‘บอย ปกรณ์’ ลั่นคนมีแฟนก็หวานประมาณนี้ เล่าเหตุได้เจอ ‘ยูบิน Wonder Girls’

'บอย ปกรณ์' ลั่นคนมีแฟนก็หวานประมาณนี้ เล่าเหตุได้เจอ 'ยูบิน Wonder Girls'  ก่อนหน้านี้ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มีโอกาสได้ไปทำงานและเที่ยวที่เกาหลี ถึง 2 อาทิตย์ ล่าสุดในงานคอลเลคชั่นพิเศษฉลอง 50 ปี J...

‘บอย ปกรณ์’ ลั่นคนมีแฟนก็หวานประมาณนี้ เล่าเหตุได้เจอ ‘ยูบิน Wonder Girls’

บอย ปกรณ์ ลั่นคนมีแฟนก็หวานประมาณนี้ เล่าเหตุได้เจอ ‘ยูบิน Wonder Girls’ 

ก่อนหน้านี้ บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ มีโอกาสได้ไปทำงานและเที่ยวที่เกาหลี ถึง 2 อาทิตย์ ล่าสุดในงานคอลเลคชั่นพิเศษฉลอง 50 ปี Jaspal บอยก็ได้ออกมาเปิดใจถึงการทำงานที่เกาหลีว่สเป็นโปรเจ็กต์ภาพยนตร์ของทางเกาหลีที่เขาสร้างขึ้นมาเป็นหนังแนวแอคชั่นดราม่า รณรงค์เรื่องการต่อต้านแอนตี้เอเชีย โดยภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำในหลายประเทศ มีนักแสดงหลายประเทศ ของคนไทยตอนนี้มี บอย และ แต้ว ณฐพร

การร่วมงานครั้งนี้บอยเผยว่า เขาติดต่อเข้ามาเมื่อประมาณ 1-2 ปีแล้ว แล้วก็มีการเบรกไปในเรื่องของโควิด-19 เพราะต้องเดินทางไปถ่ายทำที่เกาหลีด้วย ซึ่งก็เป็นการร่วมงานกับต่างชาติ

โปรดักชั่น ผู้กำกับ และทั้งหมดเป็นเกาหลีหมดเลย แต่ว่านักแสดงก็จะมีฝั่งอเมริกันด้วย นักแสดงฝั่งเอเชียด้วย มีฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ อินเดีย มาเลเซีย ถือว่าเป็นโปรเจ็คที่เขาตั้งใจทำขึ้นมาเพื่อส่งประกวดด้วย

และเป็นการร่วมงานภาพยนตร์อินเตอร์ครั้งแรกของบอยอีกด้วย ส่วนจะได้ดูเมื่อไหร่ บอยบอกว่าคาดว่าปีหน้า

รวมถึงทริปนี้ บอย ก็ควง เฟย์ พรปวีณ์ ออกเดทที่เกาหลีด้วย โดยเจ้าตัวเผยว่า

ทริปนั้นมีคุยๆ กัน มันเป็นเรื่องจังหวะพอดีมากกว่า ตอนแรกคุยกับเฟย์และเพื่อนๆ เฟย์ ก็ว่าจะไปเที่ยวเกาหลีด้วยกันบังเอิญอยู่ใกล้กันพอดีเลย ก็ไปเที่ยวปกติครับ ถ่ายรูปให้บ้าง สาวๆ ชอบถ่ายรูปอยู่แล้ว ช่างภาพรัวๆ ไม่ได้ค่าจ้างอะไร(รู้มุมเขาแล้ว?) ก็พอรู้บ้าง ว่าเขาชอบแบบไหน แต่ว่าถ่ายออกมาเขาก็ต้องมาเลือกอีกทีหนึ่ง

อีกทั้งทริปนี้ยังมีโอกาสได้เจอกับศิลปินในดวงในอย่าง ยูบิน สมาชิกวง Wonder Girls บอยเล่าว่า เฟย์มีเพื่อนชาวเกาหลี แล้วเขารู้จักกับยูบิน เลยทำให้มีโอกาสได้เจอกัน

ก็เป็นวงที่เริ่มดูวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีก็ Wonder Girls แหละ เขาเป็นวงแรกเลยที่เราติดตาม และมีวงอื่นติดตามมาเรื่อยๆ(เจอตัวจริงเป็นยังไง?) เขาก็น่ารัก ไนซ์มาก เฟรนลี่มาก พอดีเขาทำแบรนด์เสื้อผ้าด้วย

ส่วนเรื่องแพลนการฉลองปีใหม่ในปีนี้นั้น บอยบอกว่ายังไม่มีแพลนเพราะเก็บเงิน

ปีใหม่นี้ก็ยังไม่มีแพลนไปไหน อยู่กับที่บ้าน แฮปปี้ดีครับ ก็หวานปกติแหละ สำหรับคนที่มีแฟนก็หวานประมาณนี้แหละ

คุณกำลังดู: ‘บอย ปกรณ์’ ลั่นคนมีแฟนก็หวานประมาณนี้ เล่าเหตุได้เจอ ‘ยูบิน Wonder Girls’

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด