3 ราศีใดในช่วงนี้ ปากจะพาซวย!

3 ราศีใดในช่วงนี้ ปากจะพาซวย!

วันนี้ทีม iNN จะมาเตือนเรื่องคำพูดคำจาของแต่ละราศีกัน สำหรับ 3 ราศีใดที่ในช่วงนี้ ปากจะพาซวย! ว่าแต่จะมีราศีของคุณรวมอยู่ด้วยไหม ไปอ่านพร้อมๆ กันเลย

 

 ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม)

           ในช่วงนี้ดวงชะตาของชาวราศีเมถุนต้องระวังคำพูดแรงๆที่จะทำให้คนรักของคุณ คนในครอบครัว หรือคนใกล้ชิดจะรู้สึกเสียใจหรือเสียความรู้สึกแบบไม่รู้ตัว เพราะการที่คุณอาจจะพูดไม่ทันคิด แต่เพราะความตรงไปตรงมาของคุณที่มันมีมากเกินไปอาจจะทำให้คนฟังนั้นรับไม่ได้

 ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

           ในช่วงนี้ดวงชะตาของชาวราศีธนูต้องพยายามในการหักห้ามใจในการพูดจาลักษณะมะนาวไม่มีน้ำหรือห้วนจนเกินไป บางทีคนฟังอาจจะไม่พอใจคำพูดของคุณ ต้องระวังการมีปัญหาขัดแย้งกับคนในครอบครัว อาจจะมีปากมีเสียงเพราะต่างคนต่างอยากจะเอาชนะ

 ราศีมีน (15 มีนาคม – 12 เมษายน)

           ในช่วงนี้ดวงชะตาของชาวราศีมีนต้องระวังในเรื่องของคำพูดที่เกี่ยวกับเรื่องงานให้ดี ช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะอารมณ์หัวร้อนและของขึ้นได้ง่าย โดยเฉพาะในเรื่องของการเจรจาที่เกี่ยวข้องกับเรื่องงาน บางคำพูดอาจจะทำให้คนอื่นไม่พอใจจนทำให้ส่งผลกระทบในเรื่องของการงานได้

          และนี่ก็คือ 3 ราศีที่ในช่วงนี้ ปากจะพาซวย! และถ้าใครที่มีความชอบในการอ่านดวง ดูดวงความรัก ดูดวงการงาน ดูดวงการเงิน อยากเสริมดวง เสริมโชคลาภในรูปแบบอื่นๆ สามารถติดตามได้ที่นี่ iNN Horoscope

คุณกำลังดู: 3 ราศีใดในช่วงนี้ ปากจะพาซวย!

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด