ฉันจะเก็บไว้ให้ลูกพี่! "ริชาร์ลิซอน" ไล่ "เฟร็ด" นั่งที่อื่นถ่ายรูปรวมทีมบราซิล (คลิป)

ฉันจะเก็บไว้ให้ลูกพี่! "ริชาร์ลิซอน" ไล่ "เฟร็ด" นั่งที่อื่นถ่ายรูปรวมทีมบราซิล (คลิป)

กลายเป็นประเด็นดราม่าทันทีเมื่อมีคลิปในแคมป์ทีมชาติบราซิล ที่กำลังเตรียมตัวสำหรับการแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ หลุดออกมาสู่สายตาแฟนบอล จากการรายงานของ เอ็กซ์เพรส สื่อดังของเกาะอังกฤษ

โดย คลิปดังกล่าวเป็นช่วงการถ่ายภาพหมู่ของบรรดานักเตะแซมบ้า อย่างไรก็ตามประเด็นมันเกิดขึ้นเมื่อ เฟร็ด ดาวเตะของ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่เดินทางมาถึงก่อนได้เลือกที่จะนั่งตรงกลางบริเวณแถวหน้า แต่กลับถูก ริชาร์ลิซอน มาดึงตัวออกไปจากจุดนั้น

fred3
ซึ่งกล้องได้บันทึกเอาไว้ได้ว่า ดาวยิงจากสเปอร์ส เป็นคนฉุดกระชาก เฟร็ด ออกจากที่นั่งดังกล่าวพร้อมกับผลักเจ้าตัวออกไปนั่งบริเวณด้านข้างแทน เพื่อเตรียมที่เอาไว้ให้กับแข้งดังรายหนึ่งของทีม ทำเอา มิดฟิลด์วัย 29 ปี ถึงกับงงที่โดนดึงออกมาจากจุดนั้น

โดยสื่อเจ้าดังเผยว่า ที่นั่งบริเวณตรงกลางแถวหน้านั้นเป็นของ เนย์มาร์ ดาวเด่นของทีมนั่นเอง และก็เป็นตามข้อมูลเมื่อภาพถ่ายของทีมเผยออกมาปรากฎว่าที่นั่งดังกล่าวเป็นของ ดาวยิงจาก เปแอสเช จริงๆ

fredfff2
งานนี้ทำให้แฟนบอลบางส่วนไม่เห็นด้วยกับการกระทำดังกล่าวของ ดาวยิงวัย 25 ปี และมองว่าทำเกินกว่าเหตุ แม้อาจจะดูเป็นเรื่องตลก แต่มันก็เป็นการไม่ให้เกียรติ มิดฟิลด์ปีศาจแดง ก่อนที่คลิปดังกล่าวจะกลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์

สำหรับ ทีมชาติบราซิล แชมป์โลก 5 สมัย จะอยู่ในกลุ่มจี ร่วมกับ เซอร์เบีย, สวิตเซอร์แลนด์ และ แคเมอรูน โดยมีโปรแกรมลงสนามนัดแรก พบกับ ทีมชาติเซอร์เบีย ในคืนวันที่ 24 พฤศจิกายน เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

อัลบั้มภาพ 23 ภาพ ของ ฉันจะเก็บไว้ให้ลูกพี่! "ริชาร์ลิซอน" ไล่ "เฟร็ด" นั่งที่อื่นถ่ายรูปรวมทีมบราซิล (คลิป)

คุณกำลังดู: ฉันจะเก็บไว้ให้ลูกพี่! "ริชาร์ลิซอน" ไล่ "เฟร็ด" นั่งที่อื่นถ่ายรูปรวมทีมบราซิล (คลิป)

หมวดหมู่: ฟุตบอลต่างประเทศ

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด