ฉีดจมูกมาหลายปี ถึงวันนี้เจอความเปลี่ยนแปลง ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ โร่ปรึกษา หาทางแก้ไข

  หลังจากเข้าไปอยู่ในแวงวงของการทำศัลยกรรม ปุ้ย พิมลวรรณ ก็มักมีเรื่องนั้น โน้น นี้ มาเล่าสู่ โดยล่าสุดวันนี้ (23 พฤศจิกายน) เธอได้โพสต์คลิปวิดีโอที่ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ พงศ์สุชาติ มาปรึกษาเกี่ย...

ฉีดจมูกมาหลายปี ถึงวันนี้เจอความเปลี่ยนแปลง ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ โร่ปรึกษา หาทางแก้ไข

หลังจากเข้าไปอยู่ในแวงวงของการทำศัลยกรรม ปุ้ย พิมลวรรณ ก็มักมีเรื่องนั้น โน้น นี้ มาเล่าสู่ โดยล่าสุดวันนี้ (23 พฤศจิกายน) เธอได้โพสต์คลิปวิดีโอที่ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ พงศ์สุชาติ มาปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องที่เคยฉีดสันจมูกมา แล้วตอนนี้ก็พบว่า ‘เริ่มมีผลกับผิวบริเวณจมูก’ โดยปุ้ยให้รายละเอียดว่า

‘#เรื่องเตือนภัยนะคะ ตุ๊ยเล่าให้ฟังเรื่องสารเหลวฉีดสันจมูกที่เคยฮิตเมื่อนานมากแล้วสัก 20 กว่าปี ที่วันนี้เริ่มมีผลกับผิวบริเวณจมูกคือมันไหลไปมาจนตุ๊ยจับบีบได้ เป็นก้อนๆ เลยปรึกษาคุณหมอศัลยแพทย์ขอให้ขูดออกเถอะ เราจะทำการขูดสารเหลวแปลกปลอมนี้ออกแบบปลอดภัย ทำในห้อง OR. ในโรงพยาบาลศัลยกรรม(เฉพาะทาง)และไหนๆแล้วก็ทำจมูกแบบ Open ใช้ซิลิโคนชิ้นเล็กๆ เพื่อปรับโครงสร้างจมูก(โดยใช้กระดูกอ่อนเเผงกลางจมูกเเละหลังหู) ให้ตุ๊ยใหม่ ให้ทรงสวยรับกับใบหน้า เราปรึกษากันนานมากเกือบปี ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัย และความเข้าใจที่ตรงกันระหว่างตุ๊ยและอาจารย์หมอ ที่สำคัญนี่คืองานแก้ไข มันจะต้องดี ดีกว่าเดิมเท่านั้น รอดูจมูกซีรี่ย์ใหม่ที่ปลอดสารเหลวแปลกปลอมของตุ๊ยกันค่ะ

#เคสพี่ปุ้ยดูแลค่ะ’

View this post on Instagram

A post shared by Pimonwan Hoonthongkam (@puipimonwan)

คุณกำลังดู: ฉีดจมูกมาหลายปี ถึงวันนี้เจอความเปลี่ยนแปลง ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ โร่ปรึกษา หาทางแก้ไข

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด