BONCI คาเฟ่สไตล์เกาหลี ณ.ทองหล่อ เท่ห์จัดอย่างลงตัว

รีวิว BONCI คาเฟ่สไตล์เกาหลีสุดมินิมอล สถานที่พักผ่อนแห่งใหม่ของคนรักกาแฟย่านทองหล่อ

BONCI คาเฟ่สไตล์เกาหลี ณ.ทองหล่อ เท่ห์จัดอย่างลงตัว

เรียกได้ว่า BONCI Cafe ยกความปังจากสาขาสะพานควาย มาสู่ใจกลางทองหล่อแห่งนี้ ยังไม่ทิ้งตัวตนการแตกต่างร้านที่เป็นเอกลักษณ์ เครื่องดื่ม เบเกอร์รี่ ที่มีให้เลือกหลากหลาย มีทั้ง Coffe และ Non coffe ซึ่งเอาใจสายคาเฟ่มากๆ วันนี้ทาง Sanook Travel จะพาไปทำความรู้จักกับสาขานี้กันให้มาขึ้นครับ


dscf5385
dscf5387

โซนหน้าร้านใช้โทนสีดำเข้ามาเป็นตัวเปิด มีเก้าอี้ไว้นั่งพักใจก่อนเข้าไปในร้าน สะดุดตาด้วยโลโก้รูปยิ้มของทางร้านนี้ นับว่าเป็นจุดเด่นของทางร้านเลยก็ว่าได้ ดูแล้วมีอยู่ในทุกๆ มุมของร้านเลย เมื่อผลักประตูเข้ามาภายในร้าน ชั้น 1 หน้าบาร์กาแฟตกแต่งออกสีไม้ สบายตา โทนมินิมอล เกาหลีสุดๆ ใครมาถึงก็สั่งเครื่องดื่มได้จากจุดนี้ เรียกออร์เดอร์ เสิร์ฟอาหารกันตรงนี้เลย รวมถึงขายของที่ระลึกในร้านก็มีด้วยนะ

dscf5296
dscf5368
dscf5373
dscf5393

หากเดินขึ้นมาที่ชั้น 2 ที่นี่เอาใจทั้งสายคาเฟ่ หรือ คนที่ต้องการนั่งทำงาน อ่านหนังสือ แบบยาวๆ ให้เฟอร์นิเจอร์ไม้เปลือย มีให้เลือกหลายมุม เก้าอี้ไม้ท๊อปตัวยาวริมหน้าต่าง ปูนด้วยพรมสีแดงสะดุดตา กระจกบานใหญ่ที่ต้องการให้แสงจากด้านนอกเข้ามา หากใครชอบถ่ายรูป ได้ทั้งแสงเช้าและสายบ่าย แนะนำเลยครับ

dscf5341
dscf5370

ส่วนเครื่องดื่มและขนมที่นี่ บอกเลยต้องชิมกาแฟให้ได้ เพราะทางร้านได้นำกาแฟในสไตล์ House Blend จากโรงคั่วที่เมลเบิร์น ประเทศออสเตรเลีย ให้รสชาติละมุน ออกรสนัตตี้ คาราเมล รวมถึงยังมีเมล็ดกาแฟบราซิลและเอธิโอเปีย ที่ให้ความสดชื่นแบบฟรุ้ตตี้ในตอนดื่ม

dscf5343
dscf5361

เมนูที่ทางร้านนำเสนอเลย กับเมนูใหม่ Bimbom Mousse ที่ด้านบนของกาแฟจะท๊อปครีมด้านบนแล้วโรยโกโก้ มีความหอมจากกาแฟ ที่ลิ้นได้สัมผัสกับตัวเนื้อครีม มีรสโกโก้ออกนิดๆ แก้วนี้อร่อยครับ ถัดมาเป็นเมนู Chocolate Cake ที่ราดด้วยช๊อคโกแลตที่เข้มข้น หวานกำลังดี ยิ่งทางคู่กับกาแฟ อร่อยมากๆ ครับ ส่วนเมนูสุดท้าย ที่ต้องชิม Banoffee Choux ที่ข้างในเต็มไปด้วยกล้วยและช็อคโกแลตที่เข้มข้น กลิ่มหอมละมุน อร่อยเข้ากันทุกเครื่องดื่มครับ

dscf5286
dscf5346
dscf5349

ร้าน BONCI ตั้งอยู่ในคอนโด Shama Sukhumvit ซอยสุขุมวิท 49 (ทองหล่อ) ร้านเปิดให้บบริการตั้งแต่เวลา 09.00 - 17.00น. หรือใครอยากจะสอบถามเพิ่มเติมที่ IG: @hellobonci

อัลบั้มภาพ 28 ภาพ ของ BONCI คาเฟ่สไตล์เกาหลี ณ.ทองหล่อ เท่ห์จัดอย่างลงตัว

คุณกำลังดู: BONCI คาเฟ่สไตล์เกาหลี ณ.ทองหล่อ เท่ห์จัดอย่างลงตัว

หมวดหมู่: อาหาร - ร้านอาหาร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด