แลมพาร์ดเห็นใจวิเอร่าโดนแฟนบุกสนามหาเรื่องหลังพ่ายท็อฟฟี่หวิว

แลมพาร์ดเห็นใจวิเอร่าโดนแฟนบุกสนามหาเรื่องหลังพ่ายท็อฟฟี่หวิว สื่ออังกฤษรายงานว่า ปาทริก วิเอร่า กุนซือคริสตัล พาเลซ มีปัญหากับแฟนบอลรายหนึ่งหลังจบเกมที่พาเลซบุกพ่ายเอฟเวอร์ตัน 2-3 เมื่อวันที่ 19 พ...

คอลัมน์ TasteTest : หัวเว่ย วอทช์ ฟิต2 การกลับมาของ “พี่ส้ม” และรับสายหรือโทรออกก็ได้

คอลัมน์ TasteTest : หัวเว่ย วอทช์ ฟิต2 การกลับมาของ "พี่ส้ม" และรับสายหรือโทรออกก็ได้ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีการเปิดตัวกันไปเมื่อไม่กลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ในงานใหญ่เปิดตัวสินค้าใหม่ของหัวหว่ย สำหรับ ...

ทูเคิลชี้เชลซีจบอันดับ 3 ฤดูกาลนี้ได้เป็นปาฏิหาริย์ เพราะก็องเต้พลาดลงสนามให้ทีมเสียส่วนใหญ่

ทูเคิลชี้เชลซีจบอันดับ 3 ฤดูกาลนี้ได้เป็นปาฏิหาริย์ เพราะก็องเต้พลาดลงสนามให้ทีมเสียส่วนใหญ่ โธมัส ทูเคิล กุนซือเชลซี กล่าวภายหลังลูกทีมไล่ตีเสมอเลสเตอร์ ซิตี้ 1-1 และแทบจะการันตีการจบอันดับ 3 ของฤดู...

ทำเองแล้วดีต่อใจ ไผ่ พงศธร ฝากถึงแรงงานไกลบ้าน อย่าลืมกลับถิ่นมาเตรียมการเพื่ออนาคต

  ความคิดถึงแม่ คิดถึงบ้าน ไผ่ พงศธร นักร้องคนดังจึงออกจากเมืองกรุง มุ่งสู่จังหวัดยโสธร และเมื่อถึงบ้านสร้างแต้ เขาก็ได้บันทึกภาพ 'บ้านสวนเล็กๆ' นำมาฝากแฟนๆผ่านเฟซบุ๊ก Phongsathon Srijun พร้อม...

เชลซีไล่เจ๊าเลสเตอร์ 1-1 การันตีจบอันดับ 3 แทบ 100 เปอร์เซ็นต์

เชลซีไล่เจ๊าเลสเตอร์ 1-1 การันตีจบอันดับ 3 แทบ 100 เปอร์เซ็นต์ เชลซีต้องไล่ตีเสมอเลสเตอร์ ซิตี้ 1-1 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม ทำให้การันตีจบอันดับ 3 ของฤดูกาลนี้ค่อนข้างจะแน่นอน...

นักกฎหมายมอง แอมเบอร์ เฮิร์ด ‘เล่นใหญ่’ เกินไปในศาล ทำให้ถูกมองเป็นนักแสดง มากกว่าเป็นเห...

นักกฎหมายมอง แอมเบอร์ เฮิร์ด 'เล่นใหญ่' เกินไปในศาล ทำให้ถูกมองเป็นนักแสดง มากกว่าเป็นเหยื่อ !!! เวลามีคนทะเลาะกัน การจะตัดสินว่าใครถูก ใครผิด ใครกันที่พูดจริง ใครกันที่กำลังแสดง แต่งเรื่องราว นับเป็...

เปิดทรงผมนักเรียน แบบใหม่แบบสับ! ทำแบบนี้บอกเลยว่า ถ้าใครไม่มองให้มันรู้ไปสิ!!!

ต้องบอกเลยว่าถ้าใครอยากจะโดดเด่น ไม่เหมือนใคร สะกดทุกสายตาเมื่อตัวเองเดินผ่าน บอกเลยว่า ผมทรงนี้นี่แหละ ที่เหมาะสมกับเราที่สุด ถ้าไม่เชื่อ ลองมาดูด้วยตัวเองได้เลย

กทม. สั่งปิดโรงเรียนทุกแห่งในสังกัด วันที่ 23 พ.ค.65 หลังวันเลือกตั้งผู้ว่าฯ

ชพน. เห็นด้วยกับข้อเสนอให้นายกฯ มาจากคนกลาง แก้ปัญหายามวิกฤติ แต่ต้องได้รับความเห็นชอบจากสภา กำหนดเงื่อนไข ขอบเขตอำนาจ ชัดเจน

เทคโนโลยี

สัมผัสแรก vivo X80 Series ดีไซน์เปลี่ยนแปลงให้สวยลงตัว กับสเปกถือว่าสุด

Vivo ได้เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในประเทศไทยและถือว่าเป็นรุ่นเรือธงอย่าง X80 Series โดยมีการจับมือทั้ง Zeiss ในการพัฒนากล้องและชิ้นเลนส์และรวมไปถึงในเรื่องของชิปใหม่คือ vivo V1+

ส่อง 'อำนาจกสทช.' ตามข้อกฎหมาย ยื่นดาบ!! กำกับ 'ดีลทรูควบดีแทค'

การรับฟังความเห็น หรือ โฟกัส กรุ๊ป จากนี้ ต้องรัดกุมมากกว่าเดิม และมีเสียงจากผูัมีส่วนได้เสียจากอุตสาหกรรมอย่างแท้จริง ขณะที่ ยังต้องพิจารณาในประเด็นที่เกี่ยวกับอำนาจของ กสทช.ตามกรอบกฎหมาย !!

Google แนะนำเครื่องมือสำหรับผู้พิการ สนับสนุนความเท่าเทียม ในวัน Global Accessibility Awareness Day

Google แนะนำเครื่องมือสำหรับผู้พิการ สนับสนุนความเท่าเทียม ในวัน Global Accessibility Awareness Day เนื่องในวันที่ 19 พฤษภาคมนี้เป็นวัน Global Accessibility Awareness Day ซึ่งเป็นวันแห่งการรณรงค์ส่งเ...

เอเซอร์ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รักษ์โลก Vero ตอกย้ำการสร้างอนาคตที่ยั่งยืน

เอเซอร์ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รักษ์โลก Vero ตอกย้ำการสร้างอนาคตที่ยั่งยืน เอเซอร์เปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ในตระกูล Vero ที่มุ่งเน้นการใส่ใจสิ่งแวดล้อม ตอกย้ำความมุ่งมั่นของเอเซอร์ในการสนับสนุนการสร้างอนาคต...

รถยนต์

Volkswagen ID. Buzz ใหม่ รถตู้ไฟฟ้าดีไซน์สุดเท่เผยราคาเริ่มต้น 2.3 ล้านบาทที่เยอรมนี

Volkswagen ID. Buzz ใหม่ รถตู้ขุมพลังไฟฟ้า 100% ดีไซน์สุดเท่ ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเยอรมนีเริ่มต้นที่ 64,581.30 ยูโร หรือประมาณ 2,350,000 บาท

ถุงลม (ไม่) นิรภัย

หากจะมีอุปกรณ์สักชิ้นในรถยนต์ ที่เจ้าของไม่อยากใช้งานมันเลยตลอดอายุการใช้รถคันนั้น ๆ อุปกรณ์ชิ้นนั้น คือ ถุงลมนิรภัย หรือ Airbag ครับ

ทีเซอร์ All-new Honda PROLOGUE 2024 ใหม่ รถไฟฟ้า 100% จ่อวางขายจริงปี 2567 นี้

เผยภาพทีเซอร์ All-new Honda PROLOGUE 2024 ใหม่ รถเอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% รุ่นแรกของฮอนด้าที่พัฒนาร่วมกับ GM ในสหรัฐอเมริกา ตั้งเป้าเตรียมวางจำหน่ายจริงภายในปี 2567 ที่จะถึงนี้

สุขภาพ

"ไข้หวัดใหญ่"ตามฤดูกาล เหมือนและต่างจาก"โควิด"อย่างไร

"ไข้หวัดใหญ่"และ"โควิด-19" เป็นโรคติดต่อจากระบบทางเดินหายใจเหมือนกัน  ต่างกันตรงไวรัสที่เป็นสาเหตุการติดเชื้อมาจากไวรัสคนละชนิดกัน แล้วจะดูแลไม่ให้ป่วยอย่างไร

7 พฤติกรรมทำร้าย “ไต” ทั้งที่ไม่ได้กินเค็มก็เป็นโรคไตได้

โรคไต เป็นชื่อที่เรียกรวมอาการ และ/หรือความผิดปกติที่เรียกว่า พยาธิสภาพ ที่เกิดขึ้นบริเวณไตที่ทำให้การทำงานเพื่อขับของเสียออกจากร่างกายและการรักษาความสมดุลของเกลือ รวมถึงน้ำในร่างกายมนุษย์เกิดภาวะขัดข้อง ซึ่งโรคที่เกิดขึ้นกับไตมีอยู่ด้วยกันหลายประเภท

กีฬา

เด็กระเบิด! ส.กรีฑานานาชาติ ยก "ภูริพล" เร็วสูสี "โบลต์, ไนท์ตัน" ตอนวัยเท่ากัน (ภาพ)

สมาพันธ์กรีฑานานาชาติ ยกย่องสถิติวิ่ง 200 เมตร 20.37 วินาที ของภูริพล อยู่ในระดับเดียวกับ โบลต์, ไนท์ตัน ในช่วงอายุเดียวกัน

โอบาเมยองประกาศอำลาทีมชาติกาบอง ขอบคุณพ่อที่เป็นแรงบันดาลใจให้ตัดสินใจเลือกเล่นที่นี่

โอบาเมยองประกาศอำลาทีมชาติกาบอง ขอบคุณพ่อที่เป็นแรงบันดาลใจให้ตัดสินใจเลือกเล่นที่นี่ ปิแอร์ เอเมอริค โอบาเมยอง กองหน้าบาร์เซโลน่า วัย 32 ปี ประกาศอำลาทีมชาติกาบองแล้ว เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม เพียง 2 ...

‘ทรัสต์กอล์ฟ’ จัดสะวิงเยาวชนครั้งแรก ‘โนทาห์ บีเกย์ ไทยแลนด์ จูเนียร์’

'ทรัสต์กอล์ฟ' จัดสะวิงเยาวชนครั้งแรก 'โนทาห์ บีเกย์ ไทยแลนด์ จูเนียร์' ทรัสต์กอล์ฟ ศูนย์ฝึกซ้อมและพัฒนาศักยภาพการเล่นกีฬากอล์ฟด้วยเทคโนโลยีทันสมัยระดับโลก สนับสนุนนักกอล์ฟเยาวชนให้ได้มีโอกาสสู่การศึก...

คีย์แมนพรีเมียร์ลีกเตรียมแยกร่างประจำ 2 สนามลุ้นแชมป์นัดสุดท้าย – เผยเงื่อนไขเรือ-หงส์อาจต้องด...

คีย์แมนพรีเมียร์ลีกเตรียมแยกร่างประจำ 2 สนามลุ้นแชมป์นัดสุดท้าย - เผยเงื่อนไขเรือ-หงส์อาจต้องดวลเพลย์ออฟตัดสิน หนังสือพิมพ์ "เดลี่ มิร์เรอร์" ของอังกฤษ รายงานว่า พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เตรียมแผนรับมื...

ทอยแก่นสาวไทยได้ที่ 5 โบว์ลิ่งซีเกมส์ 

ทอยแก่นสาวไทยได้ที่ 5 โบว์ลิ่งซีเกมส์ การแข่งขันโบว์ลิ่งในการแข่งขันมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่สนามฮีโร่เวิลด์ ห้างสรรพสินค้าวินคอม เมกะมอลล์ รอยัลซิตี้ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เมื่อวันที่ 19 ...

บ้าน

ไอเดียเจ๋ง! สาวเปลี่ยนรถตู้เป็นรถบ้าน ตกแต่งน่ารัก อยากเที่ยวเมื่อไร ล้อหมุนได้เลย

จุดเริ่มต้นของการปรับเปลี่ยนรถตู้เป็นรถบ้านคันนี้ เริ่มจากการมองหารถตู้ที่เหมาะสมกับจำนวนสมาชิกที่จะร่วมทริป

วิธีซักและดูแลชุดนักเรียนให้ขาวสะอาด ใส่ไปโรงเรียนแล้วรู้สึกดี

เปิดเทอมอย่างเป็นทางการแล้ว เด็กๆ ได้ออกไปใช้ชีวิตที่โรงเรียน ทั้งเรียน เล่น กิน ทำกิจกรรมต่างๆ กับทางโรงเรียนและเพื่อนๆ

ทางลัด! วิธีทำให้เสื้อผ้าแห้งเร็ว ซักคืนนี้ ใส่พรุ่งนี้ก็ทัน

เชื่อว่าหลายๆ คนต้องเคยประสบปัญหานี้ นั่นคือเสื้อที่ตั้งใจจะใส่ในวันรุ่งนี้แห้งไม่ทัน หรือเผลอซ้กโดยลืมไปว่าต้องใส่เสื้อ

ไลฟ์สไตล์

"เจ้าชายหลุยส์" ทรงเจริญพระชันษาครบ 4 ปี และเตรียมเข้าโรงเรียนปลายปีนี้

ดยุคและดัชเชสแห่งเคมบริดจ์’ ทรงกำลังมองหาโรงเรียนสำหรับ ‘เจ้าชายหลุยส์’ หลังทรงมีพระชันษาครบ 4 ปีเมื่อวันที่ 23 เม.ย. ที่ผ่านมา มีความเป็นไปได้ที่จะเป็นโรงเรียนไหนบ้าง มีคำตอบ

Aesop เปิดประสบการณ์ความหอมกับ Eaux de Parfum คอลเลคชั่นกลิ่นหอมล่าสุด

เปิดประสบการณ์แห่งทุกประสาทสัมผัสที่ร้านค้าเฉพาะสาขาของเอสอป ที่นำเสนอพื้นที่ให้คุณได้ร่วมสำรวจกลิ่นหอมจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ Eaux de Parfum อันเปี่ยมด้วยความหอมและลักษณะเฉพาะ

"ภีม วสุพล" หนุ่มน้อยหน้าใสทายาทร้านขนมจีบซาลาเปาสุดคิวท์ จากโรงเรียนแสงทองวิทยา

Sanook Campus เราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ภีม วสุพล หนุ่มน้อยหน้าใสรอยยิ้มดีต่อใจ ดีกรีลูกชายบ้านขายขนมจีบซาลาเปาคนนี้ให้มากขึ้นกันอีกซักหน่อย

แฟชั่น

อาดิดาส เผยโฉม รองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ นวัตกรรมรักษ์โลก

อาดิดาส เผยโฉม รองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ นวัตกรรมรักษ์โลก เอาใจนักวิ่ง "อาดิดาส" เปิดตัวรองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ ที่ถูกออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์การแก้ไขปัญหาขยะพลาสติก ผ่านการใช้วัสดุรีไซ...

Gucci ครั้งแรกกับ 25 งานต้นแบบบันลือโลกจากพิพิธภัณฑ์กุชชี่ จัดแสดงในไทย

Gucci เปิดห้องนิรภัย Gucci Archive ในพิพิธภัณฑ์กุชชี่ เมืองฟลอเรนซ์ นำ 25 งานออกแบบสร้างประวัติศาสตร์แฟชั่นให้กับแบรนด์ อาทิ Bamboo Bag, Gucci Jackie Bag, ผ้าพันคอลาย Flora อันลือลั่น, รองเท้าโลฟเฟอร์ Horsebit จัดแสดงในไทยเป็นครั้งแรก

ทัชใจ จนเป็นไวรัล…แบรนด์ดัง ส่งสาร ซัพพอร์ต ‘คนธรรมดา’ ที่ไม่ต้องพิเศษ ก็โดดเด่นได...

ทัชใจ...แบรนด์ดัง ส่งสาร ซัพพอร์ต 'คนธรรมดา' ไม่ต้องพิเศษ ก็โดดเด่นได้ หลังจากแบรนด์ ห่านคู่ ได้ออกโฆษณาผ่านเฟซบุ๊ก ส่งสารถึงคนธรรมดา เชื่อว่า ในความธรรมดานั้น ทุกคนได้ดีในแบบตัวเอง โดยว่า "ถึงคุณ...

เทคนิค "ดูแลเส้นผม" สำหรับ “ผมทำสี” ให้ผมสวยและคงสีผมให้ยาวนาน

แฟชั่น “ทำสีผม” ช่วยปรับลุคได้ทันใจ แต่อาจทำให้ผมแห้งเสีย สีผมซีดจางเร็ว แพทย์ผิวหนังแนะเทคนิค "ดูแลเส้นผม" สำหรับ “ผมทำสี” เพื่อผมสวยและคงสีผมให้ยาวนาน

มาแล้ว อาดิดาส กลิ่นไอ มารีเมกโกะ ชุดออกกำลังกาย-สตรีทแวร์ 2022 ลดขยะพลาสติก

ออกกำลังกายแบบสดใสกับคอลเลกชั่นที่สายสตรีทแวร์รอคอย adidas x Marimekko Spring/Summer 2022 มาพร้อมนวัตกรรม AEROREADY กับวัสดุช่วยลดขยะพลาสติก

เที่ยว-กิน

"บูม-ซัน-แชป" ชวนนักปั่นทางไกล พิชิต 3 เส้นชัยแลนด์มาร์คเมืองไทย

การแข่งขันจักรยานทางไกลปี 2565 (Amazing Thailand Bike Ride 2022) ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ในสามจังหวัด นครพนม-สุราษฎร์ธานี-เชียงราย นักปั่นทางไกลต้องห้ามพลาด

“อาหารจีน” สไตล์ “กวางตุ้ง” โบราณ ที่ร้าน “Hei Yin”

“อาหารจีน” ที่ “เฮยยิน” (Hei Yin) “หมูหวานชวนชิม” ประทับใจ “เป็ดปักกิ่งย่างไม้ลิ้นจี่” และ “ข้าวพองซุปกุ้งมังกร” ล็อบสเตอร์บิส สไตล์ “กวางตุ้ง” เมนู “อร่อย” น่ามหัศจรรย์ ส่วน “ข้าวผัด Hei Yin” รวมวัตถุดิบพรีเมียมเช่น เนื้อปู,กุ้ง,ปลา,หอยเชลล์ฮอกไกโด

ความบันเทิง

ดูดวง

ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

  ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โ...

เลี่ยงโชคร้ายโดยไม่ทำพลาดเรื่องเหล่านี้ในบ้าน

หลายครั้งที่ชีวิตไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ บางครั้งเราสามารถก้าวไปข้างหน้าได้แต่บางครั้งเรารู้สึกว่ามันเป็นเรื่องโชคร้ายซ้ำซาก

ตำนาน "ยายแฟง" เจ้าสำนักโสเภณี ผู้สร้าง "วัดคณิกาผล"

หากจะกล่าวถึงบทบาทของ Sex Worker ผู้มีชื่อเสียงในอดีต ชื่อของ ย่าแฟง หรือ ยายแฟง กับตำนาน "แม่เล้าสร้างวัด" ที่ปัจจุบันวัดดังกล่าวก็ยังคงมีอยู่ ในชื่อของ วัดคณิกาผล วันนี้ Sanook Horoscope จะพาไปรู้จักกับวัดแห่งนี้กัน