ไบรท์เทนนิ่งเอ็สเซ็นส์ใหม่ SK-II GENOPTICS ULTRAURA ESSENCE

ไบรท์เทนนิ่งเอ็สเซ็นส์ใหม่ SK-II GENOPTICS ULTRAURA ESSENCE

SK-II เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ไบรท์เทนนิ่งเอ็สเซ็นส์ขายดีอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น SK-II GenOptics Ultraura Essence พร้อมเข้าสู่ยุคใหม่แห่งการปลดปล่อยออร่าที่ถูกบดบังให้เปล่งประกายขั้นสูงสุด จากภายในสู่ภายนอก

ในฐานะที่เป็นผู้บุกเบิกด้าน “ผิวออร่าเปล่งประกาย” พร้อมเบื้องหลังของการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับความกระจ่างใสของผิวมากกว่า 26 ปี ในที่สุด SK-II ภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ภายใต้กลุ่มผลิตภัณฑ์ GenOptics ไบรท์เทนนิ่งของ SK-II ที่พร้อมเปลี่ยนเกมการดูแลผิวอีกครั้ง

ความหมองคล้ำบนผิวหน้าแท้ที่จริงแล้วเกิดจาก skin clouds หรือเมฆหมอกแห่งความหมองคล้ำประเภทต่างๆ ที่สะสมอยู่บนชั้นผิว นี่คือครั้งแรกของโลกที่ SK-II ได้ค้นพบว่า ความหมองคล้ำสีเหลืองที่เกิดจากภาวะเครียดออกซิเดชั่น เกิดจากการนอนหลับที่ไม่เพียงพอ จนบดบังออร่าขั้นสูงสุดไม่ให้เปล่งประกายผ่านชั้นผิว

แค่อดนอนเพียงหนึ่งคืนก็อาจทำให้ผิวถูกปกคลุมด้วยเมฆหมองแห่งความหมองคล้ำสีเหลืองนานถึง 5 วัน

ผสานอานุภาพส่วนผสมอันเป็นกรรมสิทธิ์ของ SK-II ตั้งแต่ส่วนผสมมหัศจรรย์ PITERA™ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ไปจนถึงส่วนผสมใหม่เพื่อผิวกระจ่างใสอย่าง SDL PRO และ White Lotus Complex ทำให้ผลิตภัณฑ์ GenOptics Ultraura Essence ใหม่นี้เป็นไบรท์เทนนิ่งเอ็สเซ็นส์ของ SK-II ที่ทรงพลังมากขึ้น ให้ผลลัพธ์เร็วขึ้น และให้ออร่ามากกว่าที่เคย พร้อมอวดผิวเปล่งประกายออร่าขั้นสูงสุดจากภายในสู่ภายนอก

  • PITERA™: ส่วนผสมมหัศจรรย์สุดพิเศษที่เต็มเปี่ยมไปด้วยสารสกัดธรรมชาติที่ได้มาจากกระบวนการหมักบ่มยีสต์สายพันธุ์พิเศษของ SK-II
  • SDL PRO: ส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพในการช่วยลดความหมองคล้ำสีเหลืองบนชั้นผิว
  • White Lotus Complex: สารสกัดจากดอกบัวสีขาวที่เติบโตในพื้นที่ที่เต็มไปด้วยหิมะและสภาพอากาศหนาวจัด ส่วนผสมที่หายากและทรงคุณค่าของ SK-II ที่พร้อมช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว

SK-II GenOptics Ultraura Essence ใหม่ช่วยพลิกฟื้นสภาพผิวให้ดูกระจ่างใสและชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมลดเลือนความหมองคล้ำสีเหลืองของผิว ปลดปล่อยออร่าให้เปล่งประกายขั้นสูงสุด จากภายในสู่ภายนอก

SK-II GenOptics Ultraura Essence ใหม่นี้เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2566 ทั่วประเทศไทย เยี่ยมชมเคาน์เตอร์ SK-II เพื่อรับคำปรึกษาด้านผิวหนังฟรี และรับสินค้าขนาดทดลอง GenOptics Ultraura Essence ใหม่ได้ตั้งแต่เดือนมีนาคม 2566 (เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข)

SK-II GenOptics Ultraura Essence ใหม่วางจำหน่ายแล้วในราคา

  • 30ml – 6,400 บาท
  • 50ml – 8,900 บาท
  • 75ml – 12,000 บาท

คุณกำลังดู: ไบรท์เทนนิ่งเอ็สเซ็นส์ใหม่ SK-II GENOPTICS ULTRAURA ESSENCE

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด