ชาวเน็ตเสียงแตกคอมเมนต์สนั่นไอจี ‘ชมพู่ อารยา’ หลังถูกโยงข่าวลือคู่รักดารา

  เป็นประเด็นที่คู่รักนางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และสามีอย่าง น็อต วิศรุต กำลังถูกโยงชื่อหลังมีข่าวเมาธ์สามีดาราแอบมีบ้านเล็ก ทำให้มีแฟนๆ จำนวนหนึ่งเข้าไปโพสต์ถามถึงเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงใต...

ชาวเน็ตเสียงแตกคอมเมนต์สนั่นไอจี ‘ชมพู่ อารยา’ หลังถูกโยงข่าวลือคู่รักดารา

เป็นประเด็นที่คู่รักนางเอกซุปตาร์ ชมพู่ อารยา และสามีอย่าง น็อต วิศรุต กำลังถูกโยงชื่อหลังมีข่าวเมาธ์สามีดาราแอบมีบ้านเล็ก ทำให้มีแฟนๆ จำนวนหนึ่งเข้าไปโพสต์ถามถึงเรื่องราวที่กำลังถูกพูดถึงใต้ภาพในอินสตาแกรมของชมพู่ โดยมีบอกว่า ‘ไม่จริงใช่มั้ยคะ….’, ‘รอแม่ออกมาพูด รักแม่❤️’, ‘ทําไมตาเศร้าจังน้องชม’, ‘อยู่ข้างแม่เสมอ ❤️’, ‘ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น หนูขอเป็นกำลังใจให้แม่ชม จาก FC ตลอดไป รักแม่ ❤️’ ฯลฯ

อีกด้านหนึ่งของแฟนคลับก็ได้มีเข้ามาคอมเมนต์บอกว่าการเข้ามาถามในนี้นั้นไม่เหมาะสมและต้องรอฟังความจริงกันต่อไป โดยมีที่ว่า ‘ใจเย็นนะสาว บางคนมาคอมเม้นให้แม่สู้ สู้อะไรก่อน สติ จริงเท็จยังไงก็ยังไม่รู้และอีกอย่างมันเรื่องของเค้า เข้าใจว่าชาวบ้าน1ชาวบ้าน2อยากรู้ แต่รอฟังข้อเท็จจริงเค้าก่อนไหม’, ‘สติค่ะ ไม่ครวถามนะ ในig คือ ไม่ใช้อ่ะ’, ‘ข่าวยังไม่ชัวร์ รู้ดีมาเม้นเป็นห่วงเค้า มาเม้นท์ถามทำไมอะ จริงรึเปล่าก็ไม่รู้’ ฯลฯ

คุณกำลังดู: ชาวเน็ตเสียงแตกคอมเมนต์สนั่นไอจี ‘ชมพู่ อารยา’ หลังถูกโยงข่าวลือคู่รักดารา

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แท็กที่เกี่ยวข้อง:

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด