สานฝันสู่โอลิมปิก! 3บีแอล เปิดเฟ้นหาสุดยอดยัดห่วงดาวรุ่ง ชิงแชมป์ลีกอาชีพ 3×3 

สานฝันสู่โอลิมปิก! 3บีแอล เปิดเฟ้นหาสุดยอดยัดห่วงดาวรุ่ง ชิงแชมป์ลีกอาชีพ 3x3  "3บีแอล ไทยแลนด์" ลีกบาสเกตบอลอาชีพ 3X3 ที่ได้รับการรับรองโดย สหพันธ์บาสเกตบอลนานาชาติ (FIBA) “3X3 Pro Basketball League...

อุ๊ย! “หนุ่ม กรรชัย” แชร์คลิปเพลง จดหมายลาจิ๋ม ทนายตั้มโผล่แซวทำไมทำแบบนี้กับแม่

อุ๊ย! "หนุ่ม กรรชัย" แชร์คลิปเพลง จดหมายลาจิ๋ม ทนายตั้มโผล่แซวทำไมทำแบบนี้กับแม่ หลังจากที่คุณแม๊ หรือ นางภนิดา ศิริยุทธโยธิน คุณแม่ แตงโม นิดา ได้ยอมรับทนายเดชาว่าเป็นคนนำมือถือแตงโมให้กับบังแจ๊คเอง...

มูรินโญ่ยันอยู่คุมโรม่าต่อหลังร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์คอนเฟอเรนซ์ลีก

มูรินโญ่ยันอยู่คุมโรม่าต่อหลังร่วมกันสร้างประวัติศาสตร์คว้าแชมป์คอนเฟอเรนซ์ลีก โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือโรม่า กล่าวภายหลังสร้างประวัติศาสตร์เป็นโค้ชคนแรกที่พาทีมคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วยยุโรปถ้วยใหญ่เล็กครบทั้...

บราเดอร์ พร้อมรุกตลาดจักรปักหลังภาครัฐผ่อนปรนมาตรการ เปิดตัว 2 สินค้าใหม่รับเปิดเทอมและการฟื้นตัวของ...

บราเดอร์ พร้อมรุกตลาดจักรปักหลังภาครัฐผ่อนปรนมาตรการ เปิดตัว 2 สินค้าใหม่รับเปิดเทอมและการฟื้นตัวของธุรกิจท่องเที่ยวไทย คาดโตพุ่ง 15% ในปี 65 หลังดีมานด์ตลาดอั้นช่วงโควิด-19 บราเดอร์ เปิดฉากรุกตลาด...

NOSTRA LOGISTICS แนะ 5 แนวทางแก้ปัญหาต้นทุนงานขนส่ง ส่งตัวช่วย Telematics & TMS เพิ่มผลกำไรยั่ง...

NOSTRA LOGISTICS แนะ 5 แนวทางแก้ปัญหาต้นทุนงานขนส่ง ส่งตัวช่วย Telematics & TMS เพิ่มผลกำไรยั่งยืน กู้วิกฤตน้ำมันแพง นอสตร้า โลจิสติกส์ ผู้พัฒนาโซลูชันและแพลตฟอร์มด้านการบริหารจัดการงานขนส่งโลจิส...

เซลติกส์บุกชนะฮีต 93-80 ขึ้นนำ 3-2 เกม รอบชิงแชมป์สายตะวันออก

เซลติกส์บุกชนะฮีต 93-80 ขึ้นนำ 3-2 เกม รอบชิงแชมป์สายตะวันออก บอสตัน เซลติกส์ ขึ้นนำไมอามี ฮีต 3-2 เกม หลังคว้าชัย 93-80 ในเกมที่ 5 ของรอบชิงชนะเลิศสายตะวันออก ลีกบาสเกตบอลเอ็นบีเอ เมื่องวันที่ 25 พฤ...

ระเบิดศึกสะวิงเยาวชน สนาม 3 ‘ช้าง แชมเปี้ยนชิพ 2022’ ที่สนามเลควิวฯ เพชรบุรี

ระเบิดศึกสะวิงเยาวชน สนาม 3 'ช้าง แชมเปี้ยนชิพ 2022' ที่สนามเลควิวฯ เพชรบุรี บริษัท เดอะ เจ็นซ์ จำกัด ร่วมกับ ช้าง เปิดศึกกอล์ฟเยาวชนรายการที่ 3 "ช้าง แชมเปี้ยนชิพ 2022” แข่งขันระหว่างวันที่ 28-29 พฤ...

เทคโนโลยี

ผู้บริโภคประสานเสียง100% ค้านดีลควบรวมทรู-ดีแทค!!

โฟกัส กรุ๊ปรอบผู้บริโภคประสานเสียงค้านทรูควบดีแทค ชี้ชัดเท่ากับการผูกขาดอุตสาหกรรม หวั่นถ้าเหลือ 2 รายใหญ่ในตลาดอาจฮั้วราคาโขกค่าบริการแพงลิ่ว ผู้บริโภครับกรรมไร้ที่พึ่ง ด้านสองบริษัทต้นเรื่องทรู-ดีแทค ปฏิเสธนาทีสุดท้ายเมินเข้าให้ความเห็น

เปิด 3 มิชชั่นสุดล้ำ กับ การใช้เทคโนโลยีจัดการภัยพิบัติของ GISTDA “น้ำท่วม ไฟป่า ฝุ่นพิษ PM 2.5”

เป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบันทั่วโลก รวมทั้งประเทศไทยนั้นต้องเจอกับปัญหาภัยพิบัติทางธรรมชาติอยู่บ่อยครั้ง ไม่ว่าจะเป็น พายุ น้ำท่วม ไฟป่า ความแห้งแล้ง

รถยนต์

มินิ ขึ้นราคาเดือนหน้า พร้อม เสริมตลาด 2 รุ่นใหม่

มินิ ประเทศไทย รุกตลาดต่อเนื่อง เปิดตัว มินิ 2 รุ่นล่าสุด คือ มินิ คูเปอร์ เอส คลับแมน Untold Edition และ มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ตทิเบิล Resolute Edition พร้อมเตรียมปรับราคารถบางรุ่น เดือนมิถุนายน

Maserati เปิดตัว MC20 CIELO ซูเปอร์คาร์เปิดปหลังคารุ่นแรก 0-100 ใน 3 วินาที

มาเซริติ อิตาลี เผยโฉม Maserati MC20 CIELO (มาเซราติ เอ็มซี20 แชย์โล) เวอร์ชันเปิดหลังคา ซึ่งถือเวอร์ชั่นเปิดหลังคารุ่นแรกของซูเปอร์คาร์ มาเซราติ เสริมทางเลือก รุ่นพี่ MC20 คูเป้ ที่เปิดตัวในไทยปีที่แล้ว ราคา 21.5 ล้านบาท

SR-72 DARKSTAR เจาะเครื่องบินจารกรรมและสอดแนมรุ่นใหม่ล่าสุดในหนัง TOP GUN MAVERICK

เจาะ Lockheed Martin SR-72 Darkstar เครื่องบินเจ็ตสอดแนมและโจมตีแบบไฮเปอร์โซนิกในหนังภาคต่อ Top Gun ความเร็วไฮเปอร์โซนิกกว่า 6,400 กิโลเมตรต่อชั่วโมง!

มาสด้า ชวนเที่ยว พิพิธภัณฑ์ รับญี่ปุ่น เปิดประเทศ

มาสด้า มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น  เปิดพิพิธภัณฑ์ที่เมือง ฮิโรชิม่า อีกครั้ง หลังปิดปรับปรุงก่อนหน้านี้ โดยโฉมใหม่ที่ปรับปรุงในหลายๆ ส่วน พร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างชาติที่สนใจ รับการประเทศของญี่ปุ่น

สุขภาพ

การตรวจโรคหัวใจ ตรวจได้ด้วยวิธีใดบ้าง

โรคหัวใจ เป็นโรคร้ายที่คร่าชีวิตคนไทยสูงเป็นอันดับต้นๆ หากมีอาการ เหนื่อยง่ายขณะออกกำลังกาย เจ็บหน้าอกขณะออกแรง หรือหายใจลำบาก ไม่ควรนิ่งนอนใจ ควรไปพบแพทย์เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง

วิ่งอีกครั้ง หลังหายจากโรคโควิด-19

ผู้ที่หายจากโรคโควิด-19 หากวางแผนที่จะลงสนามวิ่งระยะไกลอย่างมาราธอน ควรเริ่มจากการออกกำลังกายเบาๆ วิ่งระยะสั้น หมั่นฝึกซ้อม รวมถึงฝึกการฟื้นฟูสุขภาพเบื้องต้นเท่าที่ทำได้

8 วิธีลดปัญหา ผู้สูงอายุนอนไม่หลับ-หลับไม่สนิท

ผู้สูงอายุหลายคนมีปัญหานอนไม่ค่อยหลับ ตื่นกลางดึก หรือนอนได้แค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ตื่น อาจทำให้สุขภาพไม่ค่อยดีในภายหลังเนื่องจากนอนหลับไม่เพียงพอได้

กีฬา

อัลคาราซรับกดดันจากความคาดหวัง ทำหวิดพ่ายรอบสองสแลม เฟร้นช์ โอเพ่น

อัลคาราซรับกดดันจากความคาดหวัง ทำหวิดพ่ายรอบสองสแลม เฟร้นช์ โอเพ่น คาร์ลอส อัลคาราซ มือวางอันดับ 6 ชาวสเปน ของศึกแกรนด์สแลม "เฟร้นช์ โอเพ่น" ยอมรับว่า รู้สึกถึงแรงกดดันในการลงแข่งขัน หลังจากต้องเอาตั...

สองล้อคัดเลือกนักปั่นฝีมือดีติดทีมชาติ – ส่ง ‘ชุติกาญจน์’ ไปฝึกที่สวิสเตรียม อชก.

สองล้อคัดเลือกนักปั่นฝีมือดีติดทีมชาติ - ส่ง 'ชุติกาญจน์' ไปฝึกที่สวิสเตรียม อชก.       "สองล้อ" เตรียมคัดนักปั่นฝีมือดี ก้าวขึ้นเป็นนักกีฬาทีมชาติไทย จากการแข่งขันจักรยานประเ...

จัดเลี้ยงฉลองชัยว่ายน้ำไทย – มอบเงินอัดฉีด 4 ทอง 9 เงิน 9 ทองแดงซีเกมส์

จัดเลี้ยงฉลองชัยว่ายน้ำไทย - มอบเงินอัดฉีด 4 ทอง 9 เงิน 9 ทองแดงซีเกมส์ พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในฐานะประธานคณะที่ปรึกษาสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย ...

‘มาดามแป้ง’ ตั้ง ‘กฤษดา’ กัปตันทีมยู-23ลุยเอเชีย ‘ธนวัฒน์’ รองกัปตัน

‘มาดามแป้ง’ ตั้ง ‘กฤษดา’ กัปตันทีมยู-23ลุยเอเชีย ‘ธนวัฒน์’ รองกัปตัน ความเคลื่อนไหวทีม “ช้างศึกหนุ่ม” ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ซึ่งเตรียมความพร้อมสู้ศึกฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ยู-23 ท...

‘บียู-เมืองทอง’ ยื่นค้านโควต้าเอเชีย ชี้ปรับไม่เป็นธรรม-ต้องยึดตามเดิม

‘บียู-เมืองทอง’ ยื่นค้านโควต้าเอเชีย ชี้ปรับไม่เป็นธรรม-ต้องยึดตามเดิม จากกรณีปัญหาเรื่องโควต้า “เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก” ที่ทางสมาพันธ์ฟุตบอลแห่งเอเชีย (เอเอฟซี) ปรับปฏิทินการแข่งขันใหม่เป็นแบบข้าม...

บ้าน

วิธีทำความสะอาดถุงเท้าขาวให้เอี่ยมวิ้งเหมือนถุงเท้าใหม่

คุณจำถุงเท้าสีขาวที่ดูสดใส และเมื่อเวลาผ่านไปความขาวสดใสนั้นก็หายไปตามกาลเวลาพวกมันน่าจะยังอยู่ที่ไหนสักแห่งในลิ้นชักถุงเท้าของคุณ

แพรี่พาย กับไอเดีย "ธนาคารเมล็ดพันธุ์ดาดฟ้า" ชวนแลกเปลี่ยนเมล็ดพันธุ์ต้นไม้

หลังจากไปเอาจริงเอาจังกับการปลูกผัก ปลูกต้นไม้บนดาดฟ้า ล่าสุดแพรี่พายโพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก Pearypie: Make-up Artist/Theatrical Artist

วิธีกำจัดกลิ่นห้องน้ำหลังถ่ายหนัก ให้หายไปอย่างรวดเร็ว

การจำจัดกลิ่นอุจจาระหลังถ่ายหนักเสร็จไม่ใช่เรื่องน่ายินดีเลย มันอาจจะทำให้รู้สึกอายโดยเฉพาะเมื่อมีคนต้องเข้าห้องน้ำนั้นต่อจากเร

ไลฟ์สไตล์

ครูอบรมหน้าเสาธง อ้าง ถ้าคะแนนไม่ดีขั้นสอบติดแพทย์ ก็ไม่ควรมีสิทธิพูดเรื่องทรงผม

เป็นเรื่องราวที่ทำให้โลกโซเชียลถึงกับรู้สึกไม่เห็นด้วยกันเป็นส่วนใหญ่ หลังจากที่มีการแชร์คลิปการอบรมนักเรียนหน้าเสาธงของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่ครูมีการลิดรอนสิทธิของนักเรียนด้วยการอ้างว่าผลการเรียนไม่ดีเท่าติดแพทย์ก็ไม่ควรมีสิทธิมีเสียง

ภาวะเลือดออกในสมอง ที่เกิดจากอุบัติเหตุในเด็ก

ภาวะเลือดออกในสมอง คือ อาการที่มีเลือดออกในสมอง ทำให้สมองบวมและความดันในกะโหลกศีรษะสูงขึ้น ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ทั้งในวัยเด็กรวมถึงผู้ใหญ่

เผยเคล็ดลับ How to ไปเรียนยังไงให้สาวๆ ล้อมหน้าล้อมหลัง กลายเป็นเด็กป๊อปในพริบตา

เรียกว่าเป็นการเปิดเทอมให้เป็นภาพจำและตำนานไปเลยทีเดียว สำหรับหนุ่มน้อย วัยมัธยมคนหนึ่งที่เรียกว่ากลายเป็นที่สนใจของสาวๆ แบบล้อมหน้าล้อมหลัง เพราะมีไม้ตายที่เรียกว่าเป็นตัวช่วยดึงดูดสาวๆ ได้เป็นอย่างดี

เซอร์ไพรซ์! นักเรียนขายนมสี่แยก เจอหนุ่มใจดีตามตัวถึงโรงเรียน จ่ายค่าเทอมที่ค้างให้

เป็นเด็กดี ที่มีความตั้งใจ มีความขยันเพื่อครอบครัว จนเรียกว่าความดีของน้องทำให้ฟ้ามีตา และนำพาสิ่งดีๆ กลับมาให้กับตัวน้องจนอดยิ้มตามไม่ได้เลยทีเดียว

แฟชั่น

“อวานี พลัส หัวหินฯ” เปิด "สปาเพื่อสุขภาพ" “VLCC” จากอินเดีย

“อวานี พลัส หัวหินฯ” จับมือกับศูนย์การบำบัดสุขภาพและความงาม “VLCC” จากประเทศอินเดีย เปิด "สปาเพื่อสุขภาพ" ให้คุณไปพักผ่อน เสริมความงาม พร้อมดูแลสุขภาพไปด้วย ในบรรยากาศรีสอร์ทริมทะเล

คาร์เทียร์ แต่งตั้ง ‘จีซู’ เป็นแอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด

คาร์เทียร์ แต่งตั้ง 'จีซู' เป็นแอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส ประกาศแต่งตั้งจีซู (Jisoo) ขึ้นเป็นแอมบาสเดอร์และหนึ่งใ...

“ธัญญ่า” ชวนสาวงาม มาประกวด“นางสาวถิ่นไทยงาม ปี 65”

“นางสาวถิ่นไทยงาม” เวทีการประกวดนางงามที่เก่าแก่เวทีหนึ่งในประเทศไทย พร้อมเปิดรับสมัครสาวงามได้แล้วในปีนี้ ถึงวันที่ 10 มิ.ย.นี้เท่านั้น

อาดิดาส เผยโฉม รองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ นวัตกรรมรักษ์โลก

อาดิดาส เผยโฉม รองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ นวัตกรรมรักษ์โลก เอาใจนักวิ่ง "อาดิดาส" เปิดตัวรองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ ที่ถูกออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์การแก้ไขปัญหาขยะพลาสติก ผ่านการใช้วัสดุรีไซ...

เที่ยว-กิน

แนะนำอาหารและเมนูที่อุดมด้วยวิตามินเค

ประโยชน์ส่วนใหญ่ของวิตามินเคนั้นจะเกี่ยวข้องกับการแข็งตัวของเลือด มีบทบาทช่วยในการสร้างกระดูก วิตามินที่ละลายในไขมันได้ชนิดนี้ มี 2 รูปแบบ ได้แก่ ฟิลโลควิโนน (Phylloquinone) หรือวิตามินเค 1

หมูสะเต๊ะ กลางสวน Ga Ga Green

จากหนุ่มชาวกรุงที่หลงใหลดนตรี แต่ด้วยใจที่รักในการทำร้านคาเฟ่ ทำให้ คุณโอ๊ก-พิชเยนทร์ อุไรไพรวัน ผันตัวไปเป็นหนุ่มเชียงราย ดูกิจการร้านอาหารและคาเฟ่สุดฮิปที่ชื่อ Ga Ga Green

ไป “ภูเก็ต” เที่ยว “Aqua Lumina” งานไฟสุดยิ่งใหญ่แห่งอันดามัน

ภูเก็ต กระบี่ พังงา สามจังหวัดตัวท็อปของอันดามัน จัดใหญ่งานไฟสุดอลังการเนรมิตริมทะเลเป็น “Aqua Lumina” เฉิดฉายสว่างไสวไม่ง้อไฮซีซั่น

“เลือนแต่ไม่ลืม” นิทรรศการแห่งการรอคอยผู้สูญหาย จากเหตุการณ์พฤษภาคม 2535

นิทรรศการ "เลือนแต่ไม่ลืม" นำเสนอเหตุการณ์เดือนพฤษภาคม 2535 ผ่านเรื่องราวและชีวิตของครอบครัวผู้สูญหายที่ยังต้องดำเนินต่อไป โดยไร้ซึ่งคำตอบจากภาครัฐ ตลอดระยะเวลา 30 ปี ในรูปแบบของงานศิลปะ สารคดี และภาพยนตร์สั้น

ความบันเทิง

คิวแน่น! “แต๊งค์” ประกาศใครอยากดูดวงต้องรอคิว เผยตอนนี้ยาวถึงกลางมิ.ย.แล้ว

คิวแน่น! "แต๊งค์" ประกาศใครอยากดูดวงต้องรอคิว เผยตอนนี้ยาวถึงกลางมิ.ย.แล้ว ดูเหมือนว่า ตั้งแต่ "แต๊งค์ พงศกร มหาเปารยะ" พลิกผันไปเป็นหมอดูเปิดไพ่รูนส์แล้วรุ่ง เพราะดูดวงแม่น แถมล่าสุดคิวยาวมาก ถึงขั้...

เสนาหอย เคลียร์ปมแตกหัก เปิ้ล นาคร ยันไม่ได้เกลียด ตอบชัดกลับไปร่วมงานได้ไหม?

เสนาหอย เคลียร์ปมแตกหัก เปิ้ล นาคร ยันไม่ได้เกลียด ตอบชัดกลับไปร่วมงานได้ไหม? เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานเพื่อนรักที่มาทำธุรกิจด้วยกัน แต่ก็เหตุให้ค้องแยกย้ายกันไปจนกลายเป็นที่จับตามองในช่วงหนึ่งว่ามีป...

เฉลยแล้ว คนแต่งเพลง ‘วิโรจน์ก้าวไก่’ อันติดหู เบื้องหลังไม่ธรรมดา แฟนๆรู้แล้วร้องอ๋อเลย

เฉลยแล้ว คนแต่งเพลง 'วิโรจน์ก้าวไก่' อันติดหู เบื้องหลังไม่ธรรมดา แฟนๆรู้แล้วร้องอ๋อเลย เรียกว่าเป็นกระแสควันหลง จากการเลือกตั้งกรุงเทพมหานครช่วงที่ผ่านมา ที่ผู้สมัครแต่ละคน ต่างพากันออกแคมเปญหาเสียง...

ระดับโลกทึ่งต่อเนื่อง "เด็กเซาะกราว" ปลื้ม ไม่ทิ้งโปรดักชันบ้านๆ หวัง ตจว.พัฒนา

"เด็กเซาะกราว" ปลื้มระดับโลกทึ่งต่อเนื่้อง รักษาคอนเซ็ปต์โปรดักชันบ้านๆ คุณภาพฮอลลีวูด สอดแทรกสะท้อนความจริง มุ่งหวังต่างจังหวัดได้รับการพัฒนา คุณภาพชีวิตดีขึ้น

ดูดวง

4 ราศี ดวงการค้าเปิด ลงทุนทำธุรกิจแล้วจะรวย

เปิดดวง 4 ราศีเดือนนี้ฟ้าเปิดแล้ว มีโอกาสได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนคนที่ทำธุรกิจถือว่าดวงโดดเด่นมาก จะได้รับข่าวดีได้ลูกค้าหน้าใหม่ๆ เข้ามา ถือว่าเป็นช่วงที่น้ำขึ้นให้รีบตักเลยทีเดียว

ดูดวงการเงิน โชคลาภ ครึ่งเดือนแรกมิถุนายน 2565 ฉบับ 12 ราศี

เปิดคำทำนายดวงการเงิน ดวงโชคลาภ แบบชุดใหญ่เต็มๆ ให้ครบทุก 12 ราศี ดวงโชคลาภช่วงนี้เป็นอย่างไรมีโชคมั้ย ควรเสี่ยงโชคมั้ย ลงทุนมีโอกาสมากมั้ย ถ้าเสี่ยงทายจะได้หรือไม่ ไปเช็กกันได้เลยครับ

ดูดวงไพ่ยิปซี รายปักษ์ 1-15 มิถุนายน 2565 การเงิน การงาน ความรัก ครบทั้ง 12 ราศี

กลับมาพบกับคำทำนายดวงชะตา รายปักษ์ ของแต่ละราศี ในระหว่างวันที่ 1-15 มิถุนายน 2565 กับ “HORA ไพ่ยิปซี โดย หมอลัน” ที่คราวนี้จัดคำทำนายชุดใหญ่เต็มๆ ให้ครบทุก 12 ราศีเช่นเคย