ชมกันชัดๆ iPhone 15 Pro ดีไซน์เรียบหรูและมี USB-C เป็นพอร์ตหลัก

มาชมกันอีกครั้งกับ iPhone 15 Pro รอบนี้มีรายละเอียดปุ่มและช่องเสียบแล้ว จะต่างจากข้อมูลที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้แค่ไหน

ชมกันชัดๆ iPhone 15 Pro ดีไซน์เรียบหรูและมี USB-C เป็นพอร์ตหลัก

ย้อนไปในเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมามีภาพ Render ของ iPhone 15 Pro ได้เผยออกมาผจากคอมพิวเตอร์ CAD ในกดลุ่มแรกที่เห็นรายละเอียดแต่อาจจะไม่ได้ลงลึกมากนัก แต่ล่าสุดนี้สำหรับคนที่รอคอยว่าภาพจริงจะเป็นอย่างไร เว็บไซต์ 9to5mac ได้เผยภาพ Render ใหม่ของ iPhone 15 Pro ออกมาให้เห็นอีกครั้ง

ip15_7

ในรอบนี้ iPhone 15 Pro มาพร้อมกับเฟรมแบบไทเทเนียมและเป็นแบบโค้งมนทั้ง 4 มุมด้วยกันและมีการออกแบบให้ตำแหน่งชของกล้องแม้ว่าจะคล้ายกับของเดิม แต่จะมีการออกแบบให้เล็กกว่า iPhoner 15 Pro Max ที่จะได้เลนส์แบบ Periscope ทำให้สามารถซูมได้ไกล ทั้งนี้มีรายงานว่า iPhone 15 Pro จะได้เซนเซอร์กล้องใหม่หมดที่เก้บรายละเอียดและแสงได้ดี แถมทุกรุ่นของ iPhone 15 จะได้ใช้พอร์ต USB-C แต่ว่าจะสามารถชาร์จไฟได้เร็วก็ต่อเมื่อได้ใช้สายที่รับรองมาตรฐานจาก Apple เท่านั้น (รวมถึงความเร็วในการับส่งข้อมูลเช่นเดียวกัน) 

ip15_4

ปุ่มกดเป็นแบบเรียบและเป็น Haptic แตะและสั่นเมื่อแตะลงไปแต่ว่ายังไม่มีการยืนยันว่าจะสามารถใช้งานแบบสไลด์ให้ลดเสียงที่เดียวได้หรือไม่ ความบางขอบของหน้าจออยู่ที่ 1.55 มิลลิเมตรและยังได้กระจกเรียบไปทั้งหมด  และยังมี Dynamic Island มาให้ด้วย และขนาดตัวเครื่อง 146.47 x 70.46 x 8.24 มิลลิเมตร พบว่ามีขนาดหนากว่า iPhone 14 Pro แต่จะสั้นกว่าและบางลง และคาดว่าจะมีสีให้เลือกทั้ง Deep Red, Space Black และ ทอง ที่เหลือต้องลุ้นกันแล้วว่าจะเป็นแบบนี้จริงหรือไม่

คุณกำลังดู: ชมกันชัดๆ iPhone 15 Pro ดีไซน์เรียบหรูและมี USB-C เป็นพอร์ตหลัก

หมวดหมู่: เทคโนโลยีใหม่

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด