แฉดาราดังลวนลามนางแบบกลางร้านเหล้า เพื่อนสาวๆ สุดทน ปาขวดใส่จนหนีกระเจิง

มีงานเข้าไม่หยุดจริงๆ สำหรับ "บุ๋ม ปนัดดา" ที่ล่าสุด ถูกมือดีแอบอ้างเป็น "กระแต อาร์สยาม" เข้ามาคอมเม้นท์ด่า

แฉดาราดังลวนลามนางแบบกลางร้านเหล้า เพื่อนสาวๆ สุดทน ปาขวดใส่จนหนีกระเจิง

มีงานเข้าไม่หยุดจริงๆ สำหรับดาราสาว "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ที่ล่าสุด ถูกมือดีแอบอ้างเป็น "กระแต อาร์สยาม" เข้ามาคอมเม้นท์ด่าในอินสตาแกรมส่วนตัว ด้วยถ้อยคำหยาบคาย โดยเจ้าตัวแคปภาพการกระทำดังกล่าวมาโพสต์ พร้อมข้อความว่า

"ตอนแรกกะอยู่เงียบๆสักวัน แต่มีเรื่องที่ต้องทำ คือมีไอจีแอบอ้างเป็นน้องกระแต อาร์สยาม @katare_raiam มาด่าบุ๋ม นี่ไม่ใช่หนแรกและทำกับดาราหลายคน อั้ม พัช, ตุ๊กกี้!

สงสารน้องกระแตค่ะ บุ๋มได้คุยกับน้องแล้ว น้องขอความช่วยเหลือมาค่ะ บุ๋มคุยกับทีม#องค์กรทำดี พวกเราคิดว่า การนิ่งดูดายไม่ใช่ทางออกที่ดีและสามารถแก้ไขปัญหาสังคมในทุกกรณี เราไม่ได้ต่อต้านพวกแอนตี้นะคะ เพราะแต่ละคนมีเหตุผลส่วนตัว แต่ไม่ใช่การแอบอ้างและสวมรอย!

แม้คุณจะอ้างว่าทำเพราะสนุก! แต่นี่คือหนึ่งในรูปแบบมิจฉาชีพค่ะ ถ้าใครเอาชื่อและรูปคุณไปหลอกลวง หลอกเงิน ทำร้าย ด่าทอผู้อื่น คุณเองก็คงไม่ชอบและเสียใจ! #องค์กรทำดีขอยึดมั่นในความถูกต้องนะคะ ขอความร่วมมือเหมือนเดิมค่ะ เข้าไปในไอจี @katare_rsiam กับ @kratae_rsiam คลิกมุมบนขวา, กด Report Inappropriate (บรรทัดที่2) จากนั้นจะมีข้อความขอบคุณจากผู้ดูแลค่ะ!

บุ๋มรู้ค่ะว่าทำแบบนี้เพื่อปิดไอจี รู้ว่าเดี๋ยวมันก็แอบทำอันใหม่ แต่อะไรที่ไม่ถูกต้องในสังคม เราจะไม่นิ่งดูดายค่ะ! มาอีกก็จัดการอีกค่ะ!"

คงต้องปรบมือให้คุณแม่ยังสาวคนนี้จริงๆ เพราะนอกจากจะปกป้องชื่อเสียงของตัวเองแล้ว ก็ยังออกโรงช่วยแก้ข่าวให้รุ่นน้องร่วมวงการอีกด้วย สุดยอดเลยจ้า

อัลบั้มภาพ 6 ภาพ ของ บุ๋ม ปนัดดา ปรี๊ด! IG อ้างเป็นกระแต อาร์สยาม เข้ามาด่า

คุณกำลังดู: แฉดาราดังลวนลามนางแบบกลางร้านเหล้า เพื่อนสาวๆ สุดทน ปาขวดใส่จนหนีกระเจิง

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด