บุ๋ม ปนัดดา อุ้มลูกโชว์ครั้งแรก น้องอเล็กซ์ น่าเอ็นดูสุดๆ บอกแม่พร้อมทำงาน

บุ๋ม ปนัดดา อุ้มลูกโชว์ครั้งแรก น้องอเล็กซ์ น่าเอ็นดูสุดๆ บอกแม่พร้อมทำงาน

หลังจากที่ออกมาเปิดใจครั้งแรกจากที่เพิ่งคลอดลูกชาย น้องอเล็กซ์ เมื่อช่วงสายของวานนี้ (22 พ.ย. 65) สำหรับคุณแม่ลูกสอง บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ท่ามกลางความดีใจของสามีหนุ่มกล้ามล่ำ ก็อต อธิป อนันทวรรณ และลูกสาว น้องอันดา พร้อมกับเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมไปถึงแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความยินดีอย่างล้นหลาม

ล่าสุด บุ๋ม ปนัดดาได้โพสต์ภาพแห่งความประทับใจคู่ลูกชายครั้งแรกทางเฟซบุ๊กส่วนตัวน้องอเล็กซ์ น่ารักน่าเอ็นดูสุดๆ พร้อมกับระบุแคปชั่นว่า "แม่พร้อมทำงานแล้วนะ" งานนี้บรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความเห็นชื่นชมความน่ารักของน้องอเล็กซ์กันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

โดยช่วงระหว่างการสัมภาษณ์ แม่บุ๋ม ได้เปิดใจว่า "ตื่นเต้นมากเพราะเป็นคนที่สอง และเราก็เคยผ่าคลอดมาแล้ว แต่พอมาถึงเวลาจริงๆ ตื่นเต้นมาก เพราะมันห่างมานานอะ 16 ปี ตอนพอเขาบอกน้องออกมาแล้ว และน้องร้องไห้ เรากลับรู้สึกมันฟูในใจ เพราะเรารอเห็นหน้าเขามานานมาก น้ำตาไหลไปทั้งตัวเลยนะ มันไหลด้วยความดีใจ

เราหันไปถามพ่อเขาว่าครบ 32 ไหม ผิวสีเหมือนใคร เข้มเหมือนพ่อ หรือขาวเหมือนแม่ แต่จริงๆ คือแบบไหนก็ได้ หล่อหมดสำหรับแม่ ส่วนชื่อจริงให้คุณพ่อคิด ชื่อเล่นบุ๋มคิดเอง

ในด้านสุขภาพน้องเนื่องจากว่าเป็นการผ่าคลอดเลยทำให้มีน้ำคร่ำอยู่ในปอดนิดนึง น้องหายใจเร็วกว่าปกติ เหนื่อยง่าย เลยต้องอยู่ในตู้อบ ทำให้ยังไม่ได้กอดฟัดเหวี่ยงเต็มที่ แต่ไม่มีอะไรน่าห่วง เพราะเป็นอาการปกติของทารกแรกเกิด".

คุณกำลังดู: บุ๋ม ปนัดดา อุ้มลูกโชว์ครั้งแรก น้องอเล็กซ์ น่าเอ็นดูสุดๆ บอกแม่พร้อมทำงาน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด