บอย ปกรณ์ ปกป้อง หน่อง ธนา ฝากเตือนชาวเน็ตเช็กเงินในกระเป๋าก่อนพูดจามั่วซั่ว

บอย ปกรณ์ ปกป้อง หน่อง ธนา พร้อมเตือนชาวเน็ตที่เขียนข้อความไม่น่ารัก พูดจาแย่ ให้เช็กเงินในกระเป๋าก่อนว่าพร้อมมั้ย เห็นข้อความทุกอย่างหมดแล้ว ส่วนคนที่เข้าใจและปกป้องก็ขอบคุณมาก

บอย ปกรณ์ ปกป้อง หน่อง ธนา ฝากเตือนชาวเน็ตเช็กเงินในกระเป๋าก่อนพูดจามั่วซั่ว

หลังจากเกิดดราม่าน้องชาย หน่อง ธนา ร้องไห้ขณะให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องเตรียมลาบวช และชาวเน็ตก็ได้วิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆ นานา ซึ่งด้านพี่ชายอย่าง บอย ปกรณ์ ก็ได้ออกมาปกป้องน้องชาย พร้อมกับช่วยเคลียร์ถึงเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น

โดยบอกว่าหลังเกิดดราม่าได้คุยกับน้องแล้วไม่ได้มีอะไรใหญ่โต และหลังจากที่ได้ดูสัมภาษณ์คลิปเต็ม ก็รับรู้ได้ว่าช่วงนี้เขาก็มีความเครียด ทั้งเรื่องงานรวมถึงน่าจะมีเรื่องอื่นๆ ด้วย ซึ่ง หน่อง เองก็ได้มีการโทรคุยและเคลียร์กับนักข่าวท่านนั้นเรียบร้อยแล้วและไม่ได้ติดใจอะไร

ล่าสุด บอย ปกรณ์ เองก็ได้โพสต์ภาพของ หน่อง ธนา ด้วยการแต่งภาพใส่แอปฯ จนหน้าเนียนใส พร้อมกับเขียนข้อความถึงน้องชาย และยังฝากไปถึงชาวเน็ตที่ชอบเขียนวิจารณ์ในโซเชียล จำพวกข้อความที่ไม่น่ารัก โดยบอกว่า

"ไอ่น้องชาย @hanongh #ใส่เหมยตูให้3กรุบเป็นการปลอบใจ #ใส่จนมือกรูเนียนกริ๊บอะคิดดู

ปล.ชาวเนตท่านไหนที่ชอบเขียนลงในโซเชียลทั้งเฟสทั้งทวิตทั้งไอจี จำพวกข้อความที่ไม่น่ารัก ยิ่งไอ่พวกที่ไม่รู้อะไรจริงแล้วก็มาพูดจาหรือมาว่าน้องเรามั่วซั่ว… พวกนายต้องเชคเงินในกระเป๋าก่อนนะ ว่าพร้อมมั้ย เราหวังดีนะนาย และเราเห็นนะ

ส่วนทุกท่านที่เข้าใจน้องเรา ปกป้องน้องเรา และให้กำลังใจน้องเรา เราขอขอบคุณจากหัวใจ เอาหัวใจไป3ที"

ด้าน หน่อง เองก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์ของ บอย ว่า "เห็นหน้าเนียนๆ แบบนี้ แกร่งมากนะงับ" รวมไปถึงหลายคนที่ติดตามก็ได้เขียนข้อความเข้ามาให้กำลังใจ หน่อง ธนา และครอบครัวฉัตรบริรักษ์กันเป็นจำนวนมาก.

คุณกำลังดู: บอย ปกรณ์ ปกป้อง หน่อง ธนา ฝากเตือนชาวเน็ตเช็กเงินในกระเป๋าก่อนพูดจามั่วซั่ว

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด