บัณฑิตสู้ชีวิต ...แต่ชีวิตสู้กลับ ซ้อมรับปริญญา เจอพายุฝนถล่ม เปียกทั้งรุ่น

บัณฑิตสู้ชีวิต ...แต่ชีวิตสู้กลับ ซ้อมรับปริญญา เจอพายุฝนถล่ม เปียกทั้งรุ่น

ในช่วงเวลานี้เรียกว่าเป็นช่วงเวลาเข้าสู่การเตรียมตัวของว่าที่บัณฑิต ที่จะเตรียมตัวรับพระราชทานปริญญาบัตรกันแล้ว จึงต้องมีการซ้อมรับกันเพื่อความลื่นไหลในการรับวันจริงนั่นเอง แต่เพราะว่าช่วงเวลานี้ของประเทศไทยเรากำลังได้รับผลกระทบจากพายุหน้าร้อน เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันจึงเกิดขึ้นในการซ้อมรับปริญญาบัตร

เรื่องราวดังกล่าวถูกแชร์โดยผู้ใช้งานเฟซบุ๊กบัญชี Aran Saijiang โดยเขาได้โพสต์คลิปสุดระทึกในการซ้อมรับปริญญาบัตร ที่อยู่ดีๆ ก็เกิดพายุฝนถล่มอย่างหนัก ซึ่งหนักในระดับที่ลมพัดแรงเก้าอี้ล้มกระจัดกระจาย จนทำให้ว่าที่บัณฑิตวิ่งหนีกันอย่างชุลมุน โดยเขาได้โพสต์คลิปพร้อมกับบรรยายว่า

"ความบัณฑิต มมส การท่องเที่ยวโรงแรม มาพังคักแท้ คณะอื่น เค้าคือห้องแอร์ ห้องหยังเกิดขึ้น แต่ไม่เป็นไรคณะเรามันสตรอง555 ฮ้อนเบิ้ดมื้อสา พายุเข้าแบบ ความตายคือของหวาน ชายแท้เค้ากริ๊ดดกัน เปียกหมดเลยฉัน เก้าอี้ลอยว่าซั่น ตาลิโตนจะของกะหมู่เดะ"

 

 

ในคลิปดังกล่าวจะเห็นได้ว่าเหล่าว่าที่บัณฑิตกำลังซ้อมรับปริญญาบัตรกันในอาคารอเนกประสงค์ แต่ฝนตกหนักมากจนทำให้เปียกกันหมด บางคนก็กรี๊ด บางคนก็เดินไปหลบฝน จนเห็นแล้วสงสารในแบบที่อดขำไม่ได้เหมือนกัน

หลังที่คลิปดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกไปก็เรียกว่าเป็นคลิปสุดไวรัลมีผู้ที่เข้ามากดไลก์กดขำกันอย่างมากมายถึง 1,800 ครั้ง แชร์มากกว่า 1,600 ครั้ง มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 255,000 ครั้งกันเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีคอมเมนต์ที่เข้ามาแซวกันอย่างสนุกสนานว่า "มีความสู้ชีวิตมากๆ", "บัณฑิตเล่นน้ำสงกรานต์" ตลอดจน "บัณฑิตสู้ชีวิต แต่ชีวิตสู้กลับ"

บัณฑิตสู้ชีวิตบัณฑิตสู้ชีวิต
บัณฑิตสู้ชีวิตบัณฑิตสู้ชีวิต
บัณฑิตสู้ชีวิตบัณฑิตสู้ชีวิต
บัณฑิตสู้ชีวิตบัณฑิตสู้ชีวิต

คุณกำลังดู: บัณฑิตสู้ชีวิต ...แต่ชีวิตสู้กลับ ซ้อมรับปริญญา เจอพายุฝนถล่ม เปียกทั้งรุ่น

หมวดหมู่: วัยรุ่น

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด