แจ็คกี้ แชร์ประสบการณ์ตรวจภายใน แนะทริกไม่ให้รู้สึกเกร็งตอนขึ้นขาหยั่ง

แจ็คกี้ แชร์ประสบการณ์ตรวจภายใน แนะทริกไม่ให้รู้สึกเกร็งตอนขึ้นขาหยั่ง

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีเรื่องเล่าที่ทำให้หลายๆ คนต้องหัวเราะได้อยู่เสมอสำหรับ แจ็คกี้ ชาเคอลีน และล่าสุด เจ้าตัวมาเล่าเรื่องราวสุดฮาในรายการเติ้ลรู้โลกรู้ EP.9 ซึ่งในบางช่วงบางตอน แจ็คกี้เล่าถึงเรื่องพาเพื่อนรัก น้ำตาล พิจักขณา ไปตรวจภายใน ซึ่งเรื่องนี้บอกเลยว่าทำให้หลายๆ คนต้องหัวเราะน้ำตาเล็ด และสาวๆ เอาทริกดีๆ นี้ไปทำตามได้

เรื่องตรวจภายในไม่เป็นเรื่องส่วนนะ อาจจะสำหรับบางคน แต่หนูกับน้ำตาลจับมือกันไปตรวจภายใน เพราะว่าเราต้องการฝากไข่ทั้งคู่ ก่อนที่จะตรวจน้ำตาลก็ถามว่าใครจะตรวจก่อน เพราะว่านางไม่เคยตรวจ ก็เลยว่าบอกเดี๋ยวฉันตรวจก่อน เพราะว่าเคยตรวจแล้ว เดี๋ยวตรวจก่อน เธอก็อยู่ข้างๆ ฉัน จะได้รู้ว่าฟีลมันเป็นยังไง

นางก็งงๆ นิดนึงว่าตรงนี้เลยเหรอ เราก็ขึ้นขาหยั่ง ซึ่งแจ็คกี้เป็นคนไม่ค่อยอาย เป็นผีบ้า จับเนื้อต้องตัวกันได้ แต่น้ำตาลจะเป็นคนเรียบร้อย แต่เราก็ไม่คิด ก็คิดน้อย คิดว่าเพื่อนเป็นเหมือนเรา เราก็ขึ้นขาหยั่งเลย น้ำตาลก็ดูช็อกๆ ก็บอกน้ำตาลว่าจับมือฉัน ทั้งที่แจ็คกี้อยู่บนขาหยั่งแล้ว

ซึ่งควรให้กำลังใจคนขึ้นขาหยั่ง แต่คนขึ้นขาหยั่งให้กำลังใจคนยืนอยู่ข้างๆ ก็บอกว่าไม่ต้องกลัวนะ ขึ้นแล้วก็ทำแบบนี้ (ทำท่าประกอบขึ้นขาหยั่ง) แล้วพอหมอหยิบไม้ขึ้นมาก็บอกน้ำตาลว่า นี่คือไม้ ทำตัวเป็นไกด์ อันนี้คือแกนเล็กมันจะไม่รู้สึกอะไรมาก เราเลือกกันแล้วว่าเอาแกนเล็ก อันนี้คือสารหล่อลื่น

ก็บอกน้ำตาลทุกอย่าง บอกถึงกระทั่งตอนอ้า ตอนที่หมอจะเอาเครื่องมือใส่ห้ามเกร็งเด็ดขาด เพราะว่าถ้าเธอเกร็งเอาออกไม่ได้ ล็อกแล้วไปโรงบาลเลยนะ น้ำตาลก็ตกใจ ขนาดนั้นเลยเหรอ คือคุณหมอแทบไม่ต้องพูดอะไรเลย แต่ก็บอกเพื่อนต่อว่าฉันมีวิธีร้องเพลงแล้วเอามือตีหน้าท้อง (ทำท่าประกอบและร้องเพลงช้าง) แล้วท้องมันจะไม่เกร็ง เป็นการผ่อนคลาย

แล้วน้ำตาลก็คงช็อก (พิธีกรถามว่าทำจริงๆ เหรอตอนตรวจภายใน) แจ็คกี้ก็พยักหน้าว่าทำอย่างนี้จริงๆ ทุกครั้ง หมอน่าจะเริ่มชิน พอถึงคิวน้ำตาลต้องตรวจ เราก็ยืนปรบมือให้กำลังใจอยู่ข้างๆ สู้เพื่อนสู้ แล้วน้ำตาลก็หันมาบอกช้าๆ ว่า รอข้างนอกได้ปะ ทำเอาแจ็คกี้ถึงกับอึ้งและยอมออกไปรอเพื่อนข้างนอกห้องแต่โดยดี

คุณกำลังดู: แจ็คกี้ แชร์ประสบการณ์ตรวจภายใน แนะทริกไม่ให้รู้สึกเกร็งตอนขึ้นขาหยั่ง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด