ดูดวงราศีกันย์ ปี 2566 ฉบับเต็ม การงาน การเงิน ความรัก เลขมงคล อ.ช้าง

ดูดวงราศีกันย์ ปี 2566 ภาพรวมการงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ และเลขมงคลเสริมดวง อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ดูดวงราศีกันย์ ปี 2566 ฉบับเต็ม การงาน การเงิน ความรัก เลขมงคล อ.ช้าง

ดูดวงราศีกันย์ปี 2566 อ.ช้าง ทศพร ศรีตุลา

ราศีกันย์ ปี 2566 (17 ก.ย. - 17 ต.ค.)

การงาน ช่วงต้นปี 3 เดือนแรกของปี ช่วงโปรนาทีทองของคนราศีกันย์ เรื่องงาน การเจรจาธุรกิจ เรื่องความรัก รีบลงมือรีบทำ รีบตัดสินใจ เพื่อให้เกิดข่าวดีเข้ามา โอกาสดวงดาวตัวช่วยทั้งหลายจะส่งผลดีต่อกันย์เป็นอย่างมาก เลยมีนาคมไปแล้วจะเด่นมากเรื่องต่างที่ต่างถิ่นแดนไกล คุณอาจจะโตอีกที่หนึ่ง เช่น ต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ หรือลักษณะของงาน คุณอยู่ที่เดิม แต่กว้างไกลมากขึ้น มีการติดต่อออนไลน์ ส่งออก ติดต่อต่างชาติ งานแบบนี้จะส่งผลดีต่อราศีกันย์

เป็นปีที่คุณมีการเปลี่ยนแปลงเยอะ ช่วงรอยต่อเดือน มี.ค.-เม.ย. จะเหนื่อยและวุ่นวายท้อแท้ เราต้องผ่านไปให้ได้ โอกาสเรื่องราวดีๆ ความก้าวหน้ายังรอชาวราศีกันย์อย่างแน่นอน ปี 66 ไม่ควรไปขอความช่วยเหลือคนอื่น ให้ลุยด้วยตัวเองจะดีที่สุด

การเงิน อะไรที่เป็นเงินก้อนโต มีลุ้น อสังหาฯ ทรัพย์สิน มรดก ขายที่ขายทาง ปี 66 มีข่าวดีเข้ามา แต่คุณจะมีเงินที่ต้องจ่าย กระเป๋ารั่ว ระวัง ให้วางแผนให้ดี

ความรัก โปรโมชัน นาทีทอง ช่วง 3 เดือนแรกของปี ใครอยากสละโสดกับคนที่ใช่ คนที่ศีลเสมอกัน อยากจะหมั้น หรือแต่ง ช่วงต้นปีสามารถทำได้เลย

สุขภาพ ดูแลหน่อย มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง

เลขมงคล 4 เจอคนเยอะ พูดคุยติดต่อสื่อสาร เจรจาที่ดี และเป็นเรื่องความรักที่ดี 24 42 เป็นคู่เลขให้ผลดี เรื่องของการเจรจาทำข้อตกลง 45 54 มีความมั่นคง การเจรจา มีความหมายที่ดี

คุณกำลังดู: ดูดวงราศีกันย์ ปี 2566 ฉบับเต็ม การงาน การเงิน ความรัก เลขมงคล อ.ช้าง

หมวดหมู่: ดูดวง

แชร์ข่าว

โพสต์ล่าสุด