เจนนี่ ได้หมดฯ ซื้อบ้านหลังใหม่ ใหญ่กว่าเดิม แต่ไม่จัดเกินตัว กลัวกลับไปจน

  ใช้เวลาหาหลังใหม่บ้านที่ใหญ่กว่าเดิมถึง 4 เดือน ล่าสุด เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็เจอบ้านหรูหลังโตที่ถูกใจ โดยล่าสุดเธอได้ออกมาเผยภาพบ้าน พร้อมเขียนข้อความเล่าว่า ...

เจนนี่ ได้หมดฯ ซื้อบ้านหลังใหม่ ใหญ่กว่าเดิม แต่ไม่จัดเกินตัว กลัวกลับไปจน

ใช้เวลาหาหลังใหม่บ้านที่ใหญ่กว่าเดิมถึง 4 เดือน ล่าสุด เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็เจอบ้านหรูหลังโตที่ถูกใจ โดยล่าสุดเธอได้ออกมาเผยภาพบ้าน พร้อมเขียนข้อความเล่าว่า

‘รอบนี้ 4 เดือนเต็มๆ กับการหาซื้อบ้านใหม่ที่กรุงเทพ สาเหตุที่เปลี่ยนบ้านเพราะอยากได้หลังที่ใหญ่กว่าเดิม จนในที่สุดก็หาบ้านที่ถูกใจได้สักทีค่ะ จัดไปหลังนี้ เพื่อซื้อสิ่งแวดล้อมและสังคมให้ลูกและเพื่อครอบครัวใหญ่ในอนาคต ในรูปเป็นบ้านตัวอย่างของโครงการนะคะ ที่เจนนี่ซื้อเป็นหลังใหม่กำลังสร้างค่ะ เสร็จประมาณกลางปีหน้า หลังจากนี้ก็เตรียมทำงานหนักเพื่อหาเงินกันต่อค่ะ ท่องไว้ เพื่อลูก เพื่ออนาคต เพื่อครอบครัว ฉันทำได้ ลุยยยย 🤍

หลายคนสงสัยทำไมไม่ใหญ่กว่านี้ไปเลย บอกตรงๆ บ้านใหญ่ๆใครๆก็อยากมี แต่เจนนี่ไม่อยากเกินงบ ไม่อยากเป็นหนี้ อยากมีเงินเหลือไว้ให้ลูกเรียนในอนาคต และที่สำคัญ ถ้าซื้อเกินตัว กลัวจะกลับไปจน เอาไว้ให้มีเงินมากกว่านี้ก่อนแล้วค่อยว่ากัน 🤣🙏🏻’

อีกทั้งเจนนี่ก็ได้ออกมาโพสต์อีกว่า ‘เซ็นสัญญาจองบ้านเรียบร้อย เจอกันกลางปีหน้าบ้านใหม่ที่แสนอบอุ่นของฉัน 🏡’

คุณกำลังดู: เจนนี่ ได้หมดฯ ซื้อบ้านหลังใหม่ ใหญ่กว่าเดิม แต่ไม่จัดเกินตัว กลัวกลับไปจน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด