‘ก้องศักด’ เผยกีฬาสากลทัพไทยคว้าได้ 64 จาก 92 ทองซีเกมส์ เจ้าภาพกวาด 100 ทอง

'ก้องศักด' เผยกีฬาสากลทัพไทยคว้าได้ 64 จาก 92 ทองซีเกมส์ เจ้าภาพกวาด 100 ทอง หลังจากมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ประเทศเวียดนาม ปิดฉากลงไป โดยที่ทัพนักกีฬาเจ้าภาพ เวียดนาม ครองตำแหน่งเจ้าเหรียญทอ...

เทน ฮาก ยันงานคุมผีไม่เสี่ยง ชี้ยุคสมัยของเป๊ป-คล็อปป์ ย่อมมีวันสิ้นสุด

เทน ฮาก ยันงานคุมผีไม่เสี่ยง ชี้ยุคสมัยของเป๊ป-คล็อปป์ ย่อมมีวันสิ้นสุด เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จัดแถลงข่าวเปิดตัวอีริก เทน ฮาก กุนซือคนใหม่อย่างเป็นทางการ โดยเทน ฮาก อดีตโค้...

‘เปิ้ล นาคร’ เล่าถึง ‘ผู้ว่าคนใหม่’ สมัยเป็นนักเรียน ในคลาสเรียนที่ ‘ช...

'เปิ้ล นาคร' เล่าเรื่องยาวถึง 'ผู้ว่าคนใหม่' สมัยเป็นนักเรียน ในคลาสเรียนที่ 'ชัชชาติ' มาบรรยาย   เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม เปิ้ล นาคร ศิลาชัย นักแสดงอารมณ์ดี ได้เขียนถึง ผู้ว่าคนใหม่ ชัชชาติ สิทธิพันธุ...

‘จักพัน’ พร้อมเล่นทุกตำแหน่งที่โค้ชต้องการในทีมชาติไทย

‘จักพัน’ พร้อมเล่นทุกตำแหน่งที่โค้ชต้องการในทีมชาติไทย เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม ที่สนามซ้อม ยามาโอกะ ฮานาซากะ อคาเดมี ฟุตบอลชายทีมชาติไทยชุดใหญ่ ชุดแรก ลงฝึกซ้อมต่อเนื่องเผื่อเตรียมความพร้อมลุยศึกเอเชี...

‘กัมพูชา’รับธงเจ้าภาพซีเกมส์ต่อจากเวียดนาม – เผยชิงชัย 40 กีฬาปีหน้า

‘กัมพูชา’รับธงเจ้าภาพซีเกมส์ต่อจากเวียดนาม - เผยชิงชัย 40 กีฬาปีหน้า     ระหว่างพิธีปิดการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดามในชั้นตอนพิธีส่งมอบธงประจำการแข่งขัน...

กระหึ่มส่งท้าย! ‘จอชชัว’ คว้านักกีฬากีฬายอดเยี่ยมประจำซีเกมส์

กระหึ่มส่งท้าย! ‘จอชชัว’ คว้านักกีฬากีฬายอดเยี่ยมประจำซีเกมส์     จอชชัว โรเบิร์ต แอทคินสัน นักวิ่งระยะกลาง ลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย วัย 19 ปี แม้จะเดินทางกลับเมืองไทยไปแล้ว แต่เขาได้รั...

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวง ประจำวันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคล...

ปิดฉากซีเกมส์ 2021 แล้วเน้นธีม ‘อาเซียนแข็งแกร่ง’ ส่งไม้ต่อ ‘กัมพูชา’ ปีหน้า...

ปิดฉากซีเกมส์ 2021 แล้วเน้นธีม 'อาเซียนแข็งแกร่ง' ส่งไม้ต่อ 'กัมพูชา' ปีหน้า     การแข่งขันมหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม ปิดฉากลงอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อว...

เทคโนโลยี

เขตสุขภาพที่ 4 ผนึกกำลัง ติงส์ ออน เน็ต ผู้นำไอโอที พัฒนาเทคโนโลยีอัจฉริยะดูแลสุขภาพผู้สูงวัย

เขตสุขภาพที่ 4 ผนึกกำลัง ติงส์ ออน เน็ต ผู้นำไอโอที พัฒนาเทคโนโลยีอัจฉริยะดูแลสุขภาพผู้สูงวัย บริษัท ติงส์ ออน เน็ต จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำเทคโนโลยี ผนึกกำลัง เขตสุขภาพที่ 4 ประกอบด้วย 8 จังหวัดภาค...

Xiaomi จับมือ Leica ประกาศกลยุทธ์ระยะยาว - จับตาสมาร์ทโฟนเรือธง กล้องเทพ!!

Xiaomi จับมือ Leica ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ระยะยาว จับตา "สมาร์ทโฟน" เรือธงสำหรับการถ่ายภาพรุ่นแรก ที่พัฒนาร่วมกัน โดยทั้งสองบริษัทจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ "เดือนกรกฎาคม" ปีนี้!!!

'ชัยวุฒิ' ลั่น ดีเดย์ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฯ 1 มิ.ย. - เร่งออก ก.ม.ลูก

'ดีอีเอส' ลั่นพร้อมบังคับใช้ พ.ร.บ.คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลฯ 1 มิ.ย.นี้ เตรียมพร้อม 4 ระบบปฏิบัติงาน ให้เข้าไปใช้บนคลาวด์กลางภาครัฐให้ครอบคลุมและเข้าถึงได้ คาดเสร็จภายในปีนี้ หวังเป็นต้นแบบให้เอกชนนำไปใช้

รถยนต์

เปิดโผ 10 อันดับยอดขายรถใหม่ป้ายแดงประจำเดือนเมษายน 2565

เผย 10 อันดับยอดขายรถใหม่ป้ายแดงประจำเดือนเมษายน 2565 พบว่า “โตโยต้า” ขึ้นครองแชมป์กลุ่มรถยนต์นั่ง ขณะที่ “อีซูซุ” ยังครองเบอร์ 1 กลุ่มรถกระบะ

Rolls-Royce Boat Tail คันใหม่ แรงบันดาลใจจากหอยมุก

โรลส์-รอยซ์ (Rolls-Royce) เผยโฉม Boat Tail รถที่สั่งผลิตตัวถังพิเศษจากลูกค้าเจ้าของธุรกิจหอยมุกของครอบครัว และนักสะสมงานศิลปะ ทำให้มันมาพร้อมสีภายนอก ภายใน ที่ได้แรงบันดาลใจจากหอยมุก 

Mitsubishi eK X EV ใหม่ รถไฟฟ้า 100% พื้นฐานเดียวกับ Nissan Sakura เปิดตัวที่ญี่ปุ่น

Mitsubishi eK X EV ใหม่ รถ Kei car ขุมพลังไฟฟ้า 100% ที่พัฒนาร่วมกับนิสสันถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วที่ญี่ปุ่น พร้อมมอเตอร์ไฟฟ้า 64 แรงม้า

ORA Ballet Cat เพิ่ม “Warm Man Mode” สำหรับผู้หญิงระหว่างมีประจำเดือนโดยเฉพาะ

ORA Ballet Cat 2022 ใหม่ ถูกประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วที่ประเทศจีน เคาะเริ่มต้น 193,300 หยวน หรือคิดเป็นเงินไทยตกประมาณ​ 995,000 บาท แต่มีทีเด็ดอยู่ที่ “Warm Man Mode”

สุขภาพ

“ซิฟิลิส” โรคอันตรายที่ไม่ได้ติดต่อทางเพศสัมพันธ์อย่างเดียว

ถึงแม้ว่าซิฟิลิสจะเป็นโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์ที่พบได้บ่อย แต่สาเหตุและการติดต่อของโรคนี้ก็ไม่ได้มาจากเพศสัมพันธ์อย่างเดียวเท่านั้น

ติ่งเนื้อ เกิดจากอะไร วิธีกำจัดติ่งเนื้อ และวิธีดูแลหากมีติ่งเนื้อ

“ติ่งเนื้อ” ที่มีลักษณะคล้ายไฝ หรือขี้แมลงวันเล็กๆ แต่มันปูดออกมา ติดเนื้อเป็นติ่งๆ ดูเหมือนอะไรติดผิวหนังแบบที่หยิบดึงออกมาได้ มีทั้งสีคล้ำอย่างดำ น้ำตาล ไปจนถึงสีเนื้อ เหลือง หรือสีชาๆ คล้ายน้ำชา

3 วิธีหาทางลดความเครียดด้วยตัวเอง จากจิตแพทย์ญี่ปุ่น

ไม่ว่าคุณจะเครียดเรื่องอะไร หากใช้หลักการ 3 ข้อนี้ รับรองว่าคุณจะหาทางออกให้กับทุกเรื่องที่คุณเครียดอยู่ตอนนี้ได้อย่างแน่นอน

กีฬา

ปิดฉากแล้วมีคำตอบแล้ว! ‘มติชน’ ชวนคนไทยร่วมแคมเปญซีเกมส์

ปิดฉากแล้วมีคำตอบแล้ว! ‘มติชน’ ชวนคนไทยร่วมแคมเปญซีเกมส์     เพื่อเป็นการร่วมส่งกำลังใจเชียร์ทัพนักกีฬาไทยในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม เครือมติชน-ข่...

‘เวียดนาม’ โกยทะลุโลก 205 ยึดเจ้าทอง – ไทยจบ 92 ทองอันดับ 2

‘เวียดนาม' โกยทะลุโลก 205 ยึดเจ้าทอง - ไทยจบ 92 ทองอันดับ 2     สำหรับกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ปิดฉากลงไป ทัพนักกีฬา “เจ้าภาพ” เวียดนาม ครองเจ้าเหรียญทอง คว้าไปทั้งสิ้น 205 เหรียญทอ...

ผ่าทัพไทย 11 ชนิดสุดเจ๋ง – 25 กีฬาต่ำเป้าหมาย

ผ่าทัพไทย 11 ชนิดสุดเจ๋ง - 25 กีฬาต่ำเป้าหมาย   จากเป้าหมายความคาดหวังของทัพนักกีฬาไทยในซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่ตั้งเป้าไว้โดยสมาคมกีฬา “แห่งประเทศไทย” ที่มาร่วมแถลง “มีตเดอะเพรส” ที่จัดโดยสมา...

สรุปผลงานทัพไทยในซีเกมส์ 11 กีฬาเกินเป้า ไร้เหรียญ 4 กีฬา

สรุปผลงานทัพไทยในซีเกมส์ 11 กีฬาเกินเป้า ไร้เหรียญ 4 กีฬา สมาคมนักข่าวช่างภาพกีฬาแห่งประเทศไทย สรุปผลการประเมินเหรียญทองซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ของทั้ง 41 สมาคมกีฬา จากงาน “มีท เดอะ เพรส” ซึ่งก่อนแข่งประ...

‘ช้างศึก’ เดินทางถึงไทย ‘มาโน่-กวินทร์’ รับเสียดายแต่สู้เต็มที่แล้วในซีเกมส์...

'ช้างศึก' เดินทางถึงไทย 'มาโน่-กวินทร์' รับเสียดายพลาดแชมป์ แต่สู้เต็มที่แล้ว เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดลุยศึกฟุตบอลชาย ในมหกรรมซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่เวียดนาม เดินทางถึงประเทศไทย...

บ้าน

ไอเดีย “ประตูบานเลื่อน 4 ตอน” เปิดได้กว้างสุดๆ เหมาะกับร้านค้า บ้านที่ต้องการความโปร่งสบาย

สำหรับใครที่กำลังมองหาไอเดียประตูสำหรับร้านค้า หรือบ้านที่ต้องการความโปร่งเป็นพิเศษ

รวมเครื่องอบผ้าราคาหลักพัน ฝนหนักแค่ไหน เสื้อผ้าแห้งทันใส่แน่นอน

เตรียมตัวให้พร้อมกับหน้าฝนที่เริ่มต้นขึ้นไปแล้ว และดูแล้วปีนี้ฝนน่าจะตกเยอะ ตกนาน ซึ่งหน้าฝนทำให้เกิดปัญหาเสื้อผ้าที่ซักไว้ไม่แห้ง

ไลฟ์สไตล์

ลูกไม่ใช่สมบัติของพ่อแม่ และพวกเขาก็ไม่ได้ติดหนี้อะไรคุณทั้งสิ้น

เชื่อว่าหลายคนอาจจะเคยได้ยินประโยคด้านบนอยู่บ้าง อาจจะไม่ได้ตรงทุกคำ แต่มาในหลากหลายเวอร์ชั่นที่แตกต่างกันออกไป แต่สิ่งที่มันเหมือนกันก็คือความรู้สึกผิด/รู้สึกต้องรับผิดชอบ

ยูนิโคล่ จับมือ โคนัน ปล่อยเสื้อยืด UTme สุดเอ็กซ์คลูซีฟเพียง 2,000 ตัวเท่านั้น

ยูนิโคล่ ประเทศไทย เอาใจแฟนๆ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน พร้อมฉลองภาพยนตร์เรื่องใหม่ล่าสุดอย่าง "ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ เจ้าสาวฮาโลวีน" ด้วยเสื้อยืด UTme 3 ลายสุดเอ็กซ์คลูซีฟ จำนวนจำกัดเพียง 2,000 ตัวเท่านั้น

เซ็กซี่ท้าลมฝน “เอื้อย” แฟน “อาร์ เดอะสตาร์” ปล่อยความเซ็กซี่ไม่ธรรมดา

หนุ่มๆ ใจละลาย เอื้อย พรสวรรค์ เน็ตไอดอลสายแบ๊วจัดเต็มความเซ็กซี่อีกครั้ง คราวนี้มากับชุดว่ายน้ำตัวจิ๋ว บอกเลยว่าความแซ่บมาเต็ม

แฟชั่น

“ธัญญ่า” ชวนสาวงาม มาประกวด“นางสาวถิ่นไทยงาม ปี 65”

“นางสาวถิ่นไทยงาม” เวทีการประกวดนางงามที่เก่าแก่เวทีหนึ่งในประเทศไทย พร้อมเปิดรับสมัครสาวงามได้แล้วในปีนี้ ถึงวันที่ 10 มิ.ย.นี้เท่านั้น

อาดิดาส เผยโฉม รองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ นวัตกรรมรักษ์โลก

อาดิดาส เผยโฉม รองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ นวัตกรรมรักษ์โลก เอาใจนักวิ่ง "อาดิดาส" เปิดตัวรองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ ที่ถูกออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์การแก้ไขปัญหาขยะพลาสติก ผ่านการใช้วัสดุรีไซ...

Gucci ครั้งแรกกับ 25 งานต้นแบบบันลือโลกจากพิพิธภัณฑ์กุชชี่ จัดแสดงในไทย

Gucci เปิดห้องนิรภัย Gucci Archive ในพิพิธภัณฑ์กุชชี่ เมืองฟลอเรนซ์ นำ 25 งานออกแบบสร้างประวัติศาสตร์แฟชั่นให้กับแบรนด์ อาทิ Bamboo Bag, Gucci Jackie Bag, ผ้าพันคอลาย Flora อันลือลั่น, รองเท้าโลฟเฟอร์ Horsebit จัดแสดงในไทยเป็นครั้งแรก

ทัชใจ จนเป็นไวรัล…แบรนด์ดัง ส่งสาร ซัพพอร์ต ‘คนธรรมดา’ ที่ไม่ต้องพิเศษ ก็โดดเด่นได...

ทัชใจ...แบรนด์ดัง ส่งสาร ซัพพอร์ต 'คนธรรมดา' ไม่ต้องพิเศษ ก็โดดเด่นได้ หลังจากแบรนด์ ห่านคู่ ได้ออกโฆษณาผ่านเฟซบุ๊ก ส่งสารถึงคนธรรมดา เชื่อว่า ในความธรรมดานั้น ทุกคนได้ดีในแบบตัวเอง โดยว่า "ถึงคุณ...

เทคนิค "ดูแลเส้นผม" สำหรับ “ผมทำสี” ให้ผมสวยและคงสีผมให้ยาวนาน

แฟชั่น “ทำสีผม” ช่วยปรับลุคได้ทันใจ แต่อาจทำให้ผมแห้งเสีย สีผมซีดจางเร็ว แพทย์ผิวหนังแนะเทคนิค "ดูแลเส้นผม" สำหรับ “ผมทำสี” เพื่อผมสวยและคงสีผมให้ยาวนาน

เที่ยว-กิน

พาย SUP บ้านท่าระแนะ ชมมหัศจรรย์ลานตะบูน และป่าชายเลนที่ได้ชื่อว่าเป็นอเมซอนตะวันออก

รีวิวเที่ยวบ้านท่าระแนะ แหล่งท่องเที่ยวชุมชนที่รายล้อมไปด้วยป่าชายเลน พาย SUP ชมมหัศจรรย์ลานตะบูน

"ตลาดต้นสัก" แหล่งรวมสตรีทฟู้ด "นนทบุรี" กินอร่อย ช้อปสนุก ครบจบที่เดียว

“ตลาดต้นสัก” นนทบุรี, พิกัดแหล่งรวมอาหาร "สตรีทฟู้ด" เจ้าอร่อยกว่า 200 ร้าน มีครบทั้งร้านข้าว ก๋วยเตี๋ยว อาหารทะเลปิ้งย่าง อาหารสุขภาพ ร้านกาแฟ ขนมไทยในตำนาน ขนมไต้หวัน ครัวซองต์ ขนมญี่ปุ่นอินเทรนด์ ชิบะจังปังทวิสต์ ปังปอนด์โชกุปัง..ก็มา

ความบันเทิง

กระติก เคลียร์ทุกประเด็น-ใครโพสต์เฟซบุ๊ก ‘แตงโม’ฝากบอกแม๊ พูดอะไรอยากให้คิดก่อน

กระติก เคลียร์ทุกประเด็นเดือด ใครโพสต์เฟซ “แตงโม” วันนี้ฟ้องใครบ้าง ฝากบอกแม๊ รู้ว่าเกลียด แต่พูดอะไรอยากให้คิดก่อน รายการโหนกระแสวันที่ 23 พ.ค. 65 ดำเนินรายการโดย “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ผลิตใน...

‘นอท กองสลากพลัส’ ไม่หวั่น ต๊ะ แจ้งหมิ่น ท้ากลับ ‘โชว์สลาก’

‘นอท กองสลากพลัส’ ไม่หวั่น ต๊ะ แจ้งหมิ่น ท้ากลับ 'โชว์สลาก' กรณีนายวินรวีร์ ใหญ่เสมอ หรือต๊ะ บอยสเก๊าท์ ศิลปินนักร้อง พร้อมทนายเดินทางเข้าพบ พ.ต.ต.จุฑาพงศ์ ชาญดิลกโชติ สว.(สอบสวน) สน.วังทองหลาง เพื่อ...

หนิง ปณิตา โดนปล่อยข่าวว่าป่วยหนัก ต้องแอดมิทโรงพยาบาล ถามคนทำ มีจุดประสงค์อะไร?

  อยู่ๆก็มีคนปล่อยข่าวเรื่องไม่จริง ด้วยเหตุนี้ หนิง ปณิตา จึงขอแจ้งให้ทราบโดยทั่วกัน ว่าตอนนี้เธอยังสบายดี ไม่ได้ป่วยหนัก จนต้องเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาลแต่อย่างใด 'ไม่รู้เขาทำด้วยจุดป...

ไฟไหม้รถเมล์ ปอ.522 หน้าห้างดัง ย่านงามวงศ์วาน เพลิงวอดทั้งคัน เจ็บ 1 ราย

ตำรวจรถไฟสนธิกำลัง เฝ้าระวังการลักลอบขนยาเสพติดในช่วงปีใหม่ จับตาเส้นทางสายเหนือ พร้อมจัด จนท.ดูแลเหตุอาชญากรรมในขบวนสายยาว

ดูดวง

ทำนายฝัน ฝันเห็นเสือ ฝันว่าขี่เสือ หมายความว่าอย่างไร พร้อมเลขเด็ดให้โชค

Sanook Horoscope รวบรวมคำนายฝัน ฝันเห็นเสือในลักษณะต่างๆ ทั้งฝันว่าขี่เสือ ฝันว่าเสือกัด ฝันว่าเสือวิ่งไล่ และฝันว่าฆ่าเสือ ซึ่งตามความเชื่อแล้วความฝันเล่านี้หมายความว่าอย่างไร ไปดูคำทำนายฝัน พร้อมเลขให้โชคฝันเห็นเสือ

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 (มีคลิป)

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคล...