เจี๊ยบ กาญจนาพร เล่าวันโดนมรสุมรุมล้อม เผยวินาทีเมื่อต้องสูญเสียลูกชาย

มรสุมทุกทิศทาง เจี๊ยบ กาญจนาพร เปิดใจแบบหมดเปลือกทุกช่วงเวลาชีวิต พร้อมเผยช่วงเวลาแห่งรอยยิ้ม และวินาทีแห่งความสูญเสีย เจย์ ศุภกาญจน์ ลูกชาย ไปอย่างไม่มีวันกลับ

เจี๊ยบ กาญจนาพร เล่าวันโดนมรสุมรุมล้อม เผยวินาทีเมื่อต้องสูญเสียลูกชาย

ถือว่าเป็นนางแบบยอดนิยมในยุคก่อน และนักแสดงคุณภาพมากฝีมือมาจนถึงปัจจุบันนี้ทีเดียว สำหรับ เจี๊ยบ กาญจนาพร ปลอดภัย ด้านชีวิตในวงการบันเทิง เจี๊ยบ กาญจนาพร เคยได้รับตำแหน่งสุดยอดนางแบบของโรงเรียนสอนตัดเสื้อสรญา จากนั้นได้ทำงานเป็นนางแบบ จึงตัดสินใจหยุดเรียน เพื่อมาลุยงานนางแบบที่รักเต็มตัว จากนั้นได้ผันตัวเป็นนักแสดง และผู้จัดละคร ภาพยนตร์ ฯลฯ ผลงานละครล่าสุดที่ถูกพูดถึงมากที่สุดเห็นจะเป็นบท แม่นุ่ม จากเรื่อง กระเช้าสีดา

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ "Club Friday Show" ทางช่องวัน 31 ผลิตโดย CHANGE2561 เจี๊ยบ กาญจนาพร เปิดเรื่องราวในชีวิตแบบหมดเปลือก ต้องยอมทิ้งอาชีพนางแบบหลังจากแต่งงานเพื่อเคารพและตอบแทนบุญคุณสามี และกับงานที่พาเครียดจนกรี๊ดแตก! มีปัญหาตั้งแต่เรื่องแรกจนอยากกระชากคอคน ช่วงโควิดทำให้ เจี๊ยบ กาญจนาพร โดนมรสุมรุมล้อมทุกทิศทุกทาง ไม่ว่าจะเหตุการณ์การสูญเสียหรือปัญหาต่างๆ และช่วงเวลาแห่งรอยยิ้มของเจี๊ยบ กาญจนาพร แค่มองเห็นลูกๆ คุยกันก็มีความสุขแล้ว ดีใจที่ลูกจะบวช แต่แล้วก็มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น! วินาทีแห่งความสูญเสีย เมื่อต้องสูญเสีย เจย์ ศุภกาญจน์ ลูกชายไปอย่างไม่มีวันกลับ

การมีครอบครัวของเราคือความรักครั้งแรกแล้วก็ใช้ชีวิตคู่เลยหรือเปล่า พอเราแต่งงานเรียบร้อยนั่นหมายถึงเราเป็นแม่บ้านเต็มตัวเลยไหม?
เจี๊ยบ กาญจนาพร : ใช่ค่ะ !! เป็นแม่บ้านเต็มตัวค่ะ ขอเงินทีละจำนวนอึดอัด

มันเป็นทางเลือกไหมที่เราต้องทิ้งอาชีพที่เรารักตอนนั้นเราเป็นนางแบบอยู่?
เจี๊ยบ กาญจนาพร : ต้องทิ้งค่ะ เพราะเราต้องเคารพและตอบแทนบุญคุณเขาค่ะ

มันก็มีงานบางงานที่ทำให้พี่เจี๊ยบแตะเส้นเครียดมากๆ?
เจี๊ยบ กาญจนาพร : มีปัญหาเข้ามาตั้งแต่เรื่องแรกเลยเรา ตะเกียกตะกายหาสิ่งที่เราไม่ถนัด กระแทกจิตใจเราทีละเรื่องๆ เราก็คิดว่าเราต้องรองรับขนาดนี้เลยเหรอ อยากจะกระชากคอคนช่วยดูหน่อย กรี๊ดเลย ร้องไห้ทำไมเป็นอย่างนี้

ซึ่งลูกก็จะรับดูแลต่อ?
เจี๊ยบ กาญจนาพร : เจฟกลับมาพอดีใช่ไหมคะ มาเจฟช่วย ถ้าเจฟทำได้มาสู้กัน แล้วเจย์ช่วงโควิดเป็นช่วงที่มันเหมือนทุกสิ่งทุกอย่างไม่มีตัวช่วยให้เขาเลือก พอโควิดแล้วยายเสียชีวิตด้วยเมื่อปี 62 เราก็คิดว่าจะดำเนินต่อไปอย่างไร พอถึงวันที่แย่ทั้งหมดอีกเขาก็ส่ายหัว ทำไมชีวิตแม่ต้องเป็นอย่างนี้ ทำไมชีวิตแม่ต้องโดนอย่างนี้

ช่วงเวลาแห่งรอยยิ้มของเจี๊ยบ กาญจนาพร แค่มองเห็นลูกๆ คุยกันก็มีความสุขแล้ว?
เจี๊ยบ กาญจนาพร : ปีใหม่เป็นช่วงที่นัดกันพี่น้องจะไปเอ็นจอยกันที่นั่น ปิ้งย่างอะไรกันมีความสุขมาก นั่งมองลูกคุยกัน ถ่ายรูปลงเฟซบุ๊กนั่งดูก็มีความสุขแล้ว ยังคุยอยู่เลยว่าเจย์น่าจะดีขึ้น เขาก็ขออยู่ต่อ 16 วันค่ะ ช่วงปีใหม่นอนคุยกันจนเช้า เราก็จะกอดกัน มาแม่กอดหน่อย แล้วเขาก็บอกเราว่าแม่ครับ ช่วงสงกรานต์แม่ช่วยหาวัดป่าแถวๆ บ้านโป่งให้หน่อยได้ไหม ขอกลับไปจัดการที่บ้านจะเคลียร์อะไรบ้าง เราไม่ได้คิดอะไรเลยค่ะ คือดีใจ

ก่อนจะถึงวันนั้นเกิดอะไรขึ้น?
เจี๊ยบ กาญจนาพร : เจย์เขาจะเป็นคนบอกว่ามีอะไรก็ตามให้นึกถึงแม่เป็นหลัก ไม่ต้องห่วงเจย์ เลิกงานเขาก็ไปนอน สามสี่ทุ่มเราก็เข้านอนกัน จั๊มพ์เขาก็เป็นคนรับโทรศัพท์เจฟ แล้วจั๊มพ์ก็ค่อยๆ เดินมาบอกว่าแม่ เจย์ไปแล้วนะ เรายังอ้าว!! ไปไหน คราวนี้เขาเลยพุ่งมาถึงตัว น้ำตาเขาก็พรั่งเลย เจฟโทรมาบอกว่าเจย์จากไปแล้วนะ เราคือไปไม่ถูกเลยมันเหมือนช็อกอะค่ะ

คุณกำลังดู: เจี๊ยบ กาญจนาพร เล่าวันโดนมรสุมรุมล้อม เผยวินาทีเมื่อต้องสูญเสียลูกชาย

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด