‘พญาหงส์’ ลูกพี่ลูกน้องกับ ‘ลิซ่า BLACKPINK’ สร้างประวัติศาสตร์มวยหญิงคนแรกค...

'พญาหงส์' ลูกพี่ลูกน้องกับ 'ลิซ่า BLACKPINK' สร้างประวัติศาสตร์มวยหญิงคนแรกคว้าแชมป์ K 1     พญาหงส์ อโยธยาไฟท์ยิม หรือ “น้องปุ้ม” จันทกานต์ มโนบาล นักชกสาวจากบุรีรัมย์ซึ่งเป็นญาติของ...

‘จุฑาธิป’ นำทีมสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมกวาด 7 ทองปิดฉากสองล้อลู่สนามแรก

'จุฑาธิป' นำทีมสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมกวาด 7 ทองปิดฉากสองล้อลู่สนามแรก     การแข่งขันจักรยานประเภทลู่ ชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน "ควีนส์สิริกิติ์" ประจำปี 2565 สนามที่ 1 ระห...

‘วิว เยาวภา’ จัดแข่งขัน MMA สมัครเล่นต่อเนื่องเฟ้นนักกีฬาสู่เวทีระดับโลก

'วิว เยาวภา' จัดแข่งขัน MMA สมัครเล่นต่อเนื่องเฟ้นนักกีฬาสู่เวทีระดับโลก     เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน ร่วมกับ เดอะ เลเจนด์ อารีน่า จัดการแข่งขัน ศิลปะการต่อส...

ว่ายน้ำมาราธอน-กระโดดน้ำ ลุยศึกชิงแชมป์โลก ที่ฮังการี ชวัลวัฒน์หวังสถิติดีกว่าเดิม

ว่ายน้ำมาราธอน-กระโดดน้ำ ลุยศึกชิงแชมป์โลก ที่ฮังการี ชวัลวัฒน์หวังสถิติดีกว่าเดิม พล.อ.เจริญ นพสุวรรณ เลขาธิการสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ความเคลื่อนไหวในการส่งนักกีฬาว่ายน้ำไทยเข้าร่ว...

กอล์ฟ-เชียร์ เผยภาพคู่กลางสยาม ก่อนเคลียร์ดราม่าห่วงความรู้สึกแฟน

กอล์ฟ-เชียร์ เผยภาพคู่กลางสยาม ก่อนเคลียร์ดราม่าห่วงความรู้สึกแฟน หลังจากที่ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ไปออกรายการดัง โดยมีรักแรกอย่าง กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล มาทำเซอร์ไพรส์และเล่าถึงอดีตความรั...

บิ๊กตู่ยินดี จีนเปิดให้สายการบินของไทยเข้า กำชับ ททท. เตรียมแผนดึงดูดต่างชาติ

บิ๊กตู่ยินดี จีนเปิดให้สายการบินของไทยเข้า กำชับ ททท. เตรียมแผนดึงดูดต่างชาติ  เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐม...

โปรจีนพอใจผลงาน 3 วัน ทะยานขึ้นอันดับ 6 ร่วม ศึกเมเจอร์เคพีเอ็มจี ไม่คาดหวังรอบสุดท้าย พยายามเล่นให้...

โปรจีนพอใจผลงาน 3 วัน ทะยานขึ้นอันดับ 6 ร่วม ศึกเมเจอร์เคพีเอ็มจี ไม่คาดหวังรอบสุดท้าย พยายามเล่นให้สนุก "โปรจีน" อาฒยา ฐิติกุล โปรกอล์ฟสาวมือ 5 ของโลก วัย 19 ปี ให้สัมภาษณ์ภายหลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอ...

พุฒ-จุ๋ย น้ำตาไหลวินาทีได้ยินเสียงหัวใจลูกครั้งแรก เล่าความฝันเด็กขอมาอยู่ด้วย

พุฒ-จุ๋ย น้ำตาไหลวินาทีได้ยินเสียงหัวใจลูกครั้งแรก เล่าความฝันเด็กขอมาอยู่ด้วย หลังจากที่ประกาศข่าวดีให้ได้ปลื้มปริ่มไปด้วยกัน กับการเตรียมเป็นคุณพ่อคุณแม่ของ พุฒ พุฒิชัย และ จุ๋ย วรัทยา หลังจากเฝ้าร...

เทคโนโลยี

เจาะลึกเทรนด์ NFT กระแสโลกมาแรง ต่อยอดสู่การตลาดยุคใหม่

NFT กำลังได้รับความนิยมจากคนทั้งโลกรวมถึงในไทย นักการตลาดจากทั่วโลกเชื่อว่า NFT กำลังจะกลายเป็นหนึ่งในรูปแบบการทำตลาดยุคดิจิทัลที่มาแรง เพราะสามารถเข้าถึงลูกค้าทั่วโลกได้เป็นอย่างดีในเวลาอันรวดเร็ว โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่

ผ่าอาณาจักรซอยสายลม ที่ทำไมใครๆอยากเป็น "กสทช."

ความท้าทายบริหารสินทรัพย์ด้านคลื่นความถี่ที่เป็นสมบัติของชาติ ทั้งคลื่นโทรคมนาคม วิทยุ ไปจนถึงเปิดประมูลวงโคจรรับเสรีดาวเทียม ขุมทรัพย์หลายแสนล้านบาทนี้ เป็นสิ่งที่น่าจับตามองการทำงานของบอร์ดกสทช.ชุดใหม่

‘ชัยวุฒิ’ เชื่อปัญหา ‘แก๊งคอลเซ็นเตอร์’ แนวโน้มลดลงหลังมี PDPA

ดีอีเอส แนะประชาชนรู้ทันภัยหลอกลวงทางโซเชียล อย่าเชื่อ อย่าโอน เผยยอดผู้เสียหายแจ้งความออนไลน์แตะหลักหมื่นรายต่อเดือน เชื่อการบังคับใช้ PDPA ช่วยลดปัญหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ปิดช่องทางการรั่วไหลของข้อมูลส่วนตัวประชาชน

รถยนต์

มิชลิน ลุยพัฒนาพื้นที่ปลูกยางใน “อินโดนีเซีย”

มิชลิน ผู้ผลิตยางล้อรายใหญ่ของโลกจากฝรั่งเศส ประกาศซื้อหุ้นทุนเพิ่มเติมใน Royal Lestari Utama (RLU) บริษัทร่วมทุนระหว่างมิชลินกับ Barito Pacific Group ธุรกิจท้องถิ่นในอินโดนีเซีย อีก 51% จากเดิมถืออยู่ 49%  นั่นทำให้มิชลิน กลายเป็นเจ้าของ RLU เพียงผู้เดียว

ทีเซอร์ Toyota HYRYDER เอสยูวีรุ่นเล็กขุมพลัง Mild-hybrid 1.5 ลิตร ก่อนเปิดตัว 1 ก.ค.นี้

โตโยต้าอินเดียเผยทีเซอร์ “Toyota HYRYDER” ใหม่ เอสยูวีขนาดเล็กขุมพลังเบนซิน Mild-hybrid 1.5 ลิตร ก่อนมีกำหนดเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงสัปดาห์ที่จะถึงนี้

ซื้อรถมือสอง ทำประกันแบบไหนดี?

ไม่ว่าจะรถมือหนึ่ง หรือมือสอง เราก็ควรจะต้องสร้างความอุ่นใจไว้เสมอ สำหรับคนที่ซื้อรถมือสองมาอาจตัดสินใจไม่ถูกว่าควรจะเลือกประกันแบบไหนดีให้คุ้มค่า

สุขภาพ

"ศิริราช"ระบุผู้ป่วยโควิดเพิ่มขึ้น BA.4, BA.5 ทำติดเชื้อซ้ำได้

"หมอประสิทธิ์" เผยมีจำนวนผู้ป่วยโควิด รพ.ศิริราชเพิ่มขึ้น ยันไม่มีโอมิครอน BA.4, BA.5 ระบุBA.4, BA.5 ทำติดเชื้อซ้ำได้ แนะฉีดวัคซีน 4 เข็ม ในกลุ่มคนเสี่ยง คนทั่วไป และบุคลากรทางการแพทย์ด่านหน้า ขณะที่คนไทยต้องกระชับตัวเอง สวมหน้ากากอนามัย/ผ้า เว้นระยะห่าง และล้างมือ

"Happy Toilet"4 วัด จังหวัดน่าน การันตีผ่านมาตรฐานHAS สะอาด เพียงพอ ปลอดภัย

กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข ลงพื้นที่วัดในจังหวัดน่าน มอบป้าย Happy Toilet ให้กับ 4 วัด ที่ผ่านการประเมินตามมาตรฐาน HAS สะอาด เพียงพอ ปลอดภัย ลดความเสี่ยง 7 จุดสัมผัสร่วม แหล่งรวมเชื้อโรค

ยอดล่าสุด! ลงทะเบียนจดแจงปลูกกัญชาผ่านแอพฯ "ปลูกกัญ" แล้วเกือบ ล้านคน

อัปเดท! ยอดลงทะเบียนจดแจ้งปลูกกัญชา ทะลุเกือบล้านคน ขณะที่ออกใบรับจดแจ้งกัญชา กว่า 9 แสนใบ ส่วนกัญชง เกือบ 3 หมื่นใบ พร้อมย้ำข้อควรระวังในการนำกัญชา กัญชงไปใช้ ใครใช้ได้ ใครไม่ควรใช้

30 มิ.ย. นี้เปิดรับความเห็น “กองทุนบัตรทอง” ระดับประเทศ

30 มิ.ย. นี้ สปสช.เปิดเวทีรับความเห็น “กองทุนบัตรทอง” ระดับประเทศ บน FB Live สำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ พร้อมเปิด 3 ประเด็นเพิ่ม ระบบบริการรองรับโควิด ต่อยอดบัตรทองรักษาทุกที่ และสร้างเสริมสุขภาพทุกที่ เร่งพัฒนาสอดคล้องและรองรับสถานการณ์เปลี่ยน

กีฬา

‘แต้ว’ แพ้ญี่ปุ่นหวิวซิวรองแชมป์ปิดฉากหวดไทยแลนด์-ไอทีเอฟ

'แต้ว' แพ้ญี่ปุ่นหวิวซิวรองแชมป์ปิดฉากหวดไทยแลนด์-ไอทีเอฟ     การแข่งขันเทนนิสอาชีพนานาชาติ ไอทีเอฟ เวิลด์ เทนนิส ทัวร์ 2022 เก็บคะแนนสะสมอันดับโลก "ไทยแลนด์-ไอทีเอฟ เทนนิส ทัวร์" ครั...

‘ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้’ มอบทุนนักเตะไทยไปสเปน

'ไทยประกันชีวิต-แอทเลติโก้' มอบทุนนักเตะไทยไปสเปน     จากการที่ บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมกับบริษัท แอทเลติโก้ จำกัด จัดกิจกรรม Sports Showcase ก้าวสู่ปีที่ 4 เปิดเวทีกี...

โหมโรงก่อนเตะ! จัดวิ่งแดงเดือด เดอะแมตซ์รัน ณัฐวุฒิ คว้าแชมป์โอเวอร์ออล

โหมโรงก่อนเตะ! จัดวิ่งแดงเดือด เดอะแมตซ์รัน ณัฐวุฒิ คว้าแชมป์โอเวอร์ออล ความเคลื่อนไหวของการแข่งขันฟุตบอลนัดประวัติศาสตร์ของศึกแดงเดือดครั้งแรกในเมืองไทย ระหว่าง "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ...

‘เจ้าแหลม’ เมาหมัดยก 8 พ่ายกำปั้น ‘โรดริเกซ’ ชวดทวงเข็มขัดแชมป์โลก WBC

'เจ้าแหลม' เมาหมัดยก 8 พ่ายกำปั้น 'โรดริเกซ' ชวดทวงเข็มขัดแชมป์โลก WBC “เจ้าแหลม” ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น อดีตแชมป์โลกรุ่นซูเปอร์ฟลายเวต (115 ปอนด์) สภามวยโลก (WBC) 2 สมัย วัย 35 ปี ขึ้นสังเวียนชกช...

บ้าน

ฟื้นคืนชีวิต บ้านบานเย็น กลุ่มเรือนไม้วิกตอเรียนอายุกว่า 100 ปี สู่แหล่งเรียนรู้ประวัติศาสตร์

บ้านบานเย็นเป็นกลุ่มเรือนไม้โบราณจำนวน 3 หลังอายุกว่า 100 ปี ที่สร้างตามสถาปัตยกรรมสไตล์วิกตอเรียนซึ่งเป็นที่นิยมในช่วงปลายรัชกาลที่ 5 ถึงต้นรัชกาลที่ 7

วิธีจัดระเบียบตู้เย็น ทำอย่างไรให้ดีต่อสุขภาพ

เชื่อหรือไม่ว่าเราสามารถมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ด้วยการจัดตู้เย็น ว่าแต่มีเทคนิคอะไรบ้างที่จะทำให้การจัดตู้เย็นส่งผลดีต่อสุขภาพ

ไลฟ์สไตล์

Hot! ผมบ๊อบสั้นไดร์ตรง ทรงง่ายๆ ที่กำลังชิคมาก

ถ้าคิดทรงไม่ออก บอกเลยว่าจงไปบอกช่างให้ตัดทรงผมบ๊อบสั้นโดยพลันค่ะ! จะหน้าม้า ปัดข้าง แสกกลาง อะไรก็ได้ตามสบายเลย แต่ขอให้ไดร์ตรงซะหน่อย รับรองว่ามันชิค

วิธีทำปลาดุกกรอบผัดเผ็ด กรอบนุ่มหอมเครื่องพริกแกง

"ปลาดุกกรอบผัดเผ็ด" อีกหนึ่งเมนูยอดฮิตตามร้านข้าวแกง นอกจากแจกสูตรแล้ว ยังแจกทริคล้างปลาดุกไม่มีกลิ่นคาว แถมด้วยทริคทอดปลาไม่ให้ระเบิดน้ำมันกระเด็น

เดือนละ 21 ครั้งกำลังดี แพทย์แนะจำนวนการมีเซ็กส์ป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก

หากมะเร็งเต้านม เป็นปัญหาเสี่ยงภัยสำหรับผู้หญิงฉันใด มะเร็งต่อมลูกหมากก็คงเป็นปัญหาเสี่ยงของคุณผู้ชายฉันนั้น

“โลกหลังโควิด” ชีวิตที่เปลี่ยนไป อะไรบ้างที่ไม่เหมือนเดิม

“โควิด” เรื่องจริงที่อยากให้เป็นเพียงแค่ความฝัน เป็นฝันร้ายที่เรียกน้ำตาของชาวโลกในทุกหย่อม “มนุษย์” ก็นับเป็นสิ่งมีชีวิตที่สุดสตรองมีการปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์เพื่อ “ความอยู่รอด”

แฟชั่น

คอลเลคชั่นใหม่ จิม ทอมป์สัน 2 ลายปริ๊นท์ซิกเนเจอร์

คอลเลคชั่นใหม่ จิม ทอมป์สัน 2 ลายปริ๊นท์ซิกเนเจอร์ เปิดประตูสู่เรื่องราวของแฟชั่นและสไตล์บทใหม่ด้วยเสื้อผ้า ready-to-wear ล่าสุด "จิม ทอมป์สัน" แนะนำคอลเลคชั่นใหม่ที่หยิบยกเอาลวดลายปริ้นท์ซิกเนเจอร์ข...

ส่องแฟชั่นยุค "Gender Fluidity" ใครว่าผู้ชายใส่ ‘ผ้าลูกไม้’ ไม่ได้

พาชม ตลาดชุดชั้นในชายยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็น “Wacoal” บริษัทผลิตชุดชั้นใน เปิดตัว “กางเกงชั้นในชายผ้าลูกไม้” หรือ “Savage x Fenty” ของ “รีอานนา” ที่คอลเล็กชันใหม่เป็นชุดชั้นในชายสีแดงสด และมีรูปหัวใจ ขานรับเทรนด์ “Gender Fluidity” เสื้อผ้าไม่ระบุเพศ

Jimmy Choo เผยภาพแคมเปญซัมเมอร์ เปิดตัว Beach capsule collection 2022

Jimmy Choo เผยภาพแคมเปญซัมเมอร์ 2022 เลือก 3 ซูเปอร์โมเดล Barbara Palvin, Precious Lee, Madison Headrick ถ่ายทอดแนวคิด ‘Modern Goddess’ ในธีมปาร์ตี้หรูหราสุดเหวี่ยง อารมณ์เย้ายวน ริมสระน้ำ พร้อมเปิดตัว Beach capsule collection 2022

เปิดประสบการณ์ความหอมเหนือระดับ ฉบับ ‘เอสเต ลอเดอร์’

เปิดประสบการณ์ความหอมเหนือระดับ ฉบับ 'เอสเต ลอเดอร์' เปิดตัว Luxury Fragrance Collection แนะนำประสบการณ์ความหอมสุดเอ็กคลูซีฟระดับลักซ์ชัวรี่ของผลิตภัณฑ์น้ำหอมจาก เอสเต ลอเดอร์ คอลเลคชั่นใหม่ ครั้งแรก...

เที่ยว-กิน

"Samui Neon Run" งานวิ่งทะลุแสง กระตุ้นเศรษฐกิจ "เกาะสมุย"

“เกาะสมุย” กลับมาคึกคักอีกครั้งหลังจากซบเซาเพราะโควิด-19 ล่าสุดงานวิ่ง “Samui Neon Run” เป็นอีกหนึ่งอีเวนท์ใหญ่กระตุ้นเศรษฐกิจและบรรยากาศยามค่ำคืนของเกาะสมุยให้สดใสและเต็มไปด้วยรอยยิ้ม

ตามรอยชัชชาติ ชิม “คั่วไก่ป้าเพียร” ร้านในตำนานย่านวัดราชบพิธฯ

ตามรอยชัชชาติ ผู้ว่าฯ กทม. ไปชิมคั่วไก่ป้าเพียร ร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ในตำนานกว่า 40 ปี ที่แม้แต่นักท่องเที่ยวต่างชาติยังต้องแวะมาชิม

กิน "ขนมเบื้องแม่ประภา" ที่ "ห้างแผ่นเสียง ต.เง๊กชวน"

กิน “ขนมเบื้องแม่ประภา” ฟังเพลงที่ “ห้างแผ่นเสียง ต.เง๊กชวน” สองเรื่องนี้เป็นเรื่องเดียวกัน จากสูตร "ขนมเบื้อง" โบราณที่ขายหน้าร้านแผ่นเสียงโดยเจ้าของเป็นคนเดียวกัน

ความบันเทิง

TEAM WANG ทวีตแจงปมร้อนงานแดงเดือด ยันไม่มีบัตรกินข้าวกับ แจ็คสัน หวัง

TEAM WANG ทวีตแจงปมร้อนงานแดงเดือด ยันไม่มีบัตรกินข้าวกับ แจ็คสัน หวัง หลังจากที่ 2 ทีมยักษ์ใหญ่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล ออกแถลงการณ์ถึงปมเดือดในโลกออนไลน์กับกรณีการขายบัตรรีเซลล์ ที่แม่ค...

นิวเคลียร์ โพสต์แคปชั่นเด็ดหลัง ดีเจเพชรจ้า บอกแต่งตัวเซ็กซี่เหมือนแจกฟรี

นิวเคลียร์ หรรษา ออกมาเคลื่อนไหว จะแคร์คนอื่นทำไม ใส่ใจลูกก็พอ หลังจากที่อดีตสามี ดีเจเพชรจ้า ให้สัมภาษณ์เรื่องการแต่งตัวที่แซ่บขึ้น บอกไม่ชอบแบบนี้เพราะเหมือนแจกฟรี

‘หนุ่ม กรรชัย’ โต้ ‘บังแจ๊ค’ แทน ‘อัจฉริยะ’ หลังพาดพิงจะไปตบทรัพย์ อ้างมีคลิปเสียงด้วย

‘หนุ่ม กรรชัย’ โต้ ‘บังแจ๊ค’ แทน ‘อัจฉริยะ’ หลังพาดพิงจะไปตบทรัพย์ อ้างมีคลิปเสียงด้วย วันที่ 25 มิ.ย.65 หนุ่ม กรรชัย กำเหนิดพลอย ได้พูดคุยในคลับเฮาส์ โดยมีช่วงหนึ่งได้ตอบโต้บังแจ๊ค ที่อยู่ในคลับเฮาส...

ทาทา รักษาโควิดเจาะเปิดเส้นจนร่างพรุน ต้องสอดสายยางเข้าเส้นเลือดแทน

ทาทา ยัง เข้ารักษาตัวหลังติดโควิด ต้องเจาะหาเส้น 22 ครั้งจนร่างพรุน จึงตัดสินใจเจาะ PICC LINE สอดสายยางเข้าที่แขน เพราะเส้นเลือดเปราะบาง ตอนนี้ให้น้ำเกลือได้ปกติแล้ว

ดูดวง

ดูดวงไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 กรกฎาคม 2565 การเงิน การงาน ความรัก ครบทั้ง 12 ราศี

ระหว่างวันที่ 1-15 อีกเช่นเคย ดวงชะตาของแต่ล่ะราศีนั้นจะเป็นเช่นไร ราศีไหนที่จะโชคดี เฮง ปัง ถูกรางวัลแจ็กพอต หรือราศีไหน มีเรื่องที่ต้องระวังเป็นพิเศษ อย่ารอช้า ไปเช็กกันได้เลยครับ