เช็กเลย จันทร์นี้ราศีใดใครชวนลงทุน ต้องคิดให้รอบคอบ จะวังจะถูกเชิดเงิน- งานก้าวหน้า (มีคลิป)

เช็กเลย จันทร์นี้ราศีใดใครชวนลงทุน ต้องคิดให้รอบคอบ จะวังจะถูกเชิดเงิน- งานก้าวหน้า (มีคลิป)

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านจะพบเห็นหรืออยู่ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงทางการเงินอย่างรวดเร็ว เช่น เงินแชร์ที่หวังว่าจะได้กลับยังไม่ได้ นับประสาอะไรกับผู้ที่เล่นหุ้นหรือคนเดินโพยอาจพาเงินเชิดหนีไปก็ได้ ดังนั้นระยะนี้ใครชวนลงทุนทำอะไรควรใคร่ครวญให้รอบคอบ ชะตาชีวิตของท่านมักจะมีสิ่งไม่คาดคิดเกิดขึ้นเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภเด่
วันนี้ท่านจะเบื่อหน่ายเรื่องเกี่ยวกับฝรั่งมังค่า อาจชอบดูละครไทยมากกว่าซีรีส์ต่างชาติต่างๆ ของเก่าโบราณมีค่าที่ท่านทอดทิ้งไม่ใส่ใจจะสูญหายหรือเสียหายจนซ่อมไม่ได้ ถ้าท่านทำตัวให้กระปรี้กระเปร่าและทำการต่างๆ โดยขมีขมันก็จะสดชื่นแจ่มใสขึ้นมาเอง ความรักจะช่วยให้ท่านเรียนรู้ประสบการณ์ใหม่ๆ

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะทำให้เกิดความขัดแย้งในหมู่ญาติพี่น้องบริวารหรือก่อให้เกิดศัตรูขึ้นได้ง่าย ระวังความวิตกกังวลจากเรื่องร้ายๆ ที่เกิดขึ้นโดยไม่มีสาเหตุ มีเกณฑ์ไม่สบายกายด้วยโรคภัยแปลกๆ กับสมาชิกภายในที่อยู่อาศัยหรือเพื่อนบ้านก็ไม่เป็นปกติสุข ระยะนี้ท่านควรใช้ชีวิตแบบปล่อยวางสักพักจะดีที่สุด

นิว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านมีดาวเสาร์เล็งลัคนา คนรักหรือหุ้นส่วนคู่สัญญาจะเข้มงวดกับท่าน บางท่านอาจถูกคาดหมายจากเจ้านายหรือคู่สัญญาให้ส่งงานหรืออยู่ในระเบียบวินัยอย่างเคร่งครัด ท่านอาจจะต้องอุทิศเวลาให้กับงานมากหน่อย อาจได้แฟนเก่ามาช่วยเหลือการงาน หรืออย่างน้อยก็มีผู้ใหญ่เอื้ออารีท่านอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านทำงานหนักขึ้นแต่ความสงสัยต่างๆ ต่อพฤติกรรมของผู้คนและสิ่งแวดล้อมยังทำให้ท่านลำบากใจอยู่ ร่างกายยังดี เดินเหินวิ่งได้คล่อง ญาติผู้ใหญ่คนหนึ่งจะห่างเหินไปหรือไม่เข้าใจกัน คงต้องอดทนต่อเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นต่อไปอีกสักพัก อาจจะยอมลดราวาศอกให้บริวารหรือลดรายได้บางส่วน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจจะต้องเดินทางเกี่ยวกับหน้าที่การงานบ่อยขึ้น ถึงกระนั้นความสำเร็จในเรื่องต่างๆ ก็จะค่อยๆ ปรากฏชัดเจนมากขึ้นตามลำดับ ชีวิตส่วนใหญ่ของท่านยังต้องคลุกคลีกับเพื่อนฝูงหน้าใหม่และการเข้าสมาคมต่างๆ ความรักหรือเพศตรงข้ามยังไม่มีอะไรแน่นอน สิ่งที่ท่านเคยมั่นใจอาจโยกคลอนไปได้

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านที่มีปัญหาต่างๆ เกี่ยวกับหุ้นส่วนหรือคู่ครองควรพยายามรอมชอมกันไว้ก่อน หรือแยกกันอยู่สักพักแล้วค่อยกลับมาเจอกันใหม่ก็ได้ เกณฑ์ชะตาจะเบาจากเรื่องเงินทองลงไปได้มาก ดาวราหูเล็งลัคนา อาจเกิดเหตุการณ์ที่ท่านคาดไม่ถึงอยู่เสมอทั้งด้านดีและร้าย โดยเฉพาะควรระวังอุบัติเหตุให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะได้รับผลประโยชน์ที่เป็นสิ่งของหรือเงินรางวัลเป็นที่น่าพอใจ ธุรกิจติดต่อหรือตลอดจนการเดินงานทางการค้าจะเริ่มได้ผลดีขึ้นพอสมควร ถึงอย่างไรงานประจำที่ทำอยู่ท่านคงจะต้องรับผิดชอบไปก่อน แต่อาจเริ่มรู้ช่องทางในสิ่งที่ท่านไม่คุ้นเคยดีขึ้น การเงินก็ไหลเข้ามากระเป๋าคล่องตัวดีขึ้นอย่างมาก

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านที่มีหนี้สินอยู่ก็จะค่อยๆ ปลดเปลื้องไปได้เป็นส่วนใหญ่ แต่คู่ครองหรือคนรักจะห่างเหิน ตัวท่านเองแม้จะอดทนกับความยากลำบากได้มากกว่าแต่ก่อน แต่ก็ควรรักษาคอนเน็กชั่นที่มีอยู่เอาไว้ให้เป็นปกติที่สุด โปรดระวังอุบัติเหตุเกี่ยวกับฟืนไฟ ไฟฟ้าหรือความร้อนต่างๆ ถ้าเกิดอะไรต้องควบคุมสติให้ดี

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านกับคู่สัญญาหรือหุ้นส่วนจะกลมกลืนราบรื่นไปกันได้ด้วยดี ญาติพี่น้องวิวาทกันโดยไม่คาดฝัน ผู้ร่วมงานที่เป็นชาวต่างชาติต่างภาษาจะขัดแย้งกันหรือแสดงอาการเกียจคร้านไม่ยอมทำตามหน้าที่ โดยที่ท่านก็ไม่อาจทำอะไรเขาได้ เพราะพวกเขามีอิทธิพลคุ้มครองอยู่ งานหนักๆ มักให้ลาภเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะมีโครงการที่ใกล้ชิดผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชาโดยตรงที่นึกไม่ถึง เรื่องงานมีท่าทีว่าจะก้าวหน้าไปได้ดี แม้จะมีอุปสรรคก็ยังมีผู้ใหญ่คอยดูแลสนับสนุนทั้งเงินทุนและกำลังใจ การติดต่อสื่อสารในงานหรือการเจรจาธุรกิจต่างๆ จะเกิดความสำเร็จได้เพราะไหวพริบปฏิภาณของท่านและเพื่อนร่วมงาน

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านควรสงวนไว้ซึ่งความเป็นปกติทางการงาน จะหาซื้อเครื่องอำนวยความสะดวกหรือเครื่องมือสื่อสารมาเพิ่ม จะขวนขวายที่จะเดินทางไปไหนสักแห่งด้วยความใจร้อน ผู้ที่หวังดีต่อท่านมาโดยตลอดจะเข้ามาช่วยเหลือด้านการเงินที่ติดขัดได้ ใครมาเสนอผลประโยชน์มากและง่ายควรใคร่ครวญให้ดีๆ

คุณกำลังดู: เช็กเลย จันทร์นี้ราศีใดใครชวนลงทุน ต้องคิดให้รอบคอบ จะวังจะถูกเชิดเงิน- งานก้าวหน้า (มีคลิป)

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด