เอ็ด ชีแรน นักร้องดัง แจ้งข่าวดีได้ลูกสาวคนที่ 2

รอยเตอร์ รายงาน เอ็ด ชีแรน นักร้อง นักแต่งเพลงชื่อดังชาวอังกฤษ โพสต์ไอจีแจ้งข่าวดีว่า เชอร์รี ซีบอร์น ภรรยาคลอดลูกคนที่สองแล้ว เป็นลูกสาว นักร้องมือรางวัลแกรมมี โพสต์ไอจีรูปถุงเท้าเด็กสีขาว เมื่อวั...

นักกีฬา-โค้ช-สมาคม จะได้รับเงินฉีดจากซีเกมส์เท่าไร

นักกีฬา-โค้ช-สมาคม จะได้รับเงินฉีดจากซีเกมส์เท่าไร ระเบียบว่าด้วยการมอบเงินรางวัลอัดฉีดในกีฬาซีเกมส์ ของกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ เหรียญทอง 300,000 บาท เหรียญเงิน 150,000 บาท เหรียญทองแดง 75,00...

จอมพลังหนุ่ม ‘วิษณุ’ โชว์แกร่งยกเหล็กแซง ผงาดทองแรกของตัวเอง ในศึกซีเกมส์

จอมพลังหนุ่ม 'วิษณุ' โชว์แกร่งยกเหล็กแซง ผงาดทองแรกของตัวเอง ในศึกซีเกมส์ การแข่งขันยกน้ำหนัก ในมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ฮานอย สปอร์ต เทรนนิ่ง เซนเตอร์ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 20...

‘เสธ.หมึก’ ประทับใจ ‘มะตูม’ ปั่นคว้าทอง –มอบ 7.5 หมื่นปลอบใจ ‘ยุทธนา’

‘เสธ.หมึก’ ประทับใจ ‘มะตูม’ ปั่นคว้าทอง –มอบ 7.5 หมื่นปลอบใจ ‘ยุทธนา’     จากผลงานอันสุดยอดขอทีมนักจักรยานไทย ในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม โดยล่าสุดคว้าทองที่...

แมตช์ชี้ชะตา! ‘วีระเทพ’ ยันใส่เต็มร้อย ‘ช้างศึก’ ดวลแข้งเจ้าภาพแย่งแชมป์ซีเก...

แมตช์ชี้ชะตา! 'วีระเทพ' ยันใส่เต็มร้อย 'ช้างศึก' ดวลแข้งเจ้าภาพแย่งแชมป์ซีเกมส์  ความเคลื่อนไหวทัพนักเตะ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ที่จะลงสนามพบกับเจ้าภาพ "ดาวทอง" เวียดนาม ในการแข่งขันฟุตบอลชาย มหกรรมซีเ...

ทอม ครูซ รับเสด็จฯ เจ้าชายวิลเลียม -พระชายา ร่วมงานรอบปฐมทัศน์ ‘ท็อป กัน’ ในลอนดอน

ทอม ครูซ รับเสด็จฯ เจ้าชายวิลเลียม -พระชายา ร่วมงานรอบปฐมทัศน์ 'ท็อป กัน' ในลอนดอน เอพี รายงาน ทอม ครูซ พระเอกฮอลลีวูด พร้อมทีมนักแสดง ร่วมรับเสด็จฯเจ้าชายวิลเลียม และ ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ หรือ เคท มิ...

‘เตอร์’ วีระเทพ ป้อมพันธุ์ เดอะแบกอายุเกินแห่ง ‘ช้างศึก’

‘เตอร์’ วีระเทพ ป้อมพันธุ์ เดอะแบกอายุเกินแห่ง ‘ช้างศึก’ หลายคนอาจจะชอบบอกกันว่าจะใช้โควต้านักเตะอายุเกินในซีเกมส์ทำไม แต่กับผลงานของ “ช้างศึก” ในครั้งนี้ ต้องบอกว่าตัวอายุเกินสำคัญจริงๆ โดยเฉพา...

รอรี่ฟอร์มแรง ประเดิมนำศึกเมเจอร์ที่ 2 พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ – ไทเกอร์ออกทะเล เสี่ยงไม่ผ่านตัดตั...

รอรี่ฟอร์มแรง ประเดิมนำศึกเมเจอร์ที่ 2 พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ - ไทเกอร์ออกทะเล เสี่ยงไม่ผ่านตัดตัว รอรี่ แม็คอิลรอย อดีตโปรกอล์ฟมือ 1 ของโลกชาวไอร์แลนด์เหนือ ประเดิมนำการแข่งขันกอล์ฟเมเจอร์ที่ 2 ของปี ร...

เทคโนโลยี

นานาชาติเร่งหาวัตถุดิบผลิตแบตเตอรี่ป้อนกระแสความต้องการรถยนต์ไฟฟ้า

ความต้องการแบตเตอรี่สำหรับรถยนต์ไฟฟ้าทั่วโลกคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า และเพื่อเป็นการเตรียมพร้อมสำหรับความต้องการนี้

คอลัมน์ TasteTest : หัวเว่ย วอทช์ ฟิต2 การกลับมาของ “พี่ส้ม” และรับสายหรือโทรออกก็ได้

คอลัมน์ TasteTest : หัวเว่ย วอทช์ ฟิต2 การกลับมาของ "พี่ส้ม" และรับสายหรือโทรออกก็ได้ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีการเปิดตัวกันไปเมื่อไม่กลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ในงานใหญ่เปิดตัวสินค้าใหม่ของหัวหว่ย สำหรับ ...

คังคุไบฟีเวอร์! พาส่องประเด็นที่ชาวโซเชียลพูดถึงเกี่ยวกับภาพยนตร์หญิงแกร่งแห่งมุมไบ

ภาพยนตร์ Gangubai Kathiawadi หรือ หญิงแกร่งแห่งมุมไบ กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากบนโลกโซเชียลประเทศไทย ติดอันดับ 1 ภาพยนตร์ยอดนิยมทาง Netflix

รถยนต์

Volkswagen ID. Buzz ใหม่ รถตู้ไฟฟ้าดีไซน์สุดเท่เผยราคาเริ่มต้น 2.3 ล้านบาทที่เยอรมนี

Volkswagen ID. Buzz ใหม่ รถตู้ขุมพลังไฟฟ้า 100% ดีไซน์สุดเท่ ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเยอรมนีเริ่มต้นที่ 64,581.30 ยูโร หรือประมาณ 2,350,000 บาท

ถุงลม (ไม่) นิรภัย

หากจะมีอุปกรณ์สักชิ้นในรถยนต์ ที่เจ้าของไม่อยากใช้งานมันเลยตลอดอายุการใช้รถคันนั้น ๆ อุปกรณ์ชิ้นนั้น คือ ถุงลมนิรภัย หรือ Airbag ครับ

ทีเซอร์ All-new Honda PROLOGUE 2024 ใหม่ รถไฟฟ้า 100% จ่อวางขายจริงปี 2567 นี้

เผยภาพทีเซอร์ All-new Honda PROLOGUE 2024 ใหม่ รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของฮอนด้าที่พัฒนาร่วมกับ GM ในสหรัฐอเมริกา ตั้งเป้าเตรียมวางจำหน่ายจริงภายในปี 2567 ที่จะถึงนี้

สุขภาพ

เท้าบวม สัญญาณเบื้องต้นสารพัดโรคร้าย ควรทำอย่างไรเมื่อมีอาการเท้าบวม

บางคนมีอาการเท้าบวม ไม่ว่าจะช่วงตื่นนอน หรือเท้าบวมทั้งวัน จริงๆ แล้วอาจไม่ใช่แค่น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้น แต่อาจเป็นสัญญาณโรคร้ายสารพัด

กีฬา

‘นุ้ก สงขลา’ เปิดคิวสคูลชนสอยคิวปากี

'นุ้ก สงขลา' เปิดคิวสคูลชนสอยคิวปากี เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม ที่ภัตราคารโฮคิทเช่น พระราม 3 นายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย พร้อมด้วย นายชำนาญ วีระวรรณ อุปนายกสมาคม, ศักดา รัตนสุบร...

‘อรสา-อภิญญา’ คว้าทองที่ 3 ให้ทีมเรือพายซีเกมส์

‘อรสา-อภิญญา’ คว้าทองที่ 3 ให้ทีมเรือพายซีเกมส์     การแข่งขันเรือแคนู-คายัค ในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ศูนย์กีฬาทางน้ำ ทุย เหวียน ไฮฟอง ประเทศเวียดนาม เมื่อช่วงสายวันที่ 20 พฤษภาคม...

‘อาร์โต้’ พร้อมนำ ‘โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง ทีม ไทยแลนด์’  คว้าทริปเปิ้ลแชมป์ &#...

'อาร์โต้' พร้อมนำ 'โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง ทีม ไทยแลนด์'  คว้าทริปเปิ้ลแชมป์ 'นูร์เบอร์กริง' ล่าแชมป์ทั้งในและนอกประเทศตลอดปี 2022 “โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง ทีม ไทยแลนด์” ทีมแข่งรถที่ยิ่งใหญ่และประสบความสำเ...

เปิดสถิติแข้ง ‘ช้างศึก’ ดีกว่า ‘ดาวทอง’ ก่อนชิงเหรียญทองซีเกมส์

เปิดสถิติแข้ง 'ช้างศึก' ดีกว่า 'ดาวทอง' ก่อนชิงเหรียญทองซีเกมส์ แข้ง “ช้างศึก” ได้เข้าชิงชนะเลิศอีกครั้ง ในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 กับ “แชมป์เก่า” และ “ดาวทอง” เวียดนาม วันที่ 22 พฤษภาคมนี้ เปิดสถิติ...

‘มะตูม’ ปั่นกระฉูดผงาดคว้าทองไทม์ไทรอัลซีเกมส์

‘มะตูม’ ปั่นกระฉูดผงาดคว้าทองไทม์ไทรอัลซีเกมส์     การแข่งขันจักรยานประเภทถนน ในกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่เมืองฮัวบินห์ ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม มีชิง 2 เหรียญทอง จากราย...

บ้าน

ไอเดียเจ๋ง! สาวเปลี่ยนรถตู้เป็นรถบ้าน ตกแต่งน่ารัก อยากเที่ยวเมื่อไร ล้อหมุนได้เลย

จุดเริ่มต้นของการปรับเปลี่ยนรถตู้เป็นรถบ้านคันนี้ เริ่มจากการมองหารถตู้ที่เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกที่จะร่วมทริป

วิธีซักและดูแลชุดนักเรียนให้ขาวสะอาด ใส่ไปโรงเรียนแล้วรู้สึกดี

เปิดเทอมอย่างเป็นทางการแล้ว เด็กๆ ได้ออกไปใช้ชีวิตที่โรงเรียน ทั้งเรียน เล่น กิน ทำกิจกรรมต่างๆ กับทางโรงเรียนและเพื่อนๆ

ทางลัด! วิธีทำให้เสื้อผ้าแห้งเร็ว ซักคืนนี้ ใส่พรุ่งนี้ก็ทัน

เชื่อว่าหลายๆ คนต้องเคยประสบปัญหานี้ นั่นคือเสื้อที่ตั้งใจจะใส่ในวันรุ่งนี้แห้งไม่ทัน หรือเผลอซ้กโดยลืมไปว่าต้องใส่เสื้อ

ไลฟ์สไตล์

เรื่องวุ่นๆ วัยรุ่นเปิดเทอม พี่ชายเห่อน้องสาวมาก แอบห่อใส่เป้จะเอาไปเรียนด้วย

งานนี้เรียกว่าแม่ถึงกับเกือบวูบกันเลย เมื่ออยู่ดีๆ หาลูกสาววัย 6 วันไม่เจอ พอหาไปหามา ถึงกับกุมขมับ เพราะพี่ชายเปิดเทอมแล้วเห่อน้องสาวมากเลยอยากจะพาไปโรงเรียนด้วย จนทำให้วุ่นวายกันทั้งบ้าน

Captain Cook Over – Pole Limited Edition การเดินทางจากยุค 60s สู่โลกยุคใหม่

เวลาไม่เคยหยุดนิ่งสำหรับนักเดินทางตัวจริง เหมือนนักออกแบบนาฬิกาของ Rado ผู้ไม่เคยหยุดอยู่กับที่เช่นกัน นักออกแบบได้นำนาฬิการุ่นเด่นจากยุค 60s

"อิงฟ้า วราหะ" รับบทสาวส่งของที่สวย และแซ่บที่สุดในประเทศ

เจอลุคนี้ของ "อิงฟ้า วราหะ" เจ้าของมง Miss Grand Thailand 2022 เข้าไป อยากสั่งอาหารให้มาส่งที่บ้านเลยจ้า คนส่งของสวย เผ็ด กล้ามเนื้อหน้าท้องแน่นมาก

"ฉลามเอส" ประวัติ "เอส รวิพล" หนุ่มหล่อจากจุฬาดีกรีนักว่ายน้ำทีมชาติ

เรียกว่าเป็นหนุ่มมีความสามารถและผลงานมาตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว สำหรับ เอส-รวิพล สง่าวรวงศ์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ ฉลามเอส นักว่ายน้ำทีมชาติของประเทศไทย ที่ความสามารถอยู่ในระดับไม่ธรรมดาเลยจริงๆ

แฟชั่น

“ธัญญ่า” ชวนสาวงาม มาประกวด“นางสาวถิ่นไทยงาม ปี 65”

“นางสาวถิ่นไทยงาม” เวทีการประกวดนางงามที่เก่าแก่เวทีหนึ่งในประเทศไทย พร้อมเปิดรับสมัครสาวงามได้แล้วในปีนี้ ถึงวันที่ 10 มิ.ย.นี้เท่านั้น

อาดิดาส เผยโฉม รองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ นวัตกรรมรักษ์โลก

อาดิดาส เผยโฉม รองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ นวัตกรรมรักษ์โลก เอาใจนักวิ่ง "อาดิดาส" เปิดตัวรองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ ที่ถูกออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์การแก้ไขปัญหาขยะพลาสติก ผ่านการใช้วัสดุรีไซ...

Gucci ครั้งแรกกับ 25 งานต้นแบบบันลือโลกจากพิพิธภัณฑ์กุชชี่ จัดแสดงในไทย

Gucci เปิดห้องนิรภัย Gucci Archive ในพิพิธภัณฑ์กุชชี่ เมืองฟลอเรนซ์ นำ 25 งานออกแบบสร้างประวัติศาสตร์แฟชั่นให้กับแบรนด์ อาทิ Bamboo Bag, Gucci Jackie Bag, ผ้าพันคอลาย Flora อันลือลั่น, รองเท้าโลฟเฟอร์ Horsebit จัดแสดงในไทยเป็นครั้งแรก

ทัชใจ จนเป็นไวรัล…แบรนด์ดัง ส่งสาร ซัพพอร์ต ‘คนธรรมดา’ ที่ไม่ต้องพิเศษ ก็โดดเด่นได...

ทัชใจ...แบรนด์ดัง ส่งสาร ซัพพอร์ต 'คนธรรมดา' ไม่ต้องพิเศษ ก็โดดเด่นได้ หลังจากแบรนด์ ห่านคู่ ได้ออกโฆษณาผ่านเฟซบุ๊ก ส่งสารถึงคนธรรมดา เชื่อว่า ในความธรรมดานั้น ทุกคนได้ดีในแบบตัวเอง โดยว่า "ถึงคุณ...

เทคนิค "ดูแลเส้นผม" สำหรับ “ผมทำสี” ให้ผมสวยและคงสีผมให้ยาวนาน

แฟชั่น “ทำสีผม” ช่วยปรับลุคได้ทันใจ แต่อาจทำให้ผมแห้งเสีย สีผมซีดจางเร็ว แพทย์ผิวหนังแนะเทคนิค "ดูแลเส้นผม" สำหรับ “ผมทำสี” เพื่อผมสวยและคงสีผมให้ยาวนาน

เที่ยว-กิน

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเฮียตี๋ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นเตาถ่านดั้งเดิมแห่งงามวงศ์วาน

"ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเฮียตี๋" ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นเตาถ่านส่งต่อความอร่อยมายาวนานกว่า 40 ปี จากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูก คัดสรรเนื้ออย่างดี ทุกขั้นตอนการทำใส่ใจความสะอาด น้ำซุปหอมกลิ่นเครื่องเทศ เอ็นแก้วนุ่มหนึบสะอาดเนี้ยบทุกชิ้น

"บูม-ซัน-แชป" ชวนนักปั่นทางไกล พิชิต 3 เส้นชัยแลนด์มาร์คเมืองไทย

การแข่งขันจักรยานทางไกลปี 2565 (Amazing Thailand Bike Ride 2022) ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ในสามจังหวัด นครพนม-สุราษฎร์ธานี-เชียงราย นักปั่นทางไกลต้องห้ามพลาด

ความบันเทิง

ไมค์ ภิรมย์พร จัดบายศรีรับขวัญลูกสาว-ว่าที่ลูกเขย แอบตกใจโตกันหมดแล้ว

ไมค์ ภิรมย์พร จัดบายศรีรับขวัญลูกสาว-ว่าที่ลูกเขย แอบตกใจโตกันหมดแล้ว ออกตัวว่าเป็นช่วงเห่อลูกสาวมาก่อนเลย สำหรับ นักร้องลูกทุ่งคนดัง ไมค์ ภิรมย์พร ที่ก่อนหน้านี้เคยได้โพสต์เล่าเรื่องราวของลูกสาวทั้ง...

’88rising’ ปล่อยเพลงแรพ มิลลิ ‘ข้าวเหนียวมะม่วง’ ที่ฮือฮาบนโคเชลลา ให้ฟังแล้...

'88rising' ปล่อยเพลงแรพ มิลลิ 'ข้าวเหนียวมะม่วง' ที่ฮือฮาบนโคเชลลา ให้ฟังแล้ว หลังจาก มิลลิ ดนุภา คณาธีกุล สร้างปรากฏการณ์ "ข้าวเหนียวมะม่วง" ฮอตฮิต ฟีเวอร์ บนเวทีงานเทศกาลดนตรีโคเชลลา ไปเมื่อเดือนเ...

‘2002 ราตรี’ ครบทีมเพื่อนเจ้าสาว ‘หญิง รฐา’ แฟนคลับชม แดนซ์ ‘จินนี่จ๋า...

'2002 ราตรี' ครบทีมเพื่อนเจ้าสาว 'หญิง รฐา' แฟนคลับชม แดนซ์ 'จินนี่จ๋า' อย่างเป๊ะ เข้าพิธีไปเมื่อวานนี้ สำหรับ หญิง รฐา โพธิ์งาม และ ตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ที่โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok โดยในช...

มิตรภาพเพื่อนแท้ วิลลี่ เผยสาเหตุตัดสินใจเซ็นยกบริษัทให้ เสนาหอย เล่าวันที่รู้มีหนี้ 106 ล้าน

มิตรภาพเพื่อนแท้ วิลลี่ เผยสาเหตุตัดสินใจเซ็นยกบริษัทให้ เสนาหอย เล่าวันที่รู้มีหนี้ 106 ล้าน เป็นเพื่อนรักสุดซี้อีกคู่หนึ่งในวงการบันเทิงที่อยู่เคียงบ่าเคียงไหล่ ฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยกัน สำหรับ วิลลี่...

“เอ็ม” ลูกหม่ำ ร่ายยาว วีรกรรมอดีตพี่เลี้ยงลูกสาว ทนมา 2 ปี ทำไมต้องเชิญออก!

เราก็เหนื่อยกับการที่จะบอกมาก พูดแล้ว ทำผิด พอเราพูอีกก็ไม่ชอบ คิดว่าขี้บ่น แต่ก็ทำซ้ำๆ แบบนี้วนเป็นลูปไปตลอด 2 ปี

ดูดวง

อัญมณีเสริมสิริมงคล ของคนทั้ง 7 วัน

มีความเชื่อว่า แก้วนพรัตน์ หรืออัญมณีมงคล 9 ประการ หากมีไว้ประดับกายจะเกิดความสิริมงคลแก่ผู้นั้น มาดูกันว่าอัญมณีทั้ง 9 ชนิดนั้นมีอะไรบ้าง และตามความเชื่อแล้ว อัญมณีชนิดใด ที่จะนำมาซึ่งความเป็นสิริมงคลแก่คนทั้ง 7 วัน

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

  ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โ...

เลี่ยงโชคร้ายโดยไม่ทำพลาดเรื่องเหล่านี้ในบ้าน

หลายครั้งที่ชีวิตไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ บางครั้งเราสามารถก้าวไปข้างหน้าได้แต่บางครั้งเรารู้สึกว่ามันเป็นเรื่องโชคร้ายซ้ำซาก