"บุ๋ม ปนัดดา" เล่าความน่ารักของพี่สาว วินาที "อันดามัน" ได้เจอหน้าน้องชาย

ชื่นใจคนเป็นแม่ "บุ๋ม ปนัดดา" เล่าความน่ารักของพี่สาว วินาที "อันดามัน" ได้เจอหน้าน้องชาย หลังตั้งตารอมานานกว่า 9 เดือนเต็มๆ

"บุ๋ม ปนัดดา" เล่าความน่ารักของพี่สาว วินาที "อันดามัน" ได้เจอหน้าน้องชาย

เป็นบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยพลังงานแห่งความรักและความสุขจริงๆ สำหรับการต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัว เมื่อ บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี นักแสดงสาวชื่อดัง ได้ให้กำเนิด น้องอเล็กซ์ หรือ ด.ช.อนันท์ อนันทวรรณ ลูกชายคนที่ 2 เมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

โดยหนึ่งในสมาชิกคนสำคัญที่ดูจะตื่นเต้นกับช่วงเวลานี้ไม่น้อยไปกว่าคุณแม่กับคุณพ่อเลยก็คือ น้องอันดามัน ที่ตั้งตารอเจอหน้าน้องชายอย่างใจจดใจจ่อ แถมยังทำหน้าที่ลูกสาวคนเก่งคอยช่วยเหลือดูแลช่วยเหลือคุณแม่ตลอดการอุ้มท้องอยู่ไม่ห่าง

กระทั่งล่าสุดบนอินสตาแกรม @boompanadda ทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้มีการโพสต์ภาพถ่ายโมเมนต์อบอุ่นหัวใจคนเป็นแม่ ซึ่งเผยให้เห็นช็อตที่ น้องอันดามัน กำลังยืนมองน้องชายที่กำลังนอนหลับพักผ่อนด้วยสายตาแห่งความรัก พร้อมกับแนบแคปชั่นน่ารักๆ บอกเล่าช่วงเวลาดังกล่าวเอาไว้ด้วยว่า..

"เหมือนจะไม่ตื่นเต้น ยอมขาดเรียนมาดูน้องเป็นครั้งแรก แถมเดินตามดูน้องตลอด หวงน้องมากแหละ ดูออก #อันดา&อนันท์"

ซึ่งหลังจากที่โพสต์นี้ของ บุ๋ม ปนัดดา ถูกแชร์ออกไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาร่วมแสดงความยินดี มอบคำอวยพร และกดไลก์ให้กับช่วงเวลาแห่งความสุขของครอบครัวอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว

อัลบั้มภาพ 17 ภาพ ของ "บุ๋ม ปนัดดา" เล่าความน่ารักของพี่สาว วินาที "อันดามัน" ได้เจอหน้าน้องชาย

คุณกำลังดู: "บุ๋ม ปนัดดา" เล่าความน่ารักของพี่สาว วินาที "อันดามัน" ได้เจอหน้าน้องชาย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด