เช็กดวง 12 ราศี หลังดาวพฤหัสย้าย โดย อ.นำ เสขบุคคล

เช็กดวง 12 ราศี หลังดาวพฤหัสย้าย โดย อ.นำ เสขบุคคล

ในเดือนเมษายน 2565 นี้ จะมีดาวย้ายเรือน 1 ดวงคือ ดาวพฤหัสบดี ซึ่งเป็นดาวสำคัญดวงหนึ่ง โดยจะย้ายในวันที่ 8 เมษายน ตามดาวราหูที่เพิ่งย้ายเมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา (จากราศีพฤษภเข้าสู่ราศีเมษ) สำหรับดาวพฤหัสบดีนั้นจะย้ายเข้าสู่ราศีมีน เป็นเกษตรในเรือนตัวเอง ว่าแต่การย้ายครั้งนี้จะเกิดอะไรขึ้นกับชาว 12 ราศีบ้าง ไปเช็กกัน!

 

1.ราศีเมษ

           ดาวพฤหัสบดีจะไปตกตำแหน่งวินาศของชาวราศีเมษ จึงส่งผลทำให้เกิดเรื่องเสียหายได้ เช่น มีญาติผู้ใหญ่ในครอบครัวเจ็บป่วย หรือถ้าทำงานอยู่ก็อาจจะต้องเหนื่อยมากขึ้นเพราะปรึกษาใครไม่ได้เลย ต้องลงมือเองทำเอง และถ้าไปเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ไม่ดี จะเกิดทุกข์ได้ ดังนั้นจึงควรเข้าวัดทำบุญบ่อยๆ จะยิ่งทำให้ดวงของคุณเฮงและดีมากขึ้น

 

2. ราศีพฤษภ

           เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายจะส่งผลดีต่อชาวราศีพฤษภ ซึ่งเป็นราศีที่จะมีโชคลาภมากส่วนหนึ่งและมาจากเดือนที่เสียอีกส่วนหนึ่ง ดังนั้นจะมีเรื่องการได้เงินและเสียเงินในเวลาไล่เลี่ยกัน หรือที่เรียกว่าทุกขลาภนั่นเอง ดังนั้น ชาวราศีพฤษภควรทำบุญให้มากและต้องไม่ประมาทในการใช้ชีวิต หากมีเรื่องราวที่ไม่ดีหรือขัดข้องเดือดร้อนใจ ให้หมั่นเข้าวัดทำบุญบ่อยๆ แล้วสิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดีเอง

 

3. ราศีเมถุน

           ชาวราศีเมถุนมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากเพศตรงข้ามหรือคู่ครองคนรัก เนื่องจากดาวพฤหัสบดีส่งผลที่ดีมากต่อชาวราศีนี้ โดยเฉพาะเรื่องงาน จะมีผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือสนับสนุน ทำให้คุณมีโอกาสเติบโตในตำแหน่งหน้าที่การงานมากขึ้น

 

4. ราศีกรกฏ

           ดาวพฤหัสบดีย้ายมาจากตำแหน่งที่เสีย มาทำมุมถึงชาวราศีกรกฎ ดังนั้นจึงควรระวังความผิดพลาดเสียหายที่เกี่ยวกับหน้าที่การงาน หรืออาจมีปัญหากับเจ้านาย รวมทั้งมีโอกาสมีญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วยในช่วงนี้ ชาวราศีนี้จึงควรทำบุญให้เยอะๆ หมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรม และไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุขโดยเฉพาะสิ่งเสพติดเพราะจะนำภัยมาสู่ตนเองได้

 

5. ราศีสิงห์

           ดาวพฤหัสบดีย้ายมาอยู่ในตำแหน่งที่เสีย จึงไม่ควรทำอะไรด้วยความเชื่อมั่นในตนเองมากเกินไป หากมีอะไรให้ปรึกษาผู้ใหญ่หรือผู้ที่รู้จริง อีกทั้งคุณสามารถเข้าคอร์สอบรมเพิ่มเติมเพื่อประโยชน์ในการทำงานให้มากขึ้น และไม่ให้เกิดปัญหาที่ไม่ดีตามมาในภายหลังได้

 

6. ราศีกันย์

           ดาวพฤหัสบดีย้ายมาเป็นเกษตร มีความมั่นคงในตัวเอง ความรักหากเคยมีปัญหา จะมีญาติผู้ใหญ่หรือมีเพศตรงข้ามคอยช่วยเหลือ คนที่ยังไม่มีคู่จะมีเกณฑ์ได้พบเจอคนดีๆ เข้ามาในชีวิต ในช่วงนี้ให้หมั่นทำบุญ สวดมนต์ ถือศีลและปฏิบัติธรรม จะยิ่งช่วยให้เกิดสิ่งที่ดีๆ ในชีวิตมากขึ้น ทั้งนี้ต้องระวังอย่าประมาทในการใช้ชีวิต อย่าทำอะไรด้วยความใจร้อนมากเกินไป

 

7. ราศีตุลย์

           ดาวพฤหัสบดีย้ายมาอยู่ในตำแหน่งเสียของชาวราศีตุลย์ ให้ระวังเกี่ยวกับเพื่อนฝูง สังคม คนใกล้ชิด ที่อาจนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ไม่ควรไว้ใจใครมากเกินไป และให้ระวังเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัวเพราะอาจมีญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย

 

8. ราศีพิจิก

           ดาวพฤหัสบดีย้ายมาอยู่ในตำแหน่งที่เป็นปุตตะ แปลว่า อาจจะมีเรื่องเกี่ยวกับบุตรหลานบริวารหรือสมาชิกใหม่ในครอบครัว การปฏิบัติธรรมจะส่งเสริมโชคดีและเปลี่ยนสิ่งที่ร้ายให้กลายเป็นดีได้ ดังนั้นชาวราศีนี้ควรระวังมากๆ ในช่วงนี้เพราะหากทำไม่ดีก็มีเกณฑ์ถูกลงโทษสูง และมีเกณฑ์โยกย้ายเปลี่ยนแปลงบ้านที่อยู่อาศัยรวมถึงการเดินทางไกลด้วย

 

9. ราศีธนู

           ดาวพฤหัสบดีย้ายมาอยู่ในตำแหน่งที่ดีมาก คือเป็นเกษตร จะส่งผลให้มีความมั่นคงของชีวิตหรือมีโอกาสได้ซื้อบ้านซื้อรถ คู่ครองคนรักก็จะส่งเสริมให้คุณเจอสิ่งที่ดี มีเกณฑ์ที่จะมีบุตรหรือสมาชิกใหม่เพิ่มเข้ามาในครอบครัว ดวงของชาวราศีธนูจัดว่าดีเลยแหละ ยิ่งทำบุญกุศลก็ยิ่งส่งผลให้เกิดโชคลาภมากยิ่งขึ้น

 

10. ราศีมังกร

           ดาวพฤหัสบดีย้ายมาอยู่ในตำแหน่งที่ดีของชาวราศีมังกร แต่ยังต้องระวังเกี่ยวกับสังคมคนภายนอก ไม่ควรไว้ใจใครมากเกินไปเพราะอาจนำปัญหามาให้ หรืออาจจะมีญาติผู้ใหญ่หรือคนในบ้านเจ็บป่วย เน้นให้หมั่นพากันไปทำบุญไหว้พระสวดมนต์ แล้วสิ่งที่ร้ายจะกลายเป็นดี

 

11. ราศีกุมภ์

           ดาวพฤหัสบดีย้ายมาอยู่ในตำแหน่งและทิศทางที่ดี ชาวราศีกุมภ์จึงมีโอกาสตั้งเนื้อตั้งตัวได้ ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ เพื่อนฝูงคอยแนะนำช่วยเหลือและมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน มีโอกาสได้เงินเยอะและมีความมั่นคงร่ำรวยขึ้นได้ในช่วง 1 ปีครึ่งจากนี้ไป

 

12. ราศีมีน

           ดาวพฤหัสบดีย้ายมาเป็นเกษตรในเรือนของตัวเอง ซึ่งจะส่งผลดีแก่ชาวราศีมีน ย้ำว่าไม่ควรใช้ชีวิตด้วยความประมาทเพราะอุปสรรคยังมีอยู่มาก อีกทั้งควรระวังเรื่องสุขภาพการเจ็บไข้ได้ป่วยของตัวเองและคนในครอบครัวด้วย ในช่วงนี้ชาวราศีมีนต้องหมั่นทำบุญสวดมนต์เยอะๆ เพราะบุญกุศลจะช่วยทำให้คุณมีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางบวก แนะนำให้ปล่อยชีวิตสัตว์ เช่น ไถ่ชีวิตโคกระบือ หรือทำบุญโลงศพ แล้วสิ่งร้ายๆ จะกลายเป็นดีได้

 

           ทั้งหมดนี้ ให้ฟังเป็นไกด์ไลน์ในการดำเนินชีวิตนะคะ แต่ที่จริงแท้แน่นอนคือทุกคนควรที่จะหมั่นทำความดี ทำบุญกุศลและปฏิบัติตนอยู่ในศีลธรรมอยู่ตลอด ชีวิตก็จะได้มีแต่สิ่งที่ดีๆ เข้ามา หรือหากพบเจอเรื่องที่ไม่ดี ก็จะช่วยผ่อนหนักให้กลายเป็นเบาได้ เอาใจช่วยทุกคนให้มีความสุขและชีวิตที่ดีเมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายเรือนในครั้งนี้นะคะ

คุณกำลังดู: เช็กดวง 12 ราศี หลังดาวพฤหัสย้าย โดย อ.นำ เสขบุคคล

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด