ชัดเจนตรงประเด็น! "บิ๊กลิสบอน" ยืนยันไม่คิดเซ็นสัญญา "โรนัลโด" คืนถิ่น

เฟเดริโก วารันดาส ผู้อำนวยการกีฬาของ สปอร์ติง ลิสบอน ปฏิเสธข่าวลือที่ว่าพวกเขาเตรียมยื่นข้อเสนอเซ็นสัญญากับ คริสเตียโน โรนัลโด โดยยืนยันว่าไม่เคยแม้แต่มีการพูดคุยกันด้วยซ้ำ

ชัดเจนตรงประเด็น! "บิ๊กลิสบอน" ยืนยันไม่คิดเซ็นสัญญา "โรนัลโด" คืนถิ่น

เฟรเดริโก วารันดาส ผู้อำนวยการกีฬาของ สปอร์ติง ลิสบอน ปฏิเสธข่าวลือที่ว่าพวกเขาเตรียมยื่นข้อเสนอเซ็นสัญญากับ คริสเตียโน โรนัลโด โดยยืนยันว่าไม่เคยแม้แต่มีการพูดคุยกันด้วยซ้ำ

ดาวยิงวัย 37 ปี กลายเป็นกระแสสังคมฟุตบอลในเวลานี้ จากการให้สัมภาษณ์ในรายการของ เพียร์ส มอร์แกน นักข่าวชาวอังกฤษ กล่าวถึงหลายเรื่องที่ส่งผลกระทบกับบุคคลหลายคน และสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั่นทำให้เป็นที่คาดว่าเขาหมดอนาคตในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด แน่นอนแล้ว และทำให้เขามีข่าวที่เต็มไปด้วยการคาดเดาว่าเขาจะย้ายไปยังทีมไหน​ โดยมีชื่อของ สปอร์ติง ลิสบอน สโมสรแรกในชีวิตการเล่นฟุตบอลของเขาอยู่ในนั้นด้วย

"คริสเตียโน เป็นชื่อที่จะถูกหยิบยกขึ้นมากล่าวถึงในทีมเยาวชนของ สปอร์ติง ลิสบอน และเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดของวงการฟุตบอลโปรตุเกสเสมอ"

"แต่สำหรับเรื่องที่เป็นข่าวอยู่ ผมไม่ต้องการพูดอะไรให้มันกลายเป็นประเด็นขึ้นมาอีก ถ้าโค้ชของเรา (รูเบน อโมริม) อยากได้ตัวเขามาร่วมงานด้วย เราจะดึงตัวเขามาร่วมทีมไหม? ไม่หรอก เพราะมันไม่เคยมีการพูดถึงเรื่องนี้เลยด้วยซ้ำ"

"เราไม่เคยคิดถึงเรื่องนี้เลย แต่ผมทราบว่าเรื่องนี้มันขายได้ในวงการสื่อ"

โรนัลโด ได้รับการระบุว่าเป็นนักเตะเพียงคนเดียวในประวัติศาสตร์ของสโมสร สปอร์ติง ลิสบอน ซึ่งเล่นในทีมชุดอายต่ำกว่า 16 ปี, 17 ปี, 19 ปี, ทีมสำรอง และทีมชุดใหญ่ ในปีเดียวกันครบทั้งหมด ก่อนจะก้าวมาเป็นดาวรุ่งที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ใช้งบประมาณ 12.6 ล้านปอนด์นำเขาไปร่วมงานด้วยในปี 2003 และกลายเป็นตำนานของวงการฟุตบอลตลอดระยะเวลาร่วม 2 ทศวรรษของการเล่นฟุตบอลอาชีพ

คุณกำลังดู: ชัดเจนตรงประเด็น! "บิ๊กลิสบอน" ยืนยันไม่คิดเซ็นสัญญา "โรนัลโด" คืนถิ่น

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด