5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดไปเดินงาน Commart Game On วันสุดท้าย

ทำไมถึงต้องไปเดินงาน Commart Game On ในวันสุดท้าย เรามีคำตอบครับ

5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดไปเดินงาน Commart Game On วันสุดท้าย

เดินทางมาถึงวันสุดท้ายแล้วสำหรับงานคอมมาร์ด (Commart Game On) ที่ตอนนี้เดินทางมาถึงวันสุดท้ายของการจัดงานแล้วครับ แน่นอนว่าก็มีคำถามว่าทำไมต้องมาเดินงานนี้ในวันสุดท้ายที่ต้องบอกเลยว่าพลาดงานนี้อาจจะเสียดายไปอีกนาน พร้อมแล้วมาดู 5 เหตุผลกันครับ

ของ Clearance ราคาถูกกว่าข้างนอก

 batch_20221124_103115

สิ่งที่ปฏิเสธไม่ลงสำหรับงาน Commart คือการลดราคาแบบล้างสต็อกของบาง Booth ทำให้ของนั้นดูน่าสนใจขึ้นมาแบบทันทีแน่นอนว่าหลายคนต้องเข้างานมาดูกันเลยทีเดียว การไปวันสุดท้ายแม้ว่าของเหลือน้อยแต่ก็ยังพอมี่อะไรให้คุณได้ซื้อติดไม้ติดมือกลับไปบ้าง

ราคาของปกติก็ดี

 batch_20221124_104200

เนื่องจากชิ้นส่วนบางอย่างเช่น การ์ดจอ และอุปกรณ์เกี่ยวกับความจำลดราคาลงมาตามกลไกที่เกิดจากความต้องการที่ลดลงทำให้ตอนนี้ราคารุ่นระดับกลางจับต้องได้ง่ายและมีราคาที่เหมาะสมอยู่และเข้าทางกับงาน Commart พอดีที่จัดขึ้นก็มีบางร้านลดราคาอีกทำให้คุณเข้าถึงได้ง่าย

เป็นงานเดียวที่มีอุปกรณ์ IT ครบทุกอย่าง

 batch_20221124_105740

ปฏิเสธยากมากที่จะมีงานไหนมีคอมพิวเตอร์ Notebook บางทีรวมถึง Gadget ดีๆ ให้ได้เลือกซื้อในงานเดียวจบหมด และถ้าเอาให้พีคกว่า ข้างๆ มีงาน Photofair งานกล้องดีสายเครีเอเตอร์หรือคนชอบการถ่ายภาพห้ามพลาดเลย ทำให้ตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้น ไม่ต้องคิดนาน

บางร้านลดระดับตัวโชว์ไม่ขนกลับ

 batch_20221124_112206

เนื่องจากการนำของออกบูธก็มีค่าใช้จ่ายเยอะประกอบกับช่วงนี้ชิปยังคงเป็นของที่หายากอยู่ใครที่มองหา  คอมพิวเตอร์ รวมไปถึง Gadget ภายในงาน และ Software ถูกลิขสิทธิ์ทั้งหลาย ไม่ควรพลาดเพราะคุณจะได้ดีลดีๆ ราคาที่ถูกใจในงานนี้ครับ

พลาดอีกทีรอต้นปีหน้า

 batch_20221124_113003

สุดท้ายหากพลาดงานนี้ไปแล้วคุณก็ต้องรออีกทีในช่วงปีหน้าเลยที่ไม่รู้ว่าของจะแพงขึ้นหรือไม่ ปัญหาเรื่องการผลิตชิปที่ยังไม่นิ่งก็ยังคงอยู่ถ้ามีแผนจะซื้อแนะนำว่าไม่ควรพลาดงานนี้จริงๆ ครับ

ด้วยประการทั้งปวด แนะนำว่าคอ IT ไม่ควรพลาดไปเดินงานนี้ก่อนที่จะถึงเวลาปิดงานในเวลา 21:00 น. นี้ที่ไบเทคบางนา Hall EH98 - 99 ครับผม

อัลบั้มภาพ 150 ภาพ ของ 5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดไปเดินงาน Commart Game On วันสุดท้าย

คุณกำลังดู: 5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดไปเดินงาน Commart Game On วันสุดท้าย

หมวดหมู่: เคล็ดลับ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด