‘สุภโชค’ เผยจังหวะแอสซิสต์แรกให้ ‘ซัปโปโร’ ลั่นไม่หวั่นดวล ‘อิเนียสต้า...

'สุภโชค' เผยจังหวะแอสซิสต์แรกให้ 'ซัปโปโร' ลั่นไม่หวั่นดวล 'อิเนียสต้า' ความเคลื่อนไหว "เช็ค" สุภโชค สารชาติ ดาวเตะทีมชาติไทย ที่ได้รับโอกาสประเดิมสนามให้กับ ฮอกไกโด คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ในเกมเจลีก ญ...

แอพพ์ ONESIAM ต่อยอดสู่การเป็นคอมมูนิตี้ของทุกลักซ์ชูรี่ไลฟ์สไตล์ พร้อมเปิดตัว ONESIAM Travel Club 

แอพพ์ ONESIAM  ต่อยอดสู่การเป็นคอมมูนิตี้ของทุกลักซ์ชูรี่ไลฟ์สไตล์ พร้อมเปิดตัว ONESIAM Travel Club ONESIAM SuperApp ลักซ์ชูรี่แอพพลิเคชั่นหนึ่งเดียวที่นำเสนอคอนเท้นท์ที่น่าสนใจสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ สิน...

‘มาโน่’ พร้อมเรียก ‘เจ-เช็ค-อินซ์’ ร่วมบู๊ ‘คิงส์คัพ’ หวังบรรยาก...

'มาโน่' พร้อมเรียก 'เจ-เช็ค-อินซ์' ร่วมบู๊ 'คิงส์คัพ' หวังบรรยากาศดีแฟนเต็มสนาม ความเคลื่อนไหวของ "ช้างศึก" ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดใหญ่ ที่เตรียมมีโปรแกรมแข่งขันตามปฏิทินฟีฟ่าเดย์ ในเดือนกันยายนนี้...

เอ็มจีเปิดตัว MG VS HEV ราคาเริ่มสุดเร้า 8.59 แสน โชว์กำลังแรง 177 แรงม้า

เอ็มจีเปิดตัว MG VS HEV ราคาเริ่มสุดเร้า 8.59 แสน โชว์กำลังแรง 177 แรงม้า เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม เอ็มจีประเทศไทย ทำการเปิดตัว All NEW MG VS HEV (1.5 Hybrid) 177 แรงม้า พร้อมประกาศราคาอย่างเป็นทางกา...

แจง เมียแจ๊ส ติดโควิดพร้อมลูกสาว นอนรพ.ต่อ หลังพบปอดเป็นฝ้า

แจง เมียแจ๊ส ติดโควิดพร้อมลูกสาว นอนรพ.ต่อ หลังพบปอดเป็นฝ้า เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม แจง ปุณณาสา ภรรยาของตลกชื่อดัง "แจ๊ส ชวนชื่น" ได้โพสต์ภาพคู่ลูกสาว "น้องแตงไทย" ในชุดผู้ป่วย โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแก...

“กวาร์ตาราโร่” บู๊​คว้าแต้ม ซิลเวอร์สโตน ครองจ่าฝูง

"กวาร์ตาราโร่" บู๊​คว้าแต้ม ซิลเวอร์สโตน ครองจ่าฝูง     ฟาบิโอ กวาร์ตาราโร่ ​ แชมป์โลกค่ายยามาฮ่า ยังคงรั้งจ่าฝูงบนตารางแชมเปี้ยนชิพ หลังฝ่าเรซสุดเข้มข้น ที่ ซิลเวอร์สโตน ก่อนจะบิดเข้...

แท็กซี่ไร้คนขับ "ไป่ตู้" ได้ใบอนุญาตเจ้าแรกในจีน

“ไป่ตู้” บริษัทเทคโนโลยีรายใหญ่ของจีน ได้รับใบอนุญาตให้บริการ “โรโบแท็กซี่” ที่ไม่ต้องมีคนขับนั่งไปด้วย เป็นเจ้าแรกในประเทศ ประเดิมวิ่งรับส่งคน 2 เมืองใหญ่ในช่วงแรก

เอ็มจี เคาะราคา MG VS HEV เริ่ม 8.59 แสนบาท 

เอ็มจี เปิดตัว MG VS HEV ขุมพลังงานไฮบริด สู้ศึก B-SUV วางตำแหน่งตลาดระหว่างกลาง MG ZS และ และ HS พร้อมอัดแคมเปญกระตุ้น ดาวน์น้อย ดอกเบี้ยต่ำ ส่วนลดซื้ออุปกรณ์ตกแต่ง-สีทูโทน

เทคโนโลยี

เปิดความตื่นเต้น ‘Samsung Galaxy Unpacked’ ก่อนวันจริง 10 ส.ค.นี้

ซัมซุง เตรียมเปิดเส้นทางสู่ยุคใหม่ของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ ชวนติดตามชมการเปิดตัวครั้งแรก Samsung Galaxy Unpacked วันที่ 10 สิงหาคมนี้พร้อมกันทั่วโลก

NIA เจาะ 4 เหตุผล ทำไมไทยน่าลงทุนในด้านสตาร์ทอัพ – นวัตกรรม

NIA เดินหน้าส่งเสริมนโยบายการดึงดูดการทำธุรกิจและลงทุนจากต่างชาติ พร้อมผลักดันประเทศไทยให้เป็นพื้นที่สำหรับสตาร์ทอัพและนักลงทุนจากทั่วโลก นำร่อง 3 พื้นที่ ได้แก่ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ และอีอีซี

เหตุกระสุนปืนใหญ่ถูกยิงเข้ามาในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ซาโปริเซีย ยูเครน

สำนักงานปรมาณูเพื่อสันติ (ปส.) รายงานเหตุการณ์กรณีกระสุนปืนใหญ่ถูกยิงเข้ามาในพื้นที่โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ ซาโปริเซีย (Zaporizhzhya) ประเทศยูเครน ไม่ส่งผลกระทบต่อประเทศไทย 

รถยนต์

'มาสด้า -กวงไถ่' ผุดโชว์รูม '4S' 300 ล้านบาท ถนนเทพรัตน กม.29

มาสด้า เซลส์ ประเทศไทย เดินหน้าขยายเครือข่าย ล่าสุดร่วมมือ กลุ่มบริษัท กวงไถ่ ลงทุนกว่า 300 ล้านบาท เปิดโชว์รูมและศูนย์บริการแบบครบวงจรแห่งใหม่ "4S" บนถนนเทพรัตน กม. 29  ภายใต้ชื่อ “มาสด้า กวงไถ่”

 VOLT EV จองทะลุ 1,000 คัน จับตา อีวี จีน คึกคัก แห่ลุยตลาดไทย

อีวี ไพรมัส แจงยอดจอง VOLT CITY EV ที่มีค่าตัวเริ่มต้น 325,000 และ 385,000 บาท ครบโควตา เรียบร้อยแล้ว หลังเปิดจองออนไลน์ 24 ชั่วโมง เทงบ 400 ล้านบาท ขึ้นสายการผลิตโรงงานฉะเชิงเทรา ปีหน้า 

“ซัมมิท” ผนึกพันธมิตร รุกธุรกิจยานยนต์สมัยใหม่

ซัมมิท โอโต บอดี้ ยักษ์ใหญ่ตลาดชิ้นส่วนยานยนต์ในไทย เร่งปรับตัวรับเทรนด์อุตสาหกรรมโลก เล็งแตกไลน์การผลิตและวิจัยวัสดุใหม่ไร้น้ำหนักต่อยอดสู่ธุรกิจใหม่ รับประกอบรถยนต์ไฟฟ้า (อีวี)

สุขภาพ

เช็ก ภาวะ "เครียดสะสม" เริ่มส่งผลต่อสุขภาพจิตหรือยัง ?

แม้ว่า "ความเครียด" จะเป็นเรื่องปกติที่เราสามารถพบเจอได้ แต่หากอยู่ในระดับที่ไม่สามารถจัดการได้ จะกลายเป็น "ความเครียดสะสม" ภัยเงียบ ที่ส่งผลต่อสุขภาพกายและสุขภาพจิต

“โปรไบโอติกส์” เสริมภูมิคุ้มกันสัตว์ ส่งต่อ “ความปลอดภัยอาหาร” สู่มนุษย์

“โปรไบโอติกส์” คือ จุลินทรีย์มีชีวิตชนิดดี ที่เมื่อใช้ในปริมาณเพียงพอเหมาะสมจะส่งผลดีต่อร่างกายของผู้บริโภค นอกจากมีประโยชน์กับคนแล้ว ปัจจุบันยังมีนวัตกรรม “โปรไบโอติกส์” มาใช้ในอาหารสัตว์ เพื่อให้สัตว์มีสุขภาพแข็งแรง ไม่ป่วย และไม่ต้องใช้ยาปฏิชีวนะ

คนไทยประมาณ 8 ใน 10 กำลังประสบปัญหาสุขภาพจิต

คนไทยประมาณ 8 ใน 10 กำลังประสบปัญหาสุขภาพจิต จากสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ที่ยืดเยื้อต่อเนื่องยาวนาน ส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของคนไทยถดถอยลงทั้งนี้ งานวิจัยฉบับใหม่ของบริษัทวิจัยด้านการตลาดระดับโลก...

กีฬา

เห็นด้วยอีกเสียง! "น้องโอ๋" สุดมั่นชี้ชัดนาทีนี้ไม่มีใครคว่ำ "รถถัง" ลงแน่นอน

"น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว" ราชันฆ่าไม่ตาย ออกมาเผยความอันตรายของรักมวยรุ่นน้อง "รถถัง จิตรเมืองนนท์" ในฐานะที่ตนก็ติดตามการแข่งขัน ONE มวยไทย เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รุ่นฟลายเวต (61.2 กก.) ด้วยเหมือนกัน โดยถึงกับเอ่ยปากว่า ณ นาทีนี้ ไม่เห็นใครที่จะคว่ำ รถถัง ได้ และลุ้นให้จอมบู๊ชาวไทยคว้าเข็มขัดเงินไปครอง

เป๊ปโล่งฮาแลนด์ประเดิมยิงได้ ชี้คนชอบจ้องวิจารณ์ทั้งที่ต้องให้เวลา

เป๊ปโล่งฮาแลนด์ประเดิมยิงได้ ชี้คนชอบจ้องวิจารณ์ทั้งที่ต้องให้เวลา เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กล่าวภายหลังลูกทีมประเดิมฤดูกาลพรีเมียร์ลีกด้วยการบุกคว้าชัยเหนือเวสต์แฮม 2-0 เมื่อวันที่ ...

พรีเมียร์ลีกสะเทือน "เป๊ป" ชมจุดแข็ง "ฮาแลนด์" ที่คล้าย "เมสซี" หลังประเดิมกด 2

คู่แข่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระวังให้ดี กุนซือแมนฯ ซิตี้ ชูจุดแข็ง เออร์ลิง ฮาแลนด์ ที่ทำให้นึกถึง เมสซี หลังซัด 2 ในนัดแรก

บ้าน

ติดมุ้งลวดด้านนอกหรือด้านในดีกว่ากัน

ติดมุ้งลวด เพื่อปกป้องอันตรายจากแมลงที่สามารถบินเข้าสู่ภายในบ้าน แต่ก็มีหลายคนเริ่มลังเลและสงสัยว่าเราควรติดมุ้งลวดไว้ด้านนอกหรือด้านในกันแน่

หากบ้านคุณมีกลิ่นเหม็นให้สำรวจ 7 ปัญหาจากสิ่งเหล่านี้

คุณอาจจำกลิ่นซิตรัสที่ต้อนรับคุณเมื่อคุณเดินเข้าไปในล็อบบี้ของโรงแรมหรูได้ และคุณก็อาจรู้สึกว่าต้องการให้พื้นที่อยู่อาศัยของคุณมีกลิ่นแบบนั้นเช่นเดียวกัน

ไลฟ์สไตล์

6 วิธีป้องกันผมเสียจากความร้อน เรื่องใกล้ตัวที่สาวรักผมไม่ควรละเลย

สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาผมเสียจากการสัมผัสความร้อน เราจะชวนให้มาป้องกันผมเสียจากความร้อนจากการจัดแต่งทรงผมด้วยวิธีต่างๆ

ข้อห้ามวันสารทจีน ตามความเชื่อเรื่องวันประตูนรกเปิด ไม่อยากดวงแย่อย่าทำอะไรบ้าง

วันสารทจีน นอกจากเป็นวันไหว้บรรพบุรุษของชาวจีนแล้ว ยังมีความเชื่อว่าเป็นวันประตูนรกเปิดด้วย ดังนั้นจึงมีข้อห้ามอะไรบ้างที่ฝ่าฝืนแล้วอาจทำให้ดวงแย่ตลอดทั้งปี

10 อาหารกระตุ้นระบบเผาผลาญ พร้อมยับยั้งการเกิดเซลลูไลท์ได้ผล

ถ้าพูดถึงเซลลูไลท์ เชื่อว่าสาวๆ จะต้องรู้สึกอยากกำจัดมันออกไป เพราะเซลลูไลต์คือหนึ่งในตัวการที่ทำให้ผิวไม่เรียบเนียนและไม่กระชับ

ปัญหาสังคม! อาชญากรวัยละอ่อน กับค่านิยมผิด ๆ ที่แก้ยาก

“ค่านิยม” คำนี้ของเยาวชนทำไมกลายเป็นเรื่องสำคัญ อยากเป็นเพื่อนเรา อยากอยู่แก๊งเดียวกันกับเรา อยากเด่นอยากดังอยากเป็นที่ยอมรับของเพื่อน ต้องผ่านด่านที่เรียกว่าธรรมเนียมปฏิบัติที่สืบทอดกันมารุ่นสู่รุ่น

แฟชั่น

"McLaren" ค่ายซูเปอร์คาร์สุดหรู รุกตลาด "สนีกเกอร์" ไฮเอนด์

“McLaren” (แมคลาเรน) ค่ายรถซูเปอร์คาร์สุดหรูของอังกฤษ รุกสู่ตลาดรองเท้าสนีกเกอร์เป็นครั้งแรก ด้วยการเปิดตัวรองเท้าระดับไฮเอนด์ ราคาคู่ละราว 1.6 หมื่นบาท หวังขยายกลุ่มลูกค้าในวงการแฟชั่นและสตรีทแวร์

เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระพันปีหลวง 90 พรรษา คอลเลคชั่นพิเศษผ้าไทยมูลนิธิฯ

เปิดแรงบันดาลใจ 6 แบรนด์แฟชั่นไทย เฉลิมพระเกียรติ “สมเด็จพระพันปีหลวง” 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 สร้างสรรค์คอลเลคชั่นพิเศษจาก "ผ้าไทย" มูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพฯ ในงาน “สืบสานใจ หัตถศิลป์ไทย สู่สากล” (Sense of Thai)

ความหมายมงกุฎ Miss Universe Thailand 2022 ดีไซน์จาก 2 สัญลักษณ์มงคลไทย

ทายาทรุ่น 5 "Mouawad" เผยความหมาย 2 สัญลักษณ์ความเชื่อไทย บนมงกุฎ Miss Universe Thailand 2022 งานหัตถศิลป์สุดวิจิตรจากช่างฝีมือ "โมอาว็าด" ภายใต้แนวคิด Power of Resilience ส่องประเภทและจำนวนอัญมณีบนมงกุฎ

“Brad Pitt”-”Harry Styles” สวมกระโปรงออกงานตอกย้ำ “เสื้อผ้าไม่มีเพศ”

การออกงานหรือขึ้นคอนเสิร์ตของดารา ศิลปินชายที่ผ่านมาเราจะเห็นการสวมสูทเนี้ยบๆ แต่ปัจจุบันมีกระแส “เสื้อผ้าไม่มีเพศ” ซึ่งเริ่มเห็นพวกเขาสวมกระโปรงหรือเครื่องประดับของสาวๆ กันมากขึ้น ที่มาของการแสดงออกเช่นนี้คืออะไร?

เที่ยว-กิน

“สุวัจน์”เปิดงานแสดงโขนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ฯ

“สุวัจน์”เปิดงานแสดงโขนเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 90 พรรษา 12 สิงหาคม 2565 ณ ลานโอเปร่า ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรารี

ขนมไหว้พระจันทร์ จากการไหว้เทพยุคราชวงศ์ซ่ง ถึงการทำลายสถิติยุคดิจิทัล

ประวัติ “ขนมไหว้พระจันทร์” จากสมัยราชวงศ์ซ่ง ผ่านยุคกู้ชาติ สู่ยุคดิจิทัล อร่อยกับไส้ขนมไหว้พระจันทร์ระดับเชฟมิชลิน 2 ดาว, ไหว้พระจันทร์แบบ Bitkub, โอเรียนเต็ลทำสถิติขาย 17 ล้านชิ้น, MX ยืนหนึ่งในฮ่องกง 24 ปีซ้อน

“กอกใจ” “ขนมไหว้พระจันทร์” เจ้าแรกที่คิด “ไส้ทุเรียน”

“ขนมไหว้พระจันทร์” “กอกใจ” ผู้ต้นคิดขนมไหว้พระจันทร์ไส้ทุเรียน ชูจุดเด่นสูตรดั้งเดิมใส่ “บัวแท้” และสูตรใหม่เฮลตี้หวานน้อย ใช้หญ้าหวานและใส่น้ำมันรำข้าวเพื่อสุขภาพ

ความบันเทิง

นิวเคลียร์ นุ่งชุดว่ายน้ำวันพีซเว้าสูงเซ็กซี่สุดๆ หันหลังมาแซ่บมาก

นิวเคลียร์ หรรษา นุ่งชุดว่ายน้ำวันพีซสีเขียวเว้าสูงที่แซ่บไม่แพ้ชุดบิกินี เพราะด้านข้างแหวกเว้าให้เห็นผิวสวยๆ หันหลังมาแซ่บสุดๆ เพราะด้านหลังก็เว้าลึกเกือบถึงเอว เห็นบั้นท้ายสวยๆ แบบเต็มๆ

ก่อนเข้าผ่าตัดลิ้นหัวใจรั่ว ‘ฟิล์ม รัฐภูมิ’ ก้มกราบเท้าแม่ เท้าที่ทำให้ผ่านมาได้ทุกอุปสร...

ก่อนเข้าผ่าตัดลิ้นหัวใจรั่ว 'ฟิล์ม รัฐภูมิ' ก้มกราบเท้าแม่ เท้าที่ทำให้ผ่านมาได้ทุกอุปสรรค หลังจากที่มีข่าวก่อนหน้านี้ว่า นักแสดงหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ มีอาการป่วยด้วยโรคลิ้นหัวใจรั่วระยะสุดท...

ครูไพบูลย์ แจงดราม่า กระต่าย ใส่ชุดนักเรียนถ่ายเอ็มวี ไม่ได้ทำเสียหาย

ครูไพบูลย์ โพสต์ชี้แจงดราม่า กระต่าย พรรณนิภา ใส่ชุดนักเรียนโรงเรียนแห่งหนึ่งเพื่อถ่ายมิวสิกวิดีโอ ด้านทีมงานยืนยันกระต่ายไม่ได้ทำอะไรเสียหาย ตัดต่อเอ็มวีก็ต้องเบลอตราโรงเรียนอยู่แล้ว

ดูดวง

"หมอช้าง" เผย 2 ราศี ดวงพุ่งแรงแต่มีทุกขลาภ เดือนสิงหาคม 2565

"หมอช้าง" เผย 2 ราศี ดวงชะตาเดือนสิงหาคม 2565 รับผลจาก "ดาวอังคาร" มีเกณฑ์ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ มีความก้าวหน้ามากขึ้น แต่เหมือนมาพร้อมอุปสรรค ทั้งเรื่องดราม่าและปัญหาสุขภาพ หรืออุบัติเหตุ

ดวงรายวัน ดวงดาวของท่าน 8 สิงหาคม 2565

วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัด ออกรถ และขึ้นบ้านใหม่ เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียอะไรที่คุณไม่คิดว่าจะได้ก็จะได้มาแบบงงๆ ฟลุกๆ ควรทำบุญด้วยแสงสว่างเพื่อเสริมดวง

"โหรฟองสนาน" เผยดวงชะตาเมืองรัตนโกสินทร์ เตือนน้ำใหญ่กำลังจะมา

"โหรฟองสนาน" เผยดวงชะตาเมืองรัตนโกสินทร์ เตือนปี 2565 นี้ น้ำจะท่วมหนัก และท่วมวงกว้างกว่าปี 54 คาดน้ำท่วมใหญ่จะเห็นชัดเจนในวงกว้างของเมืองเริ่มตั้งแต่ประมาณ 25 พฤศจิกายน 2565 เป็นต้นไป