"เบน-แจมมี่" ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย "พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ" มีเซอร์ไพรส์!

"เบน-แจมมี่" เผยถึงความมันในช่วงโค้งสุดท้าย "พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ" ลุ้นไปกับรักของนายกุหลาบและน้ำหนึ่งห้ามพลาด!

"เบน-แจมมี่" ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย "พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ" มีเซอร์ไพรส์!

กำลังเข้มข้นสมมงละครแอ็กชั่นคอมิดี้จริง ๆ สำหรับละคร พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ จากค่าย คนทีวี (ไทยแลนด์) งานนี้คู่พระนางประจำเรื่อง เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ และ แจมมี่ - ปาณิชดา แสงสุวรรณ คู่พระนางประจำเรื่อง ขอขอบคุณแฟน ๆ ที่ซัพพอร์ต และเผยถึงความมันในช่วงโค้งสุดท้ายนี้ที่แฟน ๆ ห้ามพลาด ลุ้นไปกับรักของนายกุหลาบและน้ำหนึ่งให้ดี ๆ

พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ

โดย พระเอกสุดโอปป้า เบน – สันติราษฎร์ เผยถึงความสนุกพร้อมชวนติดตามว่า "ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและชื่นชอบละครมาตั้งแต่แรก ตอนนี้มีแต่คนเรียกนายกุหลาบกันแล้ว ตอนนี้เรียกว่าโค้งสุดท้ายแต่ก็ยังไม่ท้ายสุดซะทีเดียว ก็อยากให้ทุกคนติดตามกันไปจนจบ เพราะตอนนี้หลายปมก็เฉลยกันมาเยอะแล้ว แต่ก็ยังเหลือปมอีกที่ยังอยากให้ติดตาม คือภารกิจที่พระเอกนางเอกต่างคนต่างทำก็ใกล้จะสำเร็จแล้ว แต่มันยังมีอีกจุดหนึ่งที่รอเซอร์ไพรส์  ก็อยากให้ทุกคนรอติดตามชมและลุ้นกันว่าเซอร์ไพรส์ที่ผมบอกคืออะไร ฝากติดตามโค้งสุดท้ายกับละครพยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบกันด้วยนะครับ

พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ

ส่วนนางเอกคนสวย แจมมี่-ปาณิชดา เปิดใจว่า "ขอบคุณแฟน ๆ จริง ๆ ค่ะ ที่ให้กำลังใจละครพยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบมาตลอดตั้งแต่วันแรกที่ละครออกอากาศจนวันนี้ที่ละครเดินทางมาเกินครึ่งทางแล้ว ทั้งนายกุหลาบกับน้ำหนึ่งก็เปิดใจกันแล้ว แต่ต่างคนก็ยังเคลียร์ปัญหาของแต่ละคนยังไม่ลงตัว ไหนจะพวกผู้ร้ายที่ก่อความวุ่นวายไม่จบไม่สิ้น ก็อยากให้ทุกคนมาเป็นกำลังใจให้น้ำหนึ่งและนายกุหลาบจนจบเลยนะคะ ว่าทั้งคู่จะจัดการกับปัญหาและพวกผู้ร้ายยังไง ส่วนเรื่องรักอย่างที่เห็นก็จะมีให้เห็นกันมาเรื่อย ๆ ไม่แผ่วจากการบู๊เลย ก็อยากให้ช่วยมาลุ้นกับความรักของนายกุหลาบและน้ำหนึ่งไปด้วยกันว่าสุดท้ายแล้วจะหวานกันขนาดไหน แจมอยากบอกว่าสำหรับแจม ละครพยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบเป็นละครที่ท้าทายและทำให้แจมได้เรียนรู้เกี่ยวกับการบู๊แบบเต็ม ๆ มันคืออีกหนึ่งประสบการณ์ดี ๆ ให้กับแจมมากเลย แล้วพอได้รับกำลังใจจากทุกคนขนาดนี้ก็ยิ่งหายเหนื่อยไปเลยค่ะ"                                             

ติดตามชมความสนุกโค้งสุดท้ายของละครเรื่อง พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ นี้ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. และเสนอเป็นตอนจบในวันพุธที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV 

พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ

อัลบั้มภาพ 7 ภาพ ของ "เบน-แจมมี่" ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย "พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ" มีเซอร์ไพรส์!

คุณกำลังดู: "เบน-แจมมี่" ชวนลุ้นโค้งสุดท้าย "พยัคฆ์ร้ายนายกุหลาบ" มีเซอร์ไพรส์!

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด