จ๊ะ นงผณี ตอบกลับแซ่บ ปมชาวเน็ตแซะให้เลิกกินเหล้า ชีวิตจะยิ่งดีกว่านี้

จ๊ะ นงผณี ทำคลิปเปิดบ้านหลังใหญ่ใน จ.อ่างทอง แต่กลับเจอคอมเมนต์แซะแรงให้เลิกกินเหล้าเบียร์ ชีวิตจะยิ่งดีกว่านี้ งานนี้นักร้องสาวตอบกลับสุดแซ่บ

จ๊ะ นงผณี ตอบกลับแซ่บ ปมชาวเน็ตแซะให้เลิกกินเหล้า ชีวิตจะยิ่งดีกว่านี้

นักร้องลูกทุ่งสาว จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ทำคลิปเปิดบ้านหลังใหญ่ใน จ.อ่างทอง “Home tour อ่างทองอ่างใจ เปิดบ้านใหม่อีจ๊ะเนื้อที่ 6 ไร่แบบสับ!” ทางยูทูบแชนแนล อีจ๊ะ Channel ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เปิดให้ชม และพาไปดูแบบทุกซอกทุกมุม

พร้อมทั้งบอกว่าบ้านหลังนี้พ่อแม่ไม่ค่อยได้อยู่ เพราะเขาชอบอยู่บ้านหลังเก่า แต่ก็มาบ่อยๆ เพราะอยู่ไม่ไกลกัน ก่อนจะเล่าเรื่องชวนขนลุก และต้องใช้วิจารณญาณในการรับชมว่า ชาวบ้านแถวนี้จะเห็นผู้ชายใส่ชุดสีขาวเดินทุกคืน น่าจะเป็นพ่อแก่ เพราะว่าปลูกบ้านมาเพื่อทำพิธีไหว้ครู (ชมคลิป)

ซึ่งหลังจากที่เผยคลิปดังกล่าวไปก็มีแฟนๆ คอมเมนต์แสดงความคิดเห็นหลายข้อความ แต่แล้วก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งที่แสดงความคิดเห็นว่า “ทำไม่ดีพ่อแก่ก็ไม่เอาไว้หรอก เลิกกินเหล้าเบียร์ซะ ชีวิตจะยิ่งดีกว่านี้จ่ะ” และจ๊ะก็ตอกกลับสุดแซ่บว่า “เสือX เอาชีวิตตัวเองให้รอดก่อน”

จากนั้นจ๊ะก็ได้แคปข้อความของชาวเน็ตคนดังกล่าวมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวและเขียนข้อความ “อย่านะคะ” ก่อนจะคอมเมนต์เพิ่มเติมใต้ภาพว่า “เค้าคงตกใจ นึกว่าแอดมิน ไม่ค่ะ แอดจ๊ะค่ะ” อีกทั้งยังโพสต์ภาพตารางงานเดือน ธ.ค. 2565 ในคอมเมนต์ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เลิกกินเหล้า ชีวิตจะดีกว่านี้ โอ๊ยยยยยย ทำงานทุกวันมา 6-7 เดือนล่ะ ล่ะเดือนหน้า 40 งานล่ะสาวววว ถ้าชีวิตจะดีกว่านี้ เกรงว่าจะต้องตายอ่ะค่ะ”.

คุณกำลังดู: จ๊ะ นงผณี ตอบกลับแซ่บ ปมชาวเน็ตแซะให้เลิกกินเหล้า ชีวิตจะยิ่งดีกว่านี้

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด