เจ้าอาเซียน! ‘ตะกร้อหนุ่ม’ ไล่ฟาด ‘เสือเหลือง’ 2-0 ผงาดแชมป์ทีมเดี่ยว สมัย 1...

เจ้าอาเซียน! 'ตะกร้อหนุ่ม' ไล่ฟาด 'เสือเหลือง' 2-0 ผงาดแชมป์ทีมเดี่ยว สมัย 15 การแข่งขันตะกร้อ ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 เป็นการแข่งขันป...

‘รัชพล-เฌอย์นิชา’ ปราบอินเดีย ลิ่วเมนดรอว์คู่ผสมขนไก่ไทยแลนด์ โอเพ่น

'รัชพล-เฌอย์นิชา' ปราบอินเดีย ลิ่วเมนดรอว์คู่ผสมขนไก่ไทยแลนด์ โอเพ่น การแข่งขันแบดมินตัน เวิลด์ทัวร์ ซุปเปอร์ 500 รายการ “โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง ไทยแลนด์ โอเพ่น 2022” ชิงเงินรางวัลรวม 360,000 ดอลลาร์สห...

กอล์ฟไทยทะลุรอบชิงลุ้นทองซีเกมส์ ประเภททีม ทั้งชาย-หญิง

กอล์ฟไทยทะลุรอบชิงลุ้นทองซีเกมส์ ประเภททีม ทั้งชาย-หญิง ทัพสะวิงทีมชาติไทยชุด ซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม ทั้งประเภทชาย-หญิง กำชัยในการเล่นแมตช์เพลย์รอบรองชนะเลิศได้อย่างสวยงามทั้ง 2 ทีม ตบ...

‘เทนนิส’ ไร้ปัญหาลด นน.ล่าแชมป์ซีเกมส์ สมัย 3 แอบอยากกินแฮมเบอร์เกอร์หลังแข่ง

'เทนนิส' ไร้ปัญหาลด นน.ล่าแชมป์ซีเกมส์ สมัย 3 แอบอยากกินแฮมเบอร์เกอร์หลังแข่ง ความเคลื่อนไหวทัพนักกีฬาเทควันโดทีมชาติไทย ชุดเข้าร่วมการแข่งขันมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้ง 31 ที่สนามเตย์ โฮ ยิมเนเซียม กรุง...

วงในเผยรัฐบาลผู้ดีห่วงดีลซื้อขายเชลซีล่มก่อนเดดไลน์

วงในเผยรัฐบาลผู้ดีห่วงดีลซื้อขายเชลซีล่มก่อนเดดไลน์ สำนักข่าว "บีบีซี" ของอังกฤษ อ้างการเปิดเผยของแหล่งข่าววงในรัฐบาลสหราชอาณาจักร ว่า ขณะนี้ฝั่งรัฐบาลกำลังหวั่นใจว่า การซื้อขายสโมสรเชลซีอาจจะล่ม เนื...

โน้ต เชิญยิ้ม เล่านาที สีหนุ่ม มาเข้าฝัน พูดประโยคซึ้งก่อนเดินหายไปในปุยเมฆ

  สูญเสียเพื่อนรักในวงการไป ตลกชื่อดัง โน้ต เชิญยิ้ม ที่ยังรักและคิดถึง สีหนุ่ม เชิญยิ้ม ก็ได้โพสต์ภาพถ่ายคู่กับสีหนุ่มที่เก็บไว้เป็นความทรงจำครั้งสมัยไปร่วมวันเกิดของ ป๋าต๊อก หรือ ล้อต๊อก  ศิ...

‘โต๊ะเล็กสาวไทย’ ไล่ทุบ ‘เมียนมา’ 4-0 ลุ้นชิงทองซีเกมสื นัดสุดท้ายดวลเจ้าภาพ...

'โต๊ะเล็กสาวไทย' ไล่ทุบ 'เมียนมา' 4-0 ลุ้นชิงทองซีเกมสื นัดสุดท้ายดวลเจ้าภาพ การแข่งขันฟุตซอลหญิง ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ฮานัม ยิมเนเซียม ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม เป็นการแข่ง...

‘บิ๊กต้อม’ ชี้ผลงานทัพซีเกมส์ไทยดีขึ้นตามลำดับ เชื่อไม่หลุดเป้าหมายที่วางไว้

‘บิ๊กต้อม’ ชี้ผลงานทัพซีเกมส์ไทยดีขึ้นตามลำดับ เชื่อไม่หลุดเป้าหมายที่วางไว้ “บิ๊กต้อม” นายธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าคณะนักกีฬาทีมชาติไทย ชุดเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวีดยนาม ...

เทคโนโลยี

คอลัมน์ TasteTest : หัวเว่ย เมทบุ๊ก 14เอส โน้ตบุ๊ก พรีเมียม พกพาสะดวก

คอลัมน์ TasteTest : หัวเว่ย เมทบุ๊ก 14เอส โน้ตบุ๊ก พรีเมียม พกพาสะดวก เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ ที่หัวเว่ยมุ่งมั่นที่จะหัวเว่ย สำหรับตลาดโน้ตบุ๊ก โดยหนึ่งในโน้ตบุ๊กเรือธงที่หัวเว่ยภูมิใจนำเสนอคือ หัวเว่ย...

มทร.ธัญบุรี ร่วม สป.อว. ส่ง ‘เครื่องขุดเจาะใต้ดิน’ ยกระดับสาธารณูปโภคไทย

มทร.ธัญบุรี ร่วมกับ สป.อว. สร้างระบบตรวจสอบสาธารณูปโภคใต้ดินกึ่งอัตโนมัติเพื่อการขุดเจาะใต้ดินแบบดันท่อ ชี้ ประหยัดแรงงานและเวลา รองรับการใช้งานในเมืองใหญ่

5 มือถือสเปคแรง เอาใจเกมเมอร์ ในราคาไม่เกิน 5,000 บาท

ปัจจุบันสมาร์ตโฟนถือเป็นสิ่งจำเป็นของผู้คน เพราะนอกจากจะใช้เพื่อการสื่อสารแล้ว ยังมีฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน

รถยนต์

รีวิว Mitsubishi Xpander 2022 ไมเนอร์เชนจ์ใหม่ ใส่เกียร์ CVT ลื่นปรื๊ดกว่าเดิม

Mitsubishi Xpander 2022 โฉมไมเนอร์เชนจ์ใหม่ เป็นอีกหนึ่งโมเดลที่หลายคนให้ความสนใจ ทั้งยังหันไปใช้เกียร์อัตโนมัติแบบ CVT เป็นครั้งแรก

All-new Nissan Z 2023 ใหม่ เปิดราคาเริ่มต้นเพียง 1.3 ล้านบาทในสหรัฐฯ

All-new Nissan Z 2023 ใหม่ ถูกประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในสหรัฐอเมริกา เคาะเริ่มต้นเพียง 39,990 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 1.3 ล้านบาทเท่านั้น

Ford Ranger Wildtrak เติมความนุ่มนวล คงอารมณ์สปอร์ต

เป็นรถที่ได้รับความสนใจมากทีเดียว นับตั้งแต่ฟอร์ดเริ่มเผยแพร่ข่าว เจเนอเรชั่น ใหม่ของปิกอัพ เรนเจอร์ ตั้งแต่ช่วงปลายปีที่แล้ว แต่ต่อเนื่องมายังต้นปีนี้ 

FERRARI โชว์ตัว SP48 UNICA ยนตรกรรม One-Off รังสรรค์ขึ้นเพียงหนึ่งเดียว

FERRARI SP48 UNICA: ยนตรกรรม One-Off คันล่าสุดจากมาราเนลโล • เฟอร์รารี่รุ่นใหม่ไม่ซ้ำใคร ออกแบบขึ้นตามความต้องการของลูกค้าโดยเฉพาะ • SP48 Unica ยนตรกรรมสปอร์ต 2 ที่นั่ง แบบ Berlinetta ขับเคลื่อนด้...

สุขภาพ

เมื่อไหร่ที่ต้องรักษา "โรคหัวใจ" ด้วยการผ่าตัด

ในปัจจุบันวิวัฒนาการทางการแพทย์ที่ก้าวหน้า ประกอบกับการมีแพทย์เฉพาะทางด้านหัวใจที่มีประสบการณ์มาก ทำให้การผ่าตัดหัวใจมีความปลอดภัยสูงและไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

“สระผมทุกวัน-ถอนผมหงอก” สารพัดปัญหาเส้นผม ตอบโดยผู้เชี่ยวชาญญี่ปุ่น

มารู้คำตอบจากคำถามที่เจอบ่อยๆ จากผู้เชี่ยวชาญเส้นผมชาวญี่ปุ่น และเข้าใจสารพัดวิธีรักษา ดูแล และบำรุงเส้นผมให้ถูกต้องกัน

กีฬา

‘โจ้-เบนซ์’ จบที่ 4 ชวดเหรียญโบว์ลิ่งซีเกมส์

'โจ้-เบนซ์' จบที่ 4 ชวดเหรียญโบว์ลิ่งซีเกมส์ การแข่งขันโบว์ลิ่งในการแข่งขันมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่สนามฮีโร่เวิลด์ ห้างสรรพสินค้าวินคอม เมกะมอลล์ รอยัลซิตี้ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เป็นการแ...

แฟนบอลโหวตเกลียด ‘ลิเวอร์พูล’ มากที่สุด

แฟนบอลโหวตเกลียด 'ลิเวอร์พูล' มากที่สุด "Sportbible" สื่อกีฬาได้ทำการสำรวจความเห็นจากแฟนบอลว่า เกลียดทีมไหนในพรีเมียร์ลีกมากที่สุด ปรากฏว่าจาก 28,602 เสียง ลิเวอร์พูลถูกโหวตว่าเป็นทีมที่มีแฟนบอลเก...

ลุงป้อม ห่วงใย โทร.ให้กำลังใจมาดามแป้ง ยันช่วยทีมฟุตบอลไทยจนถึงรอบชิง

ลุงป้อม ห่วงใย โทร.ให้กำลังใจมาดามแป้ง ยันช่วยทีมฟุตบอลไทยจนถึงรอบชิง วันที่ 17 พ.ค. พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้โทรศัพท์ส...

‘บัวขาว’พาคิกบ็อกซิ่งไทยขอบคุณ ‘ภูริต’ หนุนจนคว้า 12 เหรียญซีเกมส์

‘บัวขาว’พาคิกบ็อกซิ่งไทยขอบคุณ ‘ภูริต’ หนุนจนคว้า 12 เหรียญซีเกมส์     “บัวขาว” ร.ท.สมบัติ บัญชาเมฆ ผู้จัดการทีมคิกบ็อกซิ่งทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ นำทัพนักกีฬา เข้าขอบคุณ นายภูริต ภิรมย...

2 ฮีโร่สาวจอมพลังโอลิมปิกนำทัพยกเหล็กลุยซีเกมส์ การันตีมีเหรียญทอง

2 ฮีโร่สาวจอมพลังโอลิมปิกนำทัพยกเหล็กลุยซีเกมส์ การันตีมีเหรียญทอง เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม นักกีฬายกน้ำหนักทีมชาติไทย เดินทางสู่ประเทศเวียดนาม เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ซึ่งถือเป็...

บ้าน

วิธีกำจัดคราบเหงื่อไคลที่คอเสื้อ เหลือง ฝังลึกแค่ไหนเอาอยู่

อากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้ เหงื่ออกง่าย ซึ่งส่งผลให้คราบเหงื่อนั้นไปเกาะอยู่ตามเสื้อผ้าที่เราสวมใส่โดยเฉพาะบริเวณคอเสื้อ

ไอเดียบรรเจิด “ห้องน้ำบ้านสวน” จาก “โอ่งเก็บน้ำฝน” ประยุกต์ของใช้สุดวินเทจให้มีประโยชน์กับปัจจุบัน

หลายบ้านในไทยมักจะมีโอ่งเก็บน้ำฝนขนาดใหญ่เอาไว้ ซึ่งปัจจุบันก็เรียกได้ว่าแทบจะไม่ได้ใช้งานกันแล้ว

เปลี่ยนคอนโดซอมซ่อให้น่าอยู่ อยากซุกตัวอยู่ในนี้ทั้งวันทั้งคืน

ครั้งนี้เรามีไอเดียรีโนเวทคอนโดจากแดนกิมจิมาให้ดูเป็นตัวอย่าง เรียกว่าเปลี่ยนจากคอนโดซอมซ่อให้น่าอยู่กว่าเดิมหลายร้อยเท่า

ไลฟ์สไตล์

5 วิธีลดสะโพก พร้อมปั้นเอวให้เล็กคอด อยากหุ่นเซ็กซี่ จัดด่วน

ชวนสาวๆ มาลดสะโพกพร้อมทั้งปั้นเอวคอดด้วย 5 วิธีที่ปลอดภัย ทำตามได้ง่าย แถมยังเป็นวิธีที่ช่วยปรับหุ่นของสาวๆ ให้ได้สัดส่วนอีกด้วย

TAG Heuer Formula 1 Senna เรือนเวลาใหม่แรงบันดาลใจจาก Ayrton Senna

แบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติสวิสนำเสนอเรือนเวลาใหม่ TAG Heuer Formula 1 Senna ผลงาน Special Edition ที่ตกแต่งด้วยเฉดสีแดงออริจินัลของเซนน่า เพื่อแสดงคารวะแด่ ไอร์ตัน เซนน่า แบรนด์แอมบาสเดอร์ผู้เป็นตำนาน

เมื่อคนดังอินจัด พร้อมใจกันโคฟเวอร์เป็น "คังคุไบ" ในลุคสาวอินเดียสุดปัง

คังคุไบฟีเวอร์หนักมาก เหล่าคนดังต่างพร้อมใจลุกขึ้นมาโคฟเวอร์ แต่งตัวจัดเต็มเป็น "คังคุไบ" นายหญิงสุดแกร่งแห่งมุมไบ จะมีใครจัดเต็มกับแฟชั่นอินเดียแค่ไหน มาซูม

5 วิธีลดคอเลสเตอรอล พร้อมเพิ่มไขมันดีให้ร่างกายภายใน 1 เดือน

5 เคล็ดลับที่ช่วยลดคอเลสเตอรอลพร้อมทั้งช่วยเพิ่มไขมันดีให้ร่างกาย บอกเลยว่าวิธีเหล่านี้ช่วยเพิ่มไขมันดีแก่ร่างกายภายในเดือนเดียวเท่านั้น จะต้องทำอะไรกันบ้าง ตามมาค่ะ

แฟชั่น

อาดิดาส เผยโฉม รองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ นวัตกรรมรักษ์โลก

อาดิดาส เผยโฉม รองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ นวัตกรรมรักษ์โลก เอาใจนักวิ่ง "อาดิดาส" เปิดตัวรองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ ที่ถูกออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์การแก้ไขปัญหาขยะพลาสติก ผ่านการใช้วัสดุรีไซ...

Gucci ครั้งแรกกับ 25 งานต้นแบบบันลือโลกจากพิพิธภัณฑ์กุชชี่ จัดแสดงในไทย

Gucci เปิดห้องนิรภัย Gucci Archive ในพิพิธภัณฑ์กุชชี่ เมืองฟลอเรนซ์ นำ 25 งานออกแบบสร้างประวัติศาสตร์แฟชั่นให้กับแบรนด์ อาทิ Bamboo Bag, Gucci Jackie Bag, ผ้าพันคอลาย Flora อันลือลั่น, รองเท้าโลฟเฟอร์ Horsebit จัดแสดงในไทยเป็นครั้งแรก

ทัชใจ จนเป็นไวรัล…แบรนด์ดัง ส่งสาร ซัพพอร์ต ‘คนธรรมดา’ ที่ไม่ต้องพิเศษ ก็โดดเด่นได...

ทัชใจ...แบรนด์ดัง ส่งสาร ซัพพอร์ต 'คนธรรมดา' ไม่ต้องพิเศษ ก็โดดเด่นได้ หลังจากแบรนด์ ห่านคู่ ได้ออกโฆษณาผ่านเฟซบุ๊ก ส่งสารถึงคนธรรมดา เชื่อว่า ในความธรรมดานั้น ทุกคนได้ดีในแบบตัวเอง โดยว่า "ถึงคุณ...

เทคนิค "ดูแลเส้นผม" สำหรับ “ผมทำสี” ให้ผมสวยและคงสีผมให้ยาวนาน

แฟชั่น “ทำสีผม” ช่วยปรับลุคได้ทันใจ แต่อาจทำให้ผมแห้งเสีย สีผมซีดจางเร็ว แพทย์ผิวหนังแนะเทคนิค "ดูแลเส้นผม" สำหรับ “ผมทำสี” เพื่อผมสวยและคงสีผมให้ยาวนาน

มาแล้ว อาดิดาส กลิ่นไอ มารีเมกโกะ ชุดออกกำลังกาย-สตรีทแวร์ 2022 ลดขยะพลาสติก

ออกกำลังกายแบบสดใสกับคอลเลกชั่นที่สายสตรีทแวร์รอคอย adidas x Marimekko Spring/Summer 2022 มาพร้อมนวัตกรรม AEROREADY กับวัสดุช่วยลดขยะพลาสติก

เที่ยว-กิน

"ถ้ำคลัง" สุดยอดถ้ำแห่ง "กระบี่" ที่ต้องยกนิ้วให้

พอพูดถึงถ้ำคนจะนึกถึงถ้ำหินปูนแน่นอน จนรูปลักษณ์ของถ้ำหินปูน กลายเป็นตัวแทนของถ้ำทั้งหลายแหล่ไปแล้ว แต่ในบรรดาถ้ำหินปูนที่ว่ามาทั้งหมดต้องยกนิ้วโป้งให้ "ถ้ำคลัง" ที่กระบี่

ความบันเทิง

อั้ม พัชราภา ยังโดน โพสต์เตือนภัยหลังแม่บ้านเสียรู้รับของเก็บเงินปลายทาง

อั้ม พัชราภา ยังโดน โพสต์เตือนภัยหลังแม่บ้านเสียรู้รับของเก็บเงินปลายทาง นางเอกสาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ขอเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงช่วยเตือนภัย หลังเจอเองกับตัวเมื่อแม่บ้านได้เสียรู้รับของจากมิจฉาชีพท...

แฟนๆกรี๊ด Girls’ Generation เตรียมคัมแบ๊กเต็มวงสิงหาคมนี้ ครบรอบ 15 ปีเดบิวต์

Girls' Generation เตรียมคัมแบ๊กเต็มวงสิงหาคมนี้ ครบรอบ 15 ปีเดบิวต์ เรียกว่าเป็นที่ฮือฮา ในวงการบันเทิงเอเชียไม่น้อย เมื่อสื่อเกาหลีรายงานว่า เกิร์ล เจเนอเรชั่น เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี เตรียมคัมแ...

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ขึ้นศาลรับค่าเงินเสียหายจากการโดนด่า บอกปากแจ๋วต้องเจอ 3 แสน

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ขึ้นศาลรับค่าเงินเสียหายจากการโดนด่า บอกปากแจ๋วต้องเจอ 3 แสน เป็นอีกคนที่เอาจริงเรื่องฟ้องเหล่าเกรียนคีย์บอร์ด สำหรับสาวแซ่บ ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาของนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ที่ล...

กบ ไมโคร เล่าถึงวงการเพลง บอกแปลกดี ระดับเทพไม่เคยต้องทำเก่งข่มใคร

กบ ไมโคร เล่าถึงวงการเพลง บอกแปลกดี ระดับเทพไม่เคยต้องทำเก่งข่มใคร กบ ไมโคร หรือ ไกรภพ จันทร์ดี มือกีตาร์ชื่อดังโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวบอกเล่าเรื่องราวของวงการเพลง วงการกีตาร์ที่ตนได้อยู่และสั...

สุนารี ราชสีมา เผยใบหน้าล่าสุด หลังศัลยกรรม บอกเหมือนกลับไปอายุ 32 อีกครั้ง

สุนารี ราชสีมา เผยใบหน้าล่าสุด หลังศัลยกรรม บอกเหมือนกลับไปอายุ 32 อีกครั้ง ก่อนหน้า สุนารี ราชสีมา นี้ได้เข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมแก้ปัญหาหน้าหย่อนคล้อยไป ล่าสุดก็ได้ออกมาอัพเดทผลลัพธ์ที่ผ่านมา 1 เดื...

ดูดวง

ตัดเล็บ ตัดผม สระผม วันไหนดี? วันไหนไม่ควรทำ

Sanook Horoscope วันนี้ มีความเชื่อโบราณเกี่ยวกับ การตัดเล็บ ตัดผม และสระผมวันไหนดี มาฝากค่ะ ซึ่งในแต่ละวันตามความเชื่อแล้วก็จะมีความหมายทั้งดี และไม่ดีแตกต่างกันออกไป ความเชื่อนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณนะคะ

วิธีเพิ่มประสิทธิภาพสัญญาณ WiFi ตามศาสตร์ฮวงจุ้ย

พื้นที่ใช้สอยของคุณสามารถส่งผลกระทบต่อความรู้สึกของคุณในแต่ละวันได้ หากบ้านของคุณไม่ใช่พื้นที่ที่ช่วยจุดประกายความคิดสร้างสรรค์

เกิดวันไหน ตั้งชื่ออย่างไร ตัวอักษรไหนเป็นกาลกินี

Sanook Horoscope วันนี้ มีความเชื่อในเรื่องของการตั้งชื่อมาฝากค่ะ ซึ่งการตั้งชื่อนั้นก็มีความเชื่อว่าคนที่เกิดในแต่ละวัน ในชื่อของเรานั้นก็ควรจะมีแต่อักษรที่เสริมความสิริมงคลให้แก่ชื่อของเราเอง และควรเว้นอักษรที่เป็นกาลกิณีไว้ แล้วคนเกิดวันไหนควรเว้นอักษรตัวใด ไปดูกัน

ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

  ดาวกับดวงประจำวันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์...