จ๊ะ นงผณี เผยภาพบ้านหลังแรกและร่ายยาวปมชีวิตที่โดนดูถูก ก่อนฟาดแรงถึงคนโกง

จ๊ะ นงผณี กับข้อความให้แง่คิดคน ที่จบลงด้วยการฟาดถึงคนที่หาเงินบนความเดือดร้อนคนอื่น

จ๊ะ นงผณี เผยภาพบ้านหลังแรกและร่ายยาวปมชีวิตที่โดนดูถูก ก่อนฟาดแรงถึงคนโกง

ที่ผ่านมา จ๊ะ-นงผณี มหาดไทย เป็นศิลปินที่มาพร้อมเส้นทางการใช้ชีวิตและการเติบโตในวงการที่เปลี่ยนชีวิตตัวเธอและคนรอบตัวไปมาก ซึ่งล่าสุดเธอเผยภาพบ้านหลังแรก พร้อมแง่คิดการใช้ชีวิตก่อนจบลงด้วยข้อความถึงคนคิด 

โดยจ๊ะได้โพสต์ภาพบ้านหลังแรกพร้อมแคปชั่นว่า "บ้านหลังแรก คำดูถูก และ กำลังใจ ทำให้คนเราประสบความสำเร็จได้จาก 2 อย่างนี้จริงๆนะ!!!!.ชีวิตจ๊ะ เกิดมาจาก “คำดูถูก” ต่างๆนาๆ จากคนที่เค้าไม่เคยรู้จักเราเลยแม้แต่น้อย คำ ด่า ที่มันฝังอยู่ในหัว มันคือแรงผลักดัน ให้เราต้องเอาชนะคำพวกนั้นให้ได้ มีบ้างที่ท้อ ท้อแบบโคตรๆ เลย ร้องไห้ ล้มลุกคลุกคลาน จนแทบจะไม่อยากเดินต่อ แต่เมื่อไรที่เราไม่ไหว ก็จะมี “กำลังใจ” จากคนในครอบครัว ( พ่อ แม่ พี่ ) ของเรา ที่คอยซัพพอร์ตเราเสมอ ในวันที่เราประสบความสำเร็จ กำลังใจ มันจะเพิ่มขึ้น และ คำดูถูก มันจะลดลง .สุดท้ายนี้ เราต้องอดทนและพยายามให้มาก เพื่อที่จะมีเงิน เงิน คือตัวเปลี่ยนทุกอย่างไปในทางที่ดีขึ้น"

และในคอมเมนต์โพสต์ดังกล่าว จ๊ะได้เขียนว่า "คุณจะมีเงินด้วยอาชีพอะไรก็ได้ แต่ต้องไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน ไม่หลอกลวงคนอื่น เพราะการได้เงินมาแบบไม่ถูกต้อง คุณไม่ควรภูมิใจ แต่คุณควร ละอาย ที่คุณทำให้คนอื่นเสียหาย เพราะความเห็นแก่ตัวของคุณ" 

สำหรับแฟนๆ ที่ชื่นชอบ จ๊ะ นงผณี ปีที่ผ่านมาเธอก็มีผลงานเพลง "คอแห้ง" ที่ทำกับ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ (F.HERO) หรือ กอล์ฟ-ณัฐวุฒิ ศรีหมอก ภายใต้โปรเจกต์ JOOX ORIGINAL 100x100 SEASON 3 SPECIAL ที่ทำขึ้นมาเพื่อฉลอง 5 ปีของ JOOX Thailand รวมไปถึงคอนเทนต์ YouTube ที่ทำอย่างต่อเนื่อง  

อัลบั้มภาพ 69 ภาพ ของ จ๊ะ นงผณี เผยภาพบ้านหลังแรกและร่ายยาวปมชีวิตที่โดนดูถูก ก่อนฟาดแรงถึงคนโกง

คุณกำลังดู: จ๊ะ นงผณี เผยภาพบ้านหลังแรกและร่ายยาวปมชีวิตที่โดนดูถูก ก่อนฟาดแรงถึงคนโกง

หมวดหมู่: เพลง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด