3 ราศี วาสนาทางการเงินมาเยือน มีโอกาสได้โชคได้ลาภสมใจปรารถนา

หมอไก่ พ.พาทินี เปิดชะตาชีวิตของท่านในรอบสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 20-26 พฤศจิกายน 2565 3 ราศี วาสนาทางการเงินมาเยือน มีโอกาสได้โชคได้ลาภสมใจปรารถนา

3 ราศี วาสนาทางการเงินมาเยือน มีโอกาสได้โชคได้ลาภสมใจปรารถนา

หมอไก่ พ.พาทินี เปิดชะตาชีวิตของท่านในรอบสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่20-26 พฤศจิกายน 2565 ด้านการเงิน การงาน ความรัก โชคลาภ3 ราศี วาสนาทางการเงินมาเยือน มีโอกาสได้โชคได้ลาภสมใจปรารถนา

ชาวราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน เตรียมใจไว้ได้เลย เพราะในช่วงนี้จะมี งานเข้ามารัวๆเต็มโต๊ะ แต่ด้วยความสามารถคุณก็จะผ่านไปได้ แม้ว่าจะมีอาการเมื่อยล้าทางกายและใจบ้าง แต่ผลลัพธ์ดีแน่นอนไม่ต้องกังวล

การเงิน ช่วงนี้มีเรื่องให้คุณต้องใช้จ่ายเยอะแยะมากมาย โดยเฉพาะเรื่องในบ้าน เดี๋ยวจ่ายนู่นจ่ายนี่ ทางที่ดีควรแบ่งเงินฝากประจำไว้เพื่อเป็นการแก้เคล็ดดวงกระเป๋าเงินรั่ว

ความรัก คนมีคู่ใจวนเวียนคิดแต่เรื่องงาน เรื่องอนาคตครอบครัวมากกว่า คนโสดยังไม่มีเกณฑ์สละโสดอย่างเป็นทางการ.

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

การงาน ช่วงนี้เป็นช่วงงานรุมเร้าล้อมหน้าล้อมหลัง มีภารกิจให้พิชิตต่อเนื่อง ถึงจะเหนื่อยแต่ก็ดี โดยเฉพาะคนที่ทำธุรกิจช่วงนี้จะรับทรัพย์ดีมาก

การเงิน มีรายได้เข้ามาเยอะมาก การค้าการขายธุรกิจจะสร้างเงินก้อนโตให้คุณ ยิ่งขยันยิ่งปัง ถือว่าช่วงนี้เป็นช่วงแห่งการกอบโกยเลยก็ว่าได้

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าบางทีตัวจะอยู่ห่างไกล แต่หัวใจใกล้กัน เพราะฉะนั้นไม่ต้องหวั่น เพราะคุณทั้งสองรักกันมั่นคงอยู่แล้ว คนโสดความรักครั้งใหม่กำลังจะเดินหน้าเข้ามาในชีวิตของคุณแล้ว!!

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน ดวงการงานดีมีความสำเร็จเกิดขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะทำอาชีพไหนก็ดีถ้วนหน้า แถมมีผู้ใหญ่เจ้านายคอยหนุนอีกแรง ทำให้คุณประสบความสำเร็จเร็วมาก

การเงิน บิลรายจ่ายเริ่มมาทีละรายการ แต่สบายใจได้เลย เพราะคุณสามารถบริหารจัดการเรื่องเงินได้เป็นอย่างดี หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญช่วยเหลือคนจนคนยากไร้เพื่อเสริมดวง

ความรัก คนมีคู่ยังคงประคับประคองกันไปได้เรื่อยๆ คนโสดแม้ว่าจะมีคนเข้ามาคุยกับคุณบ้าง แต่ท่าทีของเขายังไม่ชัดเจนเท่าไรนัก.

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน แม้ว่าจะมีเรื่องยากงานหนักเข้ามาบ้าง แต่รับรองว่าไม่ยากเกินความสามารถแน่นอน งานมีความก้าวหน้าแม้ว่าจะช้าไปบ้าง หรือต้องรอผลอะไรบางอย่าง แต่ผลลัพธ์ดีแน่ไม่ต้องกังวล

การเงิน มีเรื่องให้คุณต้องจ่ายบ่อยมากโดยเฉพาะในช่วงนี้ โดยเฉพาะเรื่องของบุตรบริวาร เรื่องภายในบ้านในครอบครัว ซึ่งล้วนแต่เป็นเรื่องที่จำเป็นทั้งนั้น

ความรัก คนมีคู่ต่างคนต่างอยู่ อยู่ใกล้แต่เหมือนอยู่ไกล เพราะต่างคนต่างใช้ชีวิตคนละแนว คนโสดมีโอกาสได้คุยกับใครบางคนหลังไมค์.

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน ช่วงนี้ชาวราศีสิงห์ต้องเหนื่อยต้องสู้ ต้องสู้กับทั้งเรื่องงาน และสู้กับเรื่องคน หากหวังผลอะไรบางอย่างอาจจะต้องรอนานหน่อย แล้วจะประสบผลสำเร็จในภายหลัง

การเงิน ช่วงนี้เก็บเงินยากหน่อยเพราะรายจ่ายล้อมหน้าล้อมหลัง แต่ดวงการเงินยังถือว่าดี ยังมีความคล่องตัว ไม่ถึงขั้นช็อตอย่างแน่นอน

ความรัก คนมีคู่ช่วยกันสร้างครอบครัวให้มั่นคงเป็นปึกแผ่น ความรักไม่หวานแต่มั่นคงดีมาก คนโสดยังเฉยๆ บางทีก็ปลงเรื่องความรักแล้ว จะมีก็ดี ไม่มีก็ไม่เป็นไร.

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน ดวงมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้าต้องเดินทางเพราะการงานอยู่เรื่อยๆ แต่การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางจะดี รวมถึงคนที่ทำงานกับคนต่างถิ่นต่างที่ ติดต่องานทางไกลจะประสบผลสำเร็จดีมาก

การเงิน ช่วงนี้รายได้เข้ามาปกติไม่ได้หวือหวาอะไรแต่ก็มั่นคงดี แต่อยากให้ระวังเรื่องการลงทุนและเรื่องการให้คนอื่นหยิบยืมเงินสักหน่อย เพราะมีแนวโน้มว่าจะเสียมากกว่าได้

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักมั่นคงประดุจหินแกรนิต คนโสดมีโอกาสได้เพื่อนเป็นคนรัก.

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน มีเกณฑ์เจอการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเรื่องงานในช่วงนี้ งานอาจจะไม่ได้เป็นไปตามแผนเป๊ะๆ ทุกอย่าง หากวางแผนสำรองไว้สักหน่อยจะเป็นอะไรที่ปลอดภัยมาก

การเงิน ส่วนใหญ่คุณจะมีโอกาสได้รายได้มาจากงานหลักอาชีพหลักของคุณ ส่วนรายได้เสริมหรือเงินที่ได้จากช่องทางอื่นๆ อาจต้องรอสักพักถึงจะได้มา

ความรัก คนมีคู่รักบ้างงอนบ้างสลับกันไป หากมีเวลาเติมความหวานให้กันสักหน่อยจะดีมาก คนโสดความรักจะค่อยๆผุดขึ้นในใจ จากคนรู้จักจะกลายเป็นคนรู้ใจ.

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน ดวงมีเกณฑ์งานเยอะจนล้นมือ!! บางทีก็ต้องทำงานที่ไม่ใช่หน้าที่ของคุณโดยตรง แต่ก็ต้องอดทนเพราะงานมีผลเชื่อมโยงกันไปหมด ซึ่งจะหนักแค่ช่วงสั้นๆเท่านั้น

การเงิน แต้มบุญทำงาน วาสนาทางการเงินโดดเด่น ชาวราศีพิจิกมีโอกาสได้โชคได้ลาภสมใจปรารถนา หากทำบุญมามากก็มีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่อยู่ไม่น้อย

ความรัก คนมีคู่บางทีก็มีปะทะคารมบ้างนิดหน่อย แต่สักพักก็จะกลับมาคุยกันเหมือนปกติ คนโสดมีโอกาสได้พบรักแบบไม่ได้ตั้งใจ.

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน เหนื่อยมากจนแทบไม่มีเวลาได้พักหายใจหายคอกันเลยทีเดียว ช่วงนี้ภาระงานมากล้น มีเรื่องให้จัดการหลายเรื่อง ยิ่งทำงานกับคนหมู่มากยิ่งเหนื่อยจนแทบไม่มีเวลาพัก ขอให้อดทนเพราะสักพักจะดีขึ้น

การเงิน เรื่องที่ทำให้คุณยิ้มได้ คือ “เรื่องการเงิน” นี่แหละค่ะ คุณจะสามารถโกยเงินเข้ากระเป๋าได้เยอะมาก ไม่ว่าจะทำอาชีพไหนก็ปังถ้วนหน้า

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักดูจะนิ่งๆไป เหมือนจะกลายเป็นเพื่อนกันไปแล้ว คนโสดอยู่คนเดียวบางทีก็สบายใจมากกว่า.

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน สิ่งที่คุณเพียรพยายามทำมานาน จะเริ่มปรากฏผลสำเร็จในช่วงนี้ ส่วนงานที่เพิ่งได้รับมอบหมายจะมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ในเร็ววัน ยิ่งขยันยิ่งปังบอกเลย!!

การเงิน ความเจริญด้านการเงินมาเยือน ดวงการเงินดีขึ้น ฐานะดีขึ้น หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายปัจจัยชำระหนี้สงฆ์เพื่อเป็นการเสริมดวง จะมีโอกาสได้ครอบครองเป็นเจ้าของในไม่ช้า

ความรัก คนมีคู่บางทีเรื่องบางเรื่องก็ทำให้คุณและคนรักผิดใจกันได้ คนโสดความสุขสมหวังกำลังจะมาเยือนในไม่ช้า.

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน สำหรับงานที่คุณจะทำจะเริ่มสำเร็จไปทีละนิด เพราะฉะนั้นอย่าใจร้อน เพราะงานของคุณจะค่อยๆประสบความสำเร็จไปทีละเรื่อง

การเงิน ดวงการเงินดีมาก!! วาสนาทางด้านการเงินมาเยือน ยิ่งค้าขายยิ่งดีเพราะจะมีโอกาสได้กำไรเยอะมาก ส่วนคนทำงานประจำหากทำงานอื่นควบไปด้วยหรือมีการลงทุนด้วยก็จะยิ่งได้รายได้เยอะขึ้น

ความรัก คนมีคู่คอยช่วยเหลือ ซัพพอร์ต ดูแลกันในทุกเรื่อง ทั้งเรื่องในบ้านและนอกบ้าน คนโสดมีโอกาสได้พบรักเพราะการงานเป็นเหตุ.

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน ดวงการงานของชาวราศีมีนกำลังอยู่ในช่วงขาขึ้น ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็กลายเป็นความสำเร็จแบบง่ายๆ ไม่ยากเหมือนที่ผ่านมา

การเงิน บอกเลยว่าปังมาก!! ดวงการเงินของคุณดีสุด เพราะงานดีเงินก็ย่อมดีตามไปด้วย รวมไปถึงเรื่องของโชคลาภ ช่วงนี้ดวงโชคลาภโดดเด่น เลยทำให้มีโอกาสได้เงินฟลุกๆ อยู่ไม่น้อย

ความรัก คนมีคู่แม้ว่าจะปากแข็งไม่บอกรัก แต่ในใจรักกันมาก และจะเป็นแบบนี้ไปอีกนานแสนนาน คนโสดมีโอกาสได้เพื่อนเป็นคนรักแบบไม่ได้ตั้งใจ.


พ.พาทินี

คุณกำลังดู: 3 ราศี วาสนาทางการเงินมาเยือน มีโอกาสได้โชคได้ลาภสมใจปรารถนา

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด