30 พ.ย.ดาวบุญย้ายครั้งใหญ่มาให้โชค 5 ราศีเจอเรื่องดี สมหวังทันที

หมอไก่ พ.พาทินี พาเช็กดวงหลังวันที่ 30 พ.ย. ดาวบุญย้ายครั้งใหญ่

30 พ.ย.ดาวบุญย้ายครั้งใหญ่มาให้โชค 5 ราศีเจอเรื่องดี สมหวังทันที


ดาวบุญย้ายมาให้โชค 30 พฤศจิกายน ดาวเกตุย้าย 5 ราศีต่อไปนี้ ได้รับอานิสงส์ทันที

ปกติแล้วดาวพระเคราะห์จะมีการโยกย้ายราศีเป็นธรรมดาอยู่แล้ว แต่ที่ไม่ธรรมดาก็คือ การที่ดาวเกตุย้ายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 65 หมอไก่ พ.พาทินี บอกเลยว่าทำให้ชีวิตของหลายราศีมีการเปลี่ยนแปลงโดยเฉพาะ 5 ราศี ที่หมอไก่กำลังจะกล่าวต่อไปนี้ เตรียมตัวยิ้มหน้าบาน เพราะความเฮงความปังกำลังมาเยือน

ราศีพิจิก (16 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เรียกว่าเป็นราศีที่แรงบุญหนุนนำอย่างแท้จริงค่ะ ที่ผ่านมาคุณอาจจะเหนื่อย เจอการเปลี่ยนแปลง เจอเรื่องที่ทำให้ท้อแท้ แต่พอดาวเกตุย้ายมา บอกเลยว่าดีไม่ธรรมดา เพราะดวงมีโอกาสสมหวัง อย่างที่ไม่คาดคิด หลังจากดาวเกตุโยกย้าย สิ่งดีๆ จะเกิดขึ้นตามมาแน่นอน

ราศีตุล (17 ต.ค. - 15 พ.ย.)

ชาวราศีตุลเป็นราศีที่ดวงดีขึ้น มีเกณฑ์หมดเคราะห์หมดโศก โดยเฉพาะเรื่องการเงิน ที่ติดขัดจะหายไป ที่หวังไว้ก็จะมีโอกาสได้อย่างที่ใจหมาย เงินก้อนใหญ่กำลังจะมาจากการทำงาน ช่วงนี้ถ้ากัดฟันลุย รับรองว่าจะได้ผลตอบแทนคุ้มค่าสมใจแน่นอน

ราศีเมถุน (14 มิ.ย. - 14 ก.ค.)

เมื่อดาวพระดาวเจ้าอย่างดาวเกตุมาเล็งดวงก็ส่งผลทำให้ดวงชะตาของชาวราศีเมถุนดีขึ้นทันตาเห็น อุปสรรคที่มีที่เจออยู่ตอนนี้จะคลี่คลาย ปัญหาใหญ่กลายเป็นปัญหาเล็ก ปัญหาเล็กก็จะหายไปเลย รวมถึงสิ่งที่คุณกำลังปรารถนาอยู่ในตอนนี้กำลังจะเป็นจริงในไม่ช้า

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. - 13 มี.ค.)

ดวงมาฟ้าเปิด เรื่องที่ดีมากที่สุด หลังจากดาวเกตุโยกย้าย ก็คือ เรื่องการงาน งานของชาวราศีกุมภ์กำลังก้าวหน้าอย่างมาก หากช่วงนี้ต้องแข่งขันกับใครจะมีโอกาสชนะคู่แข่ง หรือถ้าต้องการไปเสนองาน สมัครงาน หาลูกค้า จะได้ผลสมใจเกินความคาดหมาย

ราศีกันย์ (17 ก.ย. - 16 ต.ค.)

ชาวราศีกันย์เป็นอีกราศีที่ชีวิตโดดเด่นก้าวหน้า โดยเฉพาะในด้านการงานอาชีพ ไม่ว่าจะทำอาชีพไหน งานอะไร เบื้องหน้าหรือเบื้องหลัง ก็มีโอกาสปังถ้วนหน้า แต่งานนี้ต้องอาศัยแรงส่งจากคุณนิดหนึ่ง คือต้องมีความพยายามเป็นตัวตั้งต้นก่อน หากลงมือทำ รับรองว่างานของคุณจะสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอน

คุณกำลังดู: 30 พ.ย.ดาวบุญย้ายครั้งใหญ่มาให้โชค 5 ราศีเจอเรื่องดี สมหวังทันที

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด