‘พีพีทีวี’ ยิงสด 3 รุ่นโมโตจีพี สนาม 8 ที่อิตาลี เต็มอิ่มลุ้นควอลิฟาย-โพเดียมแชมป์

'พีพีทีวี' ยิงสด 3 รุ่นโมโตจีพี สนาม 8 ที่อิตาลี เต็มอิ่มลุ้นควอลิฟาย-โพเดียมแชมป์ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เอาใจสายมอเตอร์สปอร์ตให้แฟนได้รับชมการถ่ายทอดสด ศึกจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก “โมโตจีพี 2...

‘พรพรรณ’ กัปตันทีม! ประกาศชื่อตบลูกยางสาวลุยเนชั่นส์ลีก สัปดาห์แรก

‘พรพรรณ’ กัปตันทีม! ประกาศชื่อตบลูกยางสาวลุยเนชั่นส์ลีก สัปดาห์แรก สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทยประกาศรายชื่อนักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย เข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลเนชั่นส์ ลีก 2022 สัปดาห์...

‘อมรินทร์’ ยังฟอร์มแรงไม่เสียโบกี้ แซงนำฝูงศึก ‘สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต’

'อมรินทร์' ยังฟอร์มแรงไม่เสียโบกี้ แซงนำฝูงศึก 'สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต' การแข่งขันกอล์ฟอาชีพสะสมคะแนนอันดับโลก ออล ไทยแลนด์ กอล์ฟ ทัวร์ 2022 รายการ "สิงห์ ลากูน่า ภูเก็ต โอเพ่น 2022" ชิงเงินรางวัลรวม...

มาเน่ยืนยันจะให้คำตอบเรื่องอนาคตหลังจบรอบชิงแชมเปี้ยนส์ลีก

มาเน่ยืนยันจะให้คำตอบเรื่องอนาคตหลังจบรอบชิงแชมเปี้ยนส์ลีก ซาดิโอ มาเน่ กองหน้าลิเวอร์พูล ตอบสื่อเกี่ยวกับอนาคตของตัวเองกับหงส์แดง ท่ามกลางข่าวลือว่า บาเยิร์น มิวนิก และหลายทีม ต้องการดึงตัวเขาไปร่วม...

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565

ดาวกับดวง วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อน...

ต้อนรับอบอุ่น นักกีฬาเซปักตะกร้อ 2 เหรียญทอง ขณะที่แม่ต้องรำวงเวียนครกแก้บนหน้าเวที

ต้อนรับอบอุ่น นักกีฬาเซปักตะกร้อ 2 เหรียญทอง ขณะที่แม่ต้องรำวงเวียนครกแก้บนหน้าเวที ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 26 พ.ค 2565 เวลา 16.00 น. ที่บริเวณหน้าศูนย์ราชการอำเภอรัษฎา จ.ตรัง นายธีระยุทธ นาวีเดล...

‘อดิศักดิ์’ ฮีโร่! ลงมาซัลโวประตูชัยนำ ‘ช้างศึก’ เฉือน ‘เติร์กเมนิสถาน...

'อดิศักดิ์' ฮีโร่! ลงมาซัลโวประตูชัยนำ 'ช้างศึก' เฉือน 'เติร์กเมนิสถาน' 1-0 เกมอุ่นเครื่อง "ช้างศึก" ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดใหญ่ อุ่นเครื่อง เฉือนเอาชนะ เติร์กเมนิสถาน ทีมอันดับ 134 ของโลก 1-0 ในกา...

เทคโนโลยี

เสือติดดาบ ติดอาวุธ 7 ด้านให้ผู้ประกอบการพร้อมรับสิทธิพิเศษ!

“NIA” จับมือ 15 เครือข่ายพันธมิตร เปิดตัวโครงการ “เสือติดดาบ” ติดอาวุธ 7 ด้านให้ผู้ประกอบการนวัตกรรมไทย หวังยกระดับธุรกิจให้เติบโตในยุควิกฤต พร้อมรับสิทธิพิเศษจากเครือข่ายพันธมิตร

รถยนต์

มินิ ขึ้นราคาเดือนหน้า พร้อม เสริมตลาด 2 รุ่นใหม่

มินิ ประเทศไทย รุกตลาดต่อเนื่อง เปิดตัว มินิ 2 รุ่นล่าสุด คือ มินิ คูเปอร์ เอส คลับแมน Untold Edition และ มินิ คูเปอร์ เอส คอนเวิร์ตทิเบิล Resolute Edition พร้อมเตรียมปรับราคารถบางรุ่น เดือนมิถุนายน

Maserati เปิดตัว MC20 CIELO ซูเปอร์คาร์เปิดปหลังคารุ่นแรก 0-100 ใน 3 วินาที

มาเซริติ อิตาลี เผยโฉม Maserati MC20 CIELO (มาเซราติ เอ็มซี20 แชย์โล) เวอร์ชันเปิดหลังคา ซึ่งถือเวอร์ชั่นเปิดหลังคารุ่นแรกของซูเปอร์คาร์ มาเซราติ เสริมทางเลือก รุ่นพี่ MC20 คูเป้ ที่เปิดตัวในไทยปีที่แล้ว ราคา 21.5 ล้านบาท

สุขภาพ

สังเกตอาการ ‘ไข้หวัดใหญ่’ โรคประจำฤดูฝน

สังเกตอาการ 'ไข้หวัดใหญ่' โรคประจำฤดูฝน เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเป็นทางการแล้ว นอกจากต้องพกร่มติดตัวแล้ว ก็ต้องระวัง 'ไข้หวัดใหญ่' ซึ่งหลายๆ อาการก็คล้ายกับโควิด-19 จนหลายคนอาจแยกไม่ออก นพ.ณฐนัท ช่างเงิน...

4 อาการ “ลองโควิด (Long COVID)” ที่อาจคาดไม่ถึงว่าเกิดขึ้นได้

อาการของลองโควิดมีค่อนข้างหลากหลาย และอาจมีอาการไปอีกยาวนานไปหลายสัปดาห์หรือหลายเดือน มีอาการอะไรที่สามารถเกิดขึ้นหลังเป็นโควิด-19 ได้บ้าง

การตรวจโรคหัวใจ ตรวจได้ด้วยวิธีใดบ้าง

โรคหัวใจ เป็นโรคร้ายที่คร่าชีวิตคนไทยสูงเป็นอันดับต้นๆ หากมีอาการ เหนื่อยง่ายขณะออกกำลังกาย เจ็บหน้าอกขณะออกแรง หรือหายใจลำบาก ไม่ควรนิ่งนอนใจ ควรไปพบแพทย์เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง

กีฬา

“ชาดา” ลั่น จะให้ทำในนามแอร์ฟอร์ซ ผมก็ไม่เอา ก่อนโพสต์ยาวเหยียด หลังทีมฟุตบอลอุทัย เจอปั...

"ชาดา" ลั่น จะให้ผมทำในนามแอร์ฟอร์ซ ผมก็ไม่เอา ก่อนโพสต์เล่ายาวเหยียด หลังทีมฟุตบอลอุทัย เจอปัญหาใหญ่ วันที่ 27 พ.ค.65 กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นใหญ่ หลังนายชาดา ไทยเศรษฐ์ รองหัวหน้าพรรคภูมิใจ ไทย สมาชิ...

ราชันชุดขาวครองแชมป์ทีมฟุตบอลมูลค่าสูงสุด 1.7 แสนล้าน บาร์ซ่า-ผี อันดับ 2-3

ราชันชุดขาวครองแชมป์ทีมฟุตบอลมูลค่าสูงสุด 1.7 แสนล้าน บาร์ซ่า-ผี อันดับ 2-3 เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม "ฟอร์บส์" นิตยสารด้านธุรกิจและการเงินชื่อดัง ทำการจัดอันดับสโมสรฟุตบอลที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลก 20 อ...

ใครว่าเด็กเส้น "มาโน" ชี้ 2 สาเหตุ "อดิศักดิ์" คือ ยอดกองหน้าทีมชาติไทย

กุนซือทีมชาติไทย ชม อดิศักดิ์ ไกรษร ฮีโร่ผู้ยิงประตูชัยเอาชนะ เติร์กเมนิสถาน พร้อมระบุ 2 เหตุผลที่ยังเป็นยอดกองหน้าของประเทศ

เล่นเข้าระบบ "มาโน" ซูฮก 3 แข้งทีมชาติไทย เกมเฉือน เติร์กเมนิสถาน แมตช์ฟีฟ่าเดย์

มาโน โพลกิง กุนซือทีมชาติไทย ออกมาเปิดใจหลังพาทีมเอาชนะ เติร์กเมนิสถาน ในแมตช์อุ่นเครื่อง ฟีฟ่า เดย์

ไม่พ้นจากนี้ ตำนานบราซิล ฟันธง "เบนเซมา-ซาลาห์" คือคู่ชิง "บัลลงดอร์ 2022"

ตำนานทีมชาติบราซิลฟันธงแล้วว่า คาริม เบนเซมา ดาวยิงของ เรอัล มาดริด และ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกจอมเลื้อยของ ลิเวอร์พูล จะได้ชิง บัลลงดอร์ 2022

บ้าน

ถ้าทำ 6 เรื่องนี้ แปรงสีฟันของคุณจะเป็นสิ่งที่สกปรกที่สุดในห้องน้ำ

เราทุกคนแปรงฟันอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ฟัน และเหงือกอยู่ในสภาพดีการแปรงฟันเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับสุขภาพที่ดี

ชุบชีวิต Town House ให้น่าอยู่

บ้านทาวน์เฮาส์หลังเดิมที่ดูแคบและไร้ชีวิตชีวา จะหันไปทางไหนก็คงดูน่าเบื่อ และหากคุณกำลังมองหาวิธีชุบชีวิตทาวน์เฮ้าส์หลังเดิมให้น่าอยู่มากกว่าที่เคย ไอเดียเหล่านี้ช่วยคุณได้ !

ไลฟ์สไตล์

Converse x Peanut คอลเลคชั่นที่สอดแทรกความขี้เล่นแต่ยังคงความคลาสสิค

ร่วมเฉลิมฉลองความสดใส ความสนุกสนาน และความร่าเริงของการร่วมมือระหว่าง Converse กับ Peanuts คอลเลคชั่นสุดลิมิเต็ดสอดแทรกความขี้เล่นแต่ยังคงความคลาสสิคในแบบของ Converse

ความต่างวัยในครอบครัวเหล่าธรรมทัศน์

พูดถึงความขัดแย้งในสังคมและการเมืองไทย สาเหตุหนึ่งก็มาจากความต่างระหว่างวัยของคนรุ่นใหม่กับคนรุ่นเก่า ซึ่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ที่ต้องทำงานร่วมกับเด็กๆ และอาจารย์ในมหาวิทยาลัย ใช้ประสบการณ์ตรงในครอบครัวกับลูกๆ 4 คนมาปรับใช้เป็นวิธีการบริหารงานและนโยบายได้อย่างดี

เอาใจแฟนบอลแมตช์แดงเดือด รับบัตรชมการแข่งขันฟรี! และลุ้นผ่าน ONESIAM SuperApp

สยามพารากอน และไอคอนสยาม มอบประสบการณ์เหนือระดับครั้งยิ่งใหญ่แก่แฟนบอลในแมทช์ฟุตบอลประวัติศาสตร์นัดหยุดโลกที่ทุกคนรอคอย ระหว่างสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปะทะสโมสร ลิเวอร์พูล

โดฟ เปิดเวทีแลกเปลี่ยนความคิดเห็น จัดเสวนา Dove #LetHerGrow “สร้างอนาคตให้เด็กไทย

โดฟ สานต่อแคมเปญ #LetHerGrow เปิดเวทีเสวนาระดมความคิด ในหัวข้อ Dove #LetHerGrow “สร้างอนาคตให้เด็กไทย เติบโตในแบบที่ดีที่สุดของตัวเอง”

ดาวยั่ว ป. 2 คลิปเด็กหญิงเต้นสุดปัง พลิ้วไหวดั่งสายน้ำ จนครูอดถ่ายมาแชร์ไม่ได้

เป็นสาวน้อยน่ารักที่มีลีลาการเต้นสุดพลิ้วลีลาดีปั๊วะทุกจังหวะ จนคุณครูต้องถ่ายคลิปเอามาแชร์ความน่ารักของน้องลงโซเชียลกันในแบบที่กลายเป็นคลิปไวรัลทะลุหลักล้านกันเลยทีเดียว

แฟชั่น

“อวานี พลัส หัวหินฯ” เปิด "สปาเพื่อสุขภาพ" “VLCC” จากอินเดีย

“อวานี พลัส หัวหินฯ” จับมือกับศูนย์การบำบัดสุขภาพและความงาม “VLCC” จากประเทศอินเดีย เปิด "สปาเพื่อสุขภาพ" ให้คุณไปพักผ่อน เสริมความงาม พร้อมดูแลสุขภาพไปด้วย ในบรรยากาศรีสอร์ทริมทะเล

คาร์เทียร์ แต่งตั้ง ‘จีซู’ เป็นแอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด

คาร์เทียร์ แต่งตั้ง 'จีซู' เป็นแอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส ประกาศแต่งตั้งจีซู (Jisoo) ขึ้นเป็นแอมบาสเดอร์และหนึ่งใ...

“ธัญญ่า” ชวนสาวงาม มาประกวด“นางสาวถิ่นไทยงาม ปี 65”

“นางสาวถิ่นไทยงาม” เวทีการประกวดนางงามที่เก่าแก่เวทีหนึ่งในประเทศไทย พร้อมเปิดรับสมัครสาวงามได้แล้วในปีนี้ ถึงวันที่ 10 มิ.ย.นี้เท่านั้น

อาดิดาส เผยโฉม รองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ นวัตกรรมรักษ์โลก

อาดิดาส เผยโฉม รองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ นวัตกรรมรักษ์โลก เอาใจนักวิ่ง "อาดิดาส" เปิดตัวรองเท้าวิ่ง 3 ดีไซน์ใหม่ ที่ถูกออกแบบและสร้างสรรค์ขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์การแก้ไขปัญหาขยะพลาสติก ผ่านการใช้วัสดุรีไซ...

เที่ยว-กิน

แลนด์มาร์คใหม่ย่านเมืองนนท์ ‘ตลาดต้นสัก’ รวมสตรีทฟู้ด อร่อยเด็ด กว่าร้อยร้าน

แลนด์มาร์คใหม่ย่านเมืองนนท์ 'ตลาดต้นสัก' รวมสตรีทฟู้ด อร่อยเด็ด กว่าร้อยร้าน ถ้าใครเดินทางไปแถวสนามบินน้ำ แล้วอยากจะแวะหาของกินที่มีครบจบในที่เดียว แนะนำ "ตลาดต้นสัก" นนทบุรี แหล่งรวมสตรีทฟู้ด และบ...

ปูก้อนผัดผงกะหรี่ และ 5 เมนูขายดีร้าน "อาหารจีน" “ฮองมิน” โฉมใหม่

ร้าน "อาหารจีน" “ฮองมิน” ปรับโฉมใหม่เป็น New Modern Chinese ที่ “เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์” ชูเมนู ปูก้อนจัมโบ้ผัดผงกะหรี่, เป็ดปักกิ่ง และ 5 เมนูขายดี เอาใจคนรักอาหารจีนทุกรุ่น

“อาหารไทย” ตำรับชาววัง ที่ร้าน “โภชน์สภาคาร”

“อาหารไทย” ตำรับชาววัง ที่ร้าน “โภชน์สภาคาร” ดำเนินกิจการมา 98 ปี มีเมนูเด็ดที่ “หมูหวานชวนชิม” ประทับใจ เช่น “พงศ์วารี ทีละคำ” เป็นปลากะพงทอดกรอบ ราดซอสครีมมะนาว โรยคะน้าหั่นฝอยทอดกรอบ “แสร้งว่ากุ้ง” อุดมด้วยสมุนไพรไทย “อร่อย” สมคำร่ำลือ

ความบันเทิง

ช็อก… เรย์ ลีออตตา ดาราดัง ‘Goodfellas’ เสียชีวิตในโรงแรมที่โดมินิกัน ด้วยวัย 67 ป...

ช็อก... เรย์ ลีออตตา ดาราดัง 'Goodfellas' เสียชีวิตในโรงแรมที่โดมินิกัน ด้วยวัย 67 ปี รอยเตอร์ รายงาน เรย์ ลีออตตา นักแสดงชาวอเมริกันวัย 67 ปี ซึ่งโด่งดังเป็นที่รู้จักจาก Goodfellas ภาพยนตร์ดังยุค 90...

กรุงไทย ปล่อยกู้ “สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ" วงเงินสูงสุด 15 เท่าของรายได้ อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ

ผบช.น. ตั้งกรรมการสอบ 3 นายตำรวจ มีรอง ผบก.น.5 ,รอง ผบก.น.9 เอี่ยวสถานบริการร้านนวดเพชรเกษมค้ากาม ไม่ได้รับอนุญาต วิ่งเต้นคดี ให้ 'พล.ต.ต.จิตติ' เป็นประธานสอบ

6 ผู้ต้องหาคดีแตงโมตกน้ำพบอัยการ นัดอีกครั้ง 23 มิถุนายนนี้

6 ผู้ต้องหาคดีแตงโมตกน้ำพบอัยการ นัดอีกครั้ง 23 มิถุนายนนี้ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม ที่สำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี หลังภายหลังผู้ต้องหาทั้ง 6 คนในคดีที่นิดาแตงโม ตกเรือเสียชีวิต กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ท...

เอาแล้ว! เปิดข้อกฎหมาย รูปในโทรศัพท์ “แตงโม นิดา” หลุด ใครเข้าข่ายความผิดบ้าง!

เอาแล้ว! เปิดข้อกฎหมาย รูปในโทรศัพท์ “แตงโม นิดา” หลุด ใครเข้าข่ายความผิดบ้าง! กรณีภาพลับในมือถือ “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” ที่ “บังแจ็ค” นำไปข่มขู่ “กระติก อิจศรินทร์” และนำไปโชว์ให้ “โม อมีนา” ได้เ...

ดูดวง

ดูดวงรายวัน ประจำวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565

วันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ.2565 วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การผ่าตัด แต่งงาน และออกรถ เคล็ด ดวงดี คนเกิดปีขาลแม้เหน็ดเหนื่อยแต่จะประสบความสำเร็จ หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายภัตตาหารเพล

ฝันเห็นลูกสุนัข 1 ตัว 2 ตัว มีความหมายว่าอย่างไร

ความหมายของความฝันเห็นลูกสุนัข เป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่คิดว่าอาจมีความหมายที่เกี่ยวข้องกับญาติพี่น้อง หรือบุคคลที่มีอายุน้อยกว่า การทำนายฝันเกี่ยวกับการฝันเห็นสุนัข มีความหมายแตกต่างกัน

ฝันเห็นรังต่อในบ้าน มีความหมายว่าอย่างไร

ฝันเห็นรังต่อแม้ว่าจะเป็นความฝันที่ชวนขนลุก แต่ก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลที่อาจแฝงด้วยความหมายเสมือนเตือนให้ผู้ฝันระมัดระวังตัว และเตรียมพร้อมจัดการปัญหาที่กำลังจะเกิดขึ้นในชีวิต มาดูความหมายข

คาถาอิติปิโส 8 ทิศ สวดคุ้มครองป้องกันภัยรอบด้าน

คาถาอิติปิโส 8 ทิศ เป็นอีกหนึ่งคาถาที่ใช้ภาวนาเพื่อป้องกันภัยอันตราย เชื่อว่ามีคุณเอนกคณานับ 108 ประการ และมีความศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก (เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณ)