บอลลูน พินทุ์สุดา ตกใจ เพิ่งรู้ตัวเองเป็นต้นฉบับการ์ตูนดังในยุค 90

บอลลูน พินทุ์สุดา ตกใจ หลังเพิ่งรู้ตัวเองเป็นต้นฉบับ คุณมิลค์ ในหนังสือการ์ตูนหนูหิ่นอินเตอร์ ยุค 90

บอลลูน พินทุ์สุดา ตกใจ เพิ่งรู้ตัวเองเป็นต้นฉบับการ์ตูนดังในยุค 90

ถ้าแฟนหนังสือการ์ตูนในยุค 90 หลายคนคงจะคุ้นเคยกันดีกับตัวการ์ตูนของ คุณมิลค์ กับ หนูหิ่น จากการ์ตูนเรื่อง หนูหิ่นอินเตอร์ ซึ่งเป็นผลงานชุดการ์ตูนเรื่องสั้นของ ผดุง ไกรศรี หรือนามปากกา "เอ๊าะ" ตีพิมพ์ตอนแรกลงในหนังสือการ์ตูน มหาสนุก ของสำนักพิมพ์บรรลือสาส์น โดยตัวการ์ตูนที่ชื่อว่า คุณมิลค์ นั้นโดดเด่นไม่แพ้ หนูหิ่น และมักจะถูกวาดขึ้นปกบ่อยๆ มีลุคสวย รวย แซ่บ และอกอึ๋ม แต่หลายคนก็คงไม่รู้ว่า ใครคือต้นแบบของตัวการ์ตูนตัวนี้

ล่าสุด บอลลูนพินทุ์สุดา ก็ได้โพสต์ภาพตัวการ์ตูน คุณมิลค์ พร้อมกับเอามาเทียบภาพของตัวเอง และเขียนแคปชั่นว่า "จิงหรอ มีคนส่งมาให้" ก่อนที่จะโพสต์ภาพและข้อความถัดไป โดย ผดุง ไกรศรี คนวาดหนูหิ่นอินเตอร์ ก็ได้แชร์โพสต์ของ บอลลูน พร้อมเขียนว่า "ใช่ครับ วาดเธอลงปกตั้งแต่เป็นสาวน้อย เน็ตไอดอลคนแรกๆ เลย ติดตามบอลลูนด้วยน้าา" ด้าน บอลลูน เองก็ได้แชร์โพสต์ดังกล่าวพร้อมเขียนว่า "คนวาดตัวจริงแชร์โพสต์เอง ดีใจสุดๆ ขอบคุณนะคะ #หนูหิ่นอินเตอร์"

ด้านแฟนๆ ที่ติดตาม บอลลูน ต่างก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ พร้อมช่วยยืนยันอีกเสียงว่า ตัวการ์ตูน คุณมิลค์ ก็คือ บอลลูน จริงๆ โดยบอกว่าสมัยนั้นป๊อปสุดๆ ครับ,ขวัญใจวัยโจ๋,กาลเวลาทำอะไรเธอไม่ได้จริงๆ สวยตลอดกาล,เจ้านายหนูหิ่น ชื่อ มิลค์ ครับ แต่บอกเลยคิดเหมือนกัน หน้าคล้ายบอลลูนจริงๆ 555,จริงครับเมื่อก่อนผมอ่านบ่อย, เอ้อ จำตัวละครคุณมิลค์ได้ แต่ตอนนั้นก็ไม่เอ๊ะเลย มาดูตอนนี้ ใช่จริงๆ ด้วยครับ.

คุณกำลังดู: บอลลูน พินทุ์สุดา ตกใจ เพิ่งรู้ตัวเองเป็นต้นฉบับการ์ตูนดังในยุค 90

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด