"บรูโน" ยืนยันเอง "มาริโอ" พูดจริงไหม? กรณีที่เขามอง "โรนัลโด" ด้วยสายตาเย็นชา

ตัวต้นเรื่องมาเอง หลัง "มาริโอ" ออกมาเผยสาเหตุที่ทำให้ บรูโน เฟอร์นันดส มอง "โรนัลโด" ด้วยสายตาเย็นชา

"บรูโน" ยืนยันเอง "มาริโอ" พูดจริงไหม? กรณีที่เขามอง "โรนัลโด" ด้วยสายตาเย็นชา

ตัวต้นเรื่องมาเอง หลัง "มาริโอ" ออกมาเผยสาเหตุที่ทำให้ บรูโน เฟอร์นันเดส มอง "โรนัลโด" ด้วยสายตาเย็นชา

วันที่ 16 พ.ย. 65 หลังจากที่ คริสเตียโน โรนัลโด กองหน้าชาวโปรตุเกส ออกมาแฉแหลกว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ให้สัมภาษณ์แบบไม่ไว้หน้าต้นสังกัด ทั้งปัญหากับ เทน ฮาก และ ราล์ฟ รังนิก อดีตกุนซือ, ตำหนิสโมสรว่าไม่พัฒนาจากช่วงแรกที่เคยร่วมงานในปี 2003-2009, การตอบโต้ เวย์น รูนีย์ อดีตเพื่อนร่วมทีมที่ชอบวิจารณ์เขา และอื่นๆ อีกมากมาย

หนึ่งในประเด็นที่หลายคนพูดถึงคือการเผชิญหน้ากันครั้งแรกของ โรนัลโด และ บรูโน เฟอร์นันเดส แข้งแมนยูฯ คนแรกที่เจอกับ CR7 นับตั้งแต่เจ้าตัวออกมาให้สัมภาษณ์ดังกล่าว โดยหลายคนมองว่า บรูโน แสดงท่าทีเย็นชากับ โรนัลโด อย่างชัดเจน

ก่อนที่ ชูเอา มาริโอ กองกลางทีมชาติโปรตุเกส จะออกมาเปิดเผยว่า ปฏิกิริยาของ บรูโน เฟอร์นันเดส ที่ทำหน้าตาตึงใส่ คริสเตียโน โรนัลโด ไม่ได้ร้ายแรงอย่างที่หลายคนคิด ทั้งคู่ไม่ได้ผิดใจกันเลย ที่ทุกคนเห็นมันเป็นแค่การหยอกล้อของพวกเขาเท่านั้น

ล่าสุด บรูโน เฟอร์นันเดส ได้ออกมาโพสต์ภาพขณะ มาริโอ กำลังให้สัมภาษณ์ บนอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความว่า "โอ้ ชูเอา มาริโอ นี่นายกำลังทำลายข่าวหน้าหนึ่งของบรรดาหนังสือพิมพ์นะ" โดยเหมือนเป็นการยืนยันว่าทั้งคู่ไม่ได้มีปัญหากันจริง อย่างที่ ชูเอา มาริโอ ออกมาเปิดเผย

สำหรับ ทีมชาติโปรตุเกส อยู่กลุ่มเอช ร่วมกับ กานา, อุรุกวัย และเกาหลีใต้ โดยจะประเดิมสนามนัดแรกพบกับ กานา วันที่ 24 พฤศจิกายนนี้.

คุณกำลังดู: "บรูโน" ยืนยันเอง "มาริโอ" พูดจริงไหม? กรณีที่เขามอง "โรนัลโด" ด้วยสายตาเย็นชา

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด