ดูดวงราศีสิงห์ ปี 2566 ฉบับเต็ม การงาน การเงิน ความรัก เลขมงคล อ.ช้าง

ดูดวงราศีสิงห์ ปี 2566 ภาพรวมการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และเลขมงคลเสริมดวง อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ดูดวงราศีสิงห์ ปี 2566 ฉบับเต็ม การงาน การเงิน ความรัก เลขมงคล อ.ช้าง

ดูดวงราศีสิงห์ ปี 2566 อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ราศีสิงห์ ปี 2566 (17 ส.ค. - 16 ก.ย.)

การงาน เป็นปีที่มีข่าวดีหลายอย่างรออยู่ ราศีธาตุไฟค่อนข้างมีพลัง มีดาวพฤหัสโคจรเข้าสู่ธาตุไฟ มีโอกาสมีความก้าวหน้าในเชิงการทำงาน เดือนเมษายนดาวพฤหัสเข้ามา พอผ่านเดือนนี้ไปแล้วโอกาสความก้าวหน้าที่ดีจะเข้ามาสู่คุณ คุณจะได้รับการช่วยเหลือ หรือมีโอกาสเดินทางไกล มีโอกาสเรื่องการเรียน การศึกษาต่อ คุณอาจจะมีหลักสูตรเพิ่มเติม มีตำแหน่งหน้าที่รับผิดชอบมากขึ้น หลายคนบอกของเดิมยุ่งอยู่แล้ว แต่จะยุ่งขึ้นอีก เป็นความยุ่งที่อิ่มเอมเลยแหละ

ความรัก ไม่ค่อยแข็งแรง ต้องระมัดระวัง หลายคนที่มีปัญหาจุกจิกหยุมหยิม คุณจะรำคาญใจ ให้พูดกันด้วยภาษาดอกไม้ อย่าพูดไม่ดีใส่กัน ไปขอพรที่วัดให้พากันไปเป็นคู่จะเป็นการแก้เคล็ด คนที่มีครอบครัวแล้วจังหวะดวงดาวจะพัฒนาไปอีกขึ้น อาจจะเป็นเรื่องการแต่งงาน การทำเรือนหอ หรือการพัฒนาไปมีลูกก็ได้ ก็เป็นเรื่องที่ดี

การเงิน มีข่าวดี มีการหารายได้ เงินมาเป็นกอบเป็นกำ เพื่อนเยอะ บริวารเยอะ ระวังเรื่องการยืมแล้วไม่ได้คืน ระวังเรื่องการฟ้องร้อง
ระวังเรื่องสุขภาพ งานหนักโอกาสเจ็บป่วยไม่สบาย ต้องดูแลตัวเองมาก

เลขมงคล 1 เลขมีพลัง ตัวแทนความสว่างการมองเห็น ความสำเร็จต่างๆ 14 41 เลขที่ดี ต่อท้ายเลขมือถือ เสริมโชคจะช่วยเรื่องการเจรจาติดต่อ 19 91 จะเป็นเลขเด่นใสเรื่องของการเป็นที่รู้จัก ชื่อเสียงความก้าวหน้า โดดเด่นของราศีสิงห์เลยทีเดียว

คุณกำลังดู: ดูดวงราศีสิงห์ ปี 2566 ฉบับเต็ม การงาน การเงิน ความรัก เลขมงคล อ.ช้าง

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด