"ไบร์ท วชิรวิชญ์" เผยเบื้องหลังความสู้ชีวิตถ่ายหนังใหม่ เล่นจริงเจ็บจริงจนสตั้นคิวแตก

ไบร์ท วชิรวิชญ์ ได้เผยการทำงานเบื้องหลังการถ่ายทำไพลอตหนัง The Interest ผ่อนรักนอกระบบ ภายใน 1 วันที่เรียกว่าโหดสุดๆ ทุ่มเทหนักจนสตั๊นแมนได้แผลกันเลย

"ไบร์ท วชิรวิชญ์" เผยเบื้องหลังความสู้ชีวิตถ่ายหนังใหม่ เล่นจริงเจ็บจริงจนสตั้นคิวแตก

โปรเจกต์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของทาง GMMTV ปี 2023 อย่างเรื่อง The Interest ผ่อนรักนอกระบบ ที่ได้พระเอกสุดฮอต ไบร์ท วชิรวิชญ์ โคจรมาประกบคู่กันเป็นครั้งแรกกับนางเอกซุปตาร์ ญาญ่า อุรัสยา เรียกเสียงฮือฮาและความน่าติดตามตั้งแต่ปล่อยไพลอต

งานนี้พระเอกหนุ่ม ไบร์ท วชิรวิชญ์ ได้เผยการทำงานเบื้องหลังการถ่ายทำภายใน 1 วันผ่านอินสตาแกรม ที่เรียกว่าโหดสุดๆ ทุ่มเทหนักจนสตั๊นแมนได้แผลกันเลย "สำหรับ Teaser ของ The Interest บอกเลยว่าสู้ มากๆ กันทุกคนจริงๆ ลากถ่ายที่พัทยากันตั้งแต่เช้าจนเกือบเที่ยงคืนภายในวันเดียว เจอทั้งฝนตก แดดออก ลงทะเล คิวบู๊ บวกกับมีซีนสูบบุหรี่ทั้งวันจนแสบคอไปหมด แต่ผลที่ออกมารู้สึกคุ้มค่ามากๆ อยากขอบคุณพี่วาผู้กำกับ และทีมภาพดีฯ มากๆ ที่ลุยไปด้วยกันวันนั้น สนุกมากๆ ขอบคุณนักแสดงสมทบทุกคนที่มาร่วมซีนกัน เต็มที่กันมากๆ ขอโทษพี่สตั๊นแมนที่ผมโขกหัวจังหวะสุดท้ายพลาดจนพี่ได้แผล และสุดท้ายขอบคุณพี่ญาญ่า ที่มาจอยกันในโปรเจกต์นี้ หวังว่าทุกคนจะรอและติดตามภาพยนตร์เรื่องนี้กัน ขอบคุณครับ"

The Interest ผ่อนรักนอกระบบ ผลงานของผู้กำกับคุณภาพ วา-วาสุเทพ เกตุเพ็ชร์ เล่าเรื่องราวของหนุ่มอาชีพรับทวงหนี้ มาดกวน หล่อเท่ ดันตกหลุมรักสาวสวยที่ต้องทำงานใช้หนี้แทนพ่อตัวเอง ทำให้เขาค้นพบความรู้สึกใหม่ ที่ไม่แน่ใจว่ามันใช่ความรักหรือไม่?

ทุ่มเทกันหนักหน่วงขนาดนี้ รอติดตามได้เลยปี 2023

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ ของ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" เผยเบื้องหลังความสู้ชีวิตถ่ายหนังใหม่ เล่นจริงเจ็บจริงจนสตั้นคิวแตก

คุณกำลังดู: "ไบร์ท วชิรวิชญ์" เผยเบื้องหลังความสู้ชีวิตถ่ายหนังใหม่ เล่นจริงเจ็บจริงจนสตั้นคิวแตก

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด