือนง่าย จริง ๆ แล้ว มวยผมก็มีวิธีทำที่ต่างกันออกไปอยู่นะ เช่นทรงนี้ ปล่อยปอยหน้า ม้วนลอน เก๋ ๆ ไม่ว่าจะ Everydaylook หรือออกงานก็เอาอยู่เกล้ามวนผมสุดปัง แบบไม่ได้ตั้งใจสไตล์เกาหลีสุดฮิต ทรงนี้ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองสาวหวาน ๆ ห้ามพลาด เกล้ามวยแบบนี้น่ารักมากกสุดปังสไตล์เกาหลีอีกทรง ใช้กิ๊บม้วนขึ้นไปเก็บผม เก๋มากกกหรือจะเกล้ามวยธรรมดา เพิ่มเติมยางโดนัทลายเก๋ ๆ น่ารักเลยแหละทรงม้วนดังโงะ ทำในวันแต่งตัวสบาย ๆ ก็เหมาะ เพิ่มความทะมัดทะแมงหรือจะม้วน ๆ มวยผมแบบไม่ตั้งใจเหมือนตอนอาบน้ำ ปังมากกดังโงะแบบเก็บผมให้เรียบไม่ใช่เพียงแต่ทำได้ Everydaylook เท่านั้น ออกงานก็เฉิดฉายมากทรงคลาสสิกตลอดกาล เกล้าผมหางม้า ฮิตไม่มีตกเทรนด์จะเกล้าหางม้าต่ำแบบทวิตผม และใช้กิ๊บหนีบ สร้างความเก๋ไปอีกหรือจะใช้วิธีมัดเล็ก ๆ เป็นช่อ ๆ และสอดผมต่อ ๆ กันเหมือนถักเปียเดียว น่ารักมากเกล้าหางม้าและถักเปีย มีลอนปลายผมเล็กน้อย หวานมาก หรือจะทรงนี้สอดผมเข้ารูตรงกลางไป เข้าด้านในก็ได้ทรงผมเบา ๆ แต่เก๋มากทรงนี้ก็น่ารัก มัดผมครึ่งศีรษะและม้วนเข้าด้านในแบบทรงเมื่อกี้ จากนั้นทำต่อ ๆ ลงมา 2-3 ข้อ น่ารักมากม้วนผมให้เป็นเกลียวเหมือนมงกุฎทั้งสองข้าง ทรงนี้ก็สวยถักเปียเดี่ยวแบบ 2-3 ข้อและมัดผม เพิ่มความละมุนให้ทรงผมด้วยการลอน ๆ ตรงปลาย ก็ดูดีหรือจะเกล้าหางม้าต่ำ เพิ่มความเก๋ด้วยเชือกพัน ๆ ลงมาเล็กน้อย ดูแซ่บซ่าไปอีกหรือจะมัดต่อ ๆ ลงมา เป็นข้อ ๆ ทรงนี้ก็ดูคล่องตัวไปอีกเปียมงกุฎและมัดหางม้า ทรงนี้ก็ทำให้น่ารักเหมือนกันนะหรือจะเปียมงกุฎแบบหลวม ๆ ทรงนี้ก็เพิ่มความคล่องตัวรับหน้าร้อนนี้หรือจะถักเปียสองอันตรงกลาง และเกล้าผมหางม้า แซ่บเวอร์สาวหวานบอกเลยต้องทรงนี้ มัดผมแบบทวิตก่อนและค่อย ๆ ถักเปียเดี๋ยว ลงมาเก๋นะว่าไปทรงนี้ทำเหมือนถักเปียไปโรงเรียน แต่เปลี่ยนเป็นมัดรวบแทน น่ารักหรือจะถักเปียเดี่ยวง่าย ๆ ก็ดูคล่องตัวไปตลอดวันมากันที่ทรงสุดท้าย ทรงนี้เกล้าผมหางม้าต่ำ และค่อย ๆ ม้วนผมเป็นเรียว ๆ ลงมาและมัดอีกรอบ เก๋มาก

 
เป็นยังไงบ้างคะกับ 25 ไอเดียผมรับหน้าร้อน สวยแบบไม่มีซ้ำกันเลยทีเดียวแต่ละทรงช่วยคลายร้อนดีมาก เรียกได้ว่าร้อนได้แต่ห้ามหยุดสวยค่ะ ทำผมกันวนไป ลองเลือกทรงผมที่เข้ากับตัวเองกันดู นอกจากผมสไตล์ที่ใช่แล้ว จะกี่ซัมเมอร์ก็มั่นใจได้อย่างสุดๆ

อัลบั้มภาพ 26 ภาพ ของ 25 ไอเดีย "ทรงผมหนีร้อน" สำหรับสาวผมยาว รวมมาแล้วปังมาก

คุณกำลังดู: 25 ไอเดีย "ทรงผมหนีร้อน" สำหรับสาวผมยาว รวมมาแล้วปังมาก

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด