ชาวเน็ตชื่นชม​ การรับมือแฟนคลับและปกป้องภรรยาของ​ ฮยอนบิน

​โมเมนต์ปกป้องภรรยาสาว​ ซนเยจิน ทำให้ ฮยอนบิน ได้รับการชื่นชมว่า​ เป็นสามีที่ยอดเยี่ยมทั้งในจอและนอกจอ

ชาวเน็ตชื่นชม​ การรับมือแฟนคลับและปกป้องภรรยาของ​ ฮยอนบิน

คู่สามี-ภรรยาป้ายแดง ฮยอนบิน และ ซนเยจิน​ เริ่มต้นทริปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ 2​ สัปดาห์​ โดยทั้งคู่เดินทางถึงลอสแอนเจลิส​ ประเทศสหรัฐอเมริกา แล้ว ท่ามกลางแฟนคลับที่ให้การต้อนรับอย่างหนาแน่น

ฮยอนบิน และ ซนเยจิน เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 31 มีนาคม แต่ตามรายงานข่าวกล่าวว่า เพราะทั้งคู่ใช้เวลาไปกับการย้ายเข้าบ้านพักหลังใหม่ทำให้ตารางฮันนีมูนเกิดขึ้นหลังงานแต่งงานถึงเกือบครึ่งเดือน ซึ่งคาดว่า ฮยอนบิน และ ซนเยจิน จะใช้เวลาส่วนตัวร่วมกันที่ลอสแอนเจลิส​ ฮาวาย​ นิวยอร์ก​ และสถานที่อื่น ๆ เป็นระยะเวลาประมาณ​ 2​ สัปดาห์ อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับเรื่องนี้​ ทาง ​MS Team Entertainment ต้นสังกัดของ ซนเยจิน ไม่ยืนยันใด ๆ​ แต่เปิดเผยเพียงว่า “เราไม่ทราบเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของเธอ”

ทริปฮันนีมูนดังกล่าวได้รับการยืนยันว่าเป็นความจริง หลังวานนี้(11 เม.ย.)​ ทั้งคู่ออกเดินทางจากท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ โดยมีปลายทางที่ท่าอากาศยานนานาชาติแบรดลีย์​ ลอสแอนเจลิส​ ท่ามกลางความสนใจของเหล่าแฟนคลับและสื่อมวลชนเป็นจำนวนมาก

ทริปฮันนีมูน ฮยอนบิน - ซนเยจินทริปฮันนีมูน ฮยอนบิน - ซนเยจิน

ทริปฮันนีมูน ฮยอนบิน - ซนเยจินทริปฮันนีมูน ฮยอนบิน - ซนเยจิน

ฮยอนบิน และ ซนเยจิน เดินทางถึงสหรัฐอเมริกาในช่วงเช้าตรู่ที่ผ่านมา ทริปส่วนตัวที่ปราศจากทีมงานและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทำให้บรรยากาศ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติแบรดลีย์​เกิดความวุ่นวายเล็กน้อย จากคลิปวิดีโอเผยให้เห็นว่ามีแฟนคลับบางคนเข้าประชิดตัวสองนักแสดงซุปเปอร์สตาร์เพราะต้องการถ่ายภาพ เซลฟี่ ขอลายเซ็น รวมทั้งมอบช่อดอกไม้ให้แก่ทั้งคู่ แต่ ฮยอนบิน และ ซนเยจิน ก็รับมือสถานการณ์อย่างใจเย็น ทั้งคู่เข็นรถเข็นบรรจุสัมภาระด้วยตัวเองพร้อมทักทายและมอบรอยยิ้มให้แก่แฟน ๆ รอบข้าง นอกจากนั้น​ ฮยอนบิน ยังปกป้องและดูแลภรรยาสาวอย่างอ่อนโยน และขอให้แฟนคลับรักษาระยะห่างอย่างสุภาพ ซึ่งทำให้เขาได้รับคำชื่นชม​ รวมทั้งชาวเน็ตแชร์ภาพและคลิปความน่าประทับใจในวงกว้างเลยทีเดียว

 

อัลบั้มภาพ 12 ภาพ ของ ชาวเน็ตชื่นชม​ การรับมือแฟนคลับและปกป้องภรรยาของ​ ฮยอนบิน

คุณกำลังดู: ชาวเน็ตชื่นชม​ การรับมือแฟนคลับและปกป้องภรรยาของ​ ฮยอนบิน

หมวดหมู่: หนัง-ละคร

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด