‘โบว์ เมลดา’ โตเป็นสาวแล้ว อัพเลเวลเซ็กซี่ชุดว่ายน้ำ ชวนลุ้น ‘อาเล็ก’ เตรียม...

'โบว์ เมลดา' โตเป็นสาวแล้ว อัพเลเวลเซ็กซี่ชุดว่ายน้ำ ชวนลุ้น 'อาเล็ก' เตรียมอวดหุ่นบ้าง ฮอตฉ่า หลังจากที่ นางเอกสาว โบว์ เมลดา ได้โพสต์ภาพในชุดว่ายน้ำผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ที่ทำเอาแฟนหนุ่ม อาเล็ก ธีร...

‘โบว์ เมลดา’ โตเป็นสาวแล้ว อัพเลเวลเซ็กซี่ชุดว่ายน้ำ ชวนลุ้น ‘อาเล็ก’ เตรียม...

‘โบว์ เมลดา’ โตเป็นสาวแล้ว อัพเลเวลเซ็กซี่ชุดว่ายน้ำ ชวนลุ้น ‘อาเล็ก’ เตรียมอวดหุ่นบ้าง

ฮอตฉ่า หลังจากที่ นางเอกสาว โบว์ เมลดา ได้โพสต์ภาพในชุดว่ายน้ำผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ที่ทำเอาแฟนหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช ถึงกับประกาศก้อง “เดี๋ยวเอาบ้าง” จนหลายคนเชียร์และรอชมกันถ้วนหน้า ล่าสุด โบว์ ก้ได้เปิดใจในงาน คอลเลคชั่นพิเศษฉลอง 50 ปี Jaspal  ไ้ว่า

ล่าสุดเซ็กซี่มากชุดว่ายน้ำ?
“โตเป็นสาวแหละ เพิ่งเป็นสาว (หัวเราะ) ก็จริงๆ ชุดนั้นเป็นชุดที่พี่เขาส่งมาให้ เราก็เลยหาโอกาสใส่ให้เขาด้วย ซึ่งมันชุดว่ายน้ำอะ เราก็ไม่รู้จะลงให้เขายังไง ก็ได้แบบน่ารักกรุบๆ ประมาณหนึ่ง”

โตเป็นสาวแล้วจะได้เห็นลุคแบบนี้เรื่อยๆ ไหม?
“จริงๆ หนูว่าก็แต่งประมาณนี้มาเรื่อยๆ อยู่แล้ว แค่ชุดว่ายน้ำอาจจะเซ็กซี่ขึ้นมาหน่อย”

คนแซวว่ายังไม่กล้าจริง ยังลงเป็นภาพสีขาวดำอยู่?
“ชุดมันสีดำ แล้วคือข้างหลังแบล็คกราวน์มันค่อนข้างรก มันแย่งสีกัน ก็เลยเอาขาวดำไปเลย”

เขินไหม ใส่ชุดว่ายน้ำ?
“ไม่ค่อยค่ะ ถ้าชุดมันพอดี ถ้าชุดมันใช่เรา แต่ถ้าชุดมันไม่ใช่เรา เวลาใส่ก็จะแบบ…หึ่ย เขิน”

ก่อนลงต้องมีใครดูก่อนไหม?
“ไม่ค่ะ ไม่ต้องดู ไม่ค่อยให้ใครดูค่ะ ส่วนใหญ่ถ้าจะดูก็จะมีแต่พี่เบิ้มกับน้องๆ นี่แหละ ช่วยกันดูว่าสวยไหม”

มีคอมเมนต์หวงนะ?
“คอมเมนต์เหมือนไม่หวงนะ คอมเมนต์เหมือนอิจฉา ว่าแบบได้สิ ฉันจะลงบ้าง เดี๋ยวนี้เขาหุ่นดีแล้ว เขาก็มีรูปของเขาแหละ แต่ยังไม่ได้ลง ตอนนี้เขาหุ่นดีจริง ผอมลงเลย แก้มไม่เหลือแล้ว หุ่นดีจนต้องว๊าวอะ เพราะเราก็โห แต่เขาเก่ง เขากินคลีนโหดมาก หนูยังไม่ไหวเท่าเขาเลย แต่เขาจะลงตอนไหนไม่รู้ค่ะ รอดูแล้วกันในอินสตาแกรม น่าจะได้ชมกัน”

แล้วถ้าเขาลงเราจะหวงไหม?
“ไม่หวงค่ะ มีแฟนหุ่นดีก็แฮปปี้ (ยิ้ม) เหมือนพยายามทำมาได้เท่านี้แล้วอะ อยากให้ทุกคนได้เห็นว่าเออมันดีจริงๆ นะ แต่เขาไม่มีส่งมาอวด เพราะเวลาออกกำลังกายเสร็จเขาต้องมีเช็กหน้าตรง หน้าข้าง เพราะเขาค่อนข้างเครียดกับเรื่องหุ่นมากๆ เราไปออกกำลังกายด้วย ก็มีได้เห็นบ้างหลัง แบบเวลายก หูยนึกว่าภูเขา”

มีลิมิตไหมว่าโชว์ได้ประมาณไหน?
“ไม่ๆ หนูว่าเขาก็รู้แหละ ว่าควรโชว์ตรงไหน ตรงไหนไม่ควรโชว์”

เคลียร์งานหรือยัง ที่บอกว่าปีใหม่สองครอบครัวไปเที่ยวกัน?
“ไปเยอะมาก 17 คน เป็นทริปทัวร์เลย แบบหลายๆ ครอบครัวไปกัน เพื่อนๆ พี่ๆ ไปกันหมดเลย คุณพ่อกับพี่อาเล็กช่วยกันวางแผน วางแพลนต่างๆ ในทริปนี้ ถามว่าเป็นการกระชับมิตรระหว่างสองครอบครัวไหม ก็ไม่จำเป็นต้องกระชับเลย เพราะว่าเรารักกัน (หัวเราะ) เบื่อยัง คลั่งรักพอตัวเลย (ยิ้ม)”

ปกติเราแทนตัวเองกันว่ายังไง?
“ไม่พูดบ่อยหรอก พูดครั้งเดียวพอ จริงๆ เรียกหลายอย่างมาก เรียกพี่เล็ก ที่รัก ไอต้าว เรียกหมดเลย แล้วแต่ว่าสถานการณ์นั้นจะเรียกว่ายังไง”

ใครคลั่งรักกว่ากัน?
“เราสู้อยู่แล้ว เราเป็นนักสู้ ถ้ามีคนบอกว่าเขาคลั่งรักเรา เราสู้อยู่แล้ว แต่ในความรู้สึกเรามันก็พอๆ กันแหละค่ะ มันยังอยู่ในช่วงรักเอยเตยหอมไง มันยังใหม่ๆ กันอยู่ มันก็ต้องผลัดกันคลั่งรักบ้าง (จะบอกว่ามันเป็นโปรโมชั่นเหรอ?) ไม่แน่ไง ก็ไม่มีใครรู้ไง แต่ก็นั้นแหละ คลั่งรักทั้งคู่จบๆ”

คุณกำลังดู: ‘โบว์ เมลดา’ โตเป็นสาวแล้ว อัพเลเวลเซ็กซี่ชุดว่ายน้ำ ชวนลุ้น ‘อาเล็ก’ เตรียม...

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด