เจนนี่ ทำเซอร์ไพรส์ถอยรถป้ายแดงให้ ลิลลี่ ในวันเกิด แฟนๆ ส่องทะเบียนรถ

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทำเซอร์ไพรส์ถอยรถป้ายแดงให้ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น น้องสาว ในวันเกิดอายุครบ 18 ปี งานนี้แฟนๆ ส่องทะเบียนรถ

เจนนี่ ทำเซอร์ไพรส์ถอยรถป้ายแดงให้ ลิลลี่ ในวันเกิด แฟนๆ ส่องทะเบียนรถ

อายุครบ 18 ปีเต็มแล้วสำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว ลิลลี่ นารีนาท เชื้อแหลม หรือ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยในวันคล้ายวันเกิดปีนี้เป็นอีกหนึ่งวันที่เจ้าตัวได้รับความประทับใจมากมายจากคนรอบข้าง

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก นารีนาท เชื้อแหลม
ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก นารีนาท เชื้อแหลม

หนึ่งในนั้นคือคนสำคัญในชีวิตอย่างพี่สาว เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น รวมถึง คุณแม่เกตุ คุณแม่ของเจนนี่-ลิลลี่ ที่ทำเซอร์ไพรส์ชิ้นใหญ่ด้วยการถอยรถหรูป้ายแดงคันใหม่มาให้เจ้าตัวเป็นของขวัญวันเกิด

ซึ่ง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้โพสต์ภาพบรรยากาศแห่งความสุข ซึ่งในรูปเซตนี้เจ้าของวันเกิดอย่างลิลลี่ก็โพสท่าคู่กับรถด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมทั้งเขียนข้อความถึงน้องสาวว่า “สุขสันต์วันเกิดนะน้องสาวสุดที่รักของพี่ ปีนี้ 18 ปีแล้ว เด็กน้อยที่นั่งขายรองเท้ากับพี่ในหลาดนัดวันนั้น วันนี้โตขึ้นมากๆ เลย ภูมิใจในตัวน้องมากๆ นะ ของขวัญวันเกิดจากพี่และแม่ปีนี้หวังว่าจะถูกใจน้องนะ

พี่รู้ว่าเป็นสิ่งที่น้องอยากมีมาตลอด ขับไปไหนมาไหนให้ปลอดภัย ให้รถคันนี้เสริมโชคลาภบารมีให้น้องนะ มีสติในการขับรถ และมีสติในทุกๆ เรื่องนะ ถึงตอนนี้พี่จะเป็นแม่คนและมีครอบครัวเป็นของตัวเองแล้ว แต่พี่รักและเป็นห่วงน้องเสมอ จะคอยซัพพอร์ต ช่วยเหลือ แก้ปัญหา และให้กำลังใจอยู่ตรงนี้นะ”

โดยมีคนในวงการเพลงรวมถึงแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์อวยพรวันเกิดลิลลี่นับพันข้อความ บ้างก็ส่องเลขทะเบียนรถป้ายแดง 2415 เพื่อนำไปเสี่ยงโชคด้วย.

คุณกำลังดู: เจนนี่ ทำเซอร์ไพรส์ถอยรถป้ายแดงให้ ลิลลี่ ในวันเกิด แฟนๆ ส่องทะเบียนรถ

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด