"เจนนี่" เล่าละเอียด ติดโควิดตอนท้องแก่ ว่าที่คุณแม่ใจสู้! ลูกในท้องยังดิ้นเก่งเหมือนเดิม

ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามานะคะ ซึ้งใจมากๆ ค่ะ เมื่อคืนอาการหนักหน่อย ปวดข้อและเมื่อยตัวหนักมาก มีไข้ขึ้นเป็นระยะๆ วันนี้อาการดีขึ้นแล้วค่ะ

"เจนนี่" เล่าละเอียด ติดโควิดตอนท้องแก่ ว่าที่คุณแม่ใจสู้! ลูกในท้องยังดิ้นเก่งเหมือนเดิม

อาการค่อยๆ ดีขึ้นตามลำดับ หลังจากเริ่มต้นเข้าสู่กระบวนการรักษาและได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ สำหรับศิลปินลูกทุ่งสาวชื่อดัง เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาแจ้งข่าวเรื่องการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ขณะกำลังอุ้มท้องลูกสาว น้องยูจิน ซึ่งมีกำหนดคลอดในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า 

โดยล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กอัปเดตอาการเบื้องต้นของตัวเองอีกครั้ง เพื่อให้แฟนๆ ที่เฝ้าติดตามข่าวคลายความเป็นห่วง ซึ่งเธอเผยว่า ขณะนี้อาการโดยรวมถือว่าดีขึ้นแล้ว และต้องขอบคุณทุกคนเช่นกันสำหรับกำลังใจที่ส่งมาให้ ก่อนจะทิ้งท้ายว่า น้องยูจิน ที่อยู่ในท้องยังคงดิ้นเก่งตลอดเวลา รวมถึงตัวเธอเองก็ยังคงรับประทานอาหารได้เป็นปกติ

"ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามานะคะ ซึ้งใจมากๆ ค่ะ ไม่ได้ตอบกลับใครขออภัยด้วยนะคะ เมื่อคืนอาการหนักหน่อย ปวดข้อและเมื่อยตัวหนักมาก มีไข้ขึ้นเป็นระยะๆ วันนี้อาการดีขึ้นแล้วค่ะ น้องยูจินก็ดิ้นเก่งตลอดเวลาค่ะ ส่วนเรื่องกิน ยังกินเก่งเหมือนเดิมค่ะ สู้ค่ะ ฮึ้บๆๆๆ"

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีแฟนคลับ เพื่อนพ้องคนสนิท เข้ามาร่วมคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กับว่าที่คุณแม่และลูกน้อยในท้องอย่างล้นหลาม โดยหนึ่งในนั้นก็คือ คุณพ่ออภินันท์ พ่อของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ได้ส่งข้อความไปถึงลูกสาวสุดที่รักด้วยความเป็นห่วงเช่นกันว่า "พ่อขอให้ลูกหายดีใวๆ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคับ"

อัลบั้มภาพ 13 ภาพ ของ "เจนนี่" เล่าละเอียด ติดโควิดตอนท้องแก่ ว่าที่คุณแม่ใจสู้! ลูกในท้องยังดิ้นเก่งเหมือนเดิม

คุณกำลังดู: "เจนนี่" เล่าละเอียด ติดโควิดตอนท้องแก่ ว่าที่คุณแม่ใจสู้! ลูกในท้องยังดิ้นเก่งเหมือนเดิม

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด