‘ฮาแลนด์’ เล็งซื้อต่อแมนชั่น ‘ป๊อกบา’ ที่แมนเชสเตอร์

'ฮาแลนด์' เล็งซื้อต่อแมนชั่น 'ป๊อกบา' ที่แมนเชสเตอร์ "เดลี่เมล" รายงานว่า เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ กองหน้าคนใหม่ของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังมองหาที่อยู่ใหม่ในเมืองแมนเชสเตอร์ และสนใจแมนชั่นของปอล ป๊อกบา อดีตม...

‘นันท์วัฒน์’ จ่อแชมป์เรือยืน ‘เลิศพงศ์’ ได้เปรียบรุ่นใหญ่ ศึก ‘เจ็ตสกี...

'นันท์วัฒน์' จ่อแชมป์เรือยืน 'เลิศพงศ์' ได้เปรียบรุ่นใหญ่ ศึก 'เจ็ตสกีโปรทัวร์' นันท์วัฒน์ สิงห์อุไร จ่อแชมป์ประเทศไทย เจ็ตสกียืนอาชีพแต่งเครื่องยนต์ หลังคว้าชัย 2 โมโตแรกในศึกเจ็ตสกีชิงแชมป์ประเทศไท...

เดินตามดาว ประจำวันที่ 26 มิถุนายน-2 กรกฎาคม 2565

เดินตามดาว ประจำวันที่ 26 มิถุนายน-2 กรกฎาคม 2565 ลัคนา (ลั) ราศีเมษ ในรอบสัปดาห์นี้ ท่านจะขยันขันแข็งกระปรี้กระเปร่ามากขึ้น แต่ก็มักใจร้อนและหงุดหงิดกับสิ่งรอบๆ ตัวอยู่เสมอ จะเกรี้ยวกราดเมื่อบริว...

หนุ่มไอซ์ฮอกกี้ไทยฟอร์มสวยอัด 14-4 คว้าชัยนัดเปิดสนามศึกชิงแชมป์เอเชียยู20

หนุ่มไอซ์ฮอกกี้ไทยฟอร์มสวยอัด 14-4 คว้าชัยนัดเปิดสนามศึกชิงแชมป์เอเชียยู20 ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันฮอกกี้น้ำแข็งชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย รุ่นอายุไม่...

เพื่อน-คนบันเทิงร่วมพิธีรดน้ำศพ ‘ทุย เอ็ดเวิร์ด แวนโซ’ นักร้องนำคาไลโดสโคป

เพื่อน-คนบันเทิงร่วมพิธีรดน้ำศพ ‘ทุย เอ็ดเวิร์ด แวนโซ’ นักร้องนำคาไลโดสโคป เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 25 มิถุนายน ที่วัดบัวขวัญพระอารามหลวง ศาลา 1 ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ได้มีพิธีรดน้ำศพ ...

‘เด่นวิทย์’ โบกี้ฟรีสองวันติด ขึ้นนำรอบสาม ‘สิงห์ ออล ไทยแลนด์’

‘เด่นวิทย์’ โบกี้ฟรีสองวันติด ขึ้นนำรอบสาม 'สิงห์ ออล ไทยแลนด์' เด่นวิทย์ เดวิด บริบูรณ์ทรัพย์ นักกอล์ฟวัย 19 ปี จากชลบุรี ขยับเข้าใกล้แชมป์ออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์ รายการที่สองในอาชีพหลังหวดเพิ่มอีก 7 ...

‘ปรัชญา-ฐานทัพ’ซิวแชมป์2สัปดาห์ติด ‘อัญชิสา’ ถอนตัวส่ง ‘แต้ว’ ชิ...

'ปรัชญา-ฐานทัพ'ซิวแชมป์2สัปดาห์ติด 'อัญชิสา' ถอนตัวส่ง 'แต้ว' ชิงหวดไอทีเอฟ การแข่งขันเทนนิสอาชีพนานาชาติ ไอทีเอฟ เวิลด์ เทนนิส ทัวร์ 2022 เก็บคะแนนสะสมอันดับโลก "ไทยแลนด์-ไอทีเอฟ เทนนิส ทัวร์" ครั...

‘หงส์-ผี’ แทคทีมแถลง! ปมดราม่าบัตรแดงเดือดที่ไทย ยันไม่มีใครได้กินข้าวกับนักเตะทั้งสองที...

'หงส์-ผี' แทคทีมแถลง! ปมดราม่าบัตรแดงเดือดที่ไทย ยันไม่มีใครได้กินข้าวกับนักเตะทั้งสองทีม จากกรณีดราม่า พิมรี่พายนำบัตรชมการเตะแดงเดือด ระหว่างทีมแมนฯยู กับลิเวอร์พูล ที่กรุงเทพฯ The Match Bangkok Ce...

เทคโนโลยี

‘ชัยวุฒิ’ เชื่อปัญหา ‘แก๊งคอลเซ็นเตอร์’ แนวโน้มลดลงหลังมี PDPA

ดีอีเอส แนะประชาชนรู้ทันภัยหลอกลวงทางโซเชียล อย่าเชื่อ อย่าโอน เผยยอดผู้เสียหายแจ้งความออนไลน์แตะหลักหมื่นรายต่อเดือน เชื่อการบังคับใช้ PDPA ช่วยลดปัญหาแก๊งคอลเซ็นเตอร์ ปิดช่องทางการรั่วไหลของข้อมูลส่วนตัวประชาชน

Ming-Chi Kuo ประเมินสถานการณ์หูฟัง AR และ VR ของแอปเปิล พร้อมวางจำหน่ายในเดือนมกราคมปีหน้า

Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์คนดังที่มีเส้นสายในซัพพลายเชนของแอปเปิล วิเคราะห์ว่า แอปเปิลพร้อมที่จะเปิดตัวหูฟังเฮดเซต AR และ VR ในเดือนมกราคม 2023

รถยนต์

ซื้อรถมือสอง ทำประกันแบบไหนดี?

ไม่ว่าจะรถมือหนึ่ง หรือมือสอง เราก็ควรจะต้องสร้างความอุ่นใจไว้เสมอ สำหรับคนที่ซื้อรถมือสองมาอาจตัดสินใจไม่ถูกว่าควรจะเลือกประกันแบบไหนดีให้คุ้มค่า

สุขภาพ

รู้จัก Electroconvulsive therapy (ECT) การรักษาทางจิตเวชด้วยไฟฟ้า

จากกรณีที่ ยัวร์บอยทีเจ (UrboyTJ) หรือ เต๋า จิรายุทธ ผโลประการ แรปเปอร์ดัง ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก UrboyTJ ว่า กำลังเข้าสู่กระบวนการรักษาอาการซึมเศร้า ด้วยวิธี Electroconvulsive therapy (ECT)

ข่าวปลอม อย่าแชร์ ! "ยาสีฟันผสมฟลูออไรด์" ทำให้เป็นโรคมะเร็ง

จากที่มีการเผยแพร่ข้อความ "ยาสีฟันผสมฟลูออไรด์" ทำให้เป็นโรคมะเร็ง สถาบันมะเร็งแห่งชาติ ตรวจสอบ ชี้แจงว่า ฟลูออไรด์เป็นแร่ธาตุตามธรรมชาติที่สามารถป้องกันฟันผุ ยับยั้งกแบคทีเรียในช่องปากได้ จึงไม่ใช่สาเหตุของการทำให้เป็น "โรคมะเร็ง"

สธ. แจง "โอมิครอน" BA.4 / BA.5 ไม่มีข้อมูลรุนแรงขึ้น แนะฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้น

สธ. แจงเชื้อ "โควิด-19" สายพันธุ์ "โอมิครอน" BA.4/BA.5 ยังไม่มีข้อมูลชัดเจนเรื่องความรุนแรงที่มากขึ้น ขอประชาชนอย่าเพิ่งวิตกกังวล ไทยมีระบบเฝ้าระวังผู้ป่วยหนักและสายพันธุ์ย่อยต่อเนื่อง ย้ำฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันสู้เชื้อได้

"เด็กไทย" พัฒนาการสติปัญญา-ภาษาต่ำ แนะพ่อแม่อ่านหนังสือกระตุ้น

"กรมอนามัย" และ ภาคีเครือข่าย ห่วงพัฒนาการด้าน "สติปัญญา" – ภาษาของ "เด็กไทย" ต่ำสุดใน 4 ด้าน ชวนพ่อแม่เล่นและอ่านหนังสือกับลูกเพิ่มมากขึ้น ช่วยกระตุ้นพัฒนาการ

กีฬา

‘หงส์-ผี’แท็กทีมแถลง! ปมดราม่าบัตรแดงเดือดที่ไทย ยันไม่มีใครได้กินข้าวกับนักเตะทั้งสองที...

'หงส์-ผี'แท็กทีมแถลง! ปมดราม่าบัตรแดงเดือดที่ไทย ยันไม่มีใครได้กินข้าวกับนักเตะทั้งสองทีม จากกรณีดราม่า พิมรี่พายนำบัตรชมการเตะแดงเดือด ระหว่างทีมแมนฯยู กับลิเวอร์พูล ที่กรุงเทพฯ The Match Bangkok ...

‘ปริญยาภรณ์’ กด 3 อันเดอร์ ทะยานนำรอบแรก ศึกสะวิง ‘ช้าง คลาสสิค 2022’

'ปริญยาภรณ์' กด 3 อันเดอร์ ทะยานนำรอบแรก ศึกสะวิง 'ช้าง คลาสสิค 2022' “เดอะ เจ็นซ์” ร่วมกับ “ช้าง” เปิดศึกดวลสะวิงรายการ “ช้าง คลาสสิค 2022” แข่งขันระหว่างวันที่ 25-26 มิถุนายน ที่สนามปัตตาเวีย เซ็นจ...

ไม่ใช่ "คาร์ดิฟฟ์" สื่อเผย "เบล" จรดปากกาย้ายซบทีมใน เมเจอร์ลีก สหรัฐฯ แล้ว

หลังจากมีข่าวมานานในที่สุด แกเรธ เบล ก็ได้ทีมใหม่แล้วโดยไม่ใช่ทีมในบ้านเกิดอย่าง คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ทีได้ตัวแต่เป็นทีมใน เมเจอร์ลีก สหรัฐฯ แทน

‘จุฑาธิป’ งัดฟอร์มร้อนผงาดแชมป์ไทม์ไทรอัล ศึกจักรยานประเภทลู่ชิงแชมป์ประเทศไทย

'จุฑาธิป' งัดฟอร์มร้อนผงาดแชมป์ไทม์ไทรอัล ศึกจักรยานประเภทลู่ชิงแชมป์ประเทศไทย การแข่งขันจักรยานประเภทลู่ ชิงแชมป์ประเทศไทย ชิงถ้วยพระราชทาน "ควีนส์สิริกิติ์" ประจำปี 2565 สนามที่ 1 ซึ่งจัดภายใต้มา...

บ้าน

อย่าละเลย! 5 สัญญาณเตือนอันตรายที่ซ่อนอยู่ในบ้านของคุณ

'พอลินา เวกา' มิสโคลอมเบีย คว้าตำแหน่งมิสยูนิเวิร์ส 2014 ที่ 2 ได้แก่ 'นีอา ซานเชซ' มิสยูเอสเอ ที่ 3 ได้แก่ 'ไดอาน่า ฮาร์กูชา' มิสยูเครน ขณะที่ ชุดประจำชาติยอดเยี่ยม ได้แก่ มิสอินโดนีเซีย

วิธีจัดระเบียบตู้เย็น ทำอย่างไรให้ดีต่อสุขภาพ

เชื่อหรือไม่ว่าเราสามารถมีสุขภาพที่ดีขึ้นได้ด้วยการจัดตู้เย็น ว่าแต่มีเทคนิคอะไรบ้างที่จะทำให้การจัดตู้เย็นส่งผลดีต่อสุขภาพ

ไลฟ์สไตล์

วัยรุ่นมีความอ่อนไหวกับจำนวนไลก์บน Instagram มากขึ้น

จากงานศึกษาล่าสุดที่ตีพิมพ์ใน The Journal of Psychology ได้แสดงให้เห็นว่าจำนวน การกดถูกใจ(Like) บนโซเชียลมีเดียอย่าง Instagram นั้นส่งผลบางอย่างต่อกลุ่มวัยรุ่นในด้านความอ่อนไหว ความรู้สึกคุณค่าในตัวเอง

ส่องลุคของ Lisa ที่สนามบินกิมโปก่อนบินไปปารีส ร่วมชมโชว์ CELINE Homme Summer 2023

สาวลิซ่า BLACKPINK พร้อมแล้วที่สนามบินกิมโป ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อออกเดินทางไปยังกรุงปารีสเพื่อเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ Celine Homme

รวิศ หาญอุตสาหะ CEO ศรีจันทร์ ความหลากหลายคือเครื่องมือของธุรกิจยุคใหม่

คุยกับ รวิศ หาญอุตสาหะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด เบื้องหลังแนวคิดให้ความสำคัญกับความหลากหลาย โดยยกระดับสวัสดิการพนักงาน ทุกเพศ ทุกกลุ่ม ทุกวัย สะท้อนผ่าน 4 นโยบายล่าสุด

แฟชั่น

คอลเลคชั่นใหม่ จิม ทอมป์สัน 2 ลายปริ๊นท์ซิกเนเจอร์

คอลเลคชั่นใหม่ จิม ทอมป์สัน 2 ลายปริ๊นท์ซิกเนเจอร์ เปิดประตูสู่เรื่องราวของแฟชั่นและสไตล์บทใหม่ด้วยเสื้อผ้า ready-to-wear ล่าสุด "จิม ทอมป์สัน" แนะนำคอลเลคชั่นใหม่ที่หยิบยกเอาลวดลายปริ้นท์ซิกเนเจอร์ข...

ส่องแฟชั่นยุค "Gender Fluidity" ใครว่าผู้ชายใส่ ‘ผ้าลูกไม้’ ไม่ได้

พาชม ตลาดชุดชั้นในชายยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็น “Wacoal” บริษัทผลิตชุดชั้นใน เปิดตัว “กางเกงชั้นในชายผ้าลูกไม้” หรือ “Savage x Fenty” ของ “รีอานนา” ที่คอลเล็กชันใหม่เป็นชุดชั้นในชายสีแดงสด และมีรูปหัวใจ ขานรับเทรนด์ “Gender Fluidity” เสื้อผ้าไม่ระบุเพศ

Jimmy Choo เผยภาพแคมเปญซัมเมอร์ เปิดตัว Beach capsule collection 2022

Jimmy Choo เผยภาพแคมเปญซัมเมอร์ 2022 เลือก 3 ซูเปอร์โมเดล Barbara Palvin, Precious Lee, Madison Headrick ถ่ายทอดแนวคิด ‘Modern Goddess’ ในธีมปาร์ตี้หรูหราสุดเหวี่ยง อารมณ์เย้ายวน ริมสระน้ำ พร้อมเปิดตัว Beach capsule collection 2022

คาร์เทียร์ จัดกาล่าดินเนอร์ท่ามกลางความงดงามพระราชวังสเปน จีซู  คิมเบอร์ลี่ ร่วมงาน

คาร์เทียร์ จัดกาล่าดินเนอร์ท่ามกลางความงดงามพระราชวังสเปน จีซู  คิมเบอร์ลี่ ร่วมงาน เพื่อเป็นการสดุดีความงดงาม คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับสัญชาติฝรั่งเศส จัดงานกาล่าดินเนอร์ เฉลิมฉลองกา...

เที่ยว-กิน

กิน "ขนมเบื้องแม่ประภา" ที่ "ห้างแผ่นเสียง ต.เง๊กชวน"

กิน “ขนมเบื้องแม่ประภา” ฟังเพลงที่ “ห้างแผ่นเสียง ต.เง๊กชวน” สองเรื่องนี้เป็นเรื่องเดียวกัน จากสูตร "ขนมเบื้อง" โบราณที่ขายหน้าร้านแผ่นเสียงโดยเจ้าของเป็นคนเดียวกัน

ความบันเทิง

UrboyTJ เคลื่อนไหวหลังกลับบ้าน เผยกำลังรักษาตัวอยู่ไอซียู

UrboyTJ เคลื่อนไหวหลังกลับบ้าน เผยกำลังรักษาตัวอยู่ไอซียู  หลังจากที่ผู้จัดการของนักร้อง นักแต่งเพลงหนุ่มมากความสามารถ อย่าง UrboyTJ ได้โพสต์เฟซบุ๊กตามหาตัวนักร้องหนุ่มซึ่งได้ขับรถหายไป ในช่วงเช้ามืด...

บอย ตรัย เขียนถึง yes indeed เล่าเรื่อง ที่เจอมากับตัว

บอย ตรัย เขียนถึง yes indeed เล่าเรื่อง ที่เจอมากับตัว หลายครั้งเวลาที่วงดนตรีมัธยม yes indeed เปิดแสดงที่สยามสแควร์ ก็จะมีบรรดานักร้อง นักดนตรีรุ่นพี่ไปร่วมแจม ล่าสุดบอย ตรัย บอกว่า เขาก็ไปมาเมื่อวา...

ทนายสาวคนเก่งคดีจอห์นนี เดปป์ ดังอีก โดดเข้าช่วยผู้โดยสารหมดสติบนเครื่องบิน

ทนายสาวคนเก่งคดีจอห์นนี เดปป์ ดังอีก โดดเข้าช่วยผู้โดยสารหมดสติบนเครื่องบิน นิตยสารพีเพิล อ้างเว็บทีเอ็มซี รายงาน คามิล วาสเกวซ ทนายความคนเก่งของ จอห์นนี เดปป์ พระเอกดังฮอลลีวู้ด ในคดีฟ้องหมิ่นประมาท...

น้องชายต่างพ่อ คว้าไม้กระหน่ำตีพี่ชายดับ ปมไม่แบ่งมรดก ญาติเผยวีรกรรมน้องชายเพียบ

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศเที่ยงวัน อากาศหนาวกำลังอ่อนลง ทำให้ประเทศไทยอุณหภูมิสูงขึ้น กทม. ต่ำสุด 22 องศา

ดูดวง

4 ราศี ฟ้าเปิด ดวงเปลี่ยน ร้ายกลายเป็นดี สมหวังเรื่องงาน โชคลาภวิ่งเข้าหา

หมอไก่ พ.พาทินี เปิดชะตาชีวิตของท่านในรอบสัปดาห์ ทั้ง 12 ราศี ประจำวันที่ 26 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2565 ด้านการเงิน การงาน ความรัก 4 ราศี ฟ้าเปิด ดวงเปลี่ยน ร้ายกลายเป็นดี สมหวังเรื่องงาน

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 : โดย พิมพ์พรร

  ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์...

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565

วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ.2565 วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียเหนื่อยใจหากต้องทำงานกับคนหมู่มาก หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญช่วยเหลือ สัตว์จรจัดเพื่อเสริมดวง