"โบกี้ ไลอ้อน" กับชุดว่ายน้ำสุดแซ่บแบรนด์ไทย ขึ้นรับรางวัลบนเวที

ก็ใส่ชุดว่ายน้ำขึ้นเวทีไปเลยสิคะ! แกะลุคสุดต๊าชของ "โบกี้ ไลอ้อน" ที่เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นชิคๆ ที่สาวๆ หลายคนไม่กล้าเอามาแมทช์เป็นชุดออกงาน อย่าง ชุดว่ายน้ำ

"โบกี้ ไลอ้อน" กับชุดว่ายน้ำสุดแซ่บแบรนด์ไทย ขึ้นรับรางวัลบนเวที

แกะลุคสุดต๊าชของ โบกี้-พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ หรือ "bowkylion" ที่เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นชิคๆ เซ็กซี่ ขยี้ใจ คว้าแฟชั่นไอเทมที่สาวๆ หลายคนไม่กล้าเอามาแมทช์เป็นชุดออกงาน อย่าง ชุดว่ายน้ำวันพีชสายเดี่ยว จาก AB. Angelys Balek แบรนด์ไทย ใส่ขึ้นรับรางวัลบนเวทีไปเลยสิคะ


โบกี้ ไลอ้อนโบกี้ ไลอ้อน
เป็นอีกหนึ่งสาวแฟชั่นไอคอนที่มีสไตล์การแต่งตัวโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร สำหรับนักร้องสาว "โบกี้ ไลอ้อน" ที่ล่าสุดครีเอตลุคแซ่บสะท้านใจ ขึ้นรับรางวัล “Best Female Artist Of The Year” ในงาน THE GUITAR MAG AWARD 2022 แบบสับมากจนเป็นที่พูดถึง Sanook Women เลยจะพาสาวๆ มาแกะลุคสุดต๊าชกัน"โบกี้ ไลอ้อน" เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นชิคๆ ด้วยการคว้า "ชุดว่ายน้ำ" โดยครั้งนี้ สาวโบกี้ เลือก "Twist Top Embellished Swimsuit" ชุดวันพีชสายเดี่ยว จาก AB. Angelys Balek (เอบี. แอนเจลิส บาเลก) แบรนด์ลักซ์ชัวรี่สวิมแวร์ของดีไซเนอร์ลูกครึ่งไทย-อเมริกัน คุณแองจี้-แอนเจลิส บาเลก


โบกี้ ไลอ้อนโบกี้ ไลอ้อน
โดยชุดนี้มีดีเทลที่ผสานระหว่างสไตล์มินิมอลด้วยการตัดเย็บ เทคนิคการทวิตเพิ่มวอลลุ่มให้ดูมีมิติ และเพิ่มความหรูหราด้วยการปักประดับคริสตัลช่วงบน พร้อมกับดีไซน์เว้าช่วงอกสะท้อนความเฟมินีน นำมาแมทช์กับกระโปรงสั้นซีทรู ปักคริสตัล พริ้วไหวตามจังหวะก้าวเดินและถุงมือซีทรูปักคริสตัลและมุก พร้อมประโคมเครื่องเพชรจริงผสมเพชรเทียมอยู่ในสไตลิ่ง ทำให้ได้ลุค Luxury กลิ่นอายวินเทจแนว Material Girl ยุค 80s อิสระและความสนุกกับการแต่งตัว


โบกี้ ไลอ้อนโบกี้ ไลอ้อน
ส่วนราคาชุดว่ายน้ำที่เป็นที่พูดถึงนี้ อยู่ที่ 18,490 บาทจ้า มีให้ชอปกัน 4 สี ได้แก่ สี Cabernet, สี Tomato Red, สี Fuchsia และ สี Black สาวๆ สามารถเอฟไอเทมสุดฮอตนี้ได้ที่ https://www.angelysbalekshop.com/

อัลบั้มภาพ 11 ภาพ ของ "โบกี้ ไลอ้อน" กับชุดว่ายน้ำสุดแซ่บแบรนด์ไทย ขึ้นรับรางวัลบนเวที

คุณกำลังดู: "โบกี้ ไลอ้อน" กับชุดว่ายน้ำสุดแซ่บแบรนด์ไทย ขึ้นรับรางวัลบนเวที

หมวดหมู่: ผู้หญิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด