เจี๊ยบ พิจิตตรา โดนอวยยศ หลังกดบัตรด้วยช่องทางธรรมชาติไปดูคอนเสิร์ต แจ็คสัน

เจี๊ยบ พิจิตตรา โดนอวยยศ หลังกดบัตรด้วยช่องทางธรรมชาติไปดูคอนเสิร์ต แจ็คสัน

เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่เป็นอากาเซ่ตัวแม่ สำหรับนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง เจี๊ยบ พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์ ที่เป็นอีกคนที่ไปร่วมชมคอนเสิร์ตของ JACKSON WANG MAGIC MAN WORLD TOUR 2022 เมื่อวันเสาร์ที่ 26 พ.ย.ที่ผ่านมา

งานนี้สามี บอย พีชเมกเกอร์ ได้ทวีตรูปภาพภรรยาถือบัตรในคอนเสิร์ตของ แจ็คสัน หวัง พร้อมเขียนข้อความระบุว่า "เอ็นดูนกเจี๊ยบ บอกว่าจะกดบัตร ด้วยช่องทางธรรมชาติ ให้เหมือนนกเซ่คนอื่นๆ รักนางมั้ยล่ะ #aghase #jeabpijittra #GOT7 #JacksonwangWorldTourinBKK" และอีกทวีตคือ "เอ็นดูความกดบัตรเองไม่ใช้เส้น เอ็นดูความขโมยเสื้อชั้นไปใส่ ได้มายังไม่เคยใส่เลอ #อากาเซ่เจี๊ยบ #อากาเซ่"

หลังจากที่ สามีทวีตความรักของภรรยาสุดที่เลิฟไป งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาทวีตชมในความน่ารัก พร้อมกับอวยยศให้กับ เจี๊ยบ พิจิตตรา อย่างมากมาย เช่น "คุณเจี๊ยบเป็นอากาเซ่ที่น่ารักเสมอเลยค่ะ ได้หัวใจนกเขียวทั้งด้อมไปเลย เจอกันครั้งหน้า ขอกอดแน่นๆ ซักครั้งนะคะ, ตัวอย่างของแฟนคลับที่ดี ที่รักศิลปินจริงๆๆ ช่องทางธรรมชาติ สิทธิ์เท่าเทียมกับแฟนคลับทุกคน ชื่นชมมากๆๆๆ, ดาราแบบนี้ที่อากาเซ่ที่อากาเซ่รัก ไม่ใช้ชื่อเสียงตัวเองเพื่อได้บัตรสปอนต่างๆ รักพี่เจี๊ยบพี่บอยค่ะ, นกเจี๊ยบคือแฟนคลับตัวจริง นางก็รักของนางอ่ะเนาะ"

คุณกำลังดู: เจี๊ยบ พิจิตตรา โดนอวยยศ หลังกดบัตรด้วยช่องทางธรรมชาติไปดูคอนเสิร์ต แจ็คสัน

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด