เมาธ์มอยบอลโลก : อย่างนี้นี่เอง

เมาธ์มอยบอลโลก : อย่างนี้นี่เอง ทุกๆ เกมที่อาร์เจนตินาลงเตะฟุตบอลโลก ชาวอาร์เจนไตน์ทั้งประเทศก็มารวมตัวกันตามที่ต่างๆ เพื่อให้กำลังใจทีมชาติตัวเอง แต่ในอีกมุมโลกก็เป็นบรรยากาศเดียวกัน ที่บังคลาเทศบรร...

ต้อนรับสมาชิกใหม่! ‘เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์’ คลอดลูกสาวแล้ว ตั้งชื่อน้องดาร์ญ่า

  ยิ้มต้อนรับสมาชิกใหม่ของบ้านอีกคู่สำหรับนักแสดงสาว เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ที่ล่าสุดได้ให้กำเนิดลูกสาวเป็นที่เรียบร้อย โดยเกี่ยวก้อยได้ออกมาโพสต์ภาพถ่ายเผยโฉมน้อง ดาร์ญ่า ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว...

สนั่นชิบูย่า! แฟนซามูไรบลูส์ฉลองชัยสุดเหวี่ยง หลังโค่นสเปน ทะลุ 16 ทีมบอลโลก

สนั่นชิบูย่า! แฟนซามูไรบลูส์ฉลองชัยสุดเหวี่ยง หลังโค่นสเปน ทะลุ 16 ทีมบอลโลก แฟนบอลซามูไรบลูส์ฉลองชัยสุดเหวี่ยงสนั่นบริเวณย่านชิบูย่า กลางกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น หลังจากที่ทัพ "ซามูไรบลูส์" ทีมชาติ...

‘ทาทา ยัง’ เล่าทั้งน้ำตา! อาการป่วยรุมเร้า หลังนอนรพ.นาน 40 วัน

  ป่วยจนต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลอยู่สักพัก ล่าสุดนักร้องดัง ทาทา ยัง ก็ได้ออกมาเผยคลิปวีดีโอเล่าถึงอาการป่วยที่เป็นอยู่ โดยเธอเผยว่า แอดมิตที่โรงพยาบาลมากว่า 40 วันแล้ว อาการรุมเร้ามาก ...

‘เอ็นริเก้’ รับสุดเซ็งแพ้ญี่ปุ่น ยันเลือกนักเตะลงสนามได้ดีแล้ว

'เอ็นริเก้' รับสุดเซ็งแพ้ญี่ปุ่น ยันเลือกนักเตะลงสนามได้ดีแล้ว หลุยส์ เอ็นริเก้ กุนซือทีมชาติสเปน กล่าวหลังจากทีมกระทิงดุ แพ้ให้กับญี่ปุ่น 1-2 ในฟุตบอลโลก 2022 เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ก่อนจบอันดับ 2 ขอ...

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : ‘เซอร์เบีย’ ดวลเดือด ‘สวิตเซอร์แลนด์’ รีแมตช์ 4 ปีก...

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : 'เซอร์เบีย' ดวลเดือด 'สวิตเซอร์แลนด์' รีแมตช์ 4 ปีก่อน การแข่งขันฟุตบอลโลก "ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2022" ที่ประเทศกาตาร์ คืนวันที่ 2 ธันวาคม เป็นนัดสุดท้ายของรอบแรก กลุ่มจี เซอร์เ...

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : ‘หมอผี’ ศึกหนักดวล ‘แซมบ้า’ ที่จ่อพักแข้งหลัก

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : 'หมอผี' ศึกหนักดวล 'แซมบ้า' ที่จ่อพักแข้งหลัก การแข่งขันฟุตบอลโลก "ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2022" ที่ประเทศกาตาร์ คืนวันที่ 2 ธันวาคม เป็นนัดสุดท้ายของรอบแรก กลุ่มจี "หมอผี" แคเมอรู...

ประเด็นร้อนบอลโลก ประตูชัยของ ‘ญี่ปุ่น’ เหนือ ‘สเปน’ ลูกออกหลังหรือยัง?

ประเด็นร้อนบอลโลก ประตูชัยของ 'ญี่ปุ่น' เหนือ 'สเปน' ลูกออกหลังหรือยัง? หลังจากที่ญี่ปุ่นพลิกชนะสเปน 2-1 ในฟุตบอลโลก 2022 กลุ่มเอฟ นัดสุดท้าย เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม ทำให้แซงขึ้นเป็นแชมป์กลุ่ม ผ่านเข้า...

เทคโนโลยี

Kanye West ยุติการซื้อกิจการโซเชียลมีเดีย Parler

คานเย เวสต์ หรือในชื่อ “เย” ซึ่งเป็นชื่อใหม่ตามกฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนีย ยุติข้อตกลงการซื้อพาร์เลอร์แล้ว ดังนั้นคานเย เวสต์ จะไม่ใช่เจ้าของคนใหม่ของโซเชียลมีเดียนี้แต่อย่างใด

เรียนรู้การทำธุรกิจด้วยความยั่งยืน เรื่องที่มากกว่าสิ่งแวดล้อม

เรียนรู้การทำธุรกิจด้วยความยั่งยืน เรื่องที่มากกว่าสิ่งแวดล้อม “เราใช้ทรัพยากรอะไรในวันนี้ อย่าไปรบกวนคนรุ่นหน้า” เป็นคำพูดที่ นายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการบริหาร บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด...

รถยนต์

น่ารักเกินปุยมุ้ย! พริตตี้ Motor Expo 2022 ปีนี้สวยน่ารักทุกคนเลย

งานแสดงรถยนต์กับพริตตี้สาวสวยแทบจะกลายเป็นของคู่กันเสมอ เช่นเดียวกับงานมอเตอร์เอ็กซ์โป 2022 ปีนี้ ที่มีบรรดาสาวๆ น่ารักๆ ช่วยสร้างบรรยากาศให้แต่ละบูธดูสดชื่นขึ้นเป็นกอง

NISSAN จัดแคมเปญมอเตอร์เอ็กซ์โป เอาใจคนอยากได้รถใหม่ช่วงปลายปี

มาครบจบที่โปรฯพิเศษ Nissan รุ่นพิเศษฉลอง 70 ปี Nissan Almera / Kicks ePower / Navara และ Terra ดอกเบี้ย 0% หรือผ่อนนาน 84 เดือน ในงานมอเตอร์เอ็กซ์โปและโชว์รูม Nissan ทั่วประเทศ

Toyota GR Corolla ใหม่ จำกัด 9 คันในไทย เคาะราคา 3,949,000 บาท

Toyota GR Corolla ใหม่ แฮทช์แบ็กตัวแรงถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทยที่งาน Motor Expo 2022 (มอเตอร์เอ็กซ์โป 2022) เคาะราคาจำหน่าย 3,949,000 บาท จำนวนจำกัดเพียง 9 คันเท่านั้น

สุขภาพ

จริงหรือไม่? ตื่นมา “ปัสสาวะ” ตอนกลางคืนแล้วไม่ “ดื่มน้ำ” เสี่ยงโรค

มีข่าวส่งต่อกันในโลกโซเชียล โดยเฉพาะในกลุ่มผู้สูงอายุ ว่าถ้าตื่นมาเข้าห้องน้ำตอนกลางคืน แล้วไม่ได้ดื่มน้ำทดแทน จะเสี่ยงโรคอันตรายอย่างภาวะอุดตันของหัวใจและสมอง เรื่องจริงเป็นอย่างไร

กีฬา

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : ‘กานา’ เตรียมคิดบัญชี ‘อุรุกวัย’ ลุ้นเช้ารอบ 16 ทีม...

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : 'กานา' เตรียมคิดบัญชี 'อุรุกวัย' ลุ้นเช้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย การแข่งขันฟุตบอลโลก "ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2022" ที่ประเทศกาตาร์ คืนวันที่ 2 ธันวาคม เป็นนัดสุดท้ายของรอบแรก กลุ่มเอช "...

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : ‘โสมขาว’ ศึกหนักดวล ‘ฝอยทอง’ แม้เตรียมส่งสำรองลงสนา...

พรีวิว เวิลด์ คัพ 2022 : 'โสมขาว' ศึกหนักดวล 'ฝอยทอง' แม้เตรียมส่งสำรองลงสนาม การแข่งขันฟุตบอลโลก "ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2022" ที่ประเทศกาตาร์ คืนวันที่ 2 ธันวาคม เป็นนัดสุดท้ายของรอบแรก กลุ่มเอช "โสมขาว...

‘สเปน’พ่าย ‘ญี่ปุ่น’ แต่เข้ารอบ 16 ทีมทั้งตู่  – ‘เยอรมนี’ คว้าชัยแต่ตกรอบ!

‘สเปน’พ่าย ‘ญี่ปุ่น’ แต่เข้ารอบ 16 ทีมทั้งตู่  - ‘เยอรมนี’ คว้าชัยแต่ตกรอบ!   การแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ประจำค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน เป็นเกมฟาดแข้งนัดสุดท้าย รอบแบ่งกล...

ดราม่ารายวัน! เคลียร์ข้อสงสัย "ลูกบอลออกหรือยัง?" เกมญี่ปุ่นชนะสเปนเมื่อคืน (ภาพ)

ในที่สุด ทีมชาติญี่ปุ่น เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย ฟุตบอลโลก 2022 เรียบร้อยแล้ว ด้วยชัยชนะเหนือ สเปน 2-1 ทว่าก็มีเรื่องที่ทำให้คนดูบอลทั่วโลกถกเถียงกัน

บ้าน

Feels like Tuscany รีโนเวทอะพาร์ตเมนต์ให้บรรยากาศเหมือนหนังเรื่องโปรด

สำหรับพื้นที่ภายในจะแบ่งเป็นส่วนนั่งเล่น มุมทานข้าว และครัว โดยมีเคาน์เตอร์บาร์เล็กๆ ด้านข้างทำหน้าที่เสมือนเป็นผนังห้อง

ไลฟ์สไตล์

เอ็นดูเกิน เมื่อหนูน้อยยัดใต้โต๊ะ ติดสินบนคุณครู แลกคะแนนเต็มร้อย สีหน้าเอาจริงมาก

งานนี้ถึงกับต้องติดสินบนคุณครูกันด้วยขนมเลยทีเดียว แถมเอามาวางให้บนโต๊ะคุณครูแบบมีความบังคับกันเลยทีเดียว บอกเลยว่าเรียกคะแนนมาแล้ว 100 เปอร์เซ็นต์ แถมของก็รับมาแล้ว คุณครูเอาไงดีเนี่ย

7 อาหารลดอาการอักเสบของสิวและรอยดำรอยแดง อยากผิวสวยห้ามพลาด

ชวนให้สาวๆ มาลดรอยต่างๆ บนผิวหน้าด้วยวิธีธรรมชาติกันค่ะ นั่นก็คือ การเลือกกินอาหารที่อุดมไปด้วยสารที่ช่วยลดอาการอักเสบและลดรอยดำรอยแดงนั่นเอง

ครูกลั้นขำแล้วนะ เมื่อสั่งการบ้านสรุปเนื้อหาที่เรียนมา 6 บรรทัด เจอแบบนี้คือขำแรง!

งานนี้คุณครูผิดแหละดูออก เมื่อสั่งการบ้านให้นักเรียนสรุปเนื้อหาบทเรียนที่เรียนมา 6 บรรทัด นักเรียนส่งงานมาแบบนี้ บอกได้คำเดียวเลยว่า ตรงตามคำสั่งแบบเป๊ะๆ

PUMA เปิด Flagship Store แห่งแรกในเมืองไทย ลุค อิชิคาว่า นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์

เปิดตัว PUMA Flagship Store แห่งแรกในไทย ชูแคมเปญ Find Yourself Faster สนับสนุนกลุ่มคนรุ่นใหม่ให้ออกตามหา และกล้าเป็นตัวเองได้อย่างมั่นใจ โดยคว้าตัวนักแสดงหนุ่มลูกครึ่ง ลุค อิชิคาว่า

แฟชั่น

Pantone ประกาศสีแห่งปี 2023 “Viva Magenta” สัญญาณใหม่แห่งความแข็งแกร่ง

เวลาที่หลายคนเฝ้ารอก็มาถึง เมื่อ Pantone ประกาศสีแห่งปี 2023 “Viva Magenta” สีแดงอมม่วง สะท้อนความกล้าหาญที่มองโลกในแง่ดีได้อย่างทรงพลัง

เปิดที่มา "รองเท้า Crocs" ยอดฮิต พร้อมวิธีดูรองเท้า Crocs แท้ VS ปลอม

ไขข้อสงสัยว่าทำไมรองเท้า Crocs ในตำนานจึงกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้ง จนทำให้ยอดขายทะลุหมื่นล้านบาท พร้อมพาดูวิธีเปรียบเทียบรองเท้า Crocs ของแท้กับปลอม

ชุดแฟชั่น และของที่ระลึกจากผ้าไหมไทย อวดโฉมบนเวที เอเปก 2022

แฟชั่นชุดผ้าไหมไทย สีสันสดใสเงางาม และลวดลายที่สร้างสรรค์ด้วยภูมิปัญญาไทย ได้อวดโฉมสู่สายตาโลกอีกครั้งในงานเอเปก 2022 (APEC 2022)

ฉลองความสำเร็จ 5 ทศวรรษ “JASPAL” รังสรรค์ “Time Flies” สะท้อนอดีต ปัจจุบัน ก้าวสู่อนาคต

ในโอกาสครบรอบ 50 ปี JASPAL มีการรังสรรค์คอลเลกชันพิเศษ ในคอนเซปต์ “Time Flies” เลือกใช้โลเกชัน “Trans World Airlines Flight Center” ของสนามบินนานาชาติจอห์น เอฟ. เคเนดี้

เที่ยว-กิน

ความบันเทิง

แฟนเกม S.T.A.L.K.E.R. ถูกเจ้าหน้าที่รัสเซียสังหาร เพราะคิดว่าเป็นผู้ก่อการร้ายยูเครน

Russia FSB หรือ หน่วยรักษาความปลอดภัยของรัฐบาลกลางของรัสเซีย ได้สังหารชาย 3 คนในเมืองโวโรเนซ ใกล้ๆมีข้อความว่า Svoboda ที่แฟนเกม S.T.A.L.K.E.R. น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากัน

ดูดวง

ดูดวงรายเดือน วันที่ 1 - 31 ธันวาคม 2565

ดูดวงรายเดือน วันที่ 1 - 31 ธันวาคม 2565 ดวงแม่น ๆ จากนางเงือกดูดวง หมอดูชื่อดังจาก Sanook Horoscope พยากรณ์โชคชะตาของทั้ง 12 ราศี ประจำเดือน ธันวาคม 2565 เพื่อเป็นแนวทางในการวางแผนชีวิตและเตรียมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของดวงดาว

คาถาหลวงพ่อโอภาสี คาถาคุ้มกันอันตราย แคล้วคลาดปลอดภัย

คาถาหลวงพ่อโอภาสี อีกหนึ่งคาถาที่เชื่อว่ามีพุทธคุณในเรื่องของการสวดป้องกันภัยอันตราย เดินทางปลอดภัย ค้าขายราบรื่น ทั้งยังเสริมสิริมงคล

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม 2565

วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลรายได้เทเข้ากระเป๋าอย่างต่อเนื่อง หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญช่วยเหลือคนยากไร้เพื่อเป็นการเสริมดวง