คลอดแล้วจ้า! พ่อพุฒิแม่จุ๋ย แชร์วินาทีเจอ ‘น้องพีร์เจ’ ลูกชายคนแรก

คลอดแล้วจ้า! พ่อพุฒิแม่จุ๋ย แชร์วินาทีเจอ 'น้องพีร์เจ' ลูกชายคนแรก เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน จุ๋ย วรัทยา นักแสดงชื่อดัง ได้โพสต์รูปภาพและข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ถึงช่วงเวลาแห่งการรอคอย วินาทีพบลูกชายคนแรก ...

ความสุดยอดของ ‘คีเลียง เอ็มบัปเป้’ ยอดดาวยิง-นักทำลายสถิติ ผู้ครองโลกลูกหนังยุคใหม่

ความสุดยอดของ 'คีเลียง เอ็มบัปเป้' ยอดดาวยิง-นักทำลายสถิติ ผู้ครองโลกลูกหนังยุคใหม่ คีเลียง เอ็มบัปเป้ เป็นฮีโร่พาฝรั่งเศสกรุยทางผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายของฟุตบอลโลก 2022 และทำให้แชมป์เก่าขยับเข้าใก...

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : ‘โปรตุเกส’ และ ‘โรนัลโด้’ เตรียมล้างแค้น ‘อุร...

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : 'โปรตุเกส' และ 'โรนัลโด้' เตรียมล้างแค้น 'อุรุกวัย' การแข่งขันฟุตบอลโลก "ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2022" ที่ประเทศกาตาร์ คืนวันที่ 28 พฤศจิกายน กลุ่มเอฟ "ฝอยทอง" โปรตุเกส เตรียมทำศึก...

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : ‘แซมบ้า’ ไร้ ‘เนย์มาร์’ ดวล ‘สวิส’ ชนะ...

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : 'แซมบ้า' ไร้ 'เนย์มาร์' ดวล 'สวิส' ชนะมีลุ้นตีตั๋วเข้า 16 ทีม การแข่งขันฟุตบอลโลก "ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2022" ที่ประเทศกาตาร์ คืนวันที่ 28 พฤศจิกายน กลุ่มจี "แซมบ้า" บราซิล จะพบ...

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : ‘ซนฮึงมิน’ นำทัพ ‘โสมขาว’ บู๊ ‘ดาวดำ’

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : 'ซนฮึงมิน' นำทัพ 'โสมขาว' บู๊ 'ดาวดำ' การแข่งขันฟุตบอลโลก "ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2022" ที่ประเทศกาตาร์ คืนวันที่ 28 พฤศจิกายน กลุ่มเอฟ "โสมขาว" เกาหลีใต้ จะพบกับ "ดาวดำ" กานา ที่...

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : ‘เซอร์เบีย’ปรับหน้าคู่ ‘มิโตรวิช-วลาโฮวิช’ ถล่ม &#8...

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : 'เซอร์เบีย'ปรับหน้าคู่ 'มิโตรวิช-วลาโฮวิช' ถล่ม 'แคเมอรูน' การแข่งขันฟุตบอลโลก "ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2022" ที่ประเทศกาตาร์ คืนวันที่ 28 พฤศจิกายน กลุ่มจี แคเมอรูน จะพบกับ เซอร์เ...

เมาธ์มอยบอลโลก : คนละคน!

เมาธ์มอยบอลโลก : คนละคน! เกมเตะระหว่างโมร็อกโก กับ เบลเยียม มีเรื่องงงๆ เกิดขึ้น เพราะอยู่ๆ ก็มีใครคนหนึ่งหายไปสนาม ก่อนเริ่มเกม ยาสซีน บูนู ถูกส่งชื่อเป็นผู้รักษาประตูตัวจริงของโมร็อกโก และร่วมร้...

ต่อลมหายใจ ‘เยอรมนี’ ไล่เจ๊า ‘สเปน’ 1-1 ยังมีลุ้นเข้ารอบ

ต่อลมหายใจ 'เยอรมนี' ไล่เจ๊า 'สเปน' 1-1 ยังมีลุ้นเข้ารอบ “อินทรีเหล็ก” เยอรมนี ตามตีเสมอ “กระทิงดุ” สเปน แบบสนุก 1-1 ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 กลุ่มอี นัดที่สอง ที่อัล บายต์ สเตเดียม ประเทศกาตาร์ เม...

เทคโนโลยี

ชวนส่องพื้นผิวและขั้วน้ำแข็ง วัน ‘ดาวอังคารใกล้โลกที่สุด’ 1 ธันวาคมนี้

ชวนส่องพื้นผิวและขั้วน้ำแข็ง วัน 'ดาวอังคารใกล้โลกที่สุด' 1 ธันวาคมนี้ เฟซบุ๊ก NARIT สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ ได้แจ้งว่า ในวันที่ 1 ธันวาคม 2565 ดาวอังคารจะโคจรมาอยู่ในตำแหน่งใกล้โลกที่สุด ห่างจ...

รถยนต์

เทียบสเปก MG4 Electric ทั้ง 2 รุ่นย่อย ก่อนเปิดราคาจำหน่าย 30 พ.ย. นี้

เทียบสเปก MG4 Electric ใหม่ รถยนต์ไฟฟ้า 100% รุ่นล่าสุดจากเอ็มจี มีจำหน่ายใน 2 รุ่นย่อย คือ รุ่น D และรุ่น X ทั้งคู่มีรายละเอียดแตกต่างกันอย่างไรบ้างไปดูกัน

สุขภาพ

กีฬา

สุดเจ็บปวด "ลีซอ" เห็นชาติเอเชียชนะทีมใหญ่ในฟุตบอลโลก เผยแผนงานชิงเก้าอี้ "นายก ส.บอล"

"ธีรเทพ วิโนทัย" ออกมายอมรับว่าสุดเจ็บปวดที่เห็นชาติในทวีปเอเชียชนะทีมใหญ่ๆ ในศึก "ฟุตบอลโลก" พร้อมเผยแผนงานการชิงตำแหน่งนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศ ในอนาคต

เรื่องปกติของฟุตบอล "ชนาธิป" ยอมรับเคยผิดใจกับ "ลีซอ" ย้อนช่วงเวลาที่เจอกันครั้งแรก

เรื่องปกติของฟุตบอล "ชนาธิป สรงกระสินธ์" เผยเคยผิดใจ "ธีรเทพ วิโนทัย" ก่อนกลับมาคุยกันในภายหลัง พร้อมย้อนช่วงเวลาที่เจอกันครั้งแรก ยกย่องพี่ชายคนนี้สุดมืออาชีพอวยพรขอให้โชคดีหลังเส้นทางค้า

บ้าน

รีวิว “ปูสวนหินด้วยตัวเอง” งบไม่เกิน 2,000 บาท บนพื้นที่ 9 ตารางเมตร

การจัดสวนภายในบ้าน จะช่วยเพิ่มพื้นที่สีเขียวสดชื่น รวมถึงมุมพักผ่อนหย่อนใจให้สมาชิกในบ้าน โดยการจัดสวนก็มีหลากหลายรูปแบบ ซึ่งก็ต้องการ ๆ ดูแลที่แตกต่างกันออกไป แต่ว่าหากใครเป็นคนที่มีเวลาดูแลรดน้ำต้นไม้

รีโนเวทบ้านให้กลายเป็น “ร้านกาแฟ” มีฉากหลังเป็นทุ่งนาและภูเขา

การรีโนเวทบ้านเป็นอีกหนึ่งแนวทางในการปรับปรุงบ้านให้มีความมั่นคงแข็งแรง รวมถึงรวมงามเหมือนใหม่ นอกจากนี้ยังรวมไปถึงการต่อเติมพื้นที่ใช้สอยอื่น ๆ หรือร้านค้าเพื่อธุรกิจอื่น ๆ อีกด้วย ถ้าหากบ้านใครอยู่ในโลเคชั่นดี ๆ

ไลฟ์สไตล์

ผลงานวาดภาพลงสี ซองขนมที่ชอบของเด็กๆ สวยจนแยกไม่ออกคิดว่าพิมพ์มา

ต้องบอกได้ว่าสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้สวยงามและเหมือนต้นฉบับจนดูไม่ออกกันเลยก็ว่าได้ สำหรับผลงานวิชาศิลปะ ที่ให้วาดและลงสีซองขนมที่ตัวเองชอบ จนผลงานของเหล่านักเรียนไวรัลทะลุ 1 ล้านวิว

แฟชั่น

ชุดแฟชั่น และของที่ระลึกจากผ้าไหมไทย อวดโฉมบนเวที เอเปก 2022

แฟชั่นชุดผ้าไหมไทย สีสันสดใสเงางาม และลวดลายที่สร้างสรรค์ด้วยภูมิปัญญาไทย ได้อวดโฉมสู่สายตาโลกอีกครั้งในงานเอเปก 2022 (APEC 2022)

ไฮไลท์ผมสั้น 2022-2023 เปลี่ยนโฉมปรับลุคใหม่ ทันสมัยไม่ตกเทรนด์

เทรนด์ "ไฮไลต์ผมสั้น" ที่กำลังมาแรง ไม่ว่าจะผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถปรับลุคใหม่ให้ดูสดใส และเพิ่มลูกเล่นความเก๋ด้วยไฮไลต์ผมสั้นสวยๆ ได้

ดีไซเนอร์ไทยสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ชุมชน ไอเท็มคอลเลกชันพิเศษฉลอง 75 ปีเซ็นทรัล

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ฉลองครบรอบ 75 ปี กับงาน “Central Edition” มัลติ สโตร์ ที่รวมสินค้าไทยคอลเลกชันพิเศษทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า ของใช้และของตกแต่งบ้าน

คอลเลกชันสุดคิวต์ 80 ปี Tweety Looney Tunes X MCM

เพิ่มสีสันต้อนรับเทศกาลความสุข MCM (Modern Creation München) แบรนด์ดังระดับโลก จัดงานเปิดตัว MCM Pop-Up Store แสดงคอลเลกชัน Looney Tunes × MCM ที่มาพร้อมกับตัวการ์ตูน ทวิตตี้ (Twee ty)

เที่ยว-กิน

“กินปู” ที่เกาหลี คืออะไร ทำไมนักท่องเที่ยวห้ามพลาด

จากกระแสข่าว “กินปู” ที่เกาหลีฮอตฮิตติดเทรนด์โซเชียล ทำให้หลายคนอยากรู้ว่าทำไมการกินปูที่เกาหลีจึงกลายเป็นจุดสนใจ และเป็นส่วนหนึ่งของการท่องเที่ยวเกาหลีใต้ที่ควรไปลิ้มลองสักครั้ง

รุมชิม ‘เห่าดง’ กฤช เหลือลมัยลุยเด็ดกะเพราป่าจากชัยบาดาล ปรุงกลาง ‘โกดังมติชน&#821...

รุมชิม 'เห่าดง' กฤช เหลือลมัยลุยเด็ดกะเพราป่าจากชัยบาดาล ปรุงกลาง 'โกดังมติชน' เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ที่มติชนอคาเดมี ถนนเทศบาลนิมิตใต้ ซอย 12 ประชานิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร สำนักพิมพ์มติชน จ...

กฤช เหลือลมัย เปิดโพยผักพื้นบ้าน ยัน ‘วัชพืช’ ก็กินได้ ชี้เป้าปรุง ‘หญ้ายาง-เถาตูด...

กฤช เหลือลมัย เปิดโพยผักพื้นบ้าน ยัน 'วัชพืช' ก็กินได้ ชี้เป้าปรุง 'หญ้ายาง-เถาตูดหมูตูดหมา' เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ที่มติชนอคาเดมี ถนนเทศบาลนิมิตใต้ ซอย 12 ประชานิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร สำน...

ประมวลภาพงานพลุพัทยา 2565 สวยตระการตาเด่นบนท้องฟ้า

งานพลุพัทยา หรือชื่อเต็ม เทศกาลพลุนานาชาติเมืองพัทยา (PATTAYA INTERNATIONAL FIREWORKS FESTIVAL) ผ่านคืนแรกไปแล้วอย่างสวยงามตระการตา โดดเด่นเหนือชายหาดพัทยา

ความบันเทิง

เปิดหน้าลูกสาว ไอซ์ อภิษฎา ครั้งแรก สำเนาถูกต้อง สวยจมูกโด่งได้แม่มาเต็มๆ

เตรียมเป็นว่าที่คุณแม่ป้ายแดงอีกหนึ่งคน สำหรับนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง ไอซ์ อภิษฎา ที่ล่าสุดออกมาโพสต์ไอจีโชว์ภาพอัลตราซาวนด์ลูกสาวครั้งแรก

ไม่พลิกโผ กวาง อริสรา คว้ามงกุฎ Miss Tiffany 2022 พ่วง 2 ตำแหน่งการันตีความสวย

ประกวดเสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวานนี้ (27 พฤศจิกายน 2565) สำหรับเวที Miss Tiffany 2022 The Original ตอกย้ำความเป็นที่สุดของต้นแบบความงาม คุณค่าของตัวจริง ณ โรงละครทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา

ดูดวง

สายมู! หินเสริมดวง 12 ราศี หินเสริมดวงความรัก หินเสริมดวง หินมงคล 2566

หินเสริมดวงตามราศี 12 ราศี หินเสริมดวงความรัก หินเสริมดวงความรักตามราศี หินมงคล 2566 หินเสริมดวงความรัก 2566 จากหมอมีน

ดวง 3 ราศี ยืนหนึ่งเรื่องโชคลาภ มีเกณฑ์รวยก่อนปีใหม่

ใกล้ช่วงปีใหม่แบบนี้ หลายคนคงจะคาดหวังให้ได้เงินทอง โบนัสสักก้อนเป็นของขวัญปีใหม่กันอยู่ ในเดือนนี้ 3 ราศี ได้ยิ้มแน่นอน ดวงเด่นเรื่องของเงิน โชคลาภ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินไปหมด