เผาร่าง “แตงโม” วันนี้ ตร.นนท์ส่งสำนวนสอบเพิ่มเติมให้อัยการพิจารณาสั่งฟ้องแล้ว

เผาร่าง "แตงโม" วันนี้ ตำรวจนนท์ส่งสำนวนสอบเพิ่มเติมให้อัยการพิจารณาสั่งฟ้องแล้ว วันที่ 24 พฤษภาคม มีพิธีฌาปนกิจร่างของแตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาวที่ตกเรือเสียชีวิต ที่คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิตคล...

วอลเลย์ซีเกมส์ถึงบ้านแล้ว สาวไทยเตรียมลุยเนชั่นส์คัพต่อ 

วอลเลย์ซีเกมส์ถึงบ้านแล้ว สาวไทยเตรียมลุยเนชั่นส์คัพต่อ เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 23.00 น. ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เดินทางต้อนรับนักกีฬา...

ได้ 30 นักตบสาวยู 20 คัดอีกรอบเหลือ 18 คนร่วมทีมชาติ

ได้ 30 นักตบสาวยู 20 คัดอีกรอบเหลือ 18 คนร่วมทีมชาติ เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม ที่ศูนย์เยาวชนเฉลิมพระเกียรติ เทศบาลนครนนทบุรี จ.นนทบุรี สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เปิดทำการคัดเลือกตัวนักกีฬาทีมชาต...

เทคโนโลยี

Motorola จะเปิดตัวมือถือที่ให้กล้องความละเอียดระดับ 200 ล้านพิกเซลในเดือน กรกฎาคม 2022 นี้

Motorola ในประเทศจีนปล่อย Teaser จะเปิดตัวมือถือใหม่ในอีกไม่นานหลังจากนี้สเปกจัดเต็มทั้งกล้อง 200 ล้านพิกเซล และ Snapdragon 8 Gen 1 Plus

เขตสุขภาพที่ 4 ผนึกกำลัง ติงส์ ออน เน็ต ผู้นำไอโอที พัฒนาเทคโนโลยีอัจฉริยะดูแลสุขภาพผู้สูงวัย

เขตสุขภาพที่ 4 ผนึกกำลัง ติงส์ ออน เน็ต ผู้นำไอโอที พัฒนาเทคโนโลยีอัจฉริยะดูแลสุขภาพผู้สูงวัย บริษัท ติงส์ ออน เน็ต จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยี ผนึกกำลัง เขตสุขภาพที่ 4 ประกอบด้วย 8 จังหวัดภาค...

Xiaomi จับมือ Leica ประกาศกลยุทธ์ระยะยาว - จับตาสมาร์ทโฟนเรือธง กล้องเทพ!!

Xiaomi จับมือ Leica ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาว จับตา "สมาร์ทโฟน" เรือธงสำหรับการถ่ายภาพรุ่นแรก ที่พัฒนาร่วมกัน โดยทั้งสองบริษัทจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ "เดือนกรกฎาคม" ปีนี้!!!

รถยนต์

เปิดโผ 10 อันดับยอดขายรถใหม่ป้ายแดงประจำเดือนเมษายน 2565

เผย 10 อันดับยอดขายรถใหม่ป้ายแดงประจำเดือนเมษายน 2565 พบว่า “โตโยต้า” ขึ้นครองแชมป์กลุ่มรถยนต์นั่ง ขณะที่ “อีซูซุ” ยังครองเบอร์ 1 กลุ่มรถกระบะ

Rolls-Royce Boat Tail คันใหม่ แรงบันดาลใจจากหอยมุก

โรลส์-รอยซ์ (Rolls-Royce) เผยโฉม Boat Tail รถที่สั่งผลิตตัวถังพิเศษจากลูกค้าเจ้าของธุรกิจหอยมุกของครอบครัว และนักสะสมงานศิลปะ ทำให้มันมาพร้อมสีภายนอก ภายใน ที่ได้แรงบันดาลใจจากหอยมุก 

Mitsubishi eK X EV ใหม่ รถไฟฟ้า 100% พื้นฐานเดียวกับ Nissan Sakura เปิดตัวที่ญี่ปุ่น

Mitsubishi eK X EV ใหม่ รถ Kei car ขุมพลังไฟฟ้า 100% ที่พัฒนาร่วมกับนิสสันถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่ญี่ปุ่น พร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า 64 แรงม้า

ORA Ballet Cat เพิ่ม “Warm Man Mode” สำหรับผู้หญิงระหว่างมีประจำเดือนโดยเฉพาะ

ORA Ballet Cat 2022 ใหม่ ถูกประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศจีน เคาะเริ่มต้น 193,300 หยวน หรือคิดเป็นเงินไทยตกประมาณ​ 995,000 บาท แต่มีทีเด็ดอยู่ที่ “Warm Man Mode”

สุขภาพ

“ซิฟิลิส” โรคอันตรายที่ไม่ได้ติดต่อทางเพศสัมพันธ์อย่างเดียว

ถึงแม้ว่าซิฟิลิสจะเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่พบได้บ่อย แต่สาเหตุและการติดต่อของโรคนี้ก็ไม่ได้มาจากเพศสัมพันธ์อย่างเดียวเท่านั้น

ติ่งเนื้อ เกิดจากอะไร วิธีกำจัดติ่งเนื้อ และวิธีดูแลหากมีติ่งเนื้อ

“ติ่งเนื้อ” ที่มีลักษณะคล้ายไฝ หรือขี้แมลงวันเล็กๆ แต่มันปูดออกมา ติดเนื้อเป็นติ่งๆ ดูเหมือนอะไรติดผิวหนังแบบที่หยิบดึงออกมาได้ มีทั้งสีคล้ำอย่างดำ น้ำตาล ไปจนถึงสีเนื้อ เหลือง หรือสีชาๆ คล้ายน้ำชา

3 วิธีหาทางลดความเครียดด้วยตัวเอง จากจิตแพทย์ญี่ปุ่น

ไม่ว่าคุณจะเครียดเรื่องอะไร หากใช้หลักการ 3 ข้อนี้ รับรองว่าคุณจะหาทางออกให้กับทุกเรื่องที่คุณเครียดอยู่ตอนนี้ได้อย่างแน่นอน

กีฬา

ตั้งต้นนับถอยหลังสู่ซีเกมส์ฉบับกัมพูชา

ตั้งต้นนับถอยหลังสู่ซีเกมส์ฉบับกัมพูชา ปกติมหกรรมกีฬา ซีเกมส์ ของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะจัดแข่ง 2 ปีครั้ง แต่ด้วยสถานการณ์การระบาดของโควิด ทำให้ ซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม ซึ่งกำลั...

‘ก้องศักด’ เผยกีฬาสากลทัพไทยคว้าได้ 64 จาก 92 ทองซีเกมส์ เจ้าภาพกวาด 100 ทอง

'ก้องศักด' เผยกีฬาสากลทัพไทยคว้าได้ 64 จาก 92 ทองซีเกมส์ เจ้าภาพกวาด 100 ทอง หลังจากมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม ปิดฉากลงไป โดยที่ทัพนักกีฬาเจ้าภาพ เวียดนาม ครองตำแหน่งเจ้าเหรียญทอ...

เทน ฮาก ยันงานคุมผีไม่เสี่ยง ชี้ยุคสมัยของเป๊ป-คล็อปป์ ย่อมมีวันสิ้นสุด

เทน ฮาก ยันงานคุมผีไม่เสี่ยง ชี้ยุคสมัยของเป๊ป-คล็อปป์ ย่อมมีวันสิ้นสุด เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จัดแถลงข่าวเปิดตัวอีริก เทน ฮาก กุนซือคนใหม่อย่างเป็นทางการ โดยเทน ฮาก อดีตโค้...

‘จักพัน’ พร้อมเล่นทุกตำแหน่งที่โค้ชต้องการในทีมชาติไทย

‘จักพัน’ พร้อมเล่นทุกตำแหน่งที่โค้ชต้องการในทีมชาติไทย เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม ที่สนามซ้อม ยามาโอกะ ฮานาซากะ อคาเดมี ฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดใหญ่ ชุดแรก ลงฝึกซ้อมต่อเนื่องเผื่อเตรียมความพร้อมลุยศึกเอเชี...

‘กัมพูชา’รับธงเจ้าภาพซีเกมส์ต่อจากเวียดนาม – เผยชิงชัย 40 กีฬาปีหน้า

‘กัมพูชา’รับธงเจ้าภาพซีเกมส์ต่อจากเวียดนาม - เผยชิงชัย 40 กีฬาปีหน้า     ระหว่างพิธีปิดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดามในชั้นตอนพิธีส่งมอบธงประจำการแข่งขัน...

บ้าน

ไอเดีย “ประตูบานเลื่อน 4 ตอน” เปิดได้กว้างสุดๆ เหมาะกับร้านค้า บ้านที่ต้องการความโปร่งสบาย

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียประตูสำหรับร้านค้า หรือบ้านที่ต้องการความโปร่งเป็นพิเศษ

รวมเครื่องอบผ้าราคาหลักพัน ฝนหนักแค่ไหน เสื้อผ้าแห้งทันใส่แน่นอน

เตรียมตัวให้พร้อมกับหน้าฝนที่เริ่มต้นขึ้นไปแล้ว และดูแล้วปีนี้ฝนน่าจะตกเยอะ ตกนาน ซึ่งหน้าฝนทำให้เกิดปัญหาเสื้อผ้าที่ซักไว้ไม่แห้ง

ไลฟ์สไตล์

5 วิธีจัดการความขัดแย้งในทีมอย่างมีประสิทธิภาพ

เมื่อพูดถึง “ความขัดแย้ง” หลาย ๆ คนอาจมองว่าเป็นสิ่งที่ไม่ดี เพราะมันเป็นภาวะที่ไม่ลงรอยกัน ไม่ไปในทิศทางเดียวกัน รู้สึกได้ถึงการทะเลาะ ต้องมีการปะทะ โต้เถียง ความรุนแรง หรืออะไรเทือก ๆ นั้น

ผมลอนสวยๆ 2022 สาย ฝ. ถูกใจสิ่งนี้!

ไอเดียทรงผมลอนสวยๆ 2022 สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ผมลอนสไตล์สาย ฝ. มีความลอนวอลลุ่ม ผมสวยดูสุขภาพดี วันนี้เราจะพาไปดูผมลอนสวยๆ ที่สาย ฝ. ต้องถูกใจกัน

ลูกไม่ใช่สมบัติของพ่อแม่ และพวกเขาก็ไม่ได้ติดหนี้อะไรคุณทั้งสิ้น

เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยได้ยินประโยคด้านบนอยู่บ้าง อาจจะไม่ได้ตรงทุกคำ แต่มาในหลากหลายเวอร์ชั่นที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่มันเหมือนกันก็คือความรู้สึกผิด/รู้สึกต้องรับผิดชอบ

ยูนิโคล่ จับมือ โคนัน ปล่อยเสื้อยืด UTme สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 2,000 ตัวเท่านั้น

ยูนิโคล่ ประเทศไทย เอาใจแฟนๆ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน พร้อมฉลองภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง "ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ เจ้าสาวฮาโลวีน" ด้วยเสื้อยืด UTme 3 ลายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จำนวนจำกัดเพียง 2,000 ตัวเท่านั้น

แฟชั่น

“ธัญญ่า” ชวนสาวงาม มาประกวด“นางสาวถิ่นไทยงาม ปี 65”

“นางสาวถิ่นไทยงาม” เวทีการประกวดนางงามที่เก่าแก่เวทีหนึ่งในประเทศไทย พร้อมเปิดรับสมัครสาวงามได้แล้วในปีนี้ ถึงวันที่ 10 มิ.ย.นี้เท่านั้น

อาดิดาส เผยโฉม รองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ นวัตกรรมรักษ์โลก

อาดิดาส เผยโฉม รองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ นวัตกรรมรักษ์โลก เอาใจนักวิ่ง "อาดิดาส" เปิดตัวรองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ ที่ถูกออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์การแก้ไขปัญหาขยะพลาสติก ผ่านการใช้วัสดุรีไซ...

Gucci ครั้งแรกกับ 25 งานต้นแบบบันลือโลกจากพิพิธภัณฑ์กุชชี่ จัดแสดงในไทย

Gucci เปิดห้องนิรภัย Gucci Archive ในพิพิธภัณฑ์กุชชี่ เมืองฟลอเรนซ์ นำ 25 งานออกแบบสร้างประวัติศาสตร์แฟชั่นให้กับแบรนด์ อาทิ Bamboo Bag, Gucci Jackie Bag, ผ้าพันคอลาย Flora อันลือลั่น, รองเท้าโลฟเฟอร์ Horsebit จัดแสดงในไทยเป็นครั้งแรก

ทัชใจ จนเป็นไวรัล…แบรนด์ดัง ส่งสาร ซัพพอร์ต ‘คนธรรมดา’ ที่ไม่ต้องพิเศษ ก็โดดเด่นได...

ทัชใจ...แบรนด์ดัง ส่งสาร ซัพพอร์ต 'คนธรรมดา' ไม่ต้องพิเศษ ก็โดดเด่นได้ หลังจากแบรนด์ ห่านคู่ ได้ออกโฆษณาผ่านเฟซบุ๊ก ส่งสารถึงคนธรรมดา เชื่อว่า ในความธรรมดานั้น ทุกคนได้ดีในแบบตัวเอง โดยว่า "ถึงคุณ...

เทคนิค "ดูแลเส้นผม" สำหรับ “ผมทำสี” ให้ผมสวยและคงสีผมให้ยาวนาน

แฟชั่น “ทำสีผม” ช่วยปรับลุคได้ทันใจ แต่อาจทำให้ผมแห้งเสีย สีผมซีดจางเร็ว แพทย์ผิวหนังแนะเทคนิค "ดูแลเส้นผม" สำหรับ “ผมทำสี” เพื่อผมสวยและคงสีผมให้ยาวนาน

เที่ยว-กิน

พาย SUP บ้านท่าระแนะ ชมมหัศจรรย์ลานตะบูน และป่าชายเลนที่ได้ชื่อว่าเป็นอเมซอนตะวันออก

รีวิวเที่ยวบ้านท่าระแนะ แหล่งท่องเที่ยวชุมชนที่รายล้อมไปด้วยป่าชายเลน พาย SUP ชมมหัศจรรย์ลานตะบูน

"ตลาดต้นสัก" แหล่งรวมสตรีทฟู้ด "นนทบุรี" กินอร่อย ช้อปสนุก ครบจบที่เดียว

“ตลาดต้นสัก” นนทบุรี, พิกัดแหล่งรวมอาหาร "สตรีทฟู้ด" เจ้าอร่อยกว่า 200 ร้าน มีครบทั้งร้านข้าว ก๋วยเตี๋ยว อาหารทะเลปิ้งย่าง อาหารสุขภาพ ร้านกาแฟ ขนมไทยในตำนาน ขนมไต้หวัน ครัวซองต์ ขนมญี่ปุ่นอินเทรนด์ ชิบะจังปังทวิสต์ ปังปอนด์โชกุปัง..ก็มา

ความบันเทิง

LIVE REAL เล่าเรื่องจริงจากสายตา “สื่อภาคประชาชน”

กองปราบฯ เตรียมเรียก อดีตอธิการบดีเทคโนฯ ลาดกระบัง สอบขั้นตอนการเบิกจ่ายเงิน 5 ม.ค. นี้ - ส่งตัว อดีต ผอ.ส่วนการคลัง ส่งเข้าเรือนจำมีนบุรีแล้ว

แง่คิดชีวิตสุดหินของ "นุ๊ก สุทธิดา" สู้โรคร้าย มะเร็ง-ซึมเศร้า และทางชนะปัญหาที่หนีมาตลอด

บรรยากาศการท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี คึกคัก 3 ชายหาด ได้รับความนิยม บางส่วนขึ้นชมทะเลหมอกที่เขาพะเนินทุ่ง

ดูดวง

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคล...