"บี" แก้เผ็ดผัวมากรัก ชวน "วิคเตอร์" เด็กในบ้านเล่นชู้ "พิษรักรอยอดีต" Ep.9

โดนผัวมากรักสวมเขาให้หลายครั้ง พอได้โอกาสเอาคืน ก็จัดให้แสบทรวงด้วยการเล่นชู้กับเด็กในบ้านซะเลย ติดตามฉากแซ่บ "พิษรักรอยอดีต" Ep.9 คืนนี้

"บี" แก้เผ็ดผัวมากรัก ชวน "วิคเตอร์" เด็กในบ้านเล่นชู้ "พิษรักรอยอดีต" Ep.9

ร้ายมา ร้ายกลับไม่โกง สำหรับ นักแสดงตัวแม่ บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ ในละคร พิษรักรอยอดีต ช่องวัน31 ที่โดนผัวมากรักอย่าง อาร์ต พศุตม์ สวมเขาให้หลายครั้ง พอได้โอกาสเอาคืน บีก็จัดให้แสบทรวง ด้วยการเล่นชู้กับเด็กในบ้าน อย่างหนุ่มหน้าละอ่อน วิคเตอร์–ชัชชวิศ เตชะรักพงศ์ บอกเลย...ใครไม่ดู ถือว่าพลาด

เป็นฉากที่ นิสา (บี) รู้สึกร้อนวูบวาบไปทั้งตัว แม้จะอาบน้ำก็ยังไม่หาย ยิ่งมาเจอ ฮั่น (วิคเตอร์) ที่เอายาคลายเครียดมาให้ดื่ม นิสากลับรู้สึกร้อนรุ่มกว่าเดิม

หลังจากตัวแม่ อย่าง บี ฟังบรีฟฉากนี้ จาก ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ ผู้กำกับ แล้ว เจ้าตัวบอก สบายมาก หนักกว่านี้ก็ผ่านมาแล้ว ทำเอา พระเอกน้องใหม่ วิคเตอร์แอบกดดัน กลัวเล่นสะดุด เพราะเป็นครั้งแรกที่ต้องเล่นเลิฟซีนกับสาวบี ตอนซ้อม วิคเตอร์ตั้งใจสุด เพราะอยากลุยครั้งเดียวผ่าน ถ่ายจริง บีเปิดฉากรุก ทั้งสายตา ท่าทาง เรียกว่า แทบจะกลืนกินวิคเตอร์เข้าไปทั้งตัว ยิ่งจังหวะบีเอามือลูบไปตามตัว ตามหน้า แต่วิคเตอร์ สมาธิดีเว่อร์ สายตา อารมณ์สู้ไม่ถอย ยิ่งบีส่งอารมณ์มาหนักเท่าไหร่ วิคเตอร์ลุยกลับไป แบบไม่ยอมแพ้ ว่าแต่...เกมเปลี่ยน คนเปลี่ยนแบบนี้ การันตี เข้มข้นจุกๆ แน่นอน ติดตามชมฉากนี้ได้ใน พิษรักรอยอดีต Ep.9 วันจันทร์ที่ 18 เมษายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31

คุณกำลังดู: "บี" แก้เผ็ดผัวมากรัก ชวน "วิคเตอร์" เด็กในบ้านเล่นชู้ "พิษรักรอยอดีต" Ep.9

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด