บอย ปกรณ์ เปิดใจแทน หน่อง ธนา ปมดราม่าร้องไห้กลางวงสื่อ

บอย ปกรณ์ เปิดใจแทน หน่อง ธนา ปมดราม่าร้องไห้กลางวงสื่อ

หลังจากเกิดดราม่าน้องชาย หน่อง ธนา ร้องไห้ขณะให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องเตรียมลาบวช ล่าสุดมีโอกาสเจอกับนักแสดงหนุ่ม บอย ปกรณ์ พี่ชายคนโตของบ้าน ในงานเปิดตัวคอลเลกชัน Shining Star เจ้าตัวได้มาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวทั้งหมด

โดย บอย เผยว่า หลังเกิดดราม่าได้คุยกับหน่องแล้วไม่ได้มีอะไรใหญ่โต และหลังจากที่ได้ดูสัมภาษณ์คลิปเต็ม ก็รับรู้ได้ว่าช่วงนี้เขาก็มีความเครียด ทั้งเรื่องงานของเขาด้วย รวมถึงน่าจะมีเรื่องอื่นๆ อีกที่เรื่องไม่รู้ ผมเป็นพี่น้องก็จริงแต่เราก็ไม่รู้ทุกเรื่องของเขา

ผมก็ถามเขาเมื่อวาน เขาเป็นแบบนี้มาหลายวันแล้ว หลังจากมีทั้งเรื่องของการเตรียมตัวจะบวช งานก็ต้องเคลียร์ เวลาค่อนข้างกระชั้นชิด ผมมีโอกาสได้เห็นตามหน้าทวิตเตอร์ โซเชียล ก็ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงความรู้สึกแทนเขา ลั่น ผมไม่ได้ออกตัวแทนใคร

มีการเคลียร์ใจกันเรียบร้อย?
ทางด้าน หน่อง ก็ได้มีการโทรคุยกับพี่นักข่าวท่านนั้นแล้ว หน่องก็ไม่ได้มีการติดใจอะไร ก็คือคุยและเคลียร์กันเรียบร้อย ก็ได้คุยกันทั้งผมด้วย หน่องและแม่ด้วย เราเชื่อว่าหน่องเขามีมุมนี้ของเขานานแล้ว บางทีถ้าเค้าเครียดเขาจะไม่พูด เขาเป็นแบบนี้ตั้งแต่เด็กแล้ว บอยพี่ชายปลอบ ก็คอยพูดแบบผู้ชายๆ เรื่องบวช

น้องได้มาปรึกษาว่ายังไงบ้าง?
หน่องมีปรึกษาผมแล้ว หน่องอยากบวชมานานแล้ว เป็นจังหวะนี้ หน่องเขาอยากบวชเอง ผมก็อยากบวช จริงๆ ผมก็อยากบวช แต่หาจังหวะไม่ได้ ไม่มีเรื่องแม่เข้ามาเกี่ยว ส่วนนึงเขาตื้นตัน ดีใจที่ในที่สุดจะได้บวช ไม่รู้บ้านอื่นจะเป็นยังไง

การบวชของน้องครั้งนี้?
สำหรับบ้านผมคือการทดแทนบุญคุณพ่อแม่ อยากให้ทุกคนร่วมอนุโมทนาบุญ.

คุณกำลังดู: บอย ปกรณ์ เปิดใจแทน หน่อง ธนา ปมดราม่าร้องไห้กลางวงสื่อ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด