“บิวกิ้น” พร้อมซัพพอร์ต “พีพี” ตลอดชีวิต!! “อาจารย์ช้าง” เคาะราศี “รับโบนัสฉ่ำ”

“บิวกิ้น” พร้อมซัพพอร์ต “พีพี” ตลอดชีวิต!! “อาจารย์ช้าง” เคาะราศี “รับโบนัสฉ่ำ”

แหมพ่อหนุ่ม!! ใส่เฟอร์หล่อมารอรับลูกชายเลยน้า!!! ก็ “บิวกิ้น-พุฒิพงศ์” ไง!!จะใครล่ะ!? ความเท่ให้สูสี ความแสบหละเท่าพ่อมั้ยยยต้องลองดูกันเอาเอง!! บิวกิ้น มาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ “กลับมาคบกันเถอะ” บอกใครอะ? “บอกลอยๆ ครับผม”

ไม่ต้องเขิน เดี๋ยวพ่อจัดให้!!
ไม่ต้องเขิน เดี๋ยวพ่อจัดให้!!

ซิงเกิลก่อนหน้านี้ “ชอบตัวเองตอนอยู่กับเธอ”เธอคนนี้มีตัวตนป่ะ เวลาร้อง ต้องนึกถึงใคร? เจ้าตัวก็มาเขินใส่ พ่อ&แม่ๆ ซะงั้น ไปๆชวนกันไปนั่งคุยยาวๆ เดี๋ยวได้เขินกว่านี้อีก!! แต่นึกว่าจะเริ่มโหมดฟรุ้งฟริ้ง พ่อดึงเข้าป่าซะงั้น!! เดี๋ยวเราจะไปที่ไหนกันนะ ล่าสุดเนี่ย? (ถามลูกชายแก๊งขับรถซิ่ง) “เหมือนจะไปเขาใหญ่ครับ”

แม่แอฟไปเขาใหญ่ไหมหละ?“พี่แอฟไปด้วยกันสิ” บิวกิ้น รีบชวน “ไปได้ แต่ไม่รู้ได้กลับรึเปล่า”

ตึ่ง!!! ชวนไปเที่ยวแบบขนลุก แล้วก็ยังมาแชร์วิธีการเก็บเงินของวัยรุ่นยุคใหม่ ที่แบ่งเอาเงินเก็บไปลงทุนให้มันงอกเงยอีกด้วย ทำเอาพ่อหนุ่ม แม่แอฟ แม่ชม ปลื้มความเก่งนี้ การเงินก็ปัง แล้วยังมีคนสนิท-รู้ใจที่ดีอีก พีพีเค้ารู้เรื่องบิวกิ้นทุกอย่าง? “รู้เกือบหมดครับ” ตอนมีปัญหาโทร.ปรึกษากันตลอด ร้องไห้ก็โทร.หา พีพี แต่ก็ไม่รู้ทำไมชอบทำหน้าเหวอ เวลาเห็นพีพีแต่งตัวเซ็กซี่เต็มคาราเบล!!

“จริงๆไม่ได้ไม่ชอบ แต่เราคาดไม่ถึงมากกว่า บางครั้งเค้ามาแล้วแบบ โอโห การที่พีพีเค้าออกนอกกรอบ เราเห็นเค้ามั่นใจในตัวเอง เราก็ดีใจ” แปลว่าไม่ได้หวง?“ไม่ครับ สวย ไม่สวย ผมว่าไม่มีเส้นวัดอยู่แล้ว ถ้าเค้าชอบมั่นใจ ผมซัพพอร์ตเค้าอยู่แล้ว” สายซัพกันและกันที่แท้ทรู ตอน พีพี มา “3 แซ่บ” ครั้งก่อนคำตอบของทั้งคู่คล้ายกันมาก มีความห่วงใยกันเสมอ...วันนี้เราเป็นคู่กัน “พีพี&บิวกิ้น” ถ้าวันนึงต่างคนต่างไปมีหวานใจของตัวเอง เราจะงอนเค้าไหม? รอฟังคำตอบจากปาก บิวกิ้น ห้ามพลาด!!!-ใกล้หมดปีเสือทอง

ตารางเดียวที่ผมขอ!!!!
ตารางเดียวที่ผมขอ!!!!

เราก็ต้อง นัดเช็กดวง กันหน่อยสิคะ!!...กับด็อกเตอร์เอเลฟเฟ่น “อาจารย์ช้าง” เคาะมาชัดๆ ปลายปีนี้ราศีไหนจะรวยทรัพย์ รับโบนัสฉ่ำๆ!!? คนปังก็มี แต่คนตุ้บคอตกก็มา ราศี “กรรชัย” โดนใบเตือนระวังศัตรู คดีความ การฟ้องร้องส่งท้ายปลายปี!! เจอแบบนี้เข้าไป ถ่ายรายการจบปุ๊ป...เจ้าพ่ออุ๊ย!! ถึงขั้นขอตารางสีเสื้อมงคลของ อาจารย์ช้าง เก็บกลับบ้านไปเลยค่าคุณผู้ชม!!-ติดตามเรื่องราวกันต่อใน “3 แซ่บ” วันอาทิตย์นี้ บ่ายโมง 15 ช่อง 3HD และชมย้อนหลังได้ที่ www.youtube.
com/polyplusentertainment

คุณกำลังดู: “บิวกิ้น” พร้อมซัพพอร์ต “พีพี” ตลอดชีวิต!! “อาจารย์ช้าง” เคาะราศี “รับโบนัสฉ่ำ”

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด