‘ช้าง’ แจงทุ่ม 100 ล้าน หนุนคนไทยดูบอลโลก ต่อเนื่องครั้งที่ 6 กว่า 24 ปี

'ช้าง' แจงทุ่ม 100 ล้าน หนุนคนไทยดูบอลโลก ต่อเนื่องครั้งที่ 6 กว่า 24 ปี น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 ทุ่ม 100 ล้านบาท สร้างความสุขให้คนไทยทั้งชาติ อ...

‘ช้าง’ แจงทุ่ม 100 ล้าน หนุนคนไทยดูบอลโลก ต่อเนื่องครั้งที่ 6 กว่า 24 ปี

‘ช้าง’ แจงทุ่ม 100 ล้าน หนุนคนไทยดูบอลโลก ต่อเนื่องครั้งที่ 6 กว่า 24 ปี

น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 ทุ่ม 100 ล้านบาท สร้างความสุขให้คนไทยทั้งชาติ อัพประสบการณ์เชียร์บอลโลกกับเพื่อน โดยทาง นายสุรพล อุทินทุ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ทศภาค จำกัด ตัวแทนผลิตภัณฑ์น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ร่วมแถลงข่าวความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างภาครัฐ และภาคเอกชน สนับสนุนการถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2022 เพื่อสร้างความสุขให้คนไทยได้ดูฟุตบอลโลก 2022 ฟรีครบทั้ง 64 แมตซ์ ผ่าน 17 ช่องสถานีโทรทัศน์

นายสุรพล อุทินทุ เปิดเผยว่า กว่า 20 ปีที่เราให้การสนับสนุนวงการฟุตบอลไทย ตั้งแต่เยาวชน ลีกอาชีพ ทีมชาติ รวมถึงทีมสโมสรในต่างประเทศ พร้อมมอบความสุขสนับสนุนการถ่ายทอดสดมหกรรมฟุตบอลครั้งยิ่งใหญ่ที่คนทั่วโลกต่างตั้งตารอคอย ที่ผ่านมาเราให้การสนับสนุนการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก ตั้งแต่ปี 2002 และ 2006 ซึ่งเป็นครั้งแรกในการชมการถ่ายทอดสดแบบไม่มีโฆษณาคั่น เพราะคนไทยให้กันได้ ซึ่งมีเพียงไม่กี่ชาติในโลกที่ได้ชมแมตช์เต็มทั้ง 90 นาที พร้อมสนับสนุนอย่างต่อเนื่องปี 2010, 2014, 2018 และ 2022

“โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่ 6 ซึ่งเป็นเวลากว่า 24 ปีแล้ว ที่เราส่งมอบความสุขที่ไม่ใช่แค่ฟุตบอลไทย แต่เพื่อคนไทยทั้งชาติ ในการรับชมการถ่ายทอดสดเต็มทั้ง 64 แมตช์ ผ่าน 17 ช่องฟรีทีวี ซึ่งเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้นักฟุตบอลได้ฝึกฝน และพัฒนาตนเอง เราเชื่อว่าในอนาคตทีมชาติไทยของเรา จะมีโอกาสได้ลงทำการแข่งขันในศึกฟุตบอลโลก รอบสุดท้าย ซึ่งเป็นความหวังสูงสุดของคนไทยอย่างแน่นอน”

ด้าน นายเลสเตอร์ ตัน ผู้บริหารผลิตภัณฑ์น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง กล่าวเสริมว่า น้ำแร่ธรรมชาติตราช้าง ได้จัดเต็มประสบการณ์ฟุตบอลโลก เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ในแคมเปญ “ได้เวลารวมตัวคอบอล” เพื่อให้คอบอลชาวไทย และคนรุ่นใหม่ได้เชียร์ฟุตบอลโลกสนุกมากยิ่งขึ้น ต่อยอดแนวคิด “เติมเต็มคำว่าเพื่อน” อัพโมเมนต์การเชียร์ฟุตบอลโลกให้สนุก และพิเศษมากขึ้น ตอบโจทย์อินไซต์ที่ว่าความสนุกในการเชียร์บอลจะสนุกขึ้น เมื่อได้เชียร์กับเพื่อน ไปเมื่อช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน ก่อนถึงเวลาของการแข่งขันฟุตบอลโลก ด้วย 3 ประสบการณ์เหนือชั้น ประกอบด้วย

1.มอบความสนุกในการเชียร์ฟุตบอลถึงบ้าน ด้วยการเป็นผู้สนับสนุนการถ่ายทอดสดทั้ง 64 แมตช์ผ่านทางฟรีทีวี รวมทั้งเตรียมพื้นที่พิเศษให้คอบอลได้รวมตัว เพื่อเพิ่มความสนุกในการเชียร์บอลโลก และเติมเต็มคำว่าเพื่อน 2.ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “ได้เวลารวมตัวคอบอล” โดยมีเพื่อนซี้คอบอล มาริโอ้ เมาเร่อ และ นิกกี้ ณฉัตร รวมทั้ง “ต้น” นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม และ “อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน 2 นักฟุตบอลสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาเปิดประสบการณ์ รวมตัวคนคอเดียวกันให้สนุกกับการเชียร์ฟุตบอลโลกด้วยกัน

3.สร้างการมีส่วนร่วมกับคอบอลอัพเลเวลความสนุกทั่วประเทศ ผ่านกิจกรรมออนไลน์ที่จับมือกับกูรูฟุตบอลชั้นนำ เช่น เบลล์ ขอบสนาม, สเตฟาน Antihero Thailand ฯลฯ มาวิเคราะห์ และพูดคุยเกมการแข่งขันอัพเลเวลความสนุกในแมตซ์ที่ผ่านมาและที่กำลังจะเกิดขึ้น

สำหรับแฟนบอลสามารถติดตามการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก 2022 ได้ตั้งแต่วันที่ 20 พฤศจิกายน-18 ธันวาคม 2565 และติดตามกิจกรรมพิเศษที่จะชวนเพื่อนๆ มารวมตัวคอบอล กับ “น้ำแร่ธรรมชาติตราช้างได้” ที่เฟซบุ๊ก – ChangWorld

คุณกำลังดู: ‘ช้าง’ แจงทุ่ม 100 ล้าน หนุนคนไทยดูบอลโลก ต่อเนื่องครั้งที่ 6 กว่า 24 ปี

หมวดหมู่: กีฬาอื่นๆ

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด