มิราเคิล ออฟไลฟ์ ผนึกยโสธรพัฒนาลูกหนัง ตั้งโค้ชเต้ยคุมทัพ ลุยกองสลากพลัสลีก

มิราเคิล ออฟไลฟ์ ผนึกยโสธรพัฒนาลูกหนัง ตั้งโค้ชเต้ยคุมทัพ ลุยกองสลากพลัสลีก ร.ต.ท.ดร.มนัส โนนุช ประธานมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ พร้อมด้วย “หม่ำ จ๊กมก” นายเพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา ศิลปินตลกชื่อดัง ในฐานะรองป...

ซุป’ตาร์ ณ กาตาร์ : ลูก้า โมดริช สิงห์เฒ่าตาหมากรุก

ซุป'ตาร์ ณ กาตาร์ : ลูก้า โมดริช สิงห์เฒ่าตาหมากรุก คงเป็นฟุตบอลโลกครั้งสุดท้ายแล้วสำหรับ ลูก้า โมดริช มิดฟิลด์จอมเก๋าวัย 37 ปีของทีมชาติโครเอเชีย ซึ่งแม้ว่าอายุค่อนข้างมากแล้ว แต่ยังคงเต็มเปี่ยมไปด้...

อย่างนี้ก็ได้หรอ! ‘ก้องศักด’ สวน กสทช. ลั่นไม่คืนเงิน 600 ล้าน – ยันไม่เคยละเมิดกฎ...

อย่างนี้ก็ได้หรอ! 'ก้องศักด' สวน กสทช. ลั่นไม่คืนเงิน 600 ล้าน - ยันไม่เคยละเมิดกฎ จากการที่คณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) มีมติเอกฉันท์เรียกเงินคืนเงิน...

‘ยูเครน’ ปากเก่งห้าวจัดลั่นไม่กลัว ‘บัวขาว’ มี 2 มือ 2 เท้าเหมือนกัน

'ยูเครน' ปากเก่งห้าวจัดลั่นไม่กลัว 'บัวขาว' มี 2 มือ 2 เท้าเหมือนกัน   “บัวขาว - เยฟิเมนโก้” ขึ้นชั่งน้ำหนักเทียบสัดส่วนกันแล้วบัวขาวเสียเปรียบที่ความสูง ช่วงชกสั้นกว่าและอายุที่มากกว่า แต่ได...

ไม่หวั่น! บัวขาวเสียเปรียบส่วนสูง-ช่วงชก ยันใช้ความเก๋าตะบันกำปั้น เยฟิเมนโก้

ไม่หวั่น! บัวขาวเสียเปรียบส่วนสูง-ช่วงชก ยันใช้ความเก๋าตะบันกำปั้น เยฟิเมนโก้ ความเคลื่อนไหวการชกประวัติศาสตร์ ศึกดวลกำปั้นสะท้านโลก ไฟต์พิเศษรายการ KAT PRESENTS LEGEND OF RAJADAMNERN ระหว่างตำนานมวย...

นักการเมืองเม็กซิโกเรียกร้องให้ห้าม ‘เมสซี่’ เข้าประเทศ

นักการเมืองเม็กซิโกเรียกร้องให้ห้าม 'เมสซี่' เข้าประเทศ มาเรีย เคลเมนเต้ การ์เซีย โมเรโน่ นักการเมืองชาวเม็กซิกัน เรียกร้องให้กระทรวงการต่างประเทศเม็กซิโกออกประกาศอย่างเป็นทางการห้ามลิโอเนล เมสซี่ กอ...

อากาเซ่ไทยยืนหนึ่ง ‘พี่แจ็ค’ แจ็คสัน หวัง โพสต์ภาษาไทยขอบคุณแฟนคลับ

อากาเซ่ไทยยืนหนึ่ง 'พี่แจ็ค' แจ็คสัน หวัง โพสต์ภาษาไทยขอบคุณแฟนคลับ ยืนหนึ่งสมฉายา ไทยแลน์แดนเมียหลวง จริงๆ สำหรับชาวอากาเซ่ไทย ที่ล่าสุด แจ็คสัน หวัง ศิลปินดังระดับโลก สมาชิกวง GOT7 ได้โพสต์อินสตาแก...

จักรยานไทยใช้วิทยาศาสตร์การกีฬาพัฒนานักกีฬาทีมชาติให้มีประสิทธิภาพ

จักรยานไทยใช้วิทยาศาสตร์การกีฬาพัฒนานักกีฬาทีมชาติให้มีประสิทธิภาพ "เสธ.หมึก" พล.อ.เดชา เหมกระศรี นายกสมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทยฯ เปิดเผยว่า จากการที่สมาคมกีฬาจักรยานแห่งประเทศไทยฯ ร่วมมือกับ วิทย...

เทคโนโลยี

ชิป MediaTek Dimensity 8200 รุ่นใหม่พร้อมยกระดับประสบการณ์เกมมิ่งบนสมาร์ทโฟน 5G ระดับพรีเมี่ยม

ชิป Dimensity 8200 จะมอบประสบการณ์เกมมิ่ง จอแสดงผล การเชื่อมต่อ และคุณภาพของภาพที่ล้ำเหนือใครภายในชิปเซ็ต 4nm ที่ประหยัดพลังงานสุดขีด

Foxconn มั่นใจปัญหาขาดแคลน iPhone 14 Pro และ iPhone 14 Pro Max แก้ไขได้ภายในเดือนมกราคมนี้

ฟ็อกซ์คอนน์ พันธมิตรทางธุรกิจของแอปเปิล (Apple) ในการผลิตไอโฟน เผยข่าวดีว่าข้อจำกัดและความท้าทายที่มีต่อการผลิต iPhone 14 Pro และ iPhone 14 Pro Max จะกลับมาดำเนินการเต็มรูปแบบในเดือนมกราคม

รถยนต์

หน้าฉลาม กล้ามเป็นมัด! โผล่แล้ว TOYOTA C-HR CONCEPT 2023 มาครบ ไฮบริดและปลั๊ก-อิน!

TOYOTA EU ปล่อยภาพรถยนต์ต้นแบบแนวคิด C-HR CONCEPT 2023 ขายจริงเร็วๆ นี้ มีสองเครื่องยนต์พลังงานผสมมอเตอร์ไฟฟ้า ทั้งไฮบริดและปลั๊กอินไฮบริด

สืบเองได้ น้ำหยดใต้ท้องรถมาจากไหน น้ำมันเกียร์รั่ว น้ำมันเครื่องรั่ว น้ำแอร์รั่วหรือเปล่า

วิธีตรวจสอบน้ำหยดใต้ท้องรถมาจากไหน เช็กเองได้ว่าน้ำใต้ท้องรถหยดจากไหน น้ำมันเกียร์รั่ว น้ำมันพาวเวอร์รั่ว น้ำมันเครื่องรั่ว หรือน้ำยาแอร์รั่ว

สุขภาพ

ฉีดวัคซีนโควิดฟรี ได้ที่ไหน ในเดือนธันวาคม 2565

ลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิดฟรี ไม่ว่าจะเป็นการฉีดวัคซีนเข็ม 3 หรือฉีดวัคซีนเข็ม 4 ก็ยังคงทำได้ทั่วประเทศ บางจังหวัดเปิดรับ Walk In วิธีการจองวัคซีนโควิดเข็มกระตุ้นทั้งกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด

ขมปาก-ขมคอ กินอะไรก็ไม่อร่อย เป็นเพราะอะไร?

อาการขมปากขมคอเป็นอาการที่รู้สึกได้ถึงรสชาติขมในปากและลำคอ โดยเฉพาะเวลารับประทานอาหารหรือแม้แต่ดื่มน้ำเปล่าก็ยังรู้สึกถึงรสชาติขมภายในปาก เป็นเพราะอะไร มาอ่านกัน

กีฬา

ไทยท็อปฟอร์มเหมา 2 ทองปืนยาวท่านอนศึก ‘ซีซ่า’

ไทยท็อปฟอร์มเหมา 2 ทองปืนยาวท่านอนศึก 'ซีซ่า'   นักแม่นปืนไทย กลับมาฟอร์มอีกครั้ง เหมาเพิ่มอีก 2 ทอง ในประเภทปืนยาวท่านอนประชาชน และ เยาวชน จาก สุภมาส วันแก้ว และ ดลภัทร ตันตินาคม ส่งผลให้ไทย...

สื่อสเปนคาดการณ์ 3 ตัวเต็งกุนซือใหม่กระทิงดุ

สื่อสเปนคาดการณ์ 3 ตัวเต็งกุนซือใหม่กระทิงดุ "สปอร์ต" สื่อสเปนได้มีการคาดการณ์ว่าที่เฮดโค้ชคนใหม่ของทีมชาติสเปน ถ้าหลุยส์ เอ็นริเก้ ที่พาทีมกระทิงดุต...

กลับบ้านอย่างฮีโร่ แฟนบอลนับพัน รอรับ ‘แข้งเกาหลีใต้’ ชูป้าย-ส่งเสียงเชียร์ แน่นสนามบิน

กลับบ้านอย่างฮีโร่ 'แข้งโสมขาว' เดินทางกลับเกาหลีใต้ แฟนบอลชูป้าย ส่งเสียงเชียร์รอรับสนามบิน เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ยอนฮับ รายงานว่า นักฟุตบอลทีมชาติ...

โด้เอาอีกแล้ว! ไม่ยอมซ้อมกับแข้งสำรอง เข้ายิมพร้อมตัวจริง

โด้เอาอีกแล้ว! ไม่ยอมซ้อมกับแข้งสำรอง เข้ายิมพร้อมตัวจริง ยังคงมีประเด็นอย่างต่อเนื่องสำหรับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ดาวเตะและกัปตันทีมชาติโปรตุเกส ที...

บ้าน

เช็ก 6 สัญญาณร้าย เตือนภัยมะเร็งปากมดลูก

มะเร็งปากมดลูกเป็นมะเร็งที่พบมากในผู้หญิง ช่วงอายุประมาณ 30-50 ปี หากเรารู้เท่าทันโรค ก็ถือว่าเป็นเรื่องดี มาเช็กลิสต์กันสักหน่อยดีกว่าว่ามีสัญญาณเตือนตรงกับข้อไหนกันบ้างหรือเปล่า

ไลฟ์สไตล์

ทายนิสัยจาก เค้กที่ชอบ ชนิดเค้กที่คุณชอบสามารถบอกนิสัยลึกๆ ที่เราเป็นได้

รู้กันรึเปล่าว่าเราสามารถลองทายนิสัย จากการเลือกสิ่งของที่เราชอบได้ ซึ่งในวันนี้เราจะมาลองดูกันหน่อยว่า ชนิดเค้กที่คุณชอบจะสามารถบอกอะไรลึกๆ เกี่ยวกับตัวของเราได้บ้าง

รีวิวต้นคริสต์มาสประดับห้องเรียน ห้องอื่นเขาสวยอลัง แต่ห้องเราเน้นเข้าร่วม!!!

เพราะช่วงเวลาแบบนี้เรียกว่าเป็นช่วงเวลาแห่งเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่และคริสต์มาส จึงไม่แปลกใจเลยที่จะเห็นหลายๆ สถานที่หยิบต้นคริสต์มาสมาประดับเป็นของตกแต่ง ไม่เว้นแม้แต่ห้องเรียน

แฟชั่น

ห่านคู่ ขยับแบรนด์สู่ Sustainability ส่งคอลเลกชัน Misfit จุดประกายรักษ์โลก รักสิ่งแวดล้อม

ห่านคู่ มุ่งไปสู่แฟชั่นแห่งความยั่งยืน ส่ง Misfit คอลเลกชันใหม่ล่าสุด ส่งมอบสิ่งแวดล้อมที่ดี และหวังแก้ไขปัญหาในวงการผลิตเสื้อผ้าที่มีมาอย่างยาวนาน

งานวัดแอร์เมส petit h celebrates Bangkok! สะท้อนจิตวิญญาณ “กรุงเทพฯเมืองครึกครื้น”

“petit h Hermès” ที่แอร์เมสลงทุนเนรมิตร้าน Hermès ไอคอนสยาม เป็นเทศกาลงานวัดสุดครึกครื้นตามแบบฉบับแอร์เมส โดยเปิดคลังเก็บวัสดุเหลือใช้ทรงคุณค่าของแอร์เมสนำกลับมาสร้างสรรค์เป็นชิ้นงานใหม่

Pantone ประกาศสีแห่งปี 2023 “Viva Magenta” สัญญาณใหม่แห่งความแข็งแกร่ง

เวลาที่หลายคนเฝ้ารอก็มาถึง เมื่อ Pantone ประกาศสีแห่งปี 2023 “Viva Magenta” สีแดงอมม่วง สะท้อนความกล้าหาญที่มองโลกในแง่ดีได้อย่างทรงพลัง

10 ทรงผมรองทรงต่ำ หล่อเท่ มีสไตล์ เซฟไว้ไปตัดตามได้ง่ายๆ

ทรงผมรองทรงต่ำเป็นทรงผมยอดนิยมของชายไทย ไม่ว่าจะเป็นรองทรงต่ำธรรมดา รองทรงต่ำเปิดข้าง ซึ่งจะมีไอเดียรองทรงต่ำอะไรอีกบ้าง ติดตามได้ในบทความนี้

เที่ยว-กิน

“หมูคาราเมล” เมนูที่กินเล่นได้หรือเป็นกับข้าวที่แสนอร่อย

ไม่ได้มีฝีมือในเรื่องการค้าขายเพชรเท่านั้น แต่ คุณสู้-ธนภูม พิริยะพันธุ์ เจ้าของร้าน สู้ เพชรธนา ยังมีฝีมือในเรื่องการทำอาหาร ถึงขั้นที่เรียกว่า บันไดบ้านไม่เคยแห้ง เพราะมีเพื่อนฝูงแวะเวียน

เปิดวิธีทำ "ต้มข่าไก่" เมนูเด็ด ทำง่าย ถูกปากทุกเพศทุกวัย

ต้มข่าไก่เป็นเมนูอาหารไทยที่ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากส่วนผสมต้มข่าไก่ใช้วัตถุดิบพื้นบ้าน ทำง่าย อีกทั้งยังมีรสชาติกลมกล่อม กลิ่นหอม และมีสรรพคุณบำรุงร่างกาย

ความบันเทิง

‘ท็อป ดารณีนุช’ แจงชัด ปิดกิจการนานแล้วหลังถูกเข้าใจผิดร้านก๋วยเตี๋ยวเจ๊ง-เผยเหตุผอมลง

  นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้วก่อนหน้านี้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง ท็อป ดารณีนุช เคยมีธุรกิจส่วนตัวคือร้านก๋วยเตี๋ยวและมีหลายคนที่เข้าใจผิดถึงกิจการดังกล่าวของเธอเป็นจำนวนมาก ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมา...

ส่องชนวนเดือด ก็อท จักรพันธ์ ลาขาดแกรมมี่ ฟาดรัวก่อนพูดซี้ซั้ว-ลงมือทำบ้าง

ส่องชนวนเดือด ก็อท จักรพันธ์ ประกาศ 'ลาขาดแกรมมี่' ฟาดไม่ยั้ง ก่อนพูดซี้ซั้ว-ลงมือทำบ้าง เพิ่งปั้นโปรเจ็กต์ใหม่กับ "แกรมมี่ โกลด์" เปิดตัววงลูกทุ่งบอ...

วงการลูกทุ่งเดือด ‘ก๊อท จักรพันธ์’ ฟาดกลางไอจี ประกาศลาขาดแกรมมี่

วงการลูกทุ่งเดือด 'ก๊อท จักรพันธ์' ฟาดกลางไอจี ประกาศลาขาดแกรมมี่ จู่ๆ ก็กลายเป็นประเด็นขึ้นมา เมื่อ เจ้าชายลูกทุ่ง ก๊อท จักรพันธ์ ครบุรีธีรโชติ ก็ได...

สิ้นตำนาน ‘แดง มนตรี อ่องเอี่ยม’ นักวางดนตรีประกอบหนังไทย

สิ้นตำนาน 'แดง มนตรี อ่องเอี่ยม' นักวางดนตรีประกอบหนังไทย สูญเสียอีกหนึ่งตำนานของวงการภาพยนตร์ไทย แดง มนตรี อ่องเอี่ยม นักทำดนตรีประกอบหนังไทย และผู้...

ดูดวง

คุณเห็นอะไรจากภาพ บอกความฉลาดทางอารมณ์

ความฉลาดทางอารมณ์ หรือ ความสามารถด้านการควบคุมอารณ์ที่ช่วยให้ดำเนินชีวิตให้เป็นไปในทางสร้างสรรค์อย่างมีความสุข ภาพนี้คือบททดสอบที่สามารถบอกได้ว่า คุณมีความฉลาดทางอารมณ์มากน้อยแค่ไหน

จุดธูป 36 ดอก จุดวันไหน มีคาถาท่องสวดอย่างไร

จุดธูป 36 ดอกกลางแจ้ง เป็นความเชื่อเกี่ยวกับเรื่องการขอขมากรรม มีความหมายถึงไตรภูมิ 36 ชั้น มีบทสวดคาถาขอขมากรรมเพื่อให้ชีวิตอยู่เย็นเป็นสุข แนะนำควรทำทุก 6 เดือน เพื่อลบล้างสิ่งที่เคยบนบาน

เช็กดวงประจำวันที่ 8 ธ.ค.65 ราศีไหนจะเจอเหตุการณ์ตื่นเต้นในบ้าน ราศีไหนจะรู้สึกเซื่องซึม

เช็กดวงประจำวันที่ 8 ธ.ค.65 ราศีไหนจะเจอเหตุการณ์ตื่นเต้นในบ้าน ราศีไหนจะรู้สึกเซื่องซึม เกียจคร้าน ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 8 ธันวาคม พ.ศ.2565 โดยพิมพ์พรร ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร...