เจ็บปวดที่มีความสุข นัส เมียโชค รถแห่ เผยความรู้สึกหลังคลอดลูกชายคนแรก

หลังจากที่ให้กำเนิดลูกชายคนแรกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสาว นัส จุฑารัตน์ ภรรยาของนักร้องหนุ่ม โชค โชคมงคล หรือ โชค รถแห่ ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพแรกหลังลูกชายคลอด

เจ็บปวดที่มีความสุข นัส เมียโชค รถแห่ เผยความรู้สึกหลังคลอดลูกชายคนแรก

หลังจากที่ให้กำเนิดลูกชายคนแรกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสาว นัส จุฑารัตน์ ภรรยาของนักร้องหนุ่ม โชค โชคมงคล หรือ โชค รถแห่ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพแรกหลังลูกชายคลอด เป็นภาพพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก

โดยระบุข้อความว่า “9 เดือนที่รอมา วันนี้ได้เห็นหน้าที่รักของพ่อและแม่แล้วนะ #น้องชนนท์ สิ้นสุดการรอคอย ขอบคุณลูกที่เกิดมา ขอบคุณฟ้าที่ทำให้เราได้เจอกันนะ ชนนท์ ด.ช.ชัชชนนท์ สินชื่น ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณทุกคอมเมนต์ด้วยนะครับ”

ด้าน นัส จุฑารัตน์ ภรรยาสาว ก็เผยโมเมนต์แรกของลูกชาย พร้อมระบุแคปชั่นเหมือนสามีว่า “สิ้นสุดการรอคอย ขอบคุณลูกที่เกิดมา ขอบคุณฟ้าที่ทำให้เราได้เจอกันนะครับ ชนนท์ ด.ช. ชัชชนนท์ สินชื่น”

ล่าสุด นัส ยังได้เผยถึงความรู้สึกของการที่จะได้เริ่มต้นชีวิตของการทำหน้าที่แม่ ด้วยการโพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กอีกครั้ง โดยระบุว่า "เจ็บปวดที่มีความสุขสุดๆ ไปเลย ขอบคุณชนนท์ที่เข้ามาเติมเต็มให้พ่อกับแม่นะลูก"

และยังคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวต่อว่า "ปวดกว่าศัลยกรรมมาทุกอย่างในชีวิต แต่ใจแม่สู้มากกลัวอุ้มลูกไม่ไหว ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนที่เอ็นดูน้อนนนนะคะ".

คุณกำลังดู: เจ็บปวดที่มีความสุข นัส เมียโชค รถแห่ เผยความรู้สึกหลังคลอดลูกชายคนแรก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด