ดูดวงจีน 12 นักษัตร ปี 2566

พยากรณ์ดวงชะตาตามปีเกิด ประจำปี พ.ศ. 2566 ว่าด้วยวิชาทักษามหายุคศาสตร์ ตามหลักโหราศาสตร์จันทรคติโบราณ โดยอาจารย์นำ เสขบุคคล ตั้งแต่เดือนมกราคม - ธันวาคม พ.ศ. 2566 ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก พร้อมเคล็ดลับวิธีแก้ดวงร้าย เสริมดวงดี

ดูดวงจีน 12 นักษัตร ปี 2566

พยากรณ์ดวงชะตาตามปีเกิด ประจำปี พ.ศ. 2566 ว่าด้วยวิชาทักษามหายุคศาสตร์ ตามหลักโหราศาสตร์จันทรคติโบราณ โดย อาจารย์นำ เสขบุคคล ตั้งแต่เดือนมกราคม - ธันวาคม พ.ศ. 2566 ทั้งเรื่องการงาน การเงิน และความรัก พร้อมเคล็ดลับวิธีแก้ดวงร้าย เสริมดวงดี สำหรับผู้ที่เกิดแต่ละนักษัตร ในปีนี้ภาพรวมดวงชะตาของท่านจะเป็นอย่างไรบ้าง ไปเช็กกัน

ดวงชะตาผู้ที่เกิดปีชวด ในเดือนมกราคม ปี 2566

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากเสียหาย หรือมีผลกระทบเกี่ยวกับหน้าที่ความรับผิดชอบ ปัญหาเก่า ๆ เรื่องเดิม ๆ จะกลับมา ทำให้เกิดความเสียหายล่าช้า ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ ไม่มีใครสามารถช่วยเหลือคุณได้ตามที่คุณคาดหวัง ต้องเหน็ดเหนื่อยต้องทำเอง

การเงิน มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโตมีคนช่วยเหลือ โดยเฉพาะผู้ใหญ่ หรือเจ้านายเพศตรงข้าม หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีทางออก คนช่วยเหลือ มีโชคจากบ้าน ที่อยู่อาศัย หรือรถยนต์

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีเกณฑ์ได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว ได้ซื้อบ้าน ซื้อรถร่วมกันกับคนรัก ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรักมากขึ้น คนโสด มีเกณฑ์สมหวัง ได้พบเจอคนที่ถูกใจ เป็นรักต่างวัยหรือได้พบเจอกับคนที่อายุน้อยกว่า

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ที่ดียังไม่เจ็บป่วยหรือมีปัญหาร้ายแรง ให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับสายตา หรือโรคหัวใจ ความดัน โลหิต

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องมือแพทย์ อุปกรณ์ทางการแพทย์ แขนขาเทียม ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ คนยากไร้อนาถา บริจาคทุนให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

>>อ่านดวงปีชวด แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดปีฉลู ในเดือนมกราคม ปี 2566

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้ มีผลงานโดดเด่นก้าวหน้า เป็นช่วงที่โอกาสเปิด คุณจะได้รับสิ่งดีเกี่ยวกับผลงาน ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่เจ้านาย จะมีรายได้เพิ่ม

การเงิน การติดต่อการเซ็นสัญญา จะมีความสำเร็จ แผนงานที่วางไว้จะได้เงินดีมีความสามารถในการต่อยอดหรือทำกำไรจากธุรกิจหรือสิ่งที่ลงทุนไว้ ในช่วงนี้โชคดีเกี่ยวกับการเงินกำลังวิ่งเข้ามาหาคุณ มีเกณฑ์ได้โชคจากการเสี่ยงโชค

ความรัก ได้ความรักความอบอุ่นการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักที่ดีขึ้น หรือในช่วงนี้มีเกณฑ์การได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว

คนโสด มีโอกาสสมหวัง และมีการพัฒนาต่อยอด สามารถสร้างครอบครัวได้

สุขภาพ ยังแข็งแรงดี โรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ ยังไม่ถึงขั้นต้องล้มหมอนนอนเสื่อหรือมีอันตรายใด ๆ เกิดขึ้น สิ่งที่ควรระวังคือ การทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อยหรือโรคเครียด

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ บริจาคโลหิต เติมน้ำมันตะเกียง ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง ทำบุญเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค

>>อ่านดวงปีฉลู แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดปีขาล ในเดือนมกราคม ปี 2566

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน อาจเกิดความเสียหายโดยเฉพาะท่านที่ดูแลเกี่ยวกับการเงิน ให้ระวังจะมีความผิดพลาด ตัวเลขไม่ตรงตามความเป็นจริง หรือหากทำทุจริตจะถูกจับผิดและมีเรื่องเดือดร้อนเสียหาย ในช่วงนี้ไม่ควรประมาทเพราะจะเกิดเรื่องโกลาหล

การเงิน คุณมีโชคลาภจากการทำธุรกิจการลงทุน และมีแนวโน้มที่จะได้ผลประโยชน์เพราะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือเกื้อกูล มีคนชี้ช่องทางของผลประโยชน์ที่ดีให้ ช่วงนี้หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต

ความรัก อาจมีปัญหาเกิดความไม่เข้าใจกันโดยเฉพาะเรื่องเก่า ๆ จะเป็นปมประเด็นทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทกัน คนโสด คนรักเก่าจะกลับมา หรือคนที่เคยรู้จักคุ้นเคยจะพัฒนาเปลี่ยนแปลงกลายมาเป็นคนรัก ได้พบคนที่มีอายุต่างกันเป็นรักต่างวัย

สุขภาพ ยังชิล ๆ ไม่มีปัญหา สามารถใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ไม่มีโรคภัยร้ายแรง หากจะระวังเป็นเรื่องของระบบต่อมน้ำเหลือง กระเพาะปัสสาวะมีปัญหา โรคที่เกิดภายในช่องท้อง

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป ทำบุญกับสถานบำบัดยาเสพติดต่าง ๆ  ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ คนยากไร้อนาถา

>>อ่านดวงปีขาล แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดปีเถาะ ในเดือนมกราคม ปี 2566

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน มีความก้าวหน้า หรือมีการพัฒนาต่อยอดไปในทิศทางที่ดี ในช่วงนี้ควรขยันให้มากเป็น 2 เท่า แล้วคุณจะผ่านพ้นสิ่งที่เลวร้ายต่าง ๆ ไปได้ แก้ไขสถานการณ์ต่าง ๆ เรียบร้อยลงตัวดีมากขึ้น ผลงานโดดเด่นมีแรงบันดาลใจ หากมีเหตุมาบั่นทอน หรือมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวาง คุณจะสามารถเอาชนะมันไปได้ในที่สุด

การเงิน หมดไปกับบริวาร คนรอบข้าง คนในบ้าน มีเหตุจำเป็นต้องใช้เงิน เป็นช่วงเวลาที่คุณกระเป๋าฉีก  ระวังจะถูกหลอก การลงทุนมีความเสี่ยงต้องศึกษาพิจารณาให้ละเอียด อาจจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก คุณจะได้รับสิ่งดี ๆ จากคนรัก เช่นของขวัญ ความหวัง และกำลังใจจากคนรัก คนโสด มีคนช่วยเหลือ แนะนำให้ได้พบเจอคนที่มีรูปร่างฐานะดี

สุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บไม่ร้ายแรง ปัญหาส่วนใหญ่เกิดจากความเครียด หรือเป็นโรคซึมเศร้า ปวดหลัง ปวดกระดูก

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ ทำบุญเกี่ยวกับการสร้างถาวรวัตถุที่เป็นประโยชน์แก่สาธารณะ เช่นโรงเรียน โรงพยาบาล ช่วยเหลือสังคมเป็นจิตอาสา บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ไม้กวาด ปลูกป่า กวาดลานวัด ล้างห้องน้ำวัด

>>อ่านดวงปีเถาะ แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดปีมะโรง ในเดือนมกราคม ปี 2566

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน ประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีคนช่วยเหลือส่งเสริม ทำให้คุณประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้น ในช่วงนี้คุณจะมีโชคจากการติดต่อเจรจา มีการเปลี่ยนแปลงพัฒนาสายงานให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น

การเงิน จะมีโชคเกี่ยวกับการลงทุน การทำธุรกิจ และมีโอกาสเติบโตต่อยอดให้มีผลประโยชน์รายได้เพิ่มขึ้น ในช่วงนี้การเงินของคุณจะมีความไหลรื่นคล่องตัว หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออก ผู้ใหญ่คอยสนับสนุนช่วยเหลือ

ความรัก โอกาสที่คนรักของคุณจะประสบความสำเร็จในตำแหน่งหน้าที่การงาน คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคจากเพศตรงข้าม หรือมีเกณฑ์การได้เดินทางไกลไปเปลี่ยนบรรยากาศ ไปต่างประเทศ คนโสด มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดี มีฐานะ หรือเป็นคนต่างชาติ ต่างแดน

สุขภาพ มีโอกาสเจ็บป่วยหรือเป็นปัญหาที่เกี่ยวกับโรคที่เคยเป็นอยู่ ปวดหลัง ปวดกระดูก โรคน่ารำคาญ ผิวหนัง ความเครียด อารมณ์เหวี่ยง

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ หมั่นถือศีลสวดมนต์ปฏิบัติธรรมภาวนาตามศาสนาของตน ทำบุญเกี่ยวกับบวชพระบวชเณร เป็นเจ้าภาพกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

>>อ่านดวงปีมะโรง แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงดวงชะตาผู้ที่เกิดปีมะเส็ง ในเดือนมกราคม ปี 2566

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความผิดพลาด มีความแตกแยกในองค์กร หรือมีเรื่องที่อึดอัดใจถูกบีบคั้น เป็นช่วงที่ดวงไม่ดีเกี่ยวกับหน้าที่การงาน จะถูกเอารัดเอาเปรียบหรือถูกใส่ร้ายใส่ความ ทำให้เกิดความเสียหายในตำแหน่งหน้าที่การงานได้

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายหรือมีการลงทุนสูงเกี่ยวกับการเงิน จะมีข้อผิดพลาดในการใช้จ่าย มีหนี้มีสินเกิดขึ้น ระวังจะถูกหลอกถูกโกง เพศตรงข้ามนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ การลงทุนไม่สำเร็จตามที่คาดหวังไว้ ระวังการทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับผู้อื่น

ความรัก มีแนวโน้มที่จะมีโชคลาภจากคนรัก ที่เคยมีปัญหากันอยู่จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้ มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ หมั่นสวดมนต์หรือชวนกันไปทำบุญถ้ามีเรื่องมีราวที่ไม่ดีกระทบกระทั่งกัน คนโสด ได้พบเจอคนที่มีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง แต่อาจจะเป็นคนที่จุกจิกจู้จี้ขี้บ่น

สุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย หรือเกิดปัญหาเกี่ยวกับทางเดินหายใจโรคภายในช่องปาก สมองความทรงจำไม่ค่อยดี ระวังเกี่ยวกับความเครียด ความกังวลต่าง ๆ ควรตัดทิ้งไป

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ ทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ เป็นเจ้าภาพกองทุนการศึกษา ช่วยเหลือเกี่ยวกับการเป็นจิตอาสา

>>อ่านดวงปีมะเส็ง แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดปีมะเมีย ในเดือนมกราคม ปี 2566

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน ผู้ใหญ่เข้มงวดมากขึ้น หรือมีปัญหาที่เกี่ยวกับความผิดพลาดการทำทุจริต ทำให้เกิดผลร้าย ช่วงนี้ให้ระวังอย่าทำอะไรประมาทหรือไปทำในสิ่งที่ผิด เพราะจะเป็นหนทางนำไปสู่ความทุกข์ยาก

การเงิน มีโอกาสได้ผลกำไรดี การลงทุนจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดี มีความซื่อสัตย์สุจริตจะยิ่งทำให้คุณหาเงินได้มาก มีออเดอร์เข้ามาดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินผู้ใหญ่จะมาช่วยเหลือ

ความรัก ได้รับสิ่งดี ๆ จากคนรัก ดูแลเทคแคร์ ให้ของขวัญ หรือชวนคุณไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ คนโสด ได้พบเจอคนที่ถูกใจในระหว่างการเดินทาง หรือการเปลี่ยนแปลงโยกย้าย เป็นคนต่างชาติ จากทางไกล

สุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วยไม่สบาย โรคที่เกี่ยวกับภายในช่องท้อง โรคหัวใจ โรคที่เกี่ยวกับสายตา หรือความดันโลหิต ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาความหงุดหงิด น่ารำคาญ เกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บที่เป็นอยู่

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง  ๆ  ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ

>>อ่านดวงปีมะเมีย แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงดวงชะตาผู้ที่เกิดปีมะแม ในเดือนมกราคม ปี 2566

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน มีความยุ่งยากวุ่นวาย ท้อแท้เบื่อหน่ายคิดอยากจะออกจากงาน มีคนแทงข้างหลัง หรือมีถูกเพื่อนฝูงใส่ร้ายนำเรื่องที่ไม่ดีมาให้ ชีวิตเหมือนอยู่ตามลำพังต้องแก้ไขปัญหาด้วยความระทมใจหรืออึดอัดใจ ในช่วงนี้จะถูกเอารัดเอาเปรียบ

การเงิน มีเกณฑ์ได้เงินก้อนโต หรือได้รับการช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง คนรู้จัก การลงทุนอาจมีความเสี่ยง มีปัจจัยที่เป็นอุปสรรคอยู่บ้าง แต่คุณสามารถผ่านมันไปได้ในที่สุด ช่วงนี้ต้องเหนื่อยเพราะหน้าที่การงาน จะได้เงินจากความรู้ความสามารถหยาดเหงื่อแรงกาย โชคลาภยังไม่ค่อยมี

ความรัก มีโอกาสที่จะได้เดินทางไปพักผ่อนต่างถิ่นต่างแดนร่วมกัน จะได้โชคจากเพศตรงข้าม คนโสด มีโอกาสสมหวังและพบเจอคนที่ดีเป็นคนต่างชาติ จากทางไกล รูปร่างหน้าตาดีมีฐานะ

สุขภาพ จะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบหลอดเลือด ระบบหัวใจ ความดัน ลำไส้ การขับถ่ายไม่ดี

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ สักการะบูชาพระแก้วมรกตหรือพระพรหมเพื่อความเป็นสิริมงคล บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค ถวายผ้าไตรจีวรทำบุญสังฆทาน อาหาร ยา

>>อ่านดวงปีมะแม แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดปีวอก ในเดือนมกราคม ปี 2566

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน มีความก้าวหน้ามีความเจริญรุ่งเรืองในตำแหน่งหน้าที่การงาน โดดเด่นในหน้าที่การงาน ปัญหาอุปสรรคจะคลี่คลาย มีโอกาสพัฒนาตัวเองไปสู่ความยั่งยืนต่อไปในอนาคต

การเงิน มีปัญหาขาดสภาพคล่องทางการเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่าย เก็บเงินไม่อยู่ จะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ ในช่วงนี้ไม่ควรรับปากใครเรื่องของการเงิน เพราะคุณมีดวงเสียตังค์ค่อนข้างสูง และได้เงินคืนยาก ระวังการถูกหลอกลวง การลงทุนยังมีความเสี่ยงทำให้คุณประสบภาวะขาดทุนได้

ความรัก ได้รับของขวัญหรือได้รับสิ่งดี ๆ จากคนรัก ดูแลซึ่งกันและกันดี คนโสด ได้พบเจอคนที่ดี ช่างพูดช่างเจรจา เอาใจเก่ง หรือมีผู้ใหญ่ช่วยแนะนำให้พบเจอคนดี

สุขภาพ อยู่ในเกณฑ์ดี ไม่เจ็บป่วย อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับภูมิแพ้ แพ้อากาศ เป็นหวัด หรือเกี่ยวกับโรคลม กรดแก๊สต่าง ๆ เกิดความรำคาญใจ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ บริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วย คนพิการ บริจาคอาหาร เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค

>>อ่านดวงปีวอก แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดปีระกา ในเดือนมกราคม ปี 2566

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน มีสิ่งที่ใหม่ ๆ เกิดขึ้นในการทำงาน โดดเด่นหรือมีการพัฒนาไปสู่ความเจริญรุ่งเรือง สามารถแก้ไขปัญหาที่ติดขัดให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หน้าที่การงานจะดีขึ้น

การเงิน มีโชคลาภ หรือได้เงินก้อนโต มีโอกาสได้โชคจากการเสี่ยงโชค การทำธุรกิจจะได้ผลประโยชน์ตอบแทนสูง มีรายได้ดีขึ้น ระวังอย่าเชื่อใจใครง่าย ๆ ญาติพี่น้องผู้ใหญ่ในครอบครัวเจ็บป่วย มีปัญหาสุขภาพจึงจำเป็นต้องใช้จ่าย

ความรัก ด้วยอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน พูดกันไม่รู้เรื่อง มีปัญหาความขัดแย้ง ช่วงนี้อารมณ์เสียง่าย ขี้เหวี่ยงขี้วีน คนโสด ควรพักใจไว้ก่อน อย่าเพิ่งมีความรักในช่วงนี้ เพราะคุณมีโอกาสที่จะผิดหวัง หรืออกหักได้

สุขภาพ ปวดหลัง ปวดกระดูก หรือมีปัญหาเกิดจากความเครียดความ ความทุกข์ กังวลต่าง ๆ ควรปล่อยวางตัวเอง ไปหาความสุขด้วยการดูหนังฟังเพลง ไปเที่ยวต่างจังหวัด

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ บริจาคอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์ ทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม

>>อ่านดวงปีระกา แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดปีจอ ในเดือนมกราคม ปี 2566

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน เกิดความขัดแย้ง มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน เจ้านาย ไม่เป็นไปตามที่รับปากรับคำ มีเรื่องบั่นทอนทำให้เกิดความสับสน ทำดีผิดที่ผิดคน หน้าที่การงานอาจจะมีความขัดข้อง หรือเกิดอุปสรรคหลายอย่าง ซึ่งเป็นเครื่องทดสอบกำลังใจว่าคุณจะสามารถผ่านไปได้หรือไม่ ในช่วงนี้ต้องขยันและอดทนให้มากเป็น 2 -  3 เท่า

การเงิน มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายเกี่ยวกับการเรียนการศึกษาของลูกหลานบริวาร คนในครอบครัวมีเกณฑ์เจ็บป่วย การลงทุนต้องระวังปัญหาการขาดทุน สิ่งที่หวังที่รอคอยไม่เป็นผลไปตามที่คาดหวังไว้

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว มีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่อยู่อาศัย ให้ระวังเรื่องของคำพูด พูดตรงเกินไป หรือพูดขวานผ่าซากอาจจะมีปัญหาเป็นเหตุทะเลาะกันได้ คนโสด มีคนแนะนำให้รู้จัก เป็นเพื่อน หรือเป็นคนที่รู้จักคุ้นเคยกันมาก่อน พัฒนากลายเป็นแฟน

สุขภาพ มีปัญหาเกี่ยวกับสมอง ความจำ หรือกินอาหารผิดสำแดง อาหารเป็นพิษ พักผ่อนน้อย ทำให้ความจำไม่ค่อยดี ปวดท้อง มีปัญหาเกี่ยวกับระบบขับถ่าย

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม ทำบุญโลงศพ เลี้ยงดูบิดามารดาให้มีความสุข

>>อ่านดวงปีจอ แบบเต็มๆ คลิก!

ดวงชะตาผู้ที่เกิดปีกุน ในเดือนมกราคม ปี 2566

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน มีการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายไปในทิศทางที่ดีขึ้น ปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งจะลงตัว ระวังความเครียดหรือการทำงานหนักมากเกินไป พักผ่อนน้อยจะเป็นปัญหาต่อสุขภาพ ทำให้ปวดหลัง ปวดกระดูก หรือเกิดความเจ็บไข้ได้ป่วยได้ งานของคุณอาจจะหนักแต่คุณสามารถผ่านพ้นมันไปได้ด้วยดี

การเงิน จะมีโชคลาภแบบฟลุ๊ก ๆ มีคนเข้ามาช่วยเหลือแนะนำ ทำให้เกิดช่องทางของผลประโยชน์รายได้ การลงทุนประสบความสำเร็จ หากมีปัญหาด้านการเงินคุณจะมีผู้ใหญ่คอยอุปการะช่วยเหลือ

ความรัก มีความขัดแย้ง คำพูดที่ไม่เข้าหูเกิดการทะเลาะกันเพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ  ปัญหาเกี่ยวกับคำพูดเป็นส่วนมากที่ทำให้เกิดเรื่องราวที่ไม่ดี คนโสด รักคนมีเจ้าของหรือพบเจอกับคนที่ไม่จริงใจ

สุขภาพ ระวังปัญหาเกี่ยวกับลม หรือการแพ้อากาศ ผดผื่นคัน ปัญหาความเครียด โรคกระเพาะ

วิธีแก้ดวง หรือเสริมดวง คือ บริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูป ทำบุญกับคนป่วยคนพิการ คนยากไร้อนาถา ทำบุญเกี่ยวกับน้ำดื่มน้ำปานะ มูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี

>>อ่านดวงปีกุน แบบเต็มๆ คลิก!

คุณกำลังดู: ดูดวงจีน 12 นักษัตร ปี 2566

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด