ฉลองวันเกิด เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ สุดอบอุ่น เพลง เผยโมเมนต์น่ารักพ่อแม่ลูก

เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ฉลองวันเกิดแบบเรียบง่าย ด้าน เพลง ชนม์ทิดา ลูกสาว ร่วมฉลองวันเกิดพ่อ พร้อมทั้งเผยโมเมนต์สุดอบอุ่นของคนในครอบครัว

ฉลองวันเกิด เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ สุดอบอุ่น เพลง เผยโมเมนต์น่ารักพ่อแม่ลูก

เป็นโมเมนต์ประทับใจที่ทำเอาคนในครอบครัวมีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ สำหรับบรรยากาศงานวันเกิดของนักการเมืองหนุ่ม เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ที่มีคนในครอบครัวมาร่วมฉลองกันพร้อมหน้าอย่างอบอุ่น รวมไปถึงเพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม ลูกสาว และตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย คุณแม่ของน้องเพลง และอดีตภรรยาของเอ๋ มาร่วมฉลองด้วย

งานนี้ เพลง ชนม์ทิดา ก็ได้เผยโมเมนต์สุดประทับใจ โพสต์ภาพครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูกมารวมตัวกันเป่าเค้กฉลองวันคล้ายวันเกิดพ่อเอ๋ รวมถึงคลิปชอตที่เพลงเอาเค้กมาป้ายคุณพ่อ แต่งานนี้โดนคุณพ่อเอาคืนด้วยการหอมแก้มแบบรัวๆ เลยทีเดียว ซึ่งเพลงก็ได้เขียนแคปชั่นว่า “Happy Birthday to the Man of My Life จังหวะหลัง ตัด cake มันได้…แกล้ง daddy ซะเลย! แต่สุดท้ายโดนเอาคืน #pcadiary”

ก่อนจะโพสต์คลิปความทรงจำระหว่างครอบครัว รวมถึงภาพจุ๊บคุณพ่อแบบน่ารักๆ และเขียนข้อความ “November 19, 2022 ภาพบรรยากาศ & ความทรงจำ surprise ในวันเกิดเล็กๆที่บ้าน หวังว่า daddy จะชอบของขวัญวันเกิด ที่ลูก & mommy ทำไว้ให้ในปีนี้นะงับ ถึงลูกหมาจะตัวโตเป็นเด็กยักษ์แล้ว…แต่ลูกก็จะยังเป็น your baby girl ตลอดไป I LOVE YOU WITH MY WHOLE HEART, MY HERO. P.S ไปดู vdo ของขวัญ & daddy ตอนหนุ่มๆ ได้ที่ @chonsawat28”

รวมไปถึงภาพแสนอบอุ่นที่เพลงได้โพสต์ไว้ คือภาพคุณพ่อเอ๋โอบคุณแม่ตู่และเอามือจับที่หัวใจ และภาพที่ทั้งคู่กอดแสดงความรักต่อกัน ซึ่งเพลงได้เขียนข้อความบรรยายไว้ว่า “ระหว่างดู vdo ของเพลงตอนเด็กๆ

เพลง: โห…ตอนแม่สาวๆสวยจัง
พ่อ: ใช่สมัยก่อนแม่สวยมาก…แต่จะบอกให้ ว่าแม่สวยที่สุดตรงนี้ (แล้วพ่อก็เอามือจับที่หัวใจของแม่)

In my eyes, this love transcends all forms of love. #pcadiary”.

คุณกำลังดู: ฉลองวันเกิด เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ สุดอบอุ่น เพลง เผยโมเมนต์น่ารักพ่อแม่ลูก

หมวดหมู่: ความบันเทิง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด