พรีวิว บอลโลก 2022 : ‘เนย์มาร์’ ฟิตเต็มถัง! นำ ‘แซมบ้า’ ปะทะเดือด ‘ตาห...

พรีวิว บอลโลก 2022 : 'เนย์มาร์' ฟิตเต็มถัง! นำ 'แซมบ้า' ปะทะเดือด 'ตาหมากรุก' การแข่งขันฟุตบอลโลก "ฟีฟ่า เวิลด์คัพ 2022" ที่ประเทศกาตาร์ คืนวันที่ 9 ธันวาคม เป็นการแข่งขันในรอบ 8 ทีมสุดท้าย เต็ง 1 ...

พบ ‘นายน้อย’ จาก ‘Alchemy Of Souls’ พร้อมรำลึกถึงหม่อมน้อย #100 วันที่คิดถึง ก่อนฟินกับเทศกาลอาหารอร...

  *หม่อมน้อย กับ 100 วัน ที่คิดถึง เพื่อรำลึกถึง ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล หรือหม่อมน้อยผู้จากไป ในวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 16.45 น. เป็นต้นไป จะมีการจัดกิจกรรม ‘หม่อมน้อย กับ 100...

‘ลอฟเรน’ ชี้บราซิลแดนซ์เรื่องปกติ ไม่ใช่การดูถูกคู่แข่งอย่างที่โดนวิจารณ์

'ลอฟเรน' ชี้บราซิลแดนซ์เรื่องปกติ ไม่ใช่การดูถูกคู่แข่งอย่างที่โดนวิจารณ์ เดยัน ลอฟเรน ปราการหลังทีมชาติโครเอเชีย ออกมาพูดถึงการที่นักเตะ "แซมบ้า" บราซิล ถูกวิจารณ์เรื่องของการเต้นแสดงความดีใจหลังท...

นิทรรศการมรดกทางวัฒนธรรมเกาหลีรูปแบบใหม่ สัมผัสประสบการณ์ศิลปะเกาหลีในโลกเสมือนจริง

เรียนรู้และเข้าใจ K-Culture ให้มากขึ้น พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ เกาหลี ร่วมกับ กรมศิลปากร กระทรวงวัฒนธรรม ประเทศไทย จัดนิทรรศการ “สัมผัสประสบการณ์ใหม่ : ศิลปะ เกาหลีในโลกเสมือนจริง”

น้อมรำลึกพระอัจฉริยภาพทางดนตรี รัชกาลที่ 9

เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ดิ เอ็มดิสทริค และโครงการเทิดไท้ องค์ราชัน ธ สถิต ในดวงใจไทยทั่วหล้า เพื่อร่วมน้อมรำลึกถึงพระอัจฉริยภาพทางดนตรีของ รัชกาลที่ 9

ทีมต้องมีนาย "แม็กไกวร์" จัดทีม 5 คนในฝัน "โรนัลโด" นำทัพข้างกายพร้อม 3 แข้งอังกฤษ

แม็กไกวร์ จัดทีม 5 คนในฝัน โดยเลือก โรนัลโด นำทัพข้างกายพร้อมกับอีก 3 แข้งทีมชาติอังกฤษ และเจ้าตัวไม่เล่นกองหลังซะด้วย

‘ชิรูด์’ ยกย่อง ‘เอ็มบัปเป้’ คู่หูที่ดีที่สุด เชื่อยังเก่งกว่านี้ได้อีก

'ชิรูด์' ยกย่อง 'เอ็มบัปเป้' คู่หูที่ดีที่สุด เชื่อยังเก่งกว่านี้ได้อีก โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ กองหน้าทัพ "ตราไก่" ฝรั่งเศส ออกมากล่าวชื่นชม คู่หูในแดนหน้าอย่าง คีเลียง เอ็มบัปเป้ ว่า เป็นหนึ่งในกองหน้...

“เก่ง ธชย” รับเสียงคอมเมนต์กระทบความสัมพันธ์ “นุกเกอร์” พระเอกหมอลำ

ปกติเป็น “สายมู” ตัวยงอยู่แล้ว พอรายการ “จิ้งจกทัก” ชักชวนมา เก่ง–ธชย รวมทั้งความสัมพันธ์กับนักร้องพระเอกหมอลำ นุกเกอร์ อีสานนครศิลป์ จะมีโอกาสพัฒนาไปต่อหรือพอแค่นี้

เทคโนโลยี

บราเดอร์ระดมกวาดล้างหมึกปลอมในไทย เตือนผู้บริโภคซื้อหมึกแท้ผ่านตัวแทนแต่งตั้งทั่วประเทศ

บราเดอร์ระดมกวาดล้างหมึกปลอมในไทย เตือนผู้บริโภคซื้อหมึกแท้ผ่านตัวแทนแต่งตั้งทั่วประเทศ บราเดอร์เตือนภัยผู้บริโภค ระวังวัสดุการพิมพ์ปลอม หลังพบกระจายปะปนอยู่ในตลาด ย้ำผู้บริโภคอย่ามองแค่ ‘ราคาถูก’ คว...

เปิดตัว realme 10 Pro Series ในไทยอย่างเป็นทางการ จอโค้งใหญ่ เปิดโลกทัศน์ใหม่

เปิดตัว realme 10 Pro Series ในไทยอย่างเป็นทางการ จอโค้งใหญ่ เปิดโลกทัศน์ใหม่เหนือระดับ พร้อมสัมผัสที่หรูหราทันสมัยด้วยดีไซน์บอดี้สุดล้ำแบบไฮเปอร์สเปซ เปิดตัวในประเทศไทยแล้วอย่างเป็นทางการ! กับสุดยอด...

ปัญหาของ e-Payment กับเงินที่หายไปแบบไม่รู้ตัว

ข้อดีที่เห็นได้ชัดเจนที่สุดของเทคโนโลยี คือช่วยให้เราสามารถใช้ชีวิตได้อย่างง่ายและสะดวกสบายขึ้น แม้ว่าช่วงแรก ๆ ที่เรากำลังเริ่มต้นทำความรู้จักกับนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีใหม่ ๆ

รถยนต์

พรุ่งนี้แล้ว ‘เมอร์เซเดส-เบนซ์’ ลงนามร่วมมาตรการอีวี ลุยจำหน่ายรถไฟฟ้าลดราคา

สรรพสามิตเผย 'เมอร์เซเดส-เบนซ์' ลงนามร่วมมาตรการอีวี 9 ธ.ค.นี้ นายเอกนิติ นิติทัณฑ์ประภาศ อธิบดีกรมสรรพสามิต เปิดเผยว่า กรมสรรพสามิตจะมีการร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงกับผู้ประกอบอุตสาหกรรมรถยนต์ บริษัท เม...

คนไทยยังรวย! ลือยอดจอง Tesla ในไทยทะลุ 4,000 คัน ในเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง

โซเชียลแห่แชร์ยอดจองรถยนต์ไฟฟ้า Tesla ในประเทศไทยมากกว่า 4,000 คัน ภายในระยะเวลาไม่ถึง 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นยอดจองที่มีการชำระเงินมัดจำล่วงหน้า 4,000 บาททุกออเดอร์

หน้าฉลาม กล้ามเป็นมัด! โผล่แล้ว TOYOTA C-HR CONCEPT 2023 มาครบ ไฮบริดและปลั๊ก-อิน!

TOYOTA EU ปล่อยภาพรถยนต์ต้นแบบแนวคิด C-HR CONCEPT 2023 ขายจริงเร็วๆ นี้ มีสองเครื่องยนต์พลังงานผสมมอเตอร์ไฟฟ้า ทั้งไฮบริดและปลั๊กอินไฮบริด

สุขภาพ

"คลิตอริส" จุดกระตุ้นอารมณ์ทางเพศในผู้หญิง ที่ผู้ชายควรรู้

คลิตอริส (Clitoris) เป็นส่วนหนึ่งของอวัยวะเพศที่อยู่เหนือปากช่องคลอด มีลักษณะเป็นตุ่มนูนวงรีเล็กๆ ซึ่งมักช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเพศเมื่อได้รับการสัมผัส

กีฬา

‘แซมบ้า-เอ็มบัปเป้’ ยังเต็ง 1 ซิวแชมป์-รองเท้าทองคำ

'แซมบ้า-เอ็มบัปเป้' ยังเต็ง 1 ซิวแชมป์-รองเท้าทองคำ วิลเลี่ยม ฮิลล์ บริษัทรับพนันถูกกฎหมายของประเทศอังกฤษ ยังคงยกให้ "แซมบ้า" บราซิล เป็นเต็ง 1 คว้าแชมป์ฟุตบอลโลก โดยปรับราคาลงมาเหลืออยู่ที่ 7/4 (แ...

ไม่นานเกินรอ ปธ.เปแอสเช ลั่นสนใจ "แรชฟอร์ด" จริงพร้อมเผยช่วยที่จะบุกหิ้วพ้น แมนยูฯ

"ไม่ใช่ช่วงนี้แน่นอน แต่หลังจบบอลโลก ไม่พลาดแน่" คือสิ่งที่บ่งบอกถึงความตั้งใจของ ประธาน เปแอสเช ในการล่า มาร์คัส แรชฟอร์ด จาก แมนยูฯ

ได้ใหม่ทันที! ‘กระทิงดุ’ ดัน ‘เด ลา ฟวนเต้’ กุนซือยู21 นั่งแท่นชุดใหญ่

ได้ใหม่ทันที! ‘กระทิงดุ’ ดัน ‘เด ลา ฟวนเต้’ กุนซือยู21 นั่งแท่นชุดใหญ่ สหพันธ์ฟุตบอลสเปน (อาร์เอฟอีเอฟ) ประกาศแต่งตั้งให้ หลุยส์ เด ลา ฟวนเต้ นายใหญ่ทีม “กระทิงดุ” สเปน รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ก้าวขึ...

‘ชิรูด์’ ตั้งเป้าคว้าชัยชนะเพื่อแข้งเจ็บ ที่ชวดมาบอลโลก

'ชิรูด์' ตั้งเป้าคว้าชัยชนะเพื่อแข้งเจ็บ ที่ชวดมาบอลโลก โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์ กองหน้าของทีม "ตราไก่" ฝรั่งเศส เปิดเผยว่า ทีมฝรั่งเศสชุดนี้มีความแข็งแกร่งเพราะความเป็นหนึ่งเดียวกัน โดยที่ไม่ลืมคนที่ไม่...

บ้าน

"พิ้งกี้ สาวิกา" ในชุดไทย งดงามดั่งภาพวาดทุกลุค

มาแล้ว ปล่อยภาพให้แฟนคลับหายคิดถึงแบบจัดเต็ม เมื่ออินสตาแกรม PinkySavika ที่มีคนติดตามมากกว่า 1 ล้าน โพสต์รูป "พิ้งกี้ สาวิกา" ในชุดไทยสวยสะกด

เช็ก 6 สัญญาณร้าย เตือนภัยมะเร็งปากมดลูก

มะเร็งปากมดลูกเป็นมะเร็งที่พบมากในผู้หญิง ช่วงอายุประมาณ 30-50 ปี หากเรารู้เท่าทันโรค ก็ถือว่าเป็นเรื่องดี มาเช็กลิสต์กันสักหน่อยดีกว่าว่ามีสัญญาณเตือนตรงกับข้อไหนกันบ้างหรือเปล่า

ไลฟ์สไตล์

"แองจี้ เฮสติ้ง" อดีตนางเอก โพสต์ภาพคู่สามีตอนเจอกัน 18 ปีก่อน ปัจจุบันยิ่งเป๊ะ

"จี้-แองจี้ เฮสติ้ง" อดีตนางเอกดังที่หลายคนคิดถึง ล่าสุดเธอโพสต์ภาพถ่ายคู่กับสามีซึ่งเป็นภาพที่ถ่ายไว้เมื่อตอนเจอกันเมื่อ 18 ปีก่อน

แฟชั่น

รู้จัก "กางเกงช้าง" แฟชั่น Streetwear สู่ Airport Look

กางเกงช้าง แฟชั่นที่พบเห็นกันมานาน แต่ไม่รู้ว่าต้นกำเนิดคือใคร กางเกงช้างคือกางเกงที่พบเห็นทั่วไป ผู้สวมใส่ส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยว จนกลายเป็นกระแสโด่งดังสู่ศิลปินต่างชาติ

10 ไอเดียซ่อนเลเยอร์สีผมหลบใน ผมสั้น เปลี่ยนลุคต้อนรับปีใหม่ 2566

จัดเต็มกับ 10 ไอเดียซ่อนเลเยอร์สีผมหลบใน ผมสั้น สำหรับสาวๆ ที่ต้องการปรับลุค ทำไฮไลต์ซ่อนสีผมหรือทำสีผมหลบใน ต้อนรับวันปีใหม่

ห่านคู่ ขยับแบรนด์สู่ Sustainability ส่งคอลเลกชัน Misfit จุดประกายรักษ์โลก รักสิ่งแวดล้อม

ห่านคู่ มุ่งไปสู่แฟชั่นแห่งความยั่งยืน ส่ง Misfit คอลเลกชันใหม่ล่าสุด ส่งมอบสิ่งแวดล้อมที่ดี และหวังแก้ไขปัญหาในวงการผลิตเสื้อผ้าที่มีมาอย่างยาวนาน

งานวัดแอร์เมส petit h celebrates Bangkok! สะท้อนจิตวิญญาณ “กรุงเทพฯเมืองครึกครื้น”

“petit h Hermès” ที่แอร์เมสลงทุนเนรมิตร้าน Hermès ไอคอนสยาม เป็นเทศกาลงานวัดสุดครึกครื้นตามแบบฉบับแอร์เมส โดยเปิดคลังเก็บวัสดุเหลือใช้ทรงคุณค่าของแอร์เมสนำกลับมาสร้างสรรค์เป็นชิ้นงานใหม่

เที่ยว-กิน

ไร่ภูผาหมวก โฮมสเตย์วิวดอยหลวงเชียงดาว ล้อมรอบไปด้วยสวนดอกไม้ และสายหมอก

รีวิวไร่ภูผาหมวกที่พักสวยชมวิวดอยหลวงเชียงดาวแบบอลังการ ดอกไม้สายหมอกและลมหนาวน่าไปเยือนในช่วงสิ้นปี

ความบันเทิง

“มิลลิ” เปิดพรีออเดอร์อัลบั้ม “แบบ เบิ้ม เบิ้ม” ชวนศิลปินเบอร์ใหญ่ร่วมแจมเพียบ

ขยับตัวทำผลงานแต่ละทีไม่มีแผ่วเลยจริงๆ สำหรับสาวเล็ก พริกขี้หนู “MILLI (มิลลิ)” พร้อมเปิดพรีออเดอร์ “BABB BUM BUM” MILLI THE 1st ALBUM LIMITED EDITION BOXSET ที่เจ้าตัวใช้เวลาสร้างสรรค์เต็มๆ

"ต้า อธิวัตน์" ท้า "บอม ธนวัฒน์" ดวลหมัดวัดดวง ศิษย์คิดล้างครูใน “พี่จะตีนะเนย”

กำลังมาแรงเลยสำหรับซีรีส์วายน้องใหม่อย่าง “พี่จะตีนะเนย” ซึ่งตอนนี้ใครๆก็ต่างเป็นแฟนคลับของ เนย วัดพลุ และ ทิวา โดยตอนนี้เรื่องราวกำลังเข้มข้น

“ครูก๊อง KPN” ขนทัพศิลปินพลังเสียงขั้นเทพ ฟาดฟันบทเพลงคอนเสิร์ตการกุศลฯ

“ครูก๊อง KPN” เตรียมจัดคอนเสิร์ตการกุศล “KRU GONG and FRIENDS Charity Concert (ครูก๊อง แอนด์ เฟรนด์ แชริตี้ คอนเสิร์ต)” ขนทัพ 16 ศิลปินพลังเสียงขั้นเทพ มาฟาดฟันบทเพลงแบบเต็มอัตรา

"โบวี่ อัฐมา" จัดวิวาห์กลางหุบเขา กุมมือ "ปู สุรนาท" ฉลองรักหวานสุดโรแมนติก

ฉลองรักหวานสุดโรแมนติก "โบวี่ อัฐมา" จัดวิวาห์กลางหุบเขา กุมมือหวานใจนักธุรกิจ "ปู สุรนาท" เริ่มต้นชีวิตคู่

ดูดวง

ดูดวงรายวัน ประจำวันศุกร์ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ.2565

วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล เคล็ดดวงดี คนเกิดปีระกามีโอกาสประสบความสำเร็จ ในไม่ช้า หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายผ้าไตรจีวรเพื่อเสริมดวง