พ่อเมสซี่หวังลูกชายกลับไปเล่นให้บาร์ซ่าในอนาคต

พ่อเมสซี่หวังลูกชายกลับไปเล่นให้บาร์ซ่าในอนาคต จอร์เก้ พ่อของลิโอเนล เมสซี่ แข้งซุปเปอร์สตาร์ชาวอาร์เจนไตน์ของปารีส แซงต์แชร์แมง เผยผ่านทวิตช์ของเว็บข่าว "ไจแจนเตส เอฟซี" ว่า หวังว่าลูกชายจะได้กลับไป...

‘จเด็จ’ นำทีมชาติไทยซ้อมครั้งแรก กำชับทีมต้องพร้อมที่สุดก่อนลุยอุซเบฯ

'จเด็จ' นำทีมชาติไทยซ้อมครั้งแรก กำชับทีมต้องพร้อมที่สุดก่อนลุยอุซเบฯ เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม ที่สนามซ้อม ยามาโอกะ ฮานาซากะ อคาเดมี ฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดใหญ่ ชุดแรก ลงฝึกซ้อมหลังเข้ารายงานตัวที่โรงแร...

‘รมย์’ กอดคอ ‘นุ้ก’ ซิวทองแดง – ‘ขวัญ’ พ่ายมาเลย์ 2-5 อดชิง

‘รมย์’ กอดคอ ‘นุ้ก’ ซิวทองแดง - ‘ขวัญ’ พ่ายมาเลย์ 2-5 อดชิง     การแข่งขันกีฬาบิลเลียดในซีเกมส์ครั้งที่ 31 ที่ฮาดอง ยิมเนเซียม เมืองฮานอยประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม เป็นการเ...

ไต้ฝุ่นหนุ่มไทยหวังควอลิฟายไปแข่งชิงแชมป์โลกที่สหรัฐ

ไต้ฝุ่นหนุ่มไทยหวังควอลิฟายไปแข่งชิงแชมป์โลกที่สหรัฐ   หลังจากทีมไต้ฝุ่น 4 X 100 เมตรชายทีมชาติไทยคว้าเหรียญทองกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม โดยเป...

ว่ายน้ำไทยเก็บเหรียญเพิ่ม 2 เงิน 3 ทองแดง

ว่ายน้ำไทยเก็บเหรียญเพิ่ม 2 เงิน 3 ทองแดง   การแข่งขันว่ายน้ำ ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่อควาติก สปอร์ต พาเลซ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม เป็นการชิงชัยวันที่ 3 ผลก...

‘มาโน่’ ยก ‘อินโดนีเซีย’ แกร่งสุดในรอบแรก วอนฝ่ายจัดปรับปรุงสนามด่วน

‘มาโน่’ ยก ‘อินโดนีเซีย’ แกร่งสุดในรอบแรก วอนฝ่ายจัดปรับปรุงสนามด่วน หลังจากที่ “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ เฉือนชนะ ลาว 1-0 คว้าแชมป์กลุ่มเอ พร้อมผ่านเข้าสู่รอบตัดเชือก ไปพบกับ อินโดน...

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

  ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์...

ประตูเดียวพอ! ‘ช้างศึก’ เฉือน ‘ลาว’ 1-0 คว้าแชมป์กลุ่มลิ่วชน ‘อินโด’

ประตูเดียวพอ! ‘ช้างศึก’ เฉือน ‘ลาว’ 1-0 คว้าแชมป์กลุ่มลิ่วชน ‘อินโด’ “ช้างศึก” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ส่งท้ายรอบแรกด้วยการเฉือนชนะ​ ทีมชาติลาว ไปได้​ 1-0 ในการแข่งขันฟุตบอลชาย กีฬาซีเกมส์ ค...

เทคโนโลยี

Meta โชว์ตัวอย่างโปรเจ็กต์ Cambria พัฒนาอุปกรณ์ VT ท่องโลก Metaverse

มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ซีอีโอของ Meta ได้โพสต์วิดีโอบน Instagram ซึ่งเผยให้เห็นช่วงที่เขากำกังทดสอบอุปกรณ์ VR ที่ได้รับการพัฒนาในโปรเจ็กต์ Cambria

คอลัมน์ TasteTest : ซัมซุง กาแล็คซี่ เอ53 5จี สวยหวาน บางเบา

คอลัมน์ TasteTest : ซัมซุง กาแล็คซี่ เอ53 5จี สวยหวาน บางเบา ซัมซุง กาแล็คซี่ เอ53 5จี (galaxy A53 5G) เป็นสมาร์ทโฟนอีกรุ่น ที่บอกเลยว่า เห็นตัวเครื่องแล้วรู้สึก "ว้าว" ตรงที่วัสดุด้านหลัง มีความสวยห...

รถยนต์

FERRARI โชว์ตัว SP48 UNICA ยนตรกรรม One-Off รังสรรค์ขึ้นเพียงหนึ่งเดียว

FERRARI SP48 UNICA: ยนตรกรรม One-Off คันล่าสุดจากมาราเนลโล • เฟอร์รารี่รุ่นใหม่ไม่ซ้ำใคร ออกแบบขึ้นตามความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ • SP48 Unica ยนตรกรรมสปอร์ต 2 ที่นั่ง แบบ Berlinetta ขับเคลื่อนด้...

“Squad” รถยนต์ไฟฟ้า 5 แรงม้า พร้อมหลังคาโซลาร์วิ่งไกล 20 กิโลเมตร

Squad Mobility เผยโฉมรถยนต์ไฟฟ้าที่มีชื่อว่า Squad พร้อมมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูงสุด 5 แรงม้า และแบตเตอรี่ที่สามารถขับขี่ได้ไกลราว 100 กิโลเมตรต่อการชาร์จแต่ละครั้ง

มาตรฐาน “คาร์ซีท” ใครควบคุม?

ประเด็น “คาร์ซีท” ที่กำลังจะมีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน 2565 นี้เป็นต้นไป ก็ถูกหยิบยกมาคุยกันในหลากหลายแง่มุม

สุขภาพ

เมื่อไหร่ที่ต้องรักษา "โรคหัวใจ" ด้วยการผ่าตัด

ในปัจจุบันวิวัฒนาการทางการแพทย์ที่ก้าวหน้า ประกอบกับการมีแพทย์เฉพาะทางด้านหัวใจที่มีประสบการณ์มาก ทำให้การผ่าตัดหัวใจมีความปลอดภัยสูงและไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

“สระผมทุกวัน-ถอนผมหงอก” สารพัดปัญหาเส้นผม ตอบโดยผู้เชี่ยวชาญญี่ปุ่น

มารู้คำตอบจากคำถามที่เจอบ่อยๆ จากผู้เชี่ยวชาญเส้นผมชาวญี่ปุ่น และเข้าใจสารพัดวิธีรักษา ดูแล และบำรุงเส้นผมให้ถูกต้องกัน

6 วิธีรักษา “ความดันโลหิตสูง” ด้วยตัวเอง อาจไม่ต้องกินยา

การรักษาโรคความดันโลหิตสูงด้วยการรับประทานยาเพียงอย่างเดียว ไม่ได้รักษาที่ต้นเหตุของโรค ดังนั้นส่วนที่สำคัญมากก็คือการป้องกันและควบคุมโรคความดันโลหิตสูงโดยการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมชีวิต

กีฬา

ทีมฟันดาบเอเป้หญิงไทย คว้าเหรียญเงิน หลังทะลุเข้าชิงศึกซีเกมส์รอบ 15 ปี

ทีมฟันดาบเอเป้หญิงไทย คว้าเหรียญเงิน หลังทะลุเข้าชิงศึกซีเกมส์รอบ 15 ปี การแข่งขันฟันดาบ ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม มีชิงชัย 2 ทอง ในประเภททีม โดยทีมฟันด...

‘จอชชัว’ ประกาศกร้าวคว้าทองที่ 4 ผลัด 4×400 เมตร ชาย ปิดท้ายศึกซีเกมส์

'จอชชัว' ประกาศกร้าวคว้าทองที่ 4 ผลัด 4x400 เมตร ชาย ปิดท้ายศึกซีเกมส์ จอชชัว โรเบิร์ต แอตกินสัน ลมกรดลูกครึ่งไทย-ออสซี่ ซึ่งทำผลงานคว้าไปแล้ว 3 เหรียญทอง ในการแข่งขันกรีฑา มหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่...

‘ฉลามไวน์’ โค่นสคูลลิ่งรอบคัดเลือก ก่อนเข้าชิงซิวทองแดง ‘กมลชนก- เจนจิรา’ คว...

'ฉลามไวน์' โค่นสคูลลิ่งรอบคัดเลือก ก่อนเข้าชิงซิวทองแดง 'กมลชนก- เจนจิรา' คว้าเงิน การแข่งขันว่ายน้ำ ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่อควาติก สปอร์ต พาเลซ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 16 พฤ...

ไร้เทียมทาน! ‘เทพบิว’ นำทัพ ‘ไต้ฝุ่นหนุ่มไทย’ ผงาดแชมป์สมัย 25 ทุบสถิติซีเกม...

ไร้เทียมทาน! 'เทพบิว' นำทัพ 'ไต้ฝุ่นหนุ่มไทย' ผงาดแชมป์สมัย 25 ทุบสถิติซีเกมส์ การแข่งขันกรีฑา ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่มีดิ่ง สเตเดียม กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม เป็นก...

ยอดเยี่ยม! ‘ทัพไต้ฝุ่นสาวไทย’ ผงาดป้องกันแชมป์ 4×100 ซีเกมส์ สมัยที่ 24

การแข่งขันกรีฑา ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่มีดิ่ง สเตเดียม กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคม เป็นการแข่งขันวันที่ 3 โดยทัพกรีฑาไทย ที่ 2 วันแรก คว้าไปแล้ว 5 เหรียญทอง 4 เหรียญเงิ...

บ้าน

ไอเดียบรรเจิด “ห้องน้ำบ้านสวน” จาก “โอ่งเก็บน้ำฝน” ประยุกต์ของใช้สุดวินเทจให้มีประโยชน์กับปัจจุบัน

หลายบ้านในไทยมักจะมีโอ่งเก็บน้ำฝนขนาดใหญ่เอาไว้ ซึ่งปัจจุบันก็เรียกได้ว่าแทบจะไม่ได้ใช้งานกันแล้ว

เปลี่ยนคอนโดซอมซ่อให้น่าอยู่ อยากซุกตัวอยู่ในนี้ทั้งวันทั้งคืน

ครั้งนี้เรามีไอเดียรีโนเวทคอนโดจากแดนกิมจิมาให้ดูเป็นตัวอย่าง เรียกว่าเปลี่ยนจากคอนโดซอมซ่อให้น่าอยู่กว่าเดิมหลายร้อยเท่า

ไลฟ์สไตล์

วิจัยเผย คนเสี่ยงติดโควิดจากอากาศมากกว่าสัมผัสสิ่งของถึง 1,000 เท่า

งานนี้คงรักหน้ากากอนามัยมากขึ้นกว่าเดิม หลังนักวิจัยเผยแล้วว่าโอกาสเสี่ยงการติดเชื้อไวรัส โควิด-19 นี้ ส่วนใหญ่ติดผ่านสัมผัสเชื้อทางละอองเสมหะที่แพร่ผ่านอากาศ (Airborne) มากกว่าสัมผัสเชื้อบนพื้นผิว

7 วิธีลดน้ำหนักให้ได้ผลใน 2 สัปดาห์ ไม่อันตราย ไม่โยโย่

ขอเอาใจสาวๆ ที่อยากให้น้ำหนักลดลงภายใน 2 สัปดาห์ ด้วย 7 เทคนิคที่ทำแล้วไม่ก่อให้เกิดอาการโยโย่ตามมา จะต้องทำอย่างไรกันบ้างไปอ่านพร้อมๆ กันเลยค่ะ

เปิดโหมดเซ็กซี่ “เบลล์ ไอยา” เน็ตไอดอลสาวเจ้าเสน่ห์

ส่องมุมเซ็กซี่ เบลล์-ไอยา ยืนยงหัตถภรณ์ เน็ตไอดอลสาวยิ้มน่ารักที่มีแฟนๆ ติดตามมากมายในโลกโซเชียล นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับ แจ็ค แฟนฉัน ในเอ็มวีทิ้งเราทำไม อีกด้วย

Jim Thompson ชวนอัปเดตลุคในแบบไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคใหม่แบบ day to night

Jim Thompson (จิม ทอมป์สัน) ชวนผู้ชื่นชอบการแต่งตัวแบบมิกซ์แอนด์แมทช์มาอัปเดตเทรนด์ปรับลุค พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตแบบ day to night

แฟชั่น

อาดิดาส เผยโฉม รองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ นวัตกรรมรักษ์โลก

อาดิดาส เผยโฉม รองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ นวัตกรรมรักษ์โลก เอาใจนักวิ่ง "อาดิดาส" เปิดตัวรองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ ที่ถูกออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์การแก้ไขปัญหาขยะพลาสติก ผ่านการใช้วัสดุรีไซ...

Gucci ครั้งแรกกับ 25 งานต้นแบบบันลือโลกจากพิพิธภัณฑ์กุชชี่ จัดแสดงในไทย

Gucci เปิดห้องนิรภัย Gucci Archive ในพิพิธภัณฑ์กุชชี่ เมืองฟลอเรนซ์ นำ 25 งานออกแบบสร้างประวัติศาสตร์แฟชั่นให้กับแบรนด์ อาทิ Bamboo Bag, Gucci Jackie Bag, ผ้าพันคอลาย Flora อันลือลั่น, รองเท้าโลฟเฟอร์ Horsebit จัดแสดงในไทยเป็นครั้งแรก

ทัชใจ จนเป็นไวรัล…แบรนด์ดัง ส่งสาร ซัพพอร์ต ‘คนธรรมดา’ ที่ไม่ต้องพิเศษ ก็โดดเด่นได...

ทัชใจ...แบรนด์ดัง ส่งสาร ซัพพอร์ต 'คนธรรมดา' ไม่ต้องพิเศษ ก็โดดเด่นได้ หลังจากแบรนด์ ห่านคู่ ได้ออกโฆษณาผ่านเฟซบุ๊ก ส่งสารถึงคนธรรมดา เชื่อว่า ในความธรรมดานั้น ทุกคนได้ดีในแบบตัวเอง โดยว่า "ถึงคุณ...

เทคนิค "ดูแลเส้นผม" สำหรับ “ผมทำสี” ให้ผมสวยและคงสีผมให้ยาวนาน

แฟชั่น “ทำสีผม” ช่วยปรับลุคได้ทันใจ แต่อาจทำให้ผมแห้งเสีย สีผมซีดจางเร็ว แพทย์ผิวหนังแนะเทคนิค "ดูแลเส้นผม" สำหรับ “ผมทำสี” เพื่อผมสวยและคงสีผมให้ยาวนาน

มาแล้ว อาดิดาส กลิ่นไอ มารีเมกโกะ ชุดออกกำลังกาย-สตรีทแวร์ 2022 ลดขยะพลาสติก

ออกกำลังกายแบบสดใสกับคอลเลกชั่นที่สายสตรีทแวร์รอคอย adidas x Marimekko Spring/Summer 2022 มาพร้อมนวัตกรรม AEROREADY กับวัสดุช่วยลดขยะพลาสติก

เที่ยว-กิน

6 ร้านคาเฟ่สุดชิค "อยุธยา" เยือนเมืองกรุง ปะทะ 20 ร้านขนมไทยเลื่องชื่อ

รวบตึง 2 งานใหญ่ให้คนรักกาแฟและขนมอร่อยเดินได้ในงานเดียว “กรุงเก่าคาเฟ่ : Stay Chill วิวอยุธยา” ชิม 6 ร้านคาเฟ่อินเทรนด์จากอยุธยา ปะทะงาน “มหกรรมขนมไทยกรุงเก่า” 20 ร้านขนมย้อนยุคชื่อดังทั่วทิศ

เลือกกิน"ไก่"แบบไหนดี...เนื้อเหนี่ยว นุ่ม ตัวโต

ไม่อาจปฎิเสธได้ว่า คนส่วนใหญ่ชอบบริโภค"ไก่" แต่ไม่ค่อยสนใจว่า นี่เป็นไก่บ้าน ไก่เนื้อ ไก่ปลดระวาง หรือไก่อนามัย อนามัยจริงไหม...ลองทำความเข้าใจเรื่องนี้สักนิด

"ข้าวแช่" เมี่ยงลาว "หมี่กรอบ" ตระกูล “กุญชร” ต้องเก็บสูตร

อาหารว่างอย่างไทย อาทิ "ข้าวแช่" เมี่ยงลาว "หมี่กรอบ" ข้าวตังหน้าตั้ง ของเพจ “เรือนสุมณฑา” ที่สืบสายมาจากจากราชสกุล “กุญชร” วันนี้ต้องเก็บสูตรไว้เพื่อสืบสาน

ความบันเทิง

“ฮาย อาภาพร” กรี๊ดสลบ ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว เบื้องต้นรับกว่า 2 แสน พร้อมเผยที่มาตัวเลข

"ฮาย อาภาพร" กรี๊ดสลบ ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว เบื้องต้นรับกว่า 2 แสน พร้อมเผยที่มาตัวเลข หลังจากที่สลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 พ.ค. 65 ออกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยรางวัลที่ 1 คือ 155012   ...

หวานไม่มีแผ่ว แพทตี้ ให้ของขวัญสุดพิเศษ แดน ในวันเกิด ทำแฟนๆ ลุ้นข่าวดี

  คบหากันมานานกว่า 10 ปีกับคู่ของนางเอกสาว แพทตี้ อังศุมาลิน และหนุ่ม แดน วรเวช ที่ความหวานของทั้งคู่นั้นไม่ลดลง ล่าสุดในวันเกิดปีนี้ของแดน ด้านแพทตี้ที่ปีนี้ไม่ต้องหาของขวัญให้ยุ่งยากก็ได้โพส...

ดูดวง

คาถาบูชาพระประจำวันเกิดทั้ง 7 วัน แบบเต็ม แบบย่อ สวดก่อนนอนตามกำลังวัน

รวมบทสวดมนต์ประจําวันเกิดของคนทั้ง 7 วัน ทั้งแบบเต็ม และแบบย่อ สวดตามกำลังวันก่อนนอน เชื่อว่าจะช่วยเสริมดวง และเสริมสิริมงคลแก่ชีวิต

"โหรฟองสนาน" เผยผลของมฤตยูจรในราศีพฤษภต่อคน ลัคนาสถิตราศีเมษ

"โหรฟองสนาน" เผยคำทำนาย ผลของมฤตยูจรในราศีพฤษภ ต่อคนลัคนาสถิตราศีเมษ เจ็ดปีที่จะปฏิวัติการเงิน-เศรษฐกิจ-การทำมาหาได้ครั้งใหญ่ครั้งเดียวในชีวิต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 (มีคลป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคล...