เจอร์ราร์ดส่อชวดร่วมงานซัวเรซ หลังริเวอร์เพลทจ่อคว้าตัว

เจอร์ราร์ดส่อชวดร่วมงานซัวเรซ หลังริเวอร์เพลทจ่อคว้าตัว สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด กุนซือแอสตัน วิลล่า น่าจะชวดโอกาสได้ร่วมงานกับหลุยส์ ซัวเรซ เพื่อนเก่าในสมัยค้าแข้งกับลิเวอร์พูล หลังมีรายงานจาก "มุนโด เดปอ...

‘ชาติซ้าย’ เปิดตัวทีมบริหารมวยไทยอาชีพ หนุนคนรุ่นใหม่ทำงาน

‘ชาติซ้าย' เปิดตัวทีมบริหารมวยไทยอาชีพ หนุนคนรุ่นใหม่ทำงาน "ชาติซ้าย" นายสมชาติ เจริญวัชรวิทย์ นายก สมาคมกีฬามวยอาชีพแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการ ประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2565 สมาคมกีฬามวยอาชีพฯ เมื่อ...

ต๊ะ นารากร อดีตพิธีกรเจาะใจ เผยเหตุ JSL เผชิญหนี้สิน จนยุติบางส่วน ร่วมเสียใจกับทุกฝ่าย

ต๊ะ นารากร อดีตพิธีกรเจาะใจ เผยเหตุ JSL เผชิญหนี้สิน จนยุติบางส่วน ร่วมเสียใจกับทุกฝ่าย ด้วยเวลากว่า 43 ปี ที่ บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ผลิตผลงานมากมายสู่สายตาผู้ชม ทำให้ประกาศการยุติงาน...

ซีอีโอยูเว่รับยากรั้งตัวเดอ ลิกต์ ถ้านักเตะไม่มีใจ แต่จะย้ายไม่ง่าย ต้องได้ราคาที่เหมาะสม

ซีอีโอยูเว่รับยากรั้งตัวเดอ ลิกต์ ถ้านักเตะไม่มีใจ แต่จะย้ายไม่ง่าย ต้องได้ราคาที่เหมาะสม เมาริซิโอ อาร์ริวาเบเน่ ซีอีโอของสโมสรยูเวนตุส ให้สัมภาษณ์หนังสือพิมพ์ "ตุ๊ตโต้สปอร์ต" ของอิตาลี เกี่ยวกับสถา...

น้ำตาท่วมจอ! ‘ไรอัล’ ประกาศสละแชมป์ ‘ไมค์หมดหนี้’ หลังครองแชมป์นานถึง 200 สม...

น้ำตาท่วมจอ! 'ไรอัล' ประกาศสละแชมป์ 'ไมค์หมดหนี้' หลังครองแชมป์นานถึง 200 สมัย รายการไมค์หมดหนี้ เมื่อวันที่ 20 มิถุนาย ปรากฏเรื่องไม่คาดคิดขึ้น เมื่อ "ไรอัล กาจบัณฑิต" แชมป์ผู้สร้างประวัติศาสตร์ยาวน...

เช็กเลย!1 ก.ค.นี้ ลัคนา ราศีไหน จะมีโชคลาภ จากญาติผู้ใหญ่ที่เป็นสตรี #พิมพ์พรร

  ดาวกับดวงประจำวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โค...

3 นักกอล์ฟนำร่วมรอบสอง ‘สิงห์-เอสเอที ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์’ 

3 นักกอล์ฟนำร่วมรอบสอง 'สิงห์-เอสเอที ไทยแลนด์พีจีเอทัวร์' ฉ่างไท้ สุดโสม นักกอล์ฟวัย 28 ปีจากชลบุรี ซึ่งกำลังลุ้นแชมป์แรกในอาชีพจบสกอร์รอบสองเข้ามาอีก 4 อันเดอร์พาร์ 67 รวมสองวัน 7 อันเดอร์พาร์ 135 ...

เบลล่า ลั่นยินดีกับทุกเรื่องที่ เวียร์ มีความสุข หลังลือใกล้มีข่าวดีสาวนอกวงการ

  ไปร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง 'บุพเพสันนิวาส 2' ที่จัดขึ้นวันนี้ที่เอ็มควอเทียร์ จากนั้น เบลล่า ราณี แคมเปน ก็ให้สัมภาษณ์กรณีมีข่าวสะพัดเรื่อง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารส จะแต่งงาน โดยว่า เป็นเร...

เทคโนโลยี

‘ทรูอันล็อก’ ปลดล็อกทุกความบันเทิงระดับโลกบนมือถือ กับคอนเทนต์กว่า 2 พันรายการฟรี! ผ่านแ...

'ทรูอันล็อก' ปลดล็อกทุกความบันเทิงระดับโลกบนมือถือ กับคอนเทนต์กว่า 2 พันรายการฟรี! ผ่านแอพพ์ทรูไอดี ด้วยพฤติกรรมผู้บริโภคยุคดิจิทัลที่ต้องการความคล่องตัวและความสะดวกสบายมากที่สุดในชีวิตประจำวัน ทรู จ...

สิทธิบัตรเลนส์ใหม่! Tamron 12-50mm f/4 VC เลนส์ในฝันสำหรับกล้องมิเรอร์เลส APS-C

พบสิทธิบัตรเลนส์ใหม่น่าสนใจ 'Tamron 12-50mm f/4 VC' สำหรับกล้องมิเรอร์เลส APS-C ที่เหมือนเป็นเลนส์ซูมในฝัน กับระยะเทียบเท่าประมาณ 18-75mm

รถยนต์

เฟอร์รารี่โชว์ตั้งโรงงานเซลล์เชื้อเพลิง ให้พลังงานในการผลิตรถ เดินหน้าคาร์บอนเป็นศูนย์

เฟอร์รารี่ โชว์ โรงงานพลังเซลล์เชื้อเพลิงขนาด 1 เมกะวัตต์  สร้างโดย Bloom Energy สามารถให้พลังงานเพิ่มเติม 5% เพื่อใช้ในกระบวนการผลิตของเฟอร์รารี่ มาราเนลโล (อิตาลี), 23 มิถุนายน 2022 – เฟอร์รารี่ก...

เกรท วอลล์ ตีปี๊บ ยอดจอง น้องเหมียวไฟฟ้าตัวแรง หมด 500 คัน ใน 58 นาที

วันที่ 30 มิถุนายน 2565 นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ บริษัท เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากบริษัทได้ประกาศราคา และเปิดรับจองรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นที่ 2 อย่าง ORA Good Cat GT ไปเม...

“NETA V” เอสยูวีไฟฟ้า 100% เคาะวันเปิดตัวในไทย 20 กรกฎาคมนี้

NETA V เอสยูวีพลังงานไฟฟ้า 100% สัญชาติจีน เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย 20 กรกฎาคม 2565 นี้ ชูจุดขายเทคโนโลยีล้ำสมัยในราคาที่จับต้องได้

สุขภาพ

สำรวจอาการตัวเอง ‘หงุดหงิดง่าย’ เข้าวัยทองหรือยัง!

สำรวจอาการตัวเอง 'หงุดหงิดง่าย' เข้าวัยทองหรือยัง! เมื่อเริ่มอายุมากขึ้น นอกจากอวัยวะต่างๆ ในร่างกายจะทยอยเสื่อมแล้ว ยังมีสิ่งที่ลดน้อยลงโดยที่เรามักไม่รู้ตัว นั่นคือ 'ฮอร์โมน' ซึ่งส่งผลให้อวัยวะ หรื...

อาการไอแบบไหน ป่วยเป็น"โควิด" :ไอแห้งๆ ไอมีเสมหะ ไอเสียงก้อง

ลองสังเกตตัวเองว่า เวลาเกิดอาการไอ คุณไอแห้งๆ ไม่มีเสมหะ หรือไอมีเสมหะ แล้วยังมีไอเสียงก้องอีก อาการไอแต่ละแบบ มาจากระบบทางเดินหายใจ แต่ป่วยเป็นโรคต่างกัน

กีฬา

ตบสาวไทยพ่ายโดมินิกัน 1-3 เซต ศึกเนชั่นส์ลีก

ตบสาวไทยพ่ายโดมินิกัน 1-3 เซต ศึกเนชั่นส์ลีก วอลเลย์บอลสาวไทยพ่ายโดมินิกัน 1-3 เซต ในการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชั่นส์ลีก สัปดาห์ที่ 3 ที่กรุงโซเฟีย ประเทศบัลแกเรีย เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน ก่อนหน้านี้ไ...

‘แข้งเทพ’ เปิดตัว ‘มาห์มูด เอด’ เสริมแนวรุกในโควต้าเอเชีย

'แข้งเทพ' เปิดตัว 'มาห์มูด เอด' เสริมแนวรุกในโควต้าเอเชีย "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เปิดตัวผู้เล่นโควต้าเอเชียรายใหม่หลังคว้าตัวมาห์มูด เอด แนวรุกทีมชาติปาเลสไตน์จาก หนองบัว พิชญ เอฟซี มาเสริมทั...

‘นัทจัง-เพียว’ 2 นักแข่งรุ่นใหม่ ‘โตโยต้า กาซู’ ประเดิมแชมป์ ‘ไทยแลนด์...

'นัทจัง-เพียว' 2 นักแข่งรุ่นใหม่ 'โตโยต้า กาซู' ประเดิมแชมป์ 'ไทยแลนด์ เอนดูรานซ์' "โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง ทีม ไทยแลนด์" ทีมแข่งรถที่ยิ่งใหญ่และประสบความสำเร็จอย่างสูงของวงการมอเตอร์สปอร์ต ภายใต้การสนั...

‘ศุภวัฒน์’ หวดเฉียบสอยญี่ปุ่น 2 เซตชนงานหนักตัดเชือกเต็ง 1 ศึกไอทีเอฟ

'ศุภวัฒน์' หวดเฉียบสอยญี่ปุ่น 2 เซตชนงานหนักตัดเชือกเต็ง 1 ศึกไอทีเอฟ     การแข่งขันเทนนิสเยาวชนนานาชาติ ไอทีเอฟ เวิลด์ เทนนิส ทัวร์ จูเนียร์ 2022 เก็บคะแนนสะสมอันดับเยาวชนโลก เกรด 4 ...

บ้าน

เทคนิคปรับฮวงจุ้ยบ้านที่มีเสาไฟ หม้อแปลงไฟฟ้าอยู่หน้าบ้าน เปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี

หากบ้านคุณมีเสาไฟฟ้าตั้งอยู่หน้าบ้านอาจเป็นเรื่องไม่ดีสำหรับคุณและคนในครอบครัวและควรเร่งแก้ไขปัญหานี้โดยเร็ว

รีโนเวทใต้ถุนบ้านเดิม เป็นที่นั่งดูทีวี ที่กินข้าวด้วยงบแสนห้านิดๆ

บ้านไม้ยกใต้ถุนสูง พื้นที่บริเวณใต้ถุนจะถูกออกแบบไว้เพื่อการใช้สอยประโยชน์ต่างๆ โดยเฉพาะเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกันของครอบครัว

ไลฟ์สไตล์

รวม 7 ทรงผมเปียสุดเก๋สไตล์ '90s เทรนด์ฮิตในครึ่งปีแรก 2022

ขอรับบทเป็นสาวแสนซนกับ 7 ทรงผมเปียสุดเก๋สไตล์ '90s ที่เรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ฮิตในครึ่งปีแรก 2022 เลย ทำแล้วน่ารักขี้เล่น นำสมัยสไตล์สาว 2022 เวอร์

วิธีปลอบใจ ให้กำลังใจ แก่เพื่อนร่วมงานที่กำลังทุกข์ใจ

แม้ว่าใครหลายคนจะรู้สึกว่าความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนร่วมงานนั้นมันค่อนข้างจะเปราะบาง ต่างคนต่างไม่ได้รู้สึกถึงมิตรภาพที่ลึกซึ้งขนาดนั้น สัมผัสไม่ได้ถึงความใกล้ชิดกันทางใจและความรู้สึก

เปิดที่มา “วันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ” พร้อมกฎของลูกเสือมีอะไรบ้าง

วันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ (National Scout Day) ตรงกับวันที่ 1 กรกฎาคม ของทุกปี ซึ่งเป็นวันสำคัญของลูกเสือไทยทั่วประเทศ มีจุดเริ่มต้นและที่มาเป็นอย่างไร ไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์รวมมาให้แล้ว

"หยาดพิรุณ - โบ" เปิดหมดเปลือก ความรัก และความเท่าเทียมทางเพศ

ปิดท้ายเดือนแห่งความเท่าเทียมทางเพศ กับอีกหนึ่งคู่รัก LGBTQ+ กับ "หยาดพิรุณ ปู่หลุน" และ "โบ อสิดากาญจน์" คู่รักผู้หญิงและทรานส์แมน

แฟชั่น

MCM จัดความสนุกผ่านกราฟิกสดใส คอลเลกชัน AUTUMN - WINTER 2022

ยิ่งใหญ่สมเป็นแบรนด์ระดับโลก MCM (Modern Creation München) แบรนด์เครื่องหนังสุดหรูจากประเทศเยอรมนี จัดงานเปิดตัวคอลเลกชัน AUTUMN-WINTER 2022 ครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก

Uniqlo UT for Peace คนดัง 5 วงการ ออกแบบลาย "เสื้อยืด" เพื่อสันติภาพ

Uniqlo (ยูนิโคล่) เชิญนายแพทย์รางวัลโนเบล นักเขียนดัง ฮารูกิ มูรากามิ และอีก 3 คนดัง ร่วมออกแบบลายเสื้อยืดคอลเลกชั่นพิเศษ กำไร 100% มอบ 3 องค์กรระหว่างประเทศช่วยเหลือเด็ก และผู้ประสบภัยความรุนแรง

Lotus Arts De Vivre - ASAVA รังสรรค์คอลเลกชันไม้เท้าสุดล้ำค่า

สร้างสรรค์งานหัตถ ศิลป์ชั้นสูง Lotus Arts de Vivre (โลตัส อาร์ต เดอร์ วีฟว์) แบรนด์จิวเวลรีและของตกแต่งบ้านชื่อดัง จัดงานเปิดตัวคอลเลกชันไม้เท้าสุดล้ำค่า “The Wild Animals.

ส่องแฟชั่นยุค "Gender Fluidity" ใครว่าผู้ชายใส่ ‘ผ้าลูกไม้’ ไม่ได้

พาชม ตลาดชุดชั้นในชายยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็น “Wacoal” บริษัทผลิตชุดชั้นใน เปิดตัว “กางเกงชั้นในชายผ้าลูกไม้” หรือ “Savage x Fenty” ของ “รีอานนา” ที่คอลเล็กชันใหม่เป็นชุดชั้นในชายสีแดงสด และมีรูปหัวใจ ขานรับเทรนด์ “Gender Fluidity” เสื้อผ้าไม่ระบุเพศ

เที่ยว-กิน

4 "ร้านอร่อย" ติดโผ “มิชลินไกด์” เดือน มิย. จากอยุธยาถึงภูเก็ต

“มิชลินไกด์” เผยรายชื่อร้านอาหารใหม่ที่ได้รับคัดเลือกเป็น “ร้านอร่อย” ของเดือนมิถุนายน 2565 ซึ่งอยู่ที่อยุธยาและภูเก็ต

สปาเกตตีหมึกดำ By เชฟโอป-พุฒิพงศ์ จิระธันห์ แห่งร้าน EDM

การปรุงอาหารฝรั่ง โดยเฉพาะอาหารเมนูเส้นของอิตาเลียนที่เราๆชื่นชอบ เหมือนจะง่าย แต่อาจจะไม่ง่ายอย่างที่คิด เชฟโอป-พุฒิพงศ์ จิระธันห์ แห่งร้าน EDM

ภูเก็ต ใช้ Surf skate ปลุกกระแสรับเทรนด์การท่องเที่ยว เตรียมจัดอีก ส.ค.นี้

“ภูเก็ต” เดินหน้ากระตุ้นการ “ท่องเที่ยว” ชวนนัก Surf Skate และชาว LGBTQ+ รวมตัวคึกคักบนถนนสายรุ้ง หาดป่าตอง ภูเก็ต ในงาน Phuket Surf X Beat Series 2022 รับเทรนด์การท่องเที่ยวเว้นระยะห่างหลังเปิดเมืองจากโควิด

ความบันเทิง

‘เป๊ก ผลิตโชค’ ติดโควิดรอบสอง #GetWellSoonPeck พุ่งขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์

'เป๊ก ผลิตโชค' ติดโควิดรอบสอง #GetWellSoonPeck พุ่งขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ เมื่อวันที่ 30 มิพถุนายน ไวท์มิวสิค ในเครือจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ได้แจ้งว่า เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ศิลปินในสังกัด ติดโควิด-19 หลังมี...

สุดเศร้า!  ‘ตู้ ดิเรก’ นักร้องชื่อดัง สูญเสียภรรยาจากภาวะไตวายเฉียบพลัน

สุดเศร้า!  'ตู้ ดิเรก' นักร้องชื่อดัง สูญเสียภรรยาจากภาวะไตวายเฉียบพลัน เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 30 มินายน ร.ต.อ.ณัฐพล ดวงสุริยา รอง สว.สอบสวน สภ.ชัยพฤกษ์ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต...

ชัชชาติ-สุดารัตน์ 2 แคนดิเดตนายกฯ ร่วมงานเปิดร่าง พ.ร.บ. รับรองอัตลักษณ์ทางเพศ

เกิดเหตุมือปืนขับฟอจูนเนอร์ติดสติกเกอร์หน้ารถ “โจ๋ลพบุรี” ยิงถล่ม 2 ผัวเมียสมาชิก อบต.ตะลุง กับสามีอดีตเขลานายกฯดับ ตำรวจมุ่งประเด็นการเมืองท้องถิ่น

จากพชร์ อานนท์ ถึงคนช่างเมาท์ ทั้งที่ว่าเป็นเอดส์-ทำศัลยกรรมฟรี บอกตบปากตัวเองเดี๋ยวนี้

  ก่อนหน้านี้มีคนเม้าท์กันว่า ที่ พชร์ อานนท์ มีรูปร่างเปลี่ยนไป กลายเป็นผอมบาง อาจเพราะเขาเป็นโรคเอดส์ แถมพอเล่าว่าไปทำศัลยกรรมที่เกาหลี โดยบอกทั้งชื่อโรงพยาบาล แถมชมผลงานความสามารถ ก็เจออ...

ดูดวง

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565

วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการ มงคล เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงแม้ว่างานจะก้าวหน้าอย่างช้าๆ แต่ก็มั่นคง หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับการศึกษาเพื่อเสริมดวง

"หมอช้าง" เผย 2 ราศี "ดาวมฤตยู" ย้ายออก หลังอยู่มา 7 ปี ถึงคราวหลุดพ้นมรสุม

"หมอช้าง" เผย 2 ราศี "ดาวมฤตยู" ย้ายออกจากราศี หลังอยู่มาครบ 7 ปี ถึงคราวหลุดพ้นกระแสมรสุมต่างๆ ที่พัดเข้ามา และสงบลง

“ดูดวง 12 ราศี” เดือน “กรกฎาคม 2565” เมื่อ “ดาวมฤตยูย้าย” ครั้งใหญ่ในรอบ 7 ปี

เมื่อ “ดาวมฤตยูย้าย” ครั้งใหญ่ในรอบ 7 ปี ครั้งนี้ตรงกับเดือน “กรกฎาคม 2565” ดวงการเงิน การงาน ความรัก และสุขภาพ ของทั้ง 12 ราศี จะเป็นอย่างไร? หาคำตอบได้จาก อาจารย์ มนัสกวิญ ชางประยูร