แช่ออนเซนชมวิวทะเล “Let’s Relax Onsen & Spa Pattaya”

แช่ออนเซนชมวิวทะเล “Let’s Relax Onsen & Spa Pattaya”

ไม่ต้องบินไกลไปถึงญี่ปุ่น เพราะเมืองไทยก็มี “ออนเซนคุณภาพ” มาตรฐานเดียวกับต้นตำรับอาทิตย์อุทัยอย่าง “Let’s Relax Onsen & Spa Pattaya” เปิดให้บริการในบรรยากาศญี่ปุ่นแท้ๆ ภายใต้พื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร บนชั้น 7-8 โรงแรม “Grande Centre Point Space Pattaya” เพื่อมอบประสบการณ์มิรู้ลืม ให้นอนแช่ออนเซนพร้อมชมวิวสวยๆของท้องทะเลพัทยา

ภายในออนเซนประกอบด้วยบ่อน้ำแร่ชั้นดีถึง 5 บ่อ ได้แก่ “บ่อน้ำแร่เกโระ” (Gero Hot Springs Bath) อุณหภูมิ 42 องศา ใช้น้ำแร่จากแหล่งน้ำเกโระ จังหวัดทากายามา แหล่งน้ำแร่ 1 ใน 3 ที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น ช่วยต่อต้านแบคทีเรีย, ลดอาการคัน, บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ, ปวดข้อ, เหน็บชา และข้อยึด

“บ่อซิลค์บาธ” (Silk Bath) หรือ “บ่อไวท์ไอออน” (White Ion Bath) อุณหภูมิ 40 องศา ช่วยเติมออกซิเจนให้ผิวทำให้ผิวชุ่มชื้น บ่อมีฟองเล็กละเอียดขาวบริสุทธิ์ของออกซิเจนจะซึมลึกสู่ทุกอณูผิว เพื่อคืนความบริสุทธิ์และสุขภาพดี

“บ่อโซดาบาธ” (Carbonate Soda Bath) อุณหภูมิ 38 องศา พรายฟองโซดาละเอียดจะซึมซาบล้ำลึกให้ความผ่อนคลาย พร้อมปรับสมดุลและล้างพิษ อีกทั้งช่วยกระตุ้นการสร้างฮอร์โมน ช่วยให้ระบบประสาทและภาวะจิตใจผ่อนคลาย เพิ่มประสิทธิภาพการหมุนเวียนของเลือด

“บ่อน้ำวน” (Whirlpool Bath) อุณหภูมิ 38 องศา โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงให้พลังนวดสัมผัสผ่อนคลายในทุกส่วนของร่างกาย แถมบรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ, ปวดกระดูก และเหน็บชา

การอาบน้ำร้อนและเย็นสลับกันถือเป็นสุดยอดเคล็ดลับของออนเซนตำรับญี่ปุ่น ช่วยกระตุ้นให้เกิดการทำงานของระบบประสาทอัตโนมัติอย่างต่อเนื่อง ทำให้เซลล์ประสาทมีความนิ่งและสภาพจิตใจผ่อนคลาย ขณะที่การขยายและหดตัวของเส้นเลือดอย่างสม่ำเสมอจะช่วยให้อวัยวะต่างๆทำงานมีประสิทธิภาพ ที่นี่มีบริการ “บ่อน้ำเย็น” (Cold Bath) อุณหภูมิ 16 องศา ให้แช่สลับกับน้ำร้อนช่วยกระชับรูขุมขน, เพิ่มความสดชื่น และกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกาย ทำให้ผิวพรรณสดใสมีออร่า เพิ่มความฟินด้วยการขัดผิวตามวิถีซามูไรที่ “ห้องอาคาซูริสครับ” (Akasuri Scrub Room) ผลัดเซลล์ให้ผิวนุ่มนวลและเรียบเนียนขึ้น

ไปผ่อนคลายกันต่อที่ “ห้องหินร้อน” (Hot Stonebed Bath) สัมผัสความมหัศจรรย์ของหินภูเขาไฟและไอเกลือหิมาลายัน ที่อุดมด้วยแร่ธาตุคุณค่าถึง 84 ชนิด รวมถึงไม้ฮิโนกิ ช่วยให้ระบบทางเดินหายใจทำงานดีขึ้น, ร่างกายสดชื่น รวมถึงขับสารพิษผ่านเหงื่อ แล้วสลับเข้า “ห้องเย็นมัลติมีเดีย” (Interactive Cold Room) ช่วยคลายความร้อนในร่างกาย ก่อนจะปิดท้ายแบบชิลๆที่ “ห้องพักผ่อน” (Relaxing Room) ในบรรยากาศเรียวกังสไตล์ญี่ปุ่น นอนชมวิวเพลินตาเพลินใจ

สำหรับแฟนพันธุ์แท้ของ “Let’s Relax” มีบริการสปาและทรีตเมนต์ให้นวดผ่อนคลายอย่างครบครันตามแบบฉบับดั้งเดิม ด้วยภูมิปัญญาตะวันออกกับตะวันตก ผสมผสานเทคโนโลยีสปาสมัยใหม่อันเลื่องชื่อ.

คุณกำลังดู: แช่ออนเซนชมวิวทะเล “Let’s Relax Onsen & Spa Pattaya”

หมวดหมู่: เที่ยว-กิน

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด